Cash24 Lừa Đảo Có Phải Là Sự Thật? Cash24 Có Phải Của Fe Không?

Cash24 cung cấp cho vay và hỗ trợ khách hàng với nhiều hạn mức khác nhau. Cash24 đã dần chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn cá nhân nhờ hồ sơ vay nhanh chóng và thủ tục giải ngân dễ dàng. Tuy nhiên, gần đây có thông tin cho rằng Cash24 lừa đảo, khiến nhiều người vay vốn hoang mang. Vậy tin đồn Cash24 lừa đảo có đúng không? Mời các bạn xem bài viết của InfoBankVn ngay sau đây.

Cash24 Là Công Ty Gì?

Cash24 là ứng dụng của Ideal Teach chuyên hỗ trợ cho vay vốn trực tuyến. Khách hàng có thể vay tiền để tiêu dùng tại ứng dụng tài chính này bằng cách thực hiện một thao tác đăng ký đơn giản trên thiết bị điện thoại. Cách thức hoạt động của Cash24 luôn đảm bảo tính minh bạch và rõ ràng, đó là lý do tại sao nó đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Cash24 Là Công Ty Gì?
Cash24 Là Công Ty Gì?

Khách hàng không cần có tài sản thế chấp, chứng minh thu nhập cá nhân hoặc người bảo lãn khi chọn hình thức [vay tiền trả góp chỉ cần CMND].Ngoài ra, bạn có thể yên tâm khi vay tiền tại Cash24 vì nhân viên của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng.Ừ.

Thông tin khoản vay Cash24

Cách đăng ký Vay tiền cấp tốc online cmnd
Số tiền vay 1 – 20 triệu đồng
Thời gian 3 – 24 tháng
Lãi suất ưu đãi
Thủ tục Chỉ cần CMND/CCCD
Điều kiện Chấp nhận nợ chú ý
Đăng ký

Cash24 Có Phải Là Tín Dụng Đen Không?

vì quy trình và điều kiện vay vốn của Cash24 khá giống với các công ty tín dụng đen. Do đó, nhiều khách hàng tin rằng Cash24 là một tín dụng đen với lãi suất “cắt cổ”. Ngoài ra, Cash24 là một công ty lừa đảo nhằm lấy thêm tiền của khách hàng.

Tuy nhiên, khách hàng nên biết rằng Cash24 luôn hoạt động theo các quy trình rõ ràng, minh bạch và tuân thủ nghiêm ngặt pháp luật. Khách hàng cũng sẽ nhận được một bản hợp đồng bao gồm toàn bộ các điều khoản khi họ vay vốn tại Cash24. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn dựa vào bản hợp đồng để đối chiếu và trách vấn khi có vấn đề. Khách hàng có thể yên tâm khi vay tiền tại đơn vị Cash24.

Sự Thật Cash24 Có Lừa Đảo Không?

Một số tin đồn gần đây cho rằng Cash24 lừa đảo. Những thông tin sai lệch này bắt nguồn từ những vấn đề chưa được giải quyết giữa khách hàng và đơn vị tài chính này. Đặc biệt, như sau:

Sự thật Cash24 có lừa đảo không?
Sự thật Cash24 có lừa đảo không?

Chênh Lệch Số Tiền Vay

Số tiền vay trước và sau đăng ký sẽ thay đổi khác nhau phụ thuộc vào công việc và thu nhập của khách hàng. Điều này có nghĩa là khi nhân viên đến xem xét vị trí và thu nhập hiện tại của bạn. Xem xem có đủ khả năng chi trả cho các khoản vay hay không và đảm bảo rằng bạn không có nợ xấu để giảm rủi ro cho công ty.

Do đó, khi đăng ký khoản vay phù hợp với nhu cầu của bạn. Tiêu chí đánh giá đó quyết định rằng số tiền bạn sẽ nhận được sau khi xét duyệt thường sẽ ít hơn so với số tiền bạn mong muốn vay.

Chưa Nắm Rõ Phí Dịch Vụ

Hiện nay, lãi suất của các khoản vay không thế chấp, còn được gọi là vay tín chấp, sẽ cao hơn rất nhiều so với lãi suất của các công ty cho vay trực tuyến. Ngoài ra, nếu người vay không có tài sản đảm bảo hoặc cố tình không trả nợ, Cash24 sẽ tính đến rủi ro. Do đó, mức phí VAT thường cao hơn mức phí ngân hàng.

Ngoài ra, khách hàng nên biết rằng bất kỳ tổ chức tài chính nào cũng sẽ tính phí phạt nếu họ chậm trễ thanh toán khoản vay so với cam kết ban đầu, cho dù điều này có được thông báo trên trang web của tổ chức hoặc trong hợp đồng vay vốn hay không.

Để đảm bảo quyền lợi của cả hai bên, khách hàng cũng nên tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến vấn đề trả phí do quá thời gian đóng lãi.

Mạo Danh Tổng Đài Cash24 Lừa Đảo

Khách hàng đã phản hồi lại rằng Nhân viên của Cash24 gọi điện thoại khủng bố hoặc bôi xấu trên các trang mạng xã hội liên quan đến các vấn đề về lãi suất cao hoặc chậm trả lãi. Tuy nhiên, khách hàng nên biết rằng hiện có rất nhiều trang web sử dụng tên gọi giống hoặc giống như Cash24 để lấy danh nghĩa uy tín của công ty để thực hiện các hoạt động cho vay trái pháp luật.

Các trang web này có giao diện khá giống với trang web chính thức của Cash24. Tuy nhiên, nếu chúng ta chú ý kỹ, chúng ta có thể dễ dàng nhận biết thông qua số hotline và địa chỉ trụ sở. Do đó, nếu bạn không may gặp những điều này và không xem xét chúng kỹ lưỡng, bạn có thể nghĩ rằng Cash24 đang lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của khách hàng.

Cash24 Của Fe Credit Có Phải Không?

Khi truy cập trang web Cash24, nhiều người luôn tự hỏi liệu nó có phải là trang web của FE Credit hay không. Cụ thể, đây là một nền tảng giúp công ty tài chính FE Credit kết nối và tìm kiếm khách hàng mới. Nói cách khác, trang web này là một phần của văn phòng FE.

Cash24 cung cấp đa dạng các khoản vay tài chính đến tay khách hàng
Cash24 cung cấp đa dạng các khoản vay tài chính đến tay khách hàng

Cash24 là một trong những công ty con của FECredit. Do đó, hai doanh nghiệp này có mối quan hệ mật thiết với nhau và cùng dùng vốn điều lệ của VPBank. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi đăng ký vay vốn tại đây. và độ tin cậy của các dịch vụ mà trang web này cung cấp.

Tìm Hiểu Thông Tin Khoản Vay Cash24

khi đăng ký vay vốn tại Cash24. Khách hàng phải hiểu những thông tin cơ bản sau:

Điều Kiện Vay

 • Người dân Việt Nam từ 22 đến 60 tuổi.
 • Có các giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD.
 • Có email và số điện thoại chính chủ.
 • Sở hữu tài khoản ngân hàng cá nhân.
 • có thu nhập và vị trí ổn định, từ 3 triệu đồng trở lên hàng tháng,

Quy Trình Đăng Ký

Khách hàng vay thông qua ứng dụng trên thiết bị di động hiện không được Cash24 hỗ trợ. Do đó, người tiêu dùng chỉ có thể đăng ký vay trực tuyến trên trang web chính thức của Cash24 bằng cách thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website của Cash24.
 • Bước hai: Chọn giá trị khoản vay cần thiết. Sau đó, nhấn vào nút “Tiền về”.
 • Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ và chính xác.
 • Bước 4: Chụp ảnh chân dung của khách hàng cũng như ảnh hai mặt của CMND/CCCD.
 • Bước 5: Chọn “Chia sẻ vị trí”.
 • Bước 6: Hoàn thành hồ sơ vay vốn và chờ đơn vị xem xét.

Cách Thanh Toán

Khách hàng có thể dễ dàng thanh toán khoản vay bằng cách sử dụng nhiều kênh khác nhau của Cash24, bao gồm:

 • Chuyển khoản qua ứng dụng Internet Banking.
 • Thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi hoặc các điểm thu hộ.
 • Thanh toán khoản vay bằng Momo hoặc Payoo.
 • Thanh toán có thể được thực hiện tại các quầy giao dịch hoặc chi nhánh của Viettel Post.

Lưu ý: Thanh toán sẽ được thực hiện sau khi hoàn tất. Khách hàng phải kiểm tra và giữ lại hóa đơn để đối chiếu trong trường hợp có trường hợp không may xảy ra.

Vay Tiền Cash24 Có Lừa Đảo Hay Không?

“Khách hàng là thượng đế” là phương châm mà Cash24 hoạt động. Luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng các lựa chọn tài chính tốt nhất để họ có thể yên tâm về sự phát triển của mình.

Hơn nữa, tất cả các thông tin liên quan đến khoản vay tiền nhanh, chỉ cần CMND của khách hàng, bao gồm lãi suất, phí phạm trả chậm, thời hạn thanh toán và hình thức thanh toán, đều được thông báo chi tiết và đầy đủ trước khi bạn quyết định vay, giúp người đi vay dễ dàng đưa ra quyết.

Hơn 50% thời gian, nhân viên Cash24 luôn chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp và thân thiện, sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng. Do đó, bạn có thể khẳng định rằng Cash24 là nơi tốt nhất để vay tiền online và là lựa chọn đáng tin cậy để sử dụng khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

Lưu Ý Khi Vay Online Cash24 Để Tránh Sự Lừa Đảo

để tránh gây hoang mang cho người tiêu dùng bởi những thông tin sai lệch từ Cash24. Khi bắt đầu vay tiền, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

 • Chọn gói vay phù hợp với tài chính của bạn và nhu cầu. Tránh trì trễ khoản vay vì điều này có thể dẫn đến phí phạt cao hơn.
 • Khi bạn nhận được tiền vay, bạn phải đọc kỹ hợp đồng. Để tránh gây hiểu nhầm cho cả hai bên, bạn có thể hỏi bất cứ thắc mắc nào với nhân viên Cash24 ngay lập tức để nhận được câu trả lời nhanh chóng.
 • Khi yêu cầu thông tin cá nhân hoặc hồ sơ khoản vay được cung cấp bởi những cá nhân tự xưng là nhân viên của Cash24. Điều quan trọng là phải kiểm tra thông tin của bạn kỹ lưỡng và thông báo ngay cho Cash24, một công ty tài chính.
 • Chú ý đến các điều khoản được nêu trong hợp đồng vay vốn, chẳng hạn như lãi suất và thời hạn tất toán. để hoàn thành khoản vay theo quy định của hợp đồng.

Phần Kết

Tất cả thông tin liên quan đến cáo buộc lừa đảo về Cash24 có sẵn ở đây. InfoBankVn hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về đơn vị tài chính này và giúp bạn chọn một giải pháp tài chính phù hợp. Hỗ trợ các chiến lược trong tương lai.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *