[Giải Đáp] Bảo Hiểm AIA Lừa Đảo? Có Nên Tham Gia Không?

Bảo hiểm AIA có tốt không? Điều gì chứng minh sự thật về tuyên bố của khách hàng về bảo hiểm AIA lừa đảo? Để giúp khách hàng a tâm khi mua bảo hiểm, Bank Credit sẽ giải quyết những câu hỏi cụ thể này.

Bảo Hiểm AIA Là Gì?

Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ toàn cầu được gọi là AIA. Nó được thành lập với số tiền lớn vào năm 1919. Tính đến nay, AIA đã có hơn 18 công ty con hoạt động trên khắp các quốc gia thuộc khu vực châu châu Á-Thái Bình Dương.

AIA là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ toàn cầu, được thành lập năm 1919
AIA là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ toàn cầu, được thành lập năm 1919

AIA đã có mặt ở Việt Nam trong hơn hai thập kỷ. Một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu ở Việt Nam có số lượng khách hàng lớn nhất. Tập đoàn AIA Việt Nam là một công ty có trụ sở chính tại Thượng Hải của Trung Quốc. Trụ sở chính của AIA ở Việt Nam nằm tại tầng 15, Tòa nhà Centre, 67 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Của Nước Nào?

Khi mua bảo hiểm nhân thọ AIA, nhiều người đặt câu hỏi này. Chúng tôi sẽ trả lời sau đây: Bảo hiểm AIA của Hoa Kỳ, Singapore và Anh, tuy nhiên tất cả đều không chính xác. Thật vậy, Cornelius Vander Starr thành lập AIA Bảo hiểm Nhân thọ vào năm 1919 và có trụ sở chính ở Thượng Hải, Trung Quốc.

Tham khảo:

Thực Hư Bảo Hiểm AIA Có Lừa Đảo Khách Hàng Không?

Nhiều người hiện quan tâm đến việc bảo hiểm AIA lừa đảo khách hàng. Nếu bạn quan tâm đến thị trường bảo hiểm, bất cứ tập đoàn lớn nào cũng thường xuyên bị vướng vào các cuộc kiện tụng tiền về chi trả bảo hiểm hoặc tin đồn về lừa đảo khách hàng. Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ AIA cũng vậy.

Tin đồn AIA lừa đảo khách hàng chủ yếu xuất phát từ những khách hàng không đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng khi mua bảo hiểm. Họ vi phạm hợp đồng sau một thời gian ngắn sử dụng, khiến họ không thể chi trả.

Tin đồn Bảo hiểm AIA lừa đảo khách hàng là sai sự thật
Tin đồn Bảo hiểm AIA lừa đảo khách hàng là sai sự thật

Ngoài ra, vì lợi ích kinh doanh, một số nhân viên hoặc đại lý sẽ đưa ra lời khuyên “lấp liếm” để lừa gạt khách hàng mua bảo hiểm. Một số kẻ gian lận còn lợi dụng danh tiếng của AIA để lấy bảo hiểm của quý khách hàng. Tất cả những điều này đã khiến nhiều người hiểm tin rằng công ty bảo hiểm nhân thọ AIA đang lừa đảo khách hàng.

Tóm lại, chính phủ Việt Nam quản lý công ty bảo hiểm AIA Việt Nam. Hoạt động pháp luật có thể chứng minh rằng những đồn đoán về việc AIA lừa đảo khách hàng không phải là sự thật.

Tham khảo:

Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Có Phải Là Đa Cấp?

Một bộ phận khác cho rằng vì AIA là tập đoàn nước ngoài nên công ty đa cấp, vì vậy thắc mắc về việc bảo hiểm AIA có lừa đảo khách hàng hay không vẫn còn tồn tại. Khách hàng không biết AIA có hơn một thế hệ hoạt động tại các chi nhánh châu Á và Thái Bình Dương.

Nếu AIA bị lừa đảo hoặc đa cấp, nó chắc chắn sẽ không thể tồn tại trên thị trường trong một thời gian dài. AIA sẽ không thể đăng ký hoạt động tại các cước trong khu vực. Khách hàng có thể tin tưởng vào công ty vì nó có uy tín.

Tính đến nay, tập đoàn AIA Việt Nam đã có sự hợp tác chặt chẽ với ACB và HSBC. VPBank, Citibank, Đông Á,… để tăng cường. Hỗ trợ tối đa cho khách hàng về sản phẩm bảo hiểm.

Bảo Hiểm AIA Có Uy Tín Không?

Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ AIA có tiềm năng tài chính vững chắc do toàn bộ vốn đầu tư nước ngoài. “Bảo hiểm nhân thọ AIA a phúc trọn đời” là mục tiêu của công ty này. cung cấp nhiều loại bảo hiểm cho doanh nghiệp. và tránh các rủi ro liên quan đến lao động, bệnh tật, tai nạn, học tập, tiết kiệm và đầu tư trong tương lai.

Với 100% vốn đầu tư nước ngoài nên tập đoàn bảo hiểm nhân thọ AIA có tiềm lực tài chính vững mạnh
Với 100% vốn đầu tư nước ngoài nên tập đoàn bảo hiểm nhân thọ AIA có tiềm lực tài chính vững mạnh

Một số lợi ích chính của gói bảo hiểm của AIA bao gồm:

 • Thủ tục đơn giản.
 • Kênh thanh toán bảo hiểm AIA linh hoạt.
 • Thời gian thanh toán bảo hiểm AIA nhanh chóng.
 • Văn phòng có nhiều đại diện. Nó hoạt động ở mọi tỉnh thành của Việt Nam.
 • Đội ngũ tư vấn tận tâm và giàu kinh nghiệm
 • cung cấp nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn kết hợp với nhiều quà tặng và chính sách tốt.

Bảo Hiểm AIA Tuyển Dụng Lừa Đảo Có Hay Không?

Bảo hiểm AIA không cung cấp các dịch vụ lừa đảo. Vì lý do gì mà AIA vẫn tuyển dụng?

 • Do đặc điểm của ngành bán bảo hiểm
 • Mức độ tuyển dụng sẽ tăng do công việc linh hoạt và áp lực kinh doanh.
 • Tuyển dụng liên tục để nâng cao sự tin cậy của thương hiệu
 • Môi trường làm việc luôn thay đổi. rất phù hợp với giới trẻ

Chính vì lý do này, bảo hiểm AIA liên tục tuyển dụng trên toàn quốc.

Kênh Liên Hệ Đến Bộ Phận CSKH AIA

Mục đích của bảo hiểm nhân thọ AIA là ngăn chặn mọi rủi ro. Công ty mở kênh hỗ trợ khách hàng trực tuyến. Về cụ thể:

 • Số tổng đài AIA: 028 3812 2777
 • Số Fax: (84-24) 2220.8091
 • Email hỗ trợ: customer@aia.com
 • Website trang chủ: https://www.aia.com.vn/
 • Địa chỉ: 67 đường Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM; Tầng 15, Tòa nhà Saigon Centre, Tháp 2, Tòa nhà Saigon Centre. Hồ Chí Minh, quốc gia Việt Nam.

Nên Mua Bảo Hiểm AIA Ở Đâu Tránh Sự Lừa Đảo?

Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA hiện có nhiều đại lý, chi nhánh và văn phòng ở ba miền Bắc, Trung và Nam của quốc gia. Chỉ cần đến các tổng đại lý bảo hiểm AIA để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, khách hàng có thể yên tâm. Khách hàng cũng có thể xem thêm thông tin tại https://www.aia.com.vn/.

Một Số Lưu Ý Khi Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Tránh Sự Lừa Đảo

Để giảm bớt khả năng lừa đảo hoặc trục lợi từ bảo hiểm AIA. Khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ AIA phải lưu ý một số điều sau:

 • Chọn một công ty bảo hiểm uy tín cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt.
 • Chọn gói bảo hiểm phù hợp dựa trên nhu cầu, mục đích và khả năng chi trả của bạn.
 • Tìm hiểu về gói bảo hiểm và thông tin công ty trên trang web của công ty trên mạng xã hội. Sau đó, bạn đến trực tiếp văn phòng của AIA để được tư vấn.
 • Cần phải xem xét kỹ điều khoản. và lợi ích trước khi ký hợp đồng.
 • Cần đóng bảo hiểm đúng hạn. Và cẩn thận lưu giữ các biên lai thu tiền.

Xem thêm:

Kết Luận

Đây là một số thông tin cơ bản về lừa đảo bảo hiểm AIA. Khách hàng nên mua bảo hiểm nhân thọ của họ để bảo vệ bản thân, gia đình và đầu tư cho tương lai vì công ty có uy tín. Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để được hỗ trợ kịp thời!

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *