Phí Chuyển Đổi Trả Góp HD Bank 2023 – Cách Chuyển Đổi Thẻ

Nhiều chủ thẻ tín dụng quan tâm đến phí chuyển đổi trả góp của HD Bank. Đây được coi là mức phí bắt buộc mà tất cả các cá nhân sử dụng thẻ phải trả.

để biết thêm thông tin về phí chuyển đổi trả góp này, bao gồm cách đăng ký và lãi suất được áp dụng. Mọi người hãy theo dõi bài viết chia sẻ của InfoBankVn ở dưới đây.

Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng HD Bank Là Gì?

Chương trình này của HDBank cho phép người dùng thẻ tín dụng trả góp khi họ thanh toán bằng thẻ. với lãi suất chuyển đổi ưu đãi là 0%. Điều này giúp khách hàng thanh toán các khoản chi tiêu lớn dễ dàng hơn. và giảm chi phí lãi suất phát sinh. Hầu hết các loại thẻ tín dụng được cung cấp bởi HDBank đều có thể sử dụng chương trình. Các thẻ tín dụng quốc tế Mastercard và Visa được bao gồm.

Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng HD Bank Là Gì?
Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng HD Bank Là Gì?

Chủ thẻ phải đăng ký trực tiếp tại các điểm giao dịch ngân hàng của HDBank hoặc sử dụng kênh internet banking để sử dụng được chương trình chuyển đổi trả góp 0%. Kỳ hạn trả góp của bạn cũng có thể linh hoạt từ ba đến mười hai tháng, tùy theo nhu cầu của bạn. Khách hàng sẽ không bị tính phí hoặc bị phạt nếu họ thanh toán đầy đủ số tiền trước hạn.

Lợi Ích Khi Chuyển Đổi Trả Góp 0% HD Bank

khi chuyển đổi trả góp từ HD Bank Quý khách hàng có thể nhận được nhiều ưu đãi như sau:

Trả góp ưu đãi 0% lãi suất

 • Nếu bạn thực hiện chuyển đổi trả góp tại HDBank, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản lãi suất nào. Điều này sẽ làm cho việc mua hàng đắt tiền tiết kiệm và dễ dàng hơn.

Tiết kiệm chi phí

 • Thay vì phải trả hết tiền cho một sản phẩm đắt tiền một lần. Khách hàng có thể chia tổng số tiền đó thành nhiều khoản thanh toán hàng tháng trong thời gian dài. Điều này cải thiện khả năng quản lý tài chính. Giảm gánh nặng tài chính khi mua sắm và chi tiêu

Thủ tục, hồ sơ đơn giản

 • Khi đăng ký chuyển đổi trả góp, HDBank sẽ không yêu cầu quá nhiều thủ tục phức tạp. Khách hàng chỉ cần có thẻ ngân hàng. Đăng ký bằng cách tuân theo hướng dẫn trên trang web hoặc qua điện thoại là đủ.

Linh hoạt

 • Chủ thẻ có thể thay đổi kỳ hạn trả góp, thời điểm bắt đầu trả góp và số tiền trả góp theo khả năng tài chính của họ.

Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

 • Ngân hàng HDBank luôn đảm bảo dịch vụ CSKH tốt nhất có thể. cung cấp hỗ trợ tận tình cho khách hàng trong quá trình đăng ký và sử dụng dịch vụ chuyển đổi.

Chuyển Đổi Trả Góp 0% HDBank Áp Dụng Cho Thẻ Tín Dụng Nào?

Hiện tại, các dòng thẻ như sau đang được sử dụng tính năng chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng của HD Bank:

 • Thẻ tín dụng quốc tế ngân hàng HDBank
 • Thẻ tín dụng chi tiêu hợp tác của HDBank
 • Thẻ tín dụng quốc tế Visa Platinum HDBank
 • Thẻ tín dụng quốc tế MasterCard Platinum HDBank
 • Thẻ tín dụng quốc tế Visa Gold HDBank
 • Thẻ tín dụng quốc tế MasterCard Gold HDBank
 • Thẻ tín dụng quốc tế Visa Classic HDBank
 • Thẻ tín dụng quốc MasterCard Standard HDBank

Trước khi đăng ký chương trình chuyển đổi trả góp, khách hàng nên xem xét kỹ các điều kiện và hạn mức thẻ của họ.

Tham khảo:

Phí Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng HD Bank Mới Nhất 2023

Phí Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng HD Bank Là Bao Nhiêu?
Phí Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng HD Bank Là Bao Nhiêu?

Trả góp chuyển đổi 0% Có một chương trình ưu đãi hấp dẫn được HD Bank cung cấp cho các khách hàng có thẻ tín dụng của đơn vị. Theo đó, mức phí chuyển đổi là mối quan tâm chính của người dùng.

Theo quy định của ngân hàng, bạn sẽ được hưởng mức phí chuyển đổi chỉ từ 3,5% giá trị giao dịch. áp dụng cho tất cả các giao dịch chuyển đổi trả góp trong suốt thời gian chương trình.

Mức phí chuyển đổi trả góp của HD Bank là rất cạnh tranh so với những lựa chọn khác trên thị trường. Tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng Đọc kỹ các điều kiện và thông tin liên quan đến chuyển đổi trả góp cụ thể. Để đảm bảo tính khả thi của trả góp này. Tránh các khoản phí không mong muốn.

Cách Tính Phí Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng HD Bank

Các khoản trả góp từ HD Bank sẽ được tính theo tỷ lệ phần trăm. tùy thuộc vào giá trị giao dịch ban đầu. và thời hạn trả góp mà khách hàng lựa chọn.

Phí chuyển đổi trả góp bằng giá trị của tất cả các giao dịch x Phần trăm chuyển đổi x thời gian thanh toán

Ví dụ, hãy xem xét một trường hợp trong đó giá trị giao dịch ban đầu của bạn là 10.000.000 đồng với 12 tháng kỳ hạn trả góp và mức phí chuyển đổi là 1.5%. Theo đó, giá trị chuyển đổi được tính bằng cách chia 10.000.000 x 1,5% x 12 = 1.800.000 đồng.

Lãi Suất Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng HD Bank Là Bao Nhiêu?

Khách hàng sẽ được áp dụng lãi suất ưu đãi 0% khi chuyển đổi trả góp, theo quy định của HDBank. Tuy nhiên, nếu điều kiện của bạn không đủ để chuyển đổi. Như thường lệ, HDBank sẽ tính lãi suất.

Mức lãi suất này thường khá cao, dao động từ 1,5% đến 2,5% mỗi tháng. Phụ thuộc vào đối tác và loại thẻ tín dụng. Khi họ chọn trả góp, quý khách hàng nên xem xét kỹ các điều kiện.

Hướng Dẫn Cách Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng HDBank Lần Đầu

Điều Kiện Áp Dụng Chuyển Đổi Trả Góp

Đăng ký tham gia trả góp 0% Chủ thẻ của HDBank phải tìm hiểu và đáp ứng được một số điều kiện sau:

 • Người sử dụng thẻ tín dụng phải có khả năng thanh toán các khoản nợ trong thời gian vay.
 • Thẻ tín dụng của HDBank phải hoạt động tốt. Không thể khóa, giới hạn hoặc cấm.
 • Chủ thẻ tín dụng phải đáp ứng tất cả các tiêu chí của ngân hàng và có lịch sử tín dụng tích cực.
 • Sản phẩm hoặc dịch vụ chuyển đổi trả góp phải được ngân hàng chấp nhận và phù hợp với các điều kiện của chương trình.
 • Khách hàng phải đáp ứng các yêu cầu định kỳ về việc cập nhật và bảo mật dữ liệu cá nhân.

Tỷ lệ trả góp 0% Tất cả các sản phẩm và dịch vụ của HDBank đều có thể thay đổi liên tục. Do đó, bạn nên xem xét các vấn đề này trước bằng cách truy cập trang web của ngân hàng hoặc liên hệ với tổng đài của ngân hàng. để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất.

Chuyển Đổi Trả Góp HD Bank Online

Khách hàng của HDBank hiện có thể trả góp trực tuyến thông qua ứng dụng HDBank Mobile. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể được sử dụng khi chủ thẻ đã đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng Mobile Banking.

Không có khoản trả góp chuyển đổi. Các bước sau đây sẽ được thực hiện để truy cập HD Bank qua internet:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản cá nhân của bạn trong ứng dụng HDBank Mobile Banking.
 • Bước 2: Chọn dịch vụ “Thẻ” và chọn “Trả góp”.

 • Bước 3: Ấn “Chuyển đổi trả góp ngay”. Sau đó, chọn giao dịch mà bạn muốn chuyển đổi.
 • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin trước khi xác nhận và chọn thời hạn thanh toán phù hợp.
 • Bước 5: Lấy và nhập mã OTP được gửi đến thuê bao đã đăng ký và chờ HDBank gửi kết quả.

Khách hàng sẽ nhận được thông báo về kết quả chuyển đổi trả góp thông qua hệ thống máy tính của HD Bank sau khi đăng ký. Bạn sẽ được chuyển đổi trả góp 0% ngay lập tức nếu yêu cầu được chấp nhận.

Chuyển Đổi Trả Góp Qua Tổng Đài HD Bank

Ngoài ra, để đăng ký trả góp chuyển đổi, tổng đài HDBank là nơi tốt nhất để được hỗ trợ. Sau đây là thứ tự các bước được thực hiện:

 • Bước 1: Để liên hệ với tổng đài HDBank, bạn nên sử dụng hotline 1900 6060 hoặc số điện thoại của từng chi nhánh.
 • Bước 2: Theo hướng dẫn để chuyển đổi trả góp, chọn phím số phù hợp. cung cấp thông tin về giao dịch, chẳng hạn như tên, số tiền cần chuyển đổi, mã giao dịch và thời gian trả góp mong muốn.
 • Bước 3: Chờ kết quả thẩm định từ HDBank sau khi xác nhận thông tin.

Việc chuyển đổi trả góp thông qua tổng đài có thể khiến bạn phải trả thêm tiền cho các dịch vụ và cước. Do đó, bạn nên liên hệ với HDBank trước để biết các khoản phí chính xác đang được áp dụng.

Tham khảo:

Chuyển Đổi Trả Góp HD Bank Tại Quầy Giao Dịch

Đa số chủ thẻ tín dụng sử dụng phương pháp này khi đăng ký chuyển đổi. Sau đây là các bước cần thực hiện để chuyển đổi trả góp tại quầy giao dịch ngân hàng:

 • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ tài liệu cá nhân cần thiết. Căn cước công dân, hóa đơn mua sắm sản phẩm, giấy tờ liên quan đến sản phẩm cần chuyển đổi trả góp và thủ tục chứng minh mục đích sử dụng (nếu có).
 • Bước 2: Để thực hiện chuyển đổi, hãy tìm đến chi nhánh HDBank gần nhất. Bạn vui lòng mang sản phẩm điện tử đến ngân hàng. để nhân viên kiểm tra và hỗ trợ trả góp nhanh chóng hơn.
 • Bước 3: Liên hệ với nhân viên ngân hàng để yêu cầu hỗ trợ đăng ký chuyển đổi trả góp. Chọn kỳ hạn trả góp phù hợp và cung cấp các thông tin và hồ sơ liên quan theo hướng dẫn.
 • Bước 4: Để hoàn tất việc chuyển đổi thẻ tín dụng trả góp, hãy nhập mã OTP.
 • Bước 5: Sau khi đăng ký, quý khách sẽ nhận được thông báo từ HDBank liên quan đến yêu cầu chuyển đổi trả góp.

Thanh Toán Khoản Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng HDBank Ở Đâu?

Thanh Toán Khoản Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng HDBank Ở Đâu?
Thanh Toán Khoản Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng HDBank Ở Đâu?

Khách hàng có thể sử dụng các phương thức thanh toán chuyển đổi trả góp như sau khi đến hạn theo hợp đồng ký kết:

Thanh toán thông qua tài khoản HDBank

 • Để thanh toán phí trả góp, hãy sử dụng tài khoản HDBank của mình. Khách hàng phải đăng nhập vào ứng dụng Internet Banking hoặc Mobile Banking của HDBank để thực hiện giao dịch này. Chọn phương thức thanh toán và nhập thông tin cần thiết.

Thanh toán tại PGD HDBank

 • Cần cung cấp số thẻ tín dụng và số tiền thanh toán mong muốn khi đến quầy. Bạn sẽ nhận được biên lai thanh toán cước phí chuyển đổi trả góp sau khi thanh toán.

Thanh toán thông qua các kênh điện tử

 • Hiện tại, HDBank cung cấp một loạt các phương thức thanh toán điện tử thông minh. như ví điện tử và cổng thanh toán trực tuyến để cung cấp cho khách hàng lựa chọn tiện lợi và nhanh chóng.

Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng HDBank Mất Bao Lâu?

Thời gian chuyển đổi trả góp tại HDBank sẽ khác nhau tùy thuộc vào tình huống. Từ khi đăng ký thành công, quá trình thường được hoàn thành trong 1-2 ngày làm việc. Tuy nhiên, nếu hồ sơ hoặc thông tin có vấn đề. Việc xử lý có thể mất nhiều thời gian hơn.

Chủ thẻ sẽ được thông báo qua ứng dụng HDBank Mobile Banking khi chuyển đổi trả góp được xử lý thành công. Ngoài ra, việc trả góp sẽ bắt đầu từ kỳ trả góp đầu tiên, như đã nêu trong hóa đơn của khách hàng.

Một Số Lưu Ý Khi Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng HD Bank

khi đăng ký tại HD Bank và thực hiện chuyển đổi trả góp. Quý khách hàng nên xem xét những điểm sau:

 • Đảm bảo phù hợp với các yêu cầu ngân hàng quy định.
 • Tìm hiểu các điều kiện, điều khoản và lãi suất trả góp của ngân hàng trước khi đăng ký.
 • Để tránh nợ phát sinh quá hạn, hãy chọn thời gian trả góp và số tiền phù hợp với khả năng thanh toán cá nhân của bạn.
 • Thực hiện đúng quy trình đăng ký và cung cấp đầy đủ thông tin. Nó sẽ giúp giảm thời gian xét duyệt của HDBank.
 • Đảm bảo rằng các khoản nợ trả góp phải được thanh toán hàng tháng.
 • Thường xuyên theo dõi thông tin thanh toán của mình. Tránh trễ hạn, làm giảm điểm tín dụng và lãi suất phạt không đáng kể.
 • Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào về chuyển đổi trả góp. Để nhận được hỗ trợ và giải đáp kịp thời, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với HDBank.

Phần Kết

Các bạn có thể xem toàn bộ thông tin liên quan đến phí chuyển đổi trả góp của HD Bank ở đây. Tôi hy vọng rằng chúng tôi có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về biểu phí chuyển đổi thẻ tín dụng. và biết cách chuyển đổi trả góp a toàn, tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *