100 Triệu Gửi Ngân Hàng Vietcombank lãi suất bao nhiêu 1 tháng?

Bạn đã có được một số vốn khoảng 100 triệu đồng sau một thời gian dành dụm và làm lụng. Nhưng bạn chỉ muốn gửi tiết kiệm để lấy tiền lãi định kỳ và không có kế hoạch đầu tư làm ăn. Sản phẩm gửi tiết kiệm 100 triệu của Vietcombank là lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn không biết lãi suất của 100 triệu gửi cho Vietcombank là bao nhiêu. Ngoài ra, mở tài khoản VCB có khó không?

InfoBankVn khuyến khích bạn đọc bài viết này để tìm hiểu các câu hỏi trên.

Sơ Lược Về Ngân Hàng Vietcombank

Tên giao dịch tiếng Việt Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam
Tên giao dịch tiếng Anh Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam
Tên viết tắt Vietcombank
Địa chỉ trụ sở chính 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Vốn điều lệ 574.260 tỷ đồng Cập nhật năm 2014
Chính thức hoạt động Ngày 01 tháng 04 năm 1963
Loại hình TMCP
Mã ngân hàng Vietcombank BFTVVNVX
Mã chứng khoán VCB
Số tổng đài 1900 545413
Website https://portal.vietcombank.com.vn/

Ngân hàng có tên gọi tắt là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, được thành lập vào ngày 1 tháng 4 năm 1963. Chính phủ đã chọn ngân hàng thương mại đầu tiên để thực hiện thí điểm cổ phần hóa.

100 Triệu Gửi Ngân Hàng Vietcombank Lãi Bao Nhiêu 1 Tháng?
100 Triệu Gửi Ngân Hàng Vietcombank Lãi Bao Nhiêu 1 Tháng?

Ngân hàng đã hình thành và phát triển trong hơn 56 năm. cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho những người không có kinh nghiệm trong thị trường. Ngoài ra, Vietcombank cung cấp nhiều dịch vụ ngân hàng điện tử khác. Công cụ phát sinh, kinh doanh ngoại tệ, dịch vụ thẻ và ngân hàng điện tử là những ví dụ.

Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Vietcombank Mới Nhất 2024

Bảng lãi suất gửi tiết kiệm Vietcombank mới nhất được cập nhật vào năm 2024 có thể được xem xét tại đây:

Kỳ hạn VND EUR USD
Tiết kiệm
Không kỳ hạn 0.10% 0.30% 0%
7 ngày 0.20% 0.30% 0%
14 ngày 0.20% 0.30% 0%
1 tháng 3.40% 0.30% 0%
2 tháng 3.40% 0.30% 0%
3 tháng 4.10% 0.30% 0%
6 tháng 5% 0.30% 0%
9 tháng 5% 0.30% 0%
12 tháng 6.30% 0.30% 0%
24 tháng 6.30% 0.30% 0%
36 tháng 6.30% 0.30% 0%
48 tháng 6.30% 0.30% 0%
60 tháng 6.30% 0.30% 0%
Tiền gửi có kỳ hạn
1 tháng 3.40% 0.30% 0%
2 tháng 3.40% 0.30% 0%
3 tháng 4.10% 0.30% 0%
6 tháng 5% 0.30% 0%
9 tháng 5% 0.30% 0%
12 tháng 6.30% 0.30% 0%
24 tháng 6.30% 0.30% 0%
36 tháng 6.30% 0.30% 0%
48 tháng 6.30% 0.30% 0%
60 tháng 6.30% 0.30% 0%

Lưu ý rằng mức lãi suất của Vietcombank có thể thay đổi liên tục khi bạn gửi tiền. Mọi người có thể truy cập website của ngân hàng để tìm hiểu thêm về lãi suất gửi tiết kiệm của Vietcombank. hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên của công ty để nhận được tư vấn cụ thể.

Có Nên Gửi Tiết Kiệm Tại Ngân Hàng Vietcombank Không?

Với tỷ lệ khách hàng sử dụng dịch vụ hàng năm ấn tượng, đây là một trong bốn ngân hàng đứng đầu cả nước. Vietcombank luôn tự hào là ngân hàng gửi tiết kiệm có uy tín và tiên phong. Cùng xem xét một số lý do tại sao bạn nên đăng ký gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng này.

Khả năng sinh lời cao

Gửi tiền tiết kiệm là một phương pháp kinh doanh tiền mặt có lãi suất hấp dẫn. Khách hàng sẽ được cộng dồn thêm một khoản tiền lãi vào tiền gốc hàng tháng. Điều này vừa tăng doanh thu vừa tạo ra thu nhập thụ động từ số tiền rảnh rỗi.

Tiền được bảo vệ một cách an toàn

Khi so sánh với các phương pháp đầu tư khác, chẳng hạn như trữ vàng hoặc mua cổ phiếu, Gửi tiết kiệm sẽ cung cấp lợi nhuận ổn định hơn. cũng như tránh rất nhiều rủi ro. Bạn sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt và a toàn. vì ngân hàng có nhiều quy trình kiểm tra chặt chẽ và hệ thống bảo mật tuyệt đối.

Độ uy tín, minh bạch cao

Khi gửi tiền tại VCB, tiền tiết kiệm sẽ được bảo đảm và chứng minh bằng một cuốn sổ tiết kiệm. Người dùng có thể nhanh chóng quản lý nguồn tiền lưu động vào ra. Ngoài ra, khi có nhu cầu, bạn có thể rút và nạp thêm.

Tham khảo:

100 Triệu Gửi Ngân Hàng Vietcombank Lãi Suất Bao Nhiêu?

100 Triệu Gửi Ngân Hàng Vietcombank Lãi Suất Bao Nhiêu 1 Tháng/1 Năm?
100 Triệu Gửi Ngân Hàng Vietcombank Lãi Suất Bao Nhiêu 1 Tháng/1 Năm?

Khách hàng sẽ tiết kiệm nhiều thời gian hơn nếu họ càng gửi tiền. thì lãi suất càng cao. Lãi suất được nhận bằng bao nhiêu khi gửi 100 triệu trong một tháng, sáu tháng và một năm? Tìm hiểu tiếp tục ở nội dung tiếp theo.

100 Triệu Gửi Ngân Hàng Vietcombank Lãi Suất Bao Nhiêu 1 Tháng?

Mức lãi suất hiện hành là 3,4% mỗi năm sẽ được áp dụng nếu khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm 100 triệu tại Vietcombank trong vòng một tháng. Mọi người sẽ nhận được 284.000 VNĐ tiền lãi hàng tháng.

100 Triệu Gửi Ngân Hàng Vietcombank Lãi Suất Bao Nhiêu 6 Tháng?

Tương tự như trên, gửi 100 triệu đô la tại Vietcombank trong sáu tháng với lãi suất hiện tại là 5%. Khách hàng có thể nhận được khoảng 2.500.000 VNĐ tiền lãi.

100 Triệu Gửi Ngân Hàng Vietcombank Lãi Suất Bao Nhiêu 1 Năm?

Khi gửi 100 triệu đô la cho Vietcombank trong 12 tháng với mức lãi suất hiện tại là 6.3% Khách hàng có thể nhận được 6.300.000 VNĐ tiền lãi sau một năm.

Cách Tính Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Vietcombank Mới Nhất 2024

Công thức tính lãi suất cho các khoản gửi tiền tiết kiệm của Vietcombank sẽ dựa trên một số yếu tố. Điều này bao gồm tổng số tiền gửi, kỳ hạn gửi và thời gian đăng ký gửi. Nhưng phương pháp tính toán có thể khác nhau. tùy thuộc vào sản phẩm tiết kiệm của Vietcombank.

 

Bạn nên xem trang web của đơn vị để biết thêm thông tin. hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để nhận được thông tin chính xác nhất.

Nhưng ngân hàng Vietcombank thường sử dụng công thức sau để tính lãi suất tiết kiệm theo kỳ hạn:

Lãi suất giảm = Tổng số tiền gửi được xác định Lãi suất được áp dụng mỗi năm x Tổng số ngày gửi/365

Trong đó:

 • Tổng số tiền mà bạn đã gửi vào tài khoản tiết kiệm của mình được gọi là số tiền gửi chính.
 • Lãi suất hàng năm là mức lãi suất được VCB áp dụng cho tất cả các loại hàng hóa. Đây là mức lãi suất quy định, được chia cho 365 để tìm ra lãi suất theo ngày.
 • Tổng số ngày mà bạn đăng ký gửi tiền vào TK tiết kiệm được gọi là số ngày gửi chính.

Gửi 100 Triệu Ngân Hàng Vietcombank Có An Toàn Không?

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng Vietcombank được coi là một phương pháp đầu tư a toàn. Những chính sách và quy định nghiêm ngặt của nhà nước đảm bảo điều này. Đây là một số lý do cho mức độ a toàn được nêu trên:

 • Bảo vệ pháp lý: Ngân hàng Vietcombank được quản lý trực tiếp bởi Ngân hàng Nhà nước. Ngân hàng luôn tuân thủ các quy định và điều kiện chặt chẽ do cơ quan quản lý ban hành. Các sản phẩm và dịch vụ gửi tiết kiệm được bảo vệ bằng luật.
 • Bảo hiểm tiền gửi: Chính phủ ban hành chương trình bảo hiểm tiền gửi hiện cũng thu hút ngân hàng. với mục đích bảo vệ tiền gửi của khách hàng Theo đó, các khoản tiền gửi của bạn có thể nhận được mức bảo hiểm tối đa là 75 triệu đồng trong trường hợp xảy ra sự cố.
 • Tính rõ ràng, minh bạch: Người dùng của Ngân hàng Vietcombank có thể truy cập một số thông tin quan trọng. như lãi suất, thời hạn và tiền gốc để giúp khách hàng dễ dàng theo dõi số tiền tiết kiệm của họ.
 • Kênh giao dịch tiện lợi và nhanh chóng: Bạn có nhiều cách để đăng ký gửi tiết kiệm tại VCB. Ứng dụng di động, gửi trực tiếp tại quầy và ngân hàng trực tuyến giúp giảm thời gian và công sức di chuyển.

Nhưng các gói tiết kiệm của Vietcombank đều có nhiều điều kiện và hạn chế. Lãi suất cũng có thể thay đổi lên xuống, tùy thuộc vào thị trường tài chính hiện tại. Do đó, khách hàng nên đọc kỹ về những sản phẩm tiết kiệm này trước khi gửi tiền.

Gửi 100 Triệu Ngân Hàng Vietcombank Bao Lâu Để Hưởng Lãi Suất Cao Nhất?

Theo bảng lãi suất mới nhất của Vietcombank, cả gửi tiền có kỳ hạn và không kỳ hạn đều có lãi. nếu bạn chọn gửi tiết kiệm trong 12 đến 24 đến 36 đến 48 đến 60 tháng. Bạn có thể nhận được lãi suất cao nhất là 6.3% trong trường hợp này. So với nhiều ngân hàng khác trên thị trường, mức lãi suất này được đánh giá là cạnh tranh.

Hướng Dẫn Cách Gửi 100 Triệu Ngân Hàng Vietcombank Nhanh Chóng

Khách hàng có hai cách để gửi tiền tiết kiệm vào Vietcombank. Đặc biệt, như sau:

Cách Gửi 100 Triệu Tiết Kiệm Ngân Hàng Vietcombank Online

Để mở tài khoản tiết kiệm trên ứng dụng ngân hàng điện tử của Vietcombank, người dùng trước tiên phải thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Khi sử dụng điện thoại của bạn để truy cập hệ thống ngân hàng Vietcombank, hãy lướt xuống mục “Tiết kiệm”.
 • Bước 2: Lựa chọn loại tài khoản nguồn.
 • Bước 3: Chọn ngày gửi mong muốn.
 • Bước 4: Lựa chọn số tiền mà bạn muốn gửi.
 • Bước 5: Chọn hình thức trả lãi.
 • Bước 6: Đảm bảo rằng các điều khoản gửi tiết kiệm được thống nhất.
 • Bước 7: Xác nhận dữ liệu cá nhân và lựa chọn phương thức xác thực
 • Bước 8: Để hoàn thành giao dịch gửi tiền, hãy nhập mật khẩu.

Tham khảo:

Cách Gửi 100 Triệu Tiết Kiệm Tại Ngân Hàng Vietcombank

Đây là cách gửi tiền tiết kiệm đơn giản và a toàn nhất tại VCB và phù hợp với phần lớn khách hàng của đơn vị. Sau đây là các bước cần thực hiện:

 • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cá nhân cần thiết.
  Trước khi đến quầy giao dịch, bạn cần chuẩn bị trước các loại giấy tờ cơ bản sau đây:

  • Thẻ CMND hoặc thẻ CCCD bản gốc.
  • Sổ tiết kiệm cũ nếu bạn đã có TK TK tại Vietcombank trước đây.
  • Số tiền gửi mong muốn.
 • Bước 2: Đến quầy giao dịch của ngân hàng.

Chọn chi nhánh VCB gần nhất của bạn và yêu cầu nhân viên hỗ trợ khi bạn mở TKTK mới. Bạn cũng có thể gửi thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm mà bạn đang sử dụng hiện tại.

 • Bước 3: Điền thông tin vào mẫu đăng ký

Lúc này, nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn một mẫu đăng ký gửi tiền tiết kiệm. Hãy điền toàn bộ và chính xác thông tin cá nhân của bạn vào mục này. Nó bao gồm số tiền, lãi suất, kỳ hạn và thời gian gửi.

 • Bước 4: Nhận lại biên lai giao dịch và gửi tiền.

Khách hàng có thể thanh toán tiền tại quầy và nhận biên lai giao dịch từ nhân viên sau khi điền các thông tin. Biên lai sẽ là loại chứng từ cho thấy giao dịch của bạn đã được hoàn thành. Ngoài ra, nó sẽ cung cấp toàn bộ dữ liệu từ tài khoản tiết kiệm của bạn. Do đó, hãy giữ lại biên lai thật chính xác để có thể đối chiếu khi cần thiết.

Lưu ý: Vietcombank sẽ có những chính sách và quy trình thực hiện khác nhau cho từng sản phẩm tiết kiệm. Để nhận được hỗ trợ và tư vấn thông tin chính xác nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp với ngân hàng trước.

Phần Kết

Đây là thông tin cần thiết cho những người quan tâm đến lãi suất 100 triệu gửi của Vietcombank. Tôi hy vọng rằng bài viết này của InfoBankVn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách mở tài khoản tiết kiệm. Ngoài ra, cập nhật lãi suất hiện hành của Vietcombank năm 2023. Chúc bạn chọn được thời gian gửi và lãi suất tốt nhất.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *