1 Franc Thụy Sĩ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? Đổi CHF Ở Đâu?

Trong số các quốc gia phát triển kinh tế hàng đầu thế giới, Do đó, nhiều khách du lịch và người lao động quan tâm đến tỷ giá đồng Franc Thụy Sĩ hiện nay. Ngoài ra, trong trường hợp bạn phải đến Thụy Sĩ để làm việc. Bạn nên đọc bài viết “1 Franc Thụy Sĩ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt” hôm nay. Hãy cùng theo dõi bài viết InfoBankVn sau đây để biết thêm thông tin.

Tìm Hiểu Về Đồng Franc Thụy Sĩ (CHF)

Đồng Franc trở thành tiền tệ chính thức của Thụy Sĩ vào tháng 5 năm 1850. Nó chỉ được coi là loại tiền hợp pháp của Liechtenstein và Thụy Sĩ trước đây. Ngoài ra, nó không phải là số tiền được sử dụng để thanh toán cho Campione d’Italia và Italia.

Franc không phải là đồng tiền thanh toán giao dịch hợp pháp ở Đức. Tuy nhiên, người dân ở đây vẫn thường thấy nó trong việc buôn bán và trao đổi hàng ngày.

1 Franc Thụy Sĩ bằng bao nhiêu tiền Việt hôm nay?
1 Franc Thụy Sĩ bằng bao nhiêu tiền Việt hôm nay?

Hiện tại, có hai dạng chính của đồng franc Thụy Sĩ: tiền giấy và tiền xu. Với nhiều kiểu hình in, nơi sản xuất và mệnh giá khác nhau. Ngân hàng Trung ương Thụy Sĩ là cơ sở chính sản xuất tiền giấy. Xưởng Thụy Sĩ cũng chịu trách nhiệm đúc tiền xu.

Theo thống kê, Franc có tác động lớn nhất đối với lĩnh vực đồng Euro. Tuy nhiên, nó cũng thường được giao dịch với đồng bảng Anh, Yên Nhật và đô la Mỹ.

Các Loại Mệnh Giá Tiền Franc Thụy Sĩ Hiện Nay

Franc châu Âu không chỉ là đồng tiền lưu thông hợp pháp ở Thụy Sĩ. Chúng cũng được chuyển đến Campione d’Italia, Liechtenstein và Italia. Chúng thường xuất hiện trong các giao dịch, trao đổi hàng hóa, mua bán, dịch vụ, và như vậy.

Như đã đề cập trước đó, tiền Franc Thụy Sĩ sẽ được sử dụng trong hai dạng chính. tương tự như tiền xu và tiền giấy. với các tiêu chuẩn khác nhau như sau:

 • Các loại tiền xu bao gồm 1 Franc, 2 Franc, 5 Franc, 5 centimes, 10 centimes, 20 centimes và 50 centimes.
 • Các tờ tiền giấy bao gồm 1000 franc, 10 franc, 20 franc, 50 franc, 100 franc và 200 franc.

Từ khóa: Một franc thụy sĩ tương đương với bao nhiêu tiền việt? Giá của tiền thụy sĩ là bao nhiêu? 1 đô thụy sĩ tương đương với bao nhiêu tiền việt? Hiện tại, một franc thụy sĩ bằng bao nhiêu tiền việt nam?

1 Franc Thụy Sĩ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? 1 CHF = VND Hôm Nay

Tỷ Giá 1 Franc Thụy Sĩ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? 1 CHF = VND
Tỷ Giá 1 Franc Thụy Sĩ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? 1 CHF = VND

Theo thông tin mới nhất về tỷ giá ngoại tệ được cập nhật vào ngày 17 tháng 11 năm 2023, Khi đổi 1 Franc Thụy Sĩ sang tiền Việt, giá sẽ là:

1 CHF = 27,345,49 VND

Các mệnh giá Thụy Sĩ khác cũng có thể được quy đổi như sau:

 • 1 Franc Thụy Sĩ tương đương với 27,345,49 VNĐ trong VND.
 • 2 Franc Thụy Sĩ bằng 2 CHF là 52,938,98 VNĐ.
 • 5 Franc Thụy Sĩ tương đương với 128.300,51 VNĐ trong VND.
 • 10 Franc Thụy Sĩ so với 10 CHF là 256.601,01 VNĐ.
 • 100 Franc Thụy Sĩ so với 100 VND tương đương với 2.566.010,12 VNĐ.
 • 1 Franc Thụy Sĩ (1000 CHF to VND) tương đương với 25.660.101,16 VNĐ.
 • 10.000 Franc Thụy Sĩ tương đương với 256.601.011,60 VNĐ.
 • Giá trị của 50000 Franc Thụy Sĩ so với VND là 1.283.005.058,00 VNĐ.
 • 1 triệu Franc Thụy Sĩ tương đương với 27,345,488,350,00 VNĐ (1 triệu CHF to VND).

Đổi Tiền Franc Thụy Sĩ Ở Đâu Uy Tín?

Đổi Đồng Franc Thụy Sĩ Tại Việt Nam

Lệnh cấm mua bán, trao đổi ngoại tệ tự do đã được ban hành ở Việt Nam hiện nay. Do đó, các ngân hàng là lựa chọn tốt nhất để đảm bảo tính hợp pháp và a toàn cao. Các khách hàng cần trao đổi đồng Franc Thụy Sĩ.

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để đổi tiền Franc to VND tại ngân hàng. như visa và vé máy bay để chứng minh rằng bạn đang ở Thụy Sĩ.

Ngoài ra, các tiệm vàng hoặc một số cửa hàng dịch vụ hợp pháp cũng có thể giúp bạn đổi đồng Thụy Sĩ. Đổi tiền tại các địa điểm này sẽ không mất nhiều thời gian. hay bị yêu cầu thực hiện nhiều thủ tục, chẳng hạn như trong ngân hàng.

Để đổi tiền Franc, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ nơi uy tín, được cấp phép hoạt động hợp pháp. Tránh trường hợp đổi nhầm tiền.

Đổi Tiền Thụy Sĩ Tại Đất Nước Này

Việc đổi tiền tại Thụy Sĩ sẽ rất đơn giản. Tại các khách sạn, ga tàu và sân bay quốc tế, bạn có thể đổi tiền USD sang tiền Franc. Tuy nhiên, nếu bạn đổi tiền tại các ngân hàng Thụy Sĩ, phí trao đổi thường sẽ cao hơn. Do đó, lời khuyên của tôi là hãy liên hệ với các ngân hàng để nhận được tỷ giá tốt nhất.

Từ khóa: Một franc thụy sĩ tương đương với bao nhiêu tiền việt? Giá của tiền thụy sĩ là bao nhiêu? 1 đô thụy sĩ tương đương với bao nhiêu tiền việt? Hiện tại, một franc thụy sĩ bằng bao nhiêu tiền việt nam?

Một Số Lưu Ý Khi Đổi Tiền Franc Thụy Sĩ Ra Tiền Việt

Đổi tiền Franc Thụy Sĩ sang tiền Việt Nam cần lưu ý một vài điều nhỏ sau:

 • Cần kiểm tra tỷ giá quy đổi tại các địa điểm trước. để có được mức giá tốt nhất. Tìm hiểu nơi đổi tiền cũng có thể giúp bạn tránh được nguy cơ nhận được tiền giả.
 • khi đến các quầy ngân hàng trực tiếp để quy đổi tiền Franc Thụy Sĩ. Lưu ý rằng bạn phải mang theo đầy đủ các giấy tờ chứng minh khi đi Thụy Sỹ. như visa, vé máy bay,
 • Nên xác định cách sử dụng tiền. để có thể đổi được số tiền theo nhu cầu của bạn.

Đổi Tiền Franc Thụy Sĩ Sang Các Loại Tiền Khác

Khi đổi tỷ giá đồng Franc sang một số đơn vị tiền tệ khác, nó sẽ có mệnh giá tương đương như sau:

 • 1 Franc Thụy Sĩ = 1,0150 Euro CHF sang EUR.
 • 1 Franc Thụy Sĩ (CHF) tương đương với 0,8743 Bảng Anh (GBP). CHF đối với GBP.
 • 1 Thụy Sĩ Franc (CHF) = 1,0571 Đô la Mỹ CHF đối với USD.

Từ khóa: Một franc thụy sĩ tương đương với bao nhiêu tiền việt? Giá của tiền thụy sĩ là bao nhiêu? 1 đô thụy sĩ tương đương với bao nhiêu tiền việt? Hiện tại, một franc thụy sĩ bằng bao nhiêu tiền việt nam?

Phần Kết

1 Franc Thụy Sĩ bằng bao nhiêu tiền Việt? Hy vọng bài viết này của InfoBankVn đã giúp bạn tìm ra câu trả lời. Ngoài ra, đối với những người có ý định đến Thụy Sĩ để học tập và làm việc, có thể sẽ có những lợi thế hơn.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn.vn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *