4+ Cách Xem, Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Vietinbank Trên App

Với số lượng khách hàng tăng lên “khủng” hàng năm, Vietinbank là một trong những ngân hàng lớn nhất của Việt Nam. Do đó, nhiều khách hàng quan tâm đến các dịch vụ tiện ích của ngân hàng. Kiểm tra lịch sử giao dịch của Vietinbank được coi là một trong những dịch vụ mà khách hàng hài lòng nhất.Tìm hiểu về các phương pháp kiểm tra này ngay trong bài viết dưới đây cùng InfoBankVn!

4+ Cách Xem, Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Vietinbank Trên App
4+ Cách Xem, Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Vietinbank Trên App

Lịch Sử Giao Dịch Vietinbank Là Gì?

Lịch sử giao dịch Vietinbank là một phần của hệ thống bao gồm tất cả các giao dịch tiền vào và tiền ra trong tài khoản ngân hàng của bạn. Cơ sở cho truy tố và sao kê sẽ được tạo ra bằng cách đề phòng sự cố.

Tham khảo:

Mục Đích Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Vietinbank Để Làm Gì?

Khi xem lịch sử giao dịch của Vietinbank, bạn sẽ dễ dàng theo dõi số dư trong tài khoản của mình, giúp bạn lên kế hoạch kiểm soát tài chính của mình. Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ lại tất cả các giao dịch của mình, bao gồm tiền vào và tiền vào; ai chuyển tiền đến, hay bạn chuyển tiền đi cho ai, và số dư cuối cùng của bạn sau mỗi giao dịch còn lại là bao nhiêu?

4+ Cách Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Vietinbank Nhanh Chóng

nhằm hỗ trợ khách hàng kiểm tra lịch sử giao dịch của họ. Nhiều cách đơn giản để xem lịch sử giao dịch của bạn đã được Vietinbank đưa ra. Hãy cùng xem đó là những cách nào:

Cách Xem Lịch Sử Giao Dịch Vietinbank Tại Quầy

Đây được coi là phương pháp tra cứu phù hợp cho tất cả khách hàng của Vietinbank. Đến các phòng giao dịch hoặc chi nhánh gần nhất của VietinBank để yêu cầu nhân viên hỗ trợ tra cứu lịch sử giao dịch của bạn, bạn cần mang theo các loại giấy tờ tùy thân như CMND, CCDD hoặc hộ chiếu. Nhận 2222

Tra cứu lịch sử giao dịch tại quầy giao dịch Vietinbank
Tra cứu lịch sử giao dịch tại quầy giao dịch Vietinbank

Những người không quen thuộc với dịch vụ tra cứu online sẽ thích cách này. Tuy nhiên, nếu bạn đến trực tiếp tại quầy giao dịch, bạn sẽ phải chờ đợi lâu hơn vì bạn phải lấy số thứ tự. Để tránh mất thời gian đi lại vô ích, cũng nên xem thời gian làm việc của ngân hàng.

Tham khảo:

Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Trên Điện Thoại Bằng SMS

Ngoài ra, phương pháp kiểm tra này nhanh chóng và đơn giản. Để xem lịch sử giao dịch của ngân hàng Vietinbank, hãy soạn tin nhắn SMS theo cú pháp sau:

 • Xem lại lịch sử năm cuộc giao dịch gần đây nhất và ghi lại thông tin: CTG GD gửi
 • Tôi đang yêu cầu sao kê tài khoản ngân hàng của năm cuộc giao dịch gần đây được tạo ra với tiêu đề: CTG Training gửi 8149.

Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Vietinbank Online Qua App

Kiểm tra lịch sử giao dịch này giúp khách hàng không phải mất nhiều thời gian đến trực tiếp ngân hàng để kiểm tra. Để xem lịch sử giao dịch của bạn trên Vietinbank iPay, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Đảm bảo thiết bị di động của bạn có kết nối internet và cài đặt ứng dụng Vietinbank iPay.
Tra cứu lịch sử giao dịch Vietinbank qua ứng dụng Vietinbank Ipay
Tra cứu lịch sử giao dịch Vietinbank qua ứng dụng Vietinbank Ipay
 • Bước 2: Trong giao diện chính của ứng dụng, chọn Tài khoản. Nhấn chọn tài khoản mà bạn muốn kiểm tra.
 • Bước 3: Ấn chọn Lịch sử giao dịch tại mục Tài khoản thanh toán và hệ thống sẽ hiển thị tất cả các giao dịch trong ba tháng gần đây trong tài khoản khách hàng.
 • Bước 4: Để xem thông tin chi tiết về giao dịch mà bạn muốn kiểm tra, hãy ấn vào nó.

Tra Cứu Lịch Sử Giao Dịch Vietinbank Tại Cây ATM

Cây ATM cũng có thể kiểm tra thông tin giao dịch nhanh chóng.

Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Đến ngân hàng Vietinbank ATM gần nhất.
 • Bước 2: Đút thẻ vào và đăng nhập thông tin.
 • Bước 3: Mục in sao kê sẽ được hiển thị trong giao diện. Khi bạn chọn chọn In sao kê lịch sử giao dịch, hóa đơn từ máy ATM ngay lập tức sẽ được in ra với toàn bộ thông tin.

Nhưng cần lưu ý khi tra cứu lịch sử tại máy ATM Vietinbank. Lịch sử giao dịch chỉ có thể được truy cập cho mười cuộc giao dịch gần nhất.

Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Vietinbank Có Mất Phí Không?

Các quy định về chi phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào phương pháp tra cứu mà khách hàng chọn. Bạn sẽ nhận được hoàn toàn miễn phí khi kiểm tra các giao dịch bằng ứng dụng Vietinbank iPay. Các phương pháp kiểm tra bổ sung, chẳng hạn như in sao kê trực tiếp tại ATM, sẽ được tính phí theo quy định của ngân hàng.

Cách Xóa Lịch Sử Giao Dịch Ngân Hàng Vietinbank

Hệ thống ngân hàng Vietinbank không hỗ trợ khách hàng xóa lịch sử các giao dịch của họ. Đó là do:

 • Bảo mật ngân hàng sẽ liên quan đến lưu trữ dữ liệu của khách hàng. Ngân hàng có thể dễ dàng kiểm soát các giao dịch trong tài khoản của khách hàng. Điều này chứng minh tính minh bạch và a toàn tiền tệ..
 • Lịch sử giao dịch của Vietinbank cũng là bằng chứng cho khách hàng và ngân hàng khi xảy ra tranh chấp tiền bạc.

Phần Kết

Các cách nhanh nhất để xem lịch sử giao dịch của Vietinbank có thể được tìm thấy ở đây. Bài viết này hy vọng đã giúp bạn chọn phương pháp tra cứu phù hợp nhất. nhằm tăng khả năng thực hiện các giao dịch. Tôi chúc bạn thành công..

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *