Bảo Hiểm Manulife Lừa Đảo Không? Có Nên Tham Gia Không?

Nhiều thông tin liên quan đến việc Manulife Insurance lừa đảo khách hàng đang xuất hiện trên các diễn đàn xã hội. Điều này đã khiến những người có ý định mua bảo hiểm tại đơn vị này hoang mang. Manulife lừa đảo khách hàng như thế nào? Tìm hiểu ngay trong bài viết tiếp theo cùng với Bank Credit!

Bảo Hiểm Manulife Là Gì?

Tên đầy đủ của Manulife là Tập đoàn Tài chính Manulife Financial, với trụ sở chính ở Canada. Manulife, công ty bảo hiểm nhân thọ nổi tiếng hàng đầu thế giới, đã hình thành và phát triển trong hơn 130 năm.

Ở Việt Nam, Manulife đã có hơn 20 năm phát triển và xây dựng thị trường bảo hiểm nhân thọ
Ở Việt Nam, Manulife đã có hơn 20 năm phát triển và xây dựng thị trường bảo hiểm nhân thọ

Manulife đã phát triển thị trường bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam trong hơn hai thập kỷ. Ngoài ra, đơn vị có số lượng khách hàng lớn nhất ở nước ta hiện nay là đơn vị có nguồn đầu tư nước ngoài đầu tiên.

Trụ sở chính của Manulife Việt Nam nằm tại Tòa nhà Manulife Plaza, số 75 Hoàng Văn Thái, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM. Manulife đã đạt được nhiều danh hiệu cao quý trên thị trường bảo hiểm quốc tế sau nhiều năm hình thành và phát triển. Manulife đã phục vụ hơn 800.000 người tiêu dùng ở 62 văn phòng và 45 tỉnh thành trên khắp cả nước.

Thông Tin Công Ty Bảo Hiểm Manulife Lừa Đảo?

Thông tin liên quan đến công ty bảo hiểm Manulife đang tràn lan trên mạng xã hội. Các công ty bảo hiểm khác cũng gặp vấn đề này, không chỉ Manulife. Các công ty bảo hiểm đều có cách để giải quyết các vấn đề này.

Một công ty bảo hiểm quốc tế như vậy cũng được gọi là “lừa đảo” hay không? Trong trường hợp khách hàng hiểu sai các quy định, quy định nên bất đồng và gây ra sự hiểu sai đáng tiếc này. Họ có vì hơn 800.000 khách hàng khác bị ảnh hưởng bởi cái bảo hiểm của bạn không?

Tham khảo:

Kênh Liên Hệ Đến Bộ Phận CSKH Manulife

Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife cung cấp kênh CSKH hỗ trợ 24 giờ 7 ngày một ngày để ngăn chặn sự lừa đảo từ những người nói thật. Cụ thể là:

 • Số tổng đài CSKH Manulife: 1900 1776
 • Email hỗ trợ: khachhang@manulife.com
 • Website trang chủ: https://www.manulife.com.vn/
 • Trụ sở chính của công ty nằm tại Lầu 2, Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hà Nội. Hồ Chí Minh, quốc gia Việt Nam.

Tin Đồn Bảo Hiểm Manulife Lừa Đảo Xuất Phát Từ Đâu?

Phần lớn các diễn đàng trên mạng xã hội cho thấy Manulife lừa đảo khách hàng. Mọi thông tin này đều chưa được kiểm tra.

Manulife là một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ rất nổi tiếng ở Việt Nam. Manulife đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng và nâng cao uy tín của mình sau nhiều năm hoạt động. Vì lý do gì thông tin cho rằng Manulife lừa đảo khách hàng ngày càng tăng? Nó xuất phát từ đâu?

Các Gói Sản Phẩm Bảo Hiểm Manulife Hiện Nay

Công ty bảo hiểm Manulife cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn bảo hiểm như sau:

 • Gói sản phẩm bảo vệ sức khỏe con người.
 • Gói sản phẩm tiết kiệm.
 • Gói sản phẩm giáo dục.
 • Gói sản phẩm bổ trợ.
 • Gói sản phẩm đầu tư.

Sau khi xem xét chi tiết bảo hiểm Manulife. Chúng tôi muốn xác minh xem công ty bảo hiểm Manulife có lừa đảo hay không!

Sự Thật Bảo Hiểm Manulife Lừa Đảo Có Phải Không?

Tại sao Manulife, một công ty bảo hiểm lớn, lại bị tố cáo lừa đảo khách hàng? Cơ sở của nó là gì? Tìm hiểu về Bank Credit ngay dưới đây:

Các đối thủ cố tình tung tin đồn sai sự thật

Một công ty bị đối thủ đố kỵ là điều dễ thấy khi nó phát triển tốt và thu hút nhiều khách hàng, nhất là trong lĩnh vực bảo hiểm. Họ đã tìm cách hạ bệ danh tiếng của Manulife bằng cách truyền bá tin xấu và tạo ra các nguồn tin không đáng tin cậy. Vì vậy, trước khi nhận thông tin, bạn nên biết nó đến từ đâu. Điều này sẽ cho phép bạn có cái nhìn khách quan hơn về Manulife.

Các đối thủ cố tình tung tin đồn sai sự thật
Các đối thủ cố tình tung tin đồn sai sự thật

Khách hàng tuân thủ không đúng trách nhiệm với hợp đồng bảo hiểm Manulife

thêm một lý do để tin rằng bảo hiểm Manulife lừa đảo khách hàng. Khách hàng không tuân thủ bản hợp đồng bảo hiểm. vì họ không biết gì về bảo hiểm trong hợp đồng. Vì vậy, khi sử dụng, ưu tiên cái lợi trước mắt hơn là các tiêu chuẩn cố định.

Khách hàng tin rằng việc dùng bảo hiểm nhân thọ để tiết kiệm tài sản là đúng nhưng không đúng. Do đó, trước khi ký hợp đồng bảo hiểm, Để tránh tranh cãi không cần thiết giữa hai bên, bạn nên xem xét kỹ nội dung và điều khoản của hợp đồng.

Từ khóa: Manulife Bảo hiểm nhân thọ lừa đảo? Bảo hiểm Manulife có thực sự lừa đảo?

Khách hàng Manulife chưa tìm hiểu hết về quyền lợi của bản thân

Một số khách hàng cho rằng bảo hiểm Manulife lừa đảo khách hàng vì họ không hiểu rõ bản chất của bảo hiểm. Khách hàng không thể hưởng hết lợi ích khi sử dụng dịch vụ do điều này.

Khách hàng Manulife chưa tìm hiểu hết về quyền lợi của bản thân
Khách hàng Manulife chưa tìm hiểu hết về quyền lợi của bản thân

trong trường hợp có rủi ro không mong muốn. Các khách hàng của Manulife Insurance sẽ nảy sinh mâu thuẫn. trong quá trình ký hợp đồng. Mâu thuẫn và tin đồn sai lệch có thể xảy ra nếu nhân viên đưa ra thông tin không rõ ràng cho khách hàng.

Khách hàng chưa tận dụng được số tiền mình bỏ ra cho bảo hiểm Manulife

Nhiều khách hàng mua bảo hiểm Manulife với mục đích kiếm lời hơn là bảo vệ rủi ro. Nếu bạn cũng nằm trong số đỡ, bạn đã bỏ lỡ nhiều lợi ích mà bảo hiểm Manulife mang lại cho bạn khi không may gặp rủi ro. Do đó, khách hàng nên xem xét kỹ quyền lợi của bảo hiểm ngay từ đầu. Đừng quên yêu cầu nhân viên bảo hiểm tư vấn ngay lập tức. Để giảm thiểu tranh chấp giữa công ty và khách hàng, hãy chỉ ra những điều khoản mà bạn không biết.

Từ khóa: Manulife Bảo hiểm nhân thọ lừa đảo? Bảo hiểm Manulife có thực sự lừa đảo?

Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Không?

Công ty bảo hiểm Manulife có uy tín vì những lý do trên. Bạn có thể a tâm rằng đơn vị này cung cấp cho bạn bảo hiểm nhân thọ. Hiện tại, các gói bảo hiểm của Manulife đa dạng về độ tuổi đến đối tượng.

Do đó, khi có nhu cầu về bảo hiểm, bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất cho mình và gia đình. Tuy nhiên, bạn nên thật cẩn thận khi mua bảo hiểm từ các đại lý. Trước khi ký hợp đồng, bạn nên xem xét thông tin trên mạng và đánh giá mức độ uy tín của đại lý.

Chỉa Sẻ Kinh Nghiệm Khi Tham Gia Bảo Hiểm Manulife Tránh Lừa Đảo

Tránh bị lừa đảo khi mua bảo hiểm nhân thọ Manulife. Chúng tôi đưa ra lời khuyên sau:

 • Trước khi mua bảo hiểm nhân thọ, bạn nên suy nghĩ kỹ lưỡng.
 • Để tham gia, bạn nên tìm đại lý có mã số của Manulife Insurance. Bạn có thể yêu cầu kiểm tra để tránh bị lừa đảo.
 • Các thông tin phải đầy đủ, xác thực và chính xác.
 • Đọc kỹ quyền lợi khi tham gia trước khi ký hợp đồng.
 • Bạn có thể hỏi bất kỳ vấn đề nào về bảo hiểm với đại lý hoặc nhân viên bán hàng.
 • Thanh toán bảo hiểm nên được thực hiện bằng chuyển khoản trực tiếp hoặc trực tiếp tại địa điểm của công ty.

Kết Luận

Hy vọng rằng những điều trên đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời chính xác về cách Manulife bảo hiểm lừa đảo khách hàng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với Bank Credit để được hỗ trợ ngay lập tức!

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Tham khảo thêm:

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *