Bảo Hiểm Nhân Thọ TCA Của Nước Nào? Có Lừa Đảo Không?

Các công ty bảo hiểm nhân thọ đang xuất hiện ngày càng nhiều và họ thực hiện các hoạt động giới thiệu liên tục để thu hút khách hàng. TCA là một trong những công ty bảo hiểm không thể thiếu. Điều đó có nghĩa là bảo hiểm nhân thọ TCA là gì? Ngoài ra, các câu hỏi và nghi ngờ liên quan đến việc lừa đảo TCA có đúng không? Đọc bài viết sau đây để tìm hiểu chi tiết.

Bảo Hiểm Nhân Thọ TCA Là Gì?

TCA—viết tắt của Techcom Advisors—được thành lập vào năm 2014. Đây là một công ty tại Việt Nam cung cấp cả dịch vụ tư vấn quản lý tài chính và dịch vụ tài chính gia tăng.

Bảo Hiểm Nhân Thọ TCA Là Gì?
Bảo Hiểm Nhân Thọ TCA Là Gì?

Ngoài ra, TCA được biết đến là công ty đầu tiên ở Việt Nam cung cấp dịch vụ cho các công ty bảo hiểm nhân thọ khác.

Có thể nói rằng TCA chỉ là một phương tiện để kết nối các tổ chức hơn là bảo hiểm nhân thọ. Khách hàng người Việt được bảo hiểm bởi các công ty bảo hiểm lớn trên toàn cầu hoặc ở Việt Nam. Ngoài ra, những khách hàng quan tâm đến các sản phẩm tài chính cá nhân của Techcombank có thể được tư vấn bởi TC Advisors.

Bảo Hiểm Nhân Thọ TCA Của Nước Nào?

TC Advisors được lãnh đạo bởi một nhà tư vấn tài chính có kinh nghiệm từ Kazakhstan. Công ty TCA là một công ty của Việt Nam vì nó là công ty trực thuộc ngân hàng Techcombank.

Các Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ TCA Cung Cấp

Với tư cách là một công ty có liên kết chặt chẽ với các công ty bảo hiểm có uy tín, TCA Insurance đã cung cấp cho hầu hết các khách hàng một loạt các gói sản phẩm đa dạng và phù hợp. Hãy xem những gói nào trong đó:

Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali

Ở Italia, Generali là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới. Generali luôn đáp ứng mọi nhu cầu hiện tại và tương lai, chẳng hạn như sức khỏe, tiết kiệm, thu nhập, rủi ro, v.v. Bảo hiểm Generali cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cá nhân cho khách hàng Việt Nam.

Tham khảo: [Liệu bảo hiểm nhân thọ Generali có lừa đảo hay không?]

Bảo Hiểm Nhân Thọ Hanwha Life

Tập đoàn Hanwha, một trong những tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc, có công ty con là Bảo hiểm Hanwha Life. Từ năm 2008, Hanwha Life Việt Nam đã hoạt động chính thức. và trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ có tài chính tốt nhất ở Việt Nam.

Sức khỏe, học vấn, tiết kiệm, hưu trí, đầu tư là một số gói sản phẩm của Hanwha Life.

Tham khảo: Bảo hiểm Hanwha Life lừa đảo?

Bảo Hiểm Sun Life Việt Nam

Sun Life Việt Nam là một thành viên của Sun Life Financial. một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới.

Sun Life tập trung vào các dịch vụ như hưu trí, học tập, đầu tư và rủi ro, và vào năm 2018, nó đã giành được danh hiệu công ty bảo hiểm tốt nhất của Việt Nam.

Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Liberty

Liberty là công ty bảo hiểm đa ngành thứ ba của Hoa Kỳ. Công ty này cũng nằm trong số những công ty bảo hiểm tài sản và rủi ro lớn nhất thế giới, ngoài các dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cá nhân.

Bảo hiểm phi nhân thọ Liberty khác với các loại bảo hiểm nhân thọ khác bởi vì nó cung cấp các loại xe máy, ô tô và xe tải được thiết kế riêng cho người Việt Nam.

Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ TCA Có Phải Đa Cấp Không?

Một số cá nhân cho rằng bảo hiểm nhân thọ TCA là một loại bảo hiểm đa cấp và rất dễ bị lừa đảo khi tham gia. Tuy nhiên, bảo hiểm TCA luôn hoạt động theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, các hoạt động đa cấp như đồn thổi không có.

Bản chất chính của TCA là tổng đại lý bảo hiểm. Bán hàng cho nhiều hãng bảo hiểm hơn là một công ty.

Sự Thật Bảo Hiểm Nhân Thọ TCA Có Lừa Đảo Không?

Bên cạnh những tin đồn về các công ty TCA đa cấp, còn có những tin đồn về các công ty TCA lừa đảo khách hàng. Với sự lớn mạnh của các công ty bảo hiểm quốc tế, có thể chắc chắn rằng bảo hiểm nhân thọ TCA không lừa gạt khách hàng.

TCA luôn đảm bảo hoạt động theo đúng quy định của nhà nước
TCA luôn đảm bảo hoạt động theo đúng quy định của nhà nước

Tất cả sản phẩm bảo hiểm mà TCA làm đại lý đều được bảo vệ bởi Techcom Advisor và được hưởng quyền lợi bảo hiểm sản phẩm. Do đó, bạn có thể a tâm khi tham gia TCA.

Có Nên Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ Của TCA Không?

vì sự a toàn và uy tín của TCA. Khách hàng có thể yên tâm khi chọn TCA là đối tác.

Khách hàng sẽ được bảo vệ bởi cả sản phẩm và TCA khi tham gia bảo hiểm TCA. Khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ bởi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và có chất lượng dịch vụ tốt.

Kênh Liên Hệ Bộ Phận CSKH Công Ty Bảo Hiểm TCA

Khi bạn gặp vấn đề trong khi sử dụng dịch vụ. Khách hàng có thể liên hệ với bộ phận CSKH của TCA bằng cách sử dụng một trong những kênh sau:

  • Địa chỉ: 180-192 đường Nguyễn Công Trứ, Quận 1, TP. HCM; Tầng 16, tòa nhà TNR.
  • Điện thoại: 028.7300.9666
  • Email CSKH: info@tca.com.vn
  • Website: https://tca.com.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/tca.bhnt/

Kinh Nghiệm Khi Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ TCA An Toàn

Khi khách hàng mua bảo hiểm TCA, họ phải lưu ý một số điều sau:

  • Nên chọn các nhà cung cấp dịch vụ có kinh nghiệm và có uy tín. hoặc liên hệ trực tiếp với đại lý bảo hiểm nhân thọ TCA để nhận được hỗ trợ chuyên sâu hơn.
  • Để đảm bảo quyền lợi của bạn khi xảy ra tranh chấp và ngăn ngừa những sự cố đáng tiếc, hãy giữ lại tất cả các hồ sơ, thông tin và giấy tờ liên quan đến bảo hiểm của bạn.
  • Để đóng phí bảo hiểm đúng ngày, hãy chú ý đến kỳ hạn đóng phí. Điều này đảm bảo quyền lợi bảo hiểm cá nhân của bạn.
  • Để hưởng lợi tối đa từ gói sản phẩm của bạn, hãy mua bảo hiểm lâu dài.

Kết Luận

Những thông tin sau đây cần thiết để xem xét bảo hiểm nhân thọ TCA. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết đã cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện và đơn giản về quá trình hình thành. Cách thức hoạt động của TC Advisors và sản phẩm dịch vụ mà họ cung cấp Các bạn hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn cần hỗ trợ.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *