Bảo Hiểm FWD Lừa Đảo Không? Có Nên Tham Gia FWD Không?

Tin đồn rằng “bảo hiểm FWD lừa đảo” khách hàng đã lan truyền trên các trang mạng xã hội gần đây, khiến nhiều người đang dự định mua bảo hiểm hoang mang. Đơn vị FWD tiếp nhận rất nhiều khách hàng. Do đó, tin đồn này là chính xác hay không? Tất cả những câu hỏi này sẽ được InfoBankVn giải quyết cụ thể trong bài viết tiếp theo.

Bảo Hiểm FWD Vietcombank Là Gì?

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam và công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam đã hợp tác để tạo ra Bảo hiểm FWD Vietcombank. Theo đó, hai bên đã đạt được thỏa thuận hợp tác độc quyền về phân phối bảo hiểm qua ngân hàng trong một khoảng thời gian lên đến mười lăm năm.

Bảo hiểm FWD Vietcombank
Bảo hiểm FWD Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank sẽ cung cấp bảo hiểm của FWD. Trong thời gian này, Vietcombank đã bán các sản phẩm sau:

 • Sản phẩm FWD đón đầu thay đổi 2.0.
 • Sản phẩm FWD con vươn xa.
 • Sản phẩm FWD cả nhà vui khỏe.
 • Sản phẩm sống khỏe của FWD là bảo hiểm ung thư.

Bảo Hiểm FWD Của Nước Nào?

Bảo hiểm FWD Việt Nam được quản lý bởi tập đoàn PCG nổi tiếng ở châu Á. Công ty bảo hiểm FWD Việt Nam có hàng triệu khách hàng ở nhiều quốc gia châu Á khác nhau, bao gồm Thái Lan, Singapore, Indonesia, Macao, Nhật Bản và Việt Nam.

Công ty FWD Việt Nam được cho là đang tìm cách thu hút đầu tư. nhằm mục đích tiếp cận thị trường bảo hiểm tiền năng của quốc gia chúng ta. Bởi vì Việt Nam có nền kinh tế phát triển nhanh chóng và tỷ lệ người tham gia bảo hiểm thấp.

Giữa năm 2016, bảo hiểm FWD đã có mặt ở nước ta. Đồng thời, chi nhánh và mạng lưới truyền thông đang không ngừng phát triển. Công ty bảo hiểm FWD Việt Nam đang đa dạng hóa các gói bảo hiểm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông Tin Về Bảo Hiểm FWD

Trước khi tìm hiểu xem bảo hiểm FWD có thực sự lừa đảo hay không? Chúng ta nên xem xét công ty này một chút. Vào ngày 7/6/2016, FWD chính thức gia nhập thị trường Việt Nam sau khi mua lại công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern. Theo đó, FWD Việt Nam sẽ tập trung vào một số chương trình sản phẩm thân thuộc, có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Bảo hiểm giáo dục, tai nạn, tài chính, v.v.

Công ty FWD chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào ngày 7/6/2016
Công ty FWD chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào ngày 7/6/2016

Tập đoàn bảo hiểm FWD đánh giá cao tiềm năng mở rộng thị trường Việt Nam. Do đó, FWD luôn đầu tư vào công tác truyền thông và xây dựng hình ảnh.

Cách Liên Hệ Đến Công Ty Bảo Hiểm FWD

Khách hàng khi họ muốn biết về các gói bảo hiểm tại FWD Việt Nam Các kênh liên hệ cơ bản như sau:

 • Hotline chăm sóc khách hàng: 1800969690.
 • Địa chỉ email: vn@fwd.com.
 • Website: https://www.fwd.com.vn/
 • Trụ sở chính của công ty nằm tại Tầng 11 Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM. Hồ Chí Minh City. Từ thứ 2 đến thứ 6 từ 8h30 đến 17h30.
 • Văn phòng Kinh doanh TPHCM nằm ở Tầng 6 Tòa nhà Cienco, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Các Gói Sản Phẩm Bảo Hiểm FWD Cung Cấp

Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD được gọi là Bảo hiểm FWD chính. Hiện nay, các gói bảo hiểm nhân thọ có sẵn cho FWD ở Việt Nam rất đa dạng. Nó bao gồm:

Gói sản phẩm bảo vệ

Đây chính là một loại bảo hiểm giúp bảo vệ khách hàng khỏi nguy cơ mắc bệnh. Nó bao gồm:

 • Gói bảo hiểm vui khỏe cả nhà: Bảo vệ sức khỏe của gia đình. Đồng thời tiết kiệm được một khoản tiền lớn để phục vụ kế hoạch.
 • Gói bảo hiểm bệnh ung thư: cung cấp hỗ trợ cho người tham gia bảo hiểm có kế hoạch dự phòng trước. Trong khi đó, đảm bảo tài chính và chi phí bảo hiểm cao.
 • Gói bảo hiểm cung cấp hỗ trợ tài chính cho viện phí: Hỗ trợ viện phí cho khách hàng khi đi khám, phẫu thuật hoặc nằm viện

Gói sản phẩm đầu tư

Quyền lợi của khách hàng được bảo vệ bởi gói bảo hiểm FWD Việt Nam này. Đồng thời, nó giúp khách hàng chủ động ổn định tài chính của họ và gia đình trước khi mọi thứ xấu đi.

Gói sản phẩm tiết kiệm

Khách hàng có thể đảm bảo rằng con cái của họ sẽ có được cuộc sống ổn định với gói sản phẩm tiết kiệm FWD Việt Nam. Và phát triển trong tương lai liên quan đến các con đường học vấn và sự nghiệp.

Gói sản phẩm bổ trợ

Bảo hiểm nhân thọ FWD cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn bổ sung, bao gồm bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tử vong và thương tật và bảo hiểm tai nạn.

Bảo Hiểm FWD Có Uy Tín Không? Có Tốt Không?

Bảo hiểm FWD Việt Nam không phải ngẫu nhiên được nhiều khách hàng yêu thích. Bảo hiểm FWD có thâm niên lớn tại nhiều quốc gia, đặc biệt với lợi thế công nghệ hiện đại của công ty. cung cấp cho khách hàng một loạt các lợi ích hấp dẫn sau:

 • Chi phí bảo hiểm thấp và đa dạng các gói bảo hiểm phù hợp với thu nhập của phần lớn khách hàng. Khách hàng có thể tham gia dễ dàng và hưởng lợi từ chế độ bảo hiểm toàn diện và trọn đời.
 • Trong mỗi gói bảo hiểm, một số quyền lợi bổ sung đi kèm với nhiều quyền lợi cơ bản khác.
Bảo hiểm FWD Việt Nam là cái tên được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn
Bảo hiểm FWD Việt Nam là cái tên được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn
 • Quyền lợi bảo hiểm y tế FWD cung cấp cho khách hàng lợi ích vượt trội. Khách hàng FWD sẽ có thể chọn bệnh viện theo ý muốn của họ. Đặc biệt, hơn 200 bệnh viện trong hệ thống FWD ở Việt Nam sẽ nhận được viện phí tự động nhanh chóng. Giúp khách hàng a tâm hơn về việc điều trị bằng cách giảm áp lực tài chính.
 • Gói bảo hiểm FWD bệnh ung thư thanh toán toàn bộ tiền bảo hiểm cho khách hàng nếu họ phát hiện bị bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào.
 • Đóng phí bảo hiểm dễ dàng và nhanh chóng.
 • Công ty bảo hiểm FWD Việt Nam có hệ thống đại diện và văn phòng lớn trên toàn quốc. Hỗ trợ và tư vấn khách hàng được cung cấp nhanh chóng.

Có Nên Tham Gia Bảo Hiểm FWD Không?

với những lợi ích nổi bật mà Bankcredit đã thông báo trước đó ở mục trên. Bảo hiểm FWD được coi là tốt. cung cấp cho khách hàng nhiều quyền lợi tối ưu nhất có thể. Do đó, khách hàng có thể a tâm tìm hiểu và lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất cho họ và gia đình nếu họ dự định mua bảo hiểm FWD.

Cụm từ được tìm kiếm phổ biến nhất là “Bảo hiểm FWD lừa đảo.” Công ty bảo hiểm FWD là một công ty lừa đảo. Có phải bảo hiểm FWD lừa đảo khách hàng?

Tin Đồn Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ FWD Lừa Đảo Khách Hàng?

Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD hiện có mặt tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Tại các tỉnh thành khác, bảo hiểm FWD không phổ biến. Chính vì lý do này mà một số người rất nghi ngờ về mức độ tin cậy của bảo hiểm FWD. Hai bên đã mẫu thuẫn vì một số lý do. Đây là:

 • Đại lý bán bảo hiểm FWD có một ý tưởng tồi tệ: Một số đại lý FWD chiếm dụng tiền của khách hàng khi nộp trong quá trình liên kết. Thậm chí, còn tạo ra hợp đồng không chính xác để lừa tiền khách hàng mới. Từ đó, có những tin đồn về bảo hiểm FWD lừa đảo và lừa đảo khách hàng.
 • Trục lợi từ phía khách hàng: Có một số lượng lớn những người cố tình tạo ra các sự kiện bảo hiểm FWD để được chi trả. Thật vậy, một số lượng lớn khách hàng xem xét rủi ro trước khi đăng ký bảo hiểm FWD hoặc cố tình cung cấp thông tin sai lệch khi ký giấy tờ tham gia. Do đó, khi công ty bảo hiểm nhân thọ FWD phát hiện ra, đã dẫn đến tranh chấp về chi trả giữa hai bên.
 • Khách hàng bảo hiểm không muốn tìm hiểu: Khách hàng thường không tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi tham gia, dẫn đến hiểu lầm. Ngoài ra, có rất nhiều trường hợp không đóng phí hoặc đóng trễ hạn phí mà vẫn muốn được bảo vệ quyền lợi.

Sự Thật Bảo Hiểm FWD Có Lừa Đảo Không? Thực Hư Như Thế Nào?

Thật vậy, trước khi bắt đầu sử dụng bảo hiểm FWD Việt Nam. Khách hàng thường sử dụng Google để tìm hiểu về bảo hiểm. Tất nhiên, sẽ có những đánh giá tích cực về bảo hiểm FWD cũng như những đánh giá tiêu cực, hầu hết nói rằng bảo hiểm FWD lừa đảo khách hàng.

Tuy nhiên, bạn có thể thấy rằng tất cả các đường liên kết đánh giá lừa đảo đều đưa ra lời nhận xét chung chung và phiến diện. Điển hình là hợp đồng không minh bạch về số tiền thiệt hại, tên viết tắt và hình ảnh che mặt.

Thậm chí có những trường hợp trong đó thông tin được cung cấp đầy đủ nhưng không bao gồm ý kiến của cơ quan điều tra cụ thể. Do đó, đây không chỉ là mối quan tâm phổ biến của bảo hiểm FWD mà còn của Prudential, Generali và AIA. Điều này khiến khách hàng mới có được các đánh giá một chiều về bảo hiểm nhân thọ.

Do đó, trong trường hợp bạn phát hiện ra thông tin bảo hiểm FWD lừa đảo khách hàng, Trước khi đưa ra đánh giá cuối cùng, cần phải dành thời gian để hiểu rõ nó. Mặt khác, bạn cũng cần loại trừ khả năng các công ty bảo hiểm đối phương lừa dối khách hàng bằng cách cung cấp thông tin sai về FWD để thu hút khách hàng.

Kinh Nghiệm Khi Mua Bảo Hiểm FWD Tránh Lừa Đảo

Khi mua bảo hiểm nhân thọ FWD, khách hàng nên lưu ý một số điều sau đây để tránh bị lừa đảo:

 • Nên chọn các nhà cung cấp dịch vụ có kinh nghiệm và có uy tín. hoặc liên hệ trực tiếp với đại lý bảo hiểm FWD để nhận được hỗ trợ chuyên sâu hơn.
 • Để đảm bảo quyền lợi của bạn khi xảy ra tranh chấp và ngăn ngừa những sự cố đáng tiếc, hãy giữ lại tất cả các hồ sơ, thông tin và giấy tờ liên quan đến bảo hiểm của bạn.
 • Để đóng phí bảo hiểm đúng ngày, hãy chú ý đến kỳ hạn đóng phí. Điều này đảm bảo quyền lợi của bạn về bảo hiểm cá nhân.
 • Để hưởng lợi tối đa từ gói sản phẩm mà bạn đã mua, bạn nên mua bảo hiểm lâu dài.

Kết Luận

Hy vọng rằng những thông tin trên của BankrCredit sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác về việc bảo hiểm FWD lừa đảo khách hàng hay không. Để nhận được hỗ trợ nhanh chóng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi có một liên kết hỗ trợ được gọi là “vay tiền nhanh chỉ cần CMND” với mức lãi suất 0%. Khách hàng cũng có thể tìm thấy “vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu” tốt nhất năm 2023.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Từ khóa tìm kiếm được sử dụng phổ biến nhất là “Sự thật về Bảo hiểm FWD có lừa đảo không?” Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD đã thực hiện hành vi lừa đảo. Có phải bảo hiểm FWD lừa đảo khách hàng?

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *