10 Địa Chỉ Đổi Ngoại Tệ, Mua Bán USD Ở TPHCM Uy Tín Giá Cao

Nhiều người sẽ cần đổi ngoại tệ khi đi du lịch hoặc phải ra nước ngoài làm việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những nơi nào ở TPHCM có thể đổi ngoại tệ uy tín và đảm bảo nhất. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn những địa chỉ trao đổi ngoại tệ và mua bán USD tốt nhất ở TPHCM.

Dịch Vụ Đổi Ngoại Tệ Là Gì?

Đổi ngoại tệ là mua và bán đồng tiền của một quốc gia với đồng tiền của một quốc gia khác. Đồng tiền được viết theo hán việt có nghĩa là của mọi quốc gia hoặc lãnh thổ khác.

Dịch Vụ Đổi Ngoại Tệ Là Gì?
Dịch Vụ Đổi Ngoại Tệ Là Gì?

Mục đích của hoạt động này là kiếm thêm lợi nhuận từ sự chênh lệch giữa việc mua và bán đồng ngoại tệ. hoặc phục vụ để thanh toán hoặc đầu tư.

Tham khảo:

TOP 10+ Địa Chỉ Đổi Ngoại Tệ – Mua Bán USD Ở TPHCM Uy Tín, Giá Cao

Ngày nay, việc trao đổi và mua bán ngoại tệ khá đơn giản và phổ biến. Bạn có thể trao đổi ngoại tệ ở nhiều nơi khác nhau trong thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây là mười địa điểm trao đổi ngoại tệ uy tín nhất mà chúng tôi đã lựa chọn.

Thu Đổi Ngoại Tệ Minh Thư

Điểm thu đổi ngoại tệ Minh Thư nằm ở vị trí cao nhất trong danh sách các địa chỉ mua bán USD ở thành phố Hồ Chí Minh. Bởi sự uy tín và giá cả thu đổi hợp lý, đây là địa điểm được khá nhiều người trong nghề và khách hàng biết đến. Khách hàng có thể đổi các ngoại tệ như Dollar Mỹ, Bath Thái, Yên Nhật, Bảng Anh, Euro và như vậy. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời cùng với tốc độ nhanh gọn, chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra, Ngân hàng nhà nước đã cấp phép Thu đổi ngoại tệ Minh Thư. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi trao đổi ngoại tệ tại đây. Ngoài ra, bạn không cần lo lắng về việc bị phạt hoặc bị lừa đảo khi trao đổi ngoại tệ trái phép.

 • Địa chỉ: Số 22 Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM.
 • Số điện thoại: 090 829 24 82.

Quầy Thu Đổi Ngoại Tệ Eximbank 59

Bạn cũng có thể đổi ngoại tệ tại quầy thu đổi ngoại tệ Eximbank 59. Đây là địa chỉ mua bán USD uy tín nhất ở Quận 1 của TPHCM. Eximbank không chỉ thu đổi đồng USD mà còn mua nhiều loại đồng ngoại tệ khác như Euro, Bảng Anh và nhân dân tệ. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của họ, đây chắc chắn là một địa điểm đáng tin cậy.

Địa điểm thu đổi ngoại tệ Eximbank 59
Địa điểm thu đổi ngoại tệ Eximbank 59

Có thể tìm thấy nó tại số 135 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

 • Điện thoại: 028 3823 1316.
 • Thời gian hoạt động: Từ 8h00 – 22h00.

Tiệm Vàng Kim Mai

Ngoài ra, tiệm vàng Kim Mai là một trong những địa điểm đổi ngoại tệ nổi tiếng nhất ở TPHCM. Tỷ giá trao đổi tại đây thường cao hơn so với những nơi khác, khiến khách hàng yêu thích hơn. Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ trước với cửa hàng để tìm ra mức giá tốt nhất khi họ trao đổi nhiều tiền ngoại tệ.

Tiệm vàng Kim Mai đã trở nên phổ biến hơn trong đồng tiền Thái bạt so với những ngoại tệ phổ biến như USD và Euro. Đây là một loại ngoại tệ có tỷ giá thấp và ít thay đổi. Khách hàng có thể phải chờ đợi lâu để thực hiện trao đổi vì lượng khách trao đổi rất đông tại đây.

 • Địa chỉ của nó là Số 84C Cống Quỳnh, nằm ở Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 028 3836 0412.

Cụm từ được tìm kiếm là nơi đổi ngoại tệ ở TP.HCM. Địa chỉ uy tín để đổi ngoại tệ ở Hồ Chí Minh Các địa điểm đổi ngoại tệ và mua bán có giá cao ở thành phố Hồ Chí Minh.

Tiệm Vàng Kim Châu – Địa Chỉ Đổi Ngoại Tệ Ở TPHCM Uy Tín

Tiệm vàng Kim Châu ở TPHCM được biết đến là nơi đổi ngoại tệ chuyên nghiệp và có uy tín. Đây là một lựa chọn đáng tin cậy nếu bạn đang có nhu cầu trao đổi ngoại tệ.

Mức giá trao đổi đồng USD tại đây khá tốt và khách hàng đánh giá cao nó. Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ Tiệm vàng Kim Châu, đặc biệt khi trao đổi với số tiền lớn.

Có thể tìm thấy nó tại số 784 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10. Tp. HCM

Trung Tâm Kim Hoàn Sài Gòn

Trung tâm Kim Hoàn Sài Gòn cũng là địa điểm tốt để đổi ngoại tệ ở TPHCM. Tùy theo nhu cầu của bạn, bạn có thể đổi nhiều loại đồng ngoại tệ ngoài đồng Mỹ.

Khách hàng sẽ hài lòng với tỷ giá thấp và ít thay đổi khi đổi ngoại tệ tại đây. Tuy nhiên, bạn nên gọi điện trước để hỏi nếu muốn chuyển đổi tiền hiếm hoặc ít giao dịch.

 • Có thể tìm thấy nó tại số 222 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028 3825 8973.

Cụm từ được tìm kiếm là nơi đổi ngoại tệ ở TP.HCM. Địa chỉ uy tín để đổi ngoại tệ ở Hồ Chí Minh Các địa điểm đổi ngoại tệ và mua bán có giá cao ở thành phố Hồ Chí Minh.

Đại Lý Thu Đổi Ngoại Tệ Kim Hùng – Địa Chỉ Đổi Ngoại Tệ Ở TPHCM Uy Tín

Đặc biệt khi bạn muốn đổi đồng Yên Nhật, Kim Hùng là một địa chỉ đổi ngoại tệ tuyệt vời. Khi bạn muốn đổi tiền cho những chuyến công tác, du lịch hoặc du học, đây là nơi có tỷ giá trao đổi khá hời.

Một điều đáng chú ý là đại lý Kim Hùng chưa được Ngân hàng nhà nước cấp phép hoạt động. Do đó, cần phải cẩn thận hơn khi trao đổi ngoại tệ. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn tin tưởng vào đó.

Địa chỉ của nó là số 209 Phạm Văn Hai, phường Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

Cửa Hàng Trang Sức DOJI

Cửa hàng trang sức DOJI có nhiều chi nhánh trên toàn quốc và có giấy phép thu mua ngoại tệ. Do đó, bạn có thể tìm đến các cơ sở của DOJI để mua bán tiền đô la Mỹ. Khách hàng cũng đánh giá cao DOJI về dịch vụ chăm sóc và tỷ giá trao đổi.

Cửa hàng trang sức Doji.
Cửa hàng trang sức Doji

Địa chỉ một số cửa hàng Doji tại TPHCM:

 • Địa chỉ đầu tiên là Diamond Plaza Lê Duẩn, nằm ở 34 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1. Số điện thoại liên lạc là +84 28 3620 3639.
 • Địa chỉ 2: Số 66 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3. Số điện thoại: +84 28 3930 6655.
 • Địa chỉ 3: 239 đường Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7—Điện thoại: +84 28 3775 3004.
 • Địa chỉ của chúng tôi là Số 222-224 đường Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1. Tên liên lạc của chúng tôi là +84 28 7305 9590.
 • Địa chỉ: 161 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh; Tầng 1, Tòa nhà Opera View. Địa chỉ điện thoại là 028 7300 3597.

Tiệm Kim Tâm Hải – Địa Chỉ Đổi Ngoại Tệ Ở TPHCM Uy Tín

Tiệm kim Tâm Hải là một địa điểm đổi ngoại tệ nổi tiếng ở TPHCM. Tỷ giá đổi ngoại tệ cao nhất nhì ở TPHCM là ở Tâm Hải. Mặc dù nằm ở Quận 12, nó khá xa trung tâm thành phố. Tuy nhiên, đây cũng là nơi rất nhiều người thường đến để trao đổi và mua bán ngoại tệ.

Kim Tâm Hải chỉ trao đổi một số ngoại tệ phổ biến, chẳng hạn như à USD. Để tránh mất thời gian cho cả hai bên, bạn nên liên hệ trước để thảo luận nếu muốn trao đổi đồng ngoại tệ khác hoặc đổi một số tiền lớn.

Địa chỉ của nó là 27 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiệm Vàng Bích Thủy

Tiệm vàng Bích Thủy, là tiệm vàng lâu năm nhất tại TPHCM, nổi tiếng với hơn mười năm kinh doanh vàng bạc. Tiệm vàng Bích Thủy cũng đã thành công trong lĩnh vực trao đổi ngoại tệ. Đây là một địa điểm trao đổi ngoại tệ được Nhà nước cấp phép và được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Địa chỉ: Chợ Phạm Văn Hai, Số 39, Phường 3, Quận Tân Bình, TP HCM.

Tham khảo:

Đổi Ngoại Tệ Ở Các Hệ Thống Ngân Hàng Tại TP.HCM

Phần lớn mọi người cũng đổi ngoại tệ ở các ngân hàng vì họ muốn a toàn và tránh bị lừa đảo. Dịch vụ trao đổi, mua bán ngoại tệ được cung cấp bởi các ngân hàng như Vietcombank, Sacombank, Agribank, Techcombank, Vietinbank, ACB và các chi nhánh khác tại TP HCM và trên toàn quốc.Do đó, khi có nhu cầu về trao đổi ngoại tệKhách hàng có thể đến các chi nhánh ngân hàng này để.

Cụm từ được tìm kiếm là nơi đổi ngoại tệ ở TP.HCM. Địa chỉ uy tín để đổi ngoại tệ ở Hồ Chí Minh Các địa điểm đổi ngoại tệ và mua bán có giá cao ở thành phố Hồ Chí Minh.

Một Số Lưu Ý Khi Đổi Ngoại Tệ – Mua Bán USD Ở TPHCM

Được phép bởi chính phủ, đổi ngoại tệ là một nhu cầu chính đáng. Tuy nhiên, để tránh bị lừa đảo, người tiêu dùng nên chú ý đến những điều sau:

 • Hạn chế việc sử dụng tiền tệ quốc tế của Việt Nam. Bởi vì các hoạt động liên quan đến ngoại hối.
 • Cần tìm địa chỉ trao đổi ngoại tệ uy tín, được Ngân hàng cấp phép.
 • Nhà nước chỉ cho phép mua bán USD mỗi người trong một ngày.

Kết Luận

Đây là danh sách mười địa chỉ đổi ngoại tệ tốt nhất ở TPHCM, cung cấp a toàn và một số lưu ý để giúp khách hàng tránh bị mất tiền. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để lựa chọn một địa điểm đổi ngoại tệ uy tín.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *