Số Tài Khoản Vietcombank Có Bao Nhiêu Số? Cách Kiểm Tra

Hiện nay, tất cả mọi người đều có tài khoản ngân hàng. Vietcombank có số lượng khách hàng lớn nhất trong số các ngân hàng lớn nhất của Việt Nam. Nhưng nhiều người trong số đó không thể nhớ được số tài khoản ngân hàng của họ. Tìm hiểu cách kiểm tra số tài khoản Vietcombank nhanh chóng cùng Bank Credit.

Xem thêm:

Số Tài Khoản Vietcombank Là Gì?

Trước tiên, hãy xem xét cách kiểm tra số tài khoản của Vietcombank. Bạn có cần biết số tài khoản của Vietcombank không? Chính những dãy số này mà đơn vị này cung cấp cho khách hàng của họ khi họ mở tài khoản. Khách hàng sẽ có ít nhất một tài khoản ngân hàng Vietcombank. Mỗi tài khoản sẽ được kết nối với một dãy số tài khoản ngân hàng cụ thể. Khách hàng sử dụng các dãy số này để nhận tiền, chuyển hàng và thanh toán trực tuyến.

Số tài khoản ngân hàng Vietcombank thông thường sẽ có 10 hoặc 13 chữ số
Số tài khoản ngân hàng Vietcombank thông thường sẽ có 10 hoặc 13 chữ số

Tham khảo:

Số Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank Có Bao Nhiêu Số?

Tài khoản của bạn tại Vietcombank thường có 10 hoặc 13 chữ số. Chẳng hạn, số tài khoản 0491000452143. Mỗi cặp số hoặc số có nghĩa riêng, chẳng hạn như loại tài khoản, chi nhánh hoặc mã khách hàng.

Cụ thể như sau:

 • Chi nhánh Vietcombank Thăng Long, Hà Nội có ba số đầu: 049.
 • Trong trường hợp này, số 1 tiếp theo cho thấy loại tài khoản là tài khoản thanh toán.
 • Hai số 00 tiếp theo được sử dụng để hiển thị loại tiền tệ, cụ thể là tiền VNĐ.
 • Mã khách hàng 0452143 là mã riêng cho mỗi số tài khoản.

Số Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank Nằm Ở Đâu?

Lúc nhận thẻ, bạn thường sẽ tìm thấy số tài khoản của ngân hàng Vietcombank bên cạnh mã PIN được bảo mật. Ngay khi thực hiện thủ tục tại ngân hàng Vietcombank, bạn chắc chắn sẽ biết số tài khoản nếu bạn đã từng sử dụng thẻ ngân hàng trước đây.c.c

Cố gắng trong một số trường hợp, khách hàng yêu cầu mở tài khoản nhưng không nhận được thẻ. Tài khoản của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối và khi mở thẻ tại Vietcombank, giao dịch viên của ngân hàng sẽ thông báo số tào khoản.

4+ Cách Kiểm Tra Số Tài Khoản Vietcombank Trên Điện Thoại

Ngân hàng Vietcombank có số tài khoản có nhiều hơn mười chữ số. Do đó, một số khách hàng không thể nhớ hết số tài khoản của họ. Họ phải kiểm tra số tài khoản ngân hàng của mình mỗi khi cần giao dịch. Do đó, tôi có thể kiểm tra số tài khoản của Vietcombank như thế nào?

Tả Cứu Số Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank Trực Tiếp Cây ATM

Vietcombank nằm trong số bốn ngân hàng lớn nhất của Việt Nam. Do đó, hệ thống ATM của Vietcombank cũng phổ biến trên toàn quốc. Khách hàng có thể tìm thấy ATM ở bất kỳ tỉnh thành nào. Do đó, khách hàng của Vietcombank cũng có thể truy cập số tài khoản của họ tại ATM. Cách thực hiện là như sau:

 • Đưa thẻ vào cây đúng theo quy định
 • Nhập mật khẩu để đăng nhập
 • Chọn mục vấn tin số dư
 • In hóa đơn và nhận hóa đơn sao kê. Số tài khoản của ngân hàng Vietcombank sẽ được hiển thị trên hóa đơn.

Kiểm Tra Số Tài Khoản Vietcombank Bằng Cách Liên Hệ Tổng Đài

Ngân hàng Vietcombank luôn làm tốt khâu chăm sóc khách hàng
Ngân hàng Vietcombank luôn làm tốt khâu chăm sóc khách hàng

Ngân hàng Vietcombank luôn chăm sóc khách hàng tốt. Ngoài ra, ngân hàng này cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng thông qua tổng đài cố định. Hiện tại, số hotline của Vietcombank là 1900545413. Khách hàng có thể liên hệ với Tổng đài Vietcombank khi có nhu cầu vì nó hoạt động mọi lúc mọi nơi.

Bạn có thể hỏi các dịch vụ khác ngoài việc tra cứu số tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, bạn phải cung cấp số CMND/CCCD cũng như bốn số cuối của thẻ ATM. Bạn sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết từ tổng đài viên nếu thông tin chính xác.

Kiểm Tra Số Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank Qua SMS Banking

Kiểm tra số tài khoản ngân hàng Vietcombank đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi nhất có thể được thực hiện bằng cách này. Khách hàng không thể sử dụng dịch vụ SMS banking cho đến khi họ đăng ký. Tất nhiên, bạn sẽ phải trả phí sử dụng hàng tháng cho dịch vụ. Khách hàng hiện đang phải trả 10 000 đồng mỗi tháng từ Vietcombank.

Tin nhắn sẽ được gửi về điện thoại của bạn nếu bạn đã đăng ký dịch vụ này khi số dư tài khoản của bạn thay đổi tại Vietcombank. Số tài khoản của khách hàng sẽ được hiển thị trong tin nhắn. Vì vậy, bạn chỉ cần dựa vào đó để biết số tài khoản ngân hàng của mình.

Kiểm Tra Số Tài Khoản Vietcombank Qua Ứng Dụng VCB Digibank

Digibank là ứng dụng cho phép người dùng sử dụng trực tiếp trên máy tính hoặc điện thoại
Digibank là ứng dụng cho phép người dùng sử dụng trực tiếp trên máy tính hoặc điện thoại

Digibank, dịch vụ tiện ích của Vietcombank, giúp khách hàng dễ dàng hơn sử dụng các dịch vụ của ngân hàng. Ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng trực tiếp trên máy tính hoặc điện thoại smartphone có kết nối internet. Khách hàng cũng có thể dễ dàng kiểm tra số tài khoản của mình khi đăng ký sử dụng dịch vụ này.

Khách hàng có thể xem xét số tài khoản khi họ sử dụng dịch vụ Digibank trên máy tính bằng cách:

 • Truy cập vào đường link: https://vcbdigibank.vietcombank.com.vn/
 • Để đăng nhập vào tài khoản của mình, nhập thông tin cá nhân của khách hàng.
 • Khách hàng có thể xem số tài khoản và các thông tin khác trong ứng dụng sau khi đăng nhập thành công.

Trường hợp bạn sử dụng VCB Digibank trên điện thoại:

 • Tải ứng dụng về từ CH Play hoặc APP Store
 • Đăng nhập vào ứng dụng
 • Xem thông tin số tài khoản.

Bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Vietcombank bằng các phương pháp khác nhau, tùy theo bạn. Mức giá hiện tại là như sau:

Kiểm Tra Số Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank Có Mất Phí Không?

Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu số tài khoản của mình tại nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm ATM, tổng đài, internet banking và VCB Digital, tất cả đều miễn phí.

 • Phí internet Banking: Không thu phí
 • Phí VCB Digibank: không thu phí
 • Phí SMS: 1.000 VND

Phần Kết

Tóm lại, khách hàng có nhiều cách để xác minh số tài khoản của Vietcombank. Bank Credit chỉ cung cấp cho bạn những phương pháp tra cứu nhanh nhất và đơn giản nhất. Tôi hy vọng rằng những thông tin này sẽ có lợi cho bạn.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Xem thêm dịch vụ Vietcombank:

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *