Top 6 Địa Chỉ Đổi Tiền Ở Hà Trung Hợp Pháp Và Uy Tín Nhất 2024

Phố Hà Trung là một địa điểm phổ biến để đổi tiền ngoại tệ. Do đó, rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu về một nơi đổi tiền ngoại tệ uy tín nhưng không muốn chuyển sang ngân hàng, bài viết này của InfoBankVn sẽ cung cấp cho bạn sáu địa chỉ đổi tiền uy tín nhất ở Hà Trung.

Phố Hà Trung Đổi Tiền Nằm Ở Đâu Tại Hà Nội?

Nếu bạn cần đổi tiền sang ngoại tệ khi đi du lịch nước ngoài. Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp đổi tiền ở Phố Hà Trung, Hà Nội từ ngoại tệ sang tiền Việt mà không cần đến ngân hàng giao dịch.

Phố Hà Trung là nơi có nhiều cửa hàng kinh doanh trong lĩnh vực đổi tiền ngoại tệ nhất
Phố Hà Trung là nơi có nhiều cửa hàng kinh doanh trong lĩnh vực đổi tiền ngoại tệ nhất

Phố Hà Trung dài khoảng 206 mét và nằm ở phố Ngõ Trạm đến phố Phùng Hưng ở phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Con phố này không chỉ là địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Hà Thành mà còn có nhiều hoạt động dịch vụ thú vị. Ngoài ra, một trong những loại dịch vụ được nêu trên là dịch vụ đổi tiền ngoại tệ. Giá trao đổi thường sẽ tốt hơn ở đây so với ở ngân hàng.

Tham khảo:

6+ Địa Chỉ Đổi Tiền Ở Hà Trung Hợp Pháp Và Uy Tín Nhất 2024

Ở Hà Trung, có nhiều nơi đổi tiền ngoại tệ. Tuy nhiên, không phải tất cả các đơn vị đều có mức giá đổi đổi tiền tốt và uy tín cao.

Do đó, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn sáu địa điểm đổi ngoại tệ uy tín nhất ở Hà Trung năm 2024. Hãy cùng InfoBankVn xem chi tiết sau đây.

Quốc Trinh Hà Trung Tại Hà Nội

Khi có nhu cầu đổi tiền ngoại tệ ở phố Hà Trung, nhiều người sẽ nghĩ đến địa chỉ này. Đây là một trung tâm trao đổi mua bán ngoại tệ nổi tiếng từ lâu đời, có số lượng khách hàng đáng chú ý hàng ngày. Tuy nhiên, Quốc Trinh luôn chiếm trọn sự hài lòng của khách hàng nhờ thủ tục nhanh chóng và tỷ giá đổi ngoại tệ cao.

Đổi tiền ngoại tệ tại Quốc Trinh Hà Trung khá nhanh chóng và giá cả hợp lý.
Đổi tiền ngoại tệ tại Quốc Trinh Hà Trung khá nhanh chóng và giá cả hợp lý.

Khi đổi ngoại tệ ở Quốc Trinh, bạn sẽ không phải lo lắng về các giấy tờ thủ tục như thông tin du lịch, vé máy bay hoặc hợp đồng công ty du lịch như bạn sẽ làm ở ngân hàng. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu đổi tiền lớn. Để nhận được mức giá tốt nhất, bạn nên liên hệ trước với cửa hàng.

Bên cạnh dịch vụ chăm sóc, Quốc Trinh cũng chu đáo với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng kịp thời.

 • Address: 27 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.3826.8856

Từ tìm kiếm phổ biến nhất là số điện thoại đổi tiền ở Hà Trung. Địa chỉ đổi tiền uy tín ở Hà Trung

Cửa Hàng Vàng Bạc Mỹ Nghệ 31 Hà Trung

Cửa hàng mỹ nghệ vàng bạc 31 Cửa hàng đổi ngoại tệ Hà Trung nằm ngay bên cạnh Quốc Trinh. Mặc dù thực tế là đây là một trung tâm kinh doanh vàng bạc đá quý mỹ nghệ. Tuy nhiên, nó cũng cung cấp dịch vụ đổi ngoại tệ được đánh giá cao, không thua kém danh tiếng của công ty vàng bạc của mình.

Cửa hàng vàng bạc mỹ nghệ này có quy mô nhỏ hơn so với cửa hàng Quốc Trinh. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn tin tưởng nơi này để đổi ngoại tệ ở phố Hà Trung. Bởi vì cửa hàng này không có nhiều khách hàng và tỷ giá bán ra thấp. Do đó, lượng khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu để lựa chọn nơi đây.

Theo quy định của chính phủ, Vàng bạc mỹ nghệ 31 Hà Trung có thẩm quyền mua bán ngoại tệ. Khách hàng có thể yên tâm về những gì họ có thể mua khi đến đây.

 • Căn phòng nằm ở 31 Hà Trung, Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.3825.7139 – 024.3828.5141.

Cửa Hàng Vàng Hà Trung Nhật Quang

Khi có nhu cầu trao đổi tiền ngoại tệ, nhiều người cũng đến cửa hàng vàng Nhật Quang.

Nhật Quang là một trong những nơi mua bán, trao đổi đồng ngoại tệ có lịch sử lâu năm. Mức giá tốt hơn so với mặt bằng chung của những tiệm vàng khác ở Hà Trung là lợi thế lớn nhất khiến khách hàng đổi tiền ở Nhật Quang.

Tỷ giá ngoại tệ tại Nhật Quang tương đối tốt
Tỷ giá ngoại tệ tại Nhật Quang tương đối tốt

Cửa hàng vàng Nhật Quang có rất nhiều khách hàng bất kể giờ hành chính.

 • Địa chỉ của chúng tôi là 57 Hà Trung, Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.
 • Điện thoại: 024 3938 6526; 024 338 6527.

Từ tìm kiếm phổ biến nhất là số điện thoại đổi tiền ở Hà Trung. Địa chỉ đổi tiền uy tín ở Hà Trung

Đổi Tiền Ở Hà Trung Minh Quang

Ngoài ra, Minh Quang là một địa điểm đổi ngoại tệ nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua. Minh Quang có quy mô hoạt động nhỏ hơn so với các địa điểm đổi ngoại tệ khác. Tuy nhiên, đây vẫn được coi là địa chỉ tốt để tham khảo.

Minh Quang thường có mức tỷ giá tốt và chất lượng dịch vụ tốt. Điều dễ hiểu là Minh Quang được đông đảo khách hàng tin tưởng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Tuy nhiên, tiền cơ bản được sử dụng ở Minh Quang. Ngoài ra, thông dụng tiền tệ như đô la Mỹ, Bath Thái, Euro, Yên Nhật hoặc tiền tệ Trung Quốc.

 • Cơ sở này nằm ở 39 Hà Trung, Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.3828.8822 Hoặc 024.3828.8833.

Công Ty Vàng Bạc Chính Quang

Nhiều cửa hàng trao đổi ngoại tệ trên phố Hà Trung cung cấp Chính Quang. Bởi vì số lượng khách hàng không đáng kể ở đây. Hơn nữa, quy trình và thủ tục làm việc chuyên nghiệp luôn hỗ trợ khách hàng một cách kịp thời nhanh chóng.

Công ty vàng bạc Chính Quang
Công ty vàng bạc Chính Quang

Vàng bạc Chính Quang có ưu điểm là tỷ giá USD thường rất hợp lý. Thậm chí, một số lần, giá cả có thể thấp hơn so với các cửa hàng khác. Chất lượng dịch vụ luôn được Chính Quang nâng cao bằng cách đào tạo nhân viên bài bản.

 • Address: 30 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3938 1368 – 024 3938 1369.

Vàng Bạc Quốc Trinh – Địa Chỉ Đổi Tiền Ở Hàng Trung Nổi Tiếng Hà Nội

Công ty vàng bạc đá quý Quốc Trinh có lịch sử lâu đời và có diện tích lớn nhất nhì con phố Hà Trung.

Công ty vàng bạc Quốc Trinh
Công ty vàng bạc Quốc Trinh

Quốc Trinh thu hút rất nhiều du khách hàng ngày. Tuy nhiên, chất lượng phục vụ luôn được đánh giá bằng tốc độ và danh tiếng.

Khách hàng có thể tìm thấy giá tốt nhất với nhiều loại ngoại tệ khác nhau tại đây, chẳng hạn như Baht Thái, USD, Yên Nhật, Euro và Nhân dân tệ Trung Quốc. Để thương lượng giá cả, khách hàng nên đến cửa hàng trước.

 • Address: 27 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3826 8856.

Phố Hà Trung Đổi Tiền Đến Mấy Giờ?

Con đường Hà Trung là trung tâm của nhiều cửa hàng và tiệm thu mua đổi ngoại tệ ở Hà Nội. Đó là lý do tại sao không có thời gian mở cửa và đóng cửa chính xác. Một số cửa hàng sẽ đóng cửa vào lúc 16 giờ hoặc 17 giờ. Ngoài ra, nếu khách hàng muốn đổi ngoại tệ, một số tiệm đóng cửa đến tận 22 giờ.

Một Số Lưu Ý Khi Đổi Tiền Ở Hà Trung

Để tránh những sai lầm có thể xảy ra khi giao dịch đổi tiền ngoại tệ. Khách hàng phải chú ý đến những điều sau:

 • Để thực hiện giao dịch, bạn phải chọn một địa chỉ có uy tín và có giấy phép kinh doanh ngoại tệ.
 • Khi đổi, hãy xem xét tỷ giá của các cửa hàng trước. vì giá sẽ khác nhau giữa các cửa hàng
 • nên thường xuyên cập nhật tỷ giá USD để tìm ra giá tốt nhất.
 • khi giao dịch với số tiền đáng kể. Để có được mức giá giao dịch tốt nhất, bạn cần liên hệ trước với cửa hàng hoặc đơn vị bạn chọn.

Từ tìm kiếm phổ biến nhất là số điện thoại đổi tiền ở Hà Trung. Địa chỉ đổi tiền uy tín ở Hà Trung

Kết Luận

Trong bài viết này, InfoBankVn đã hỗ trợ các bạn tổng hợp sáu điểm trao đổi ngoại tệ được đánh giá cao ở phố Hà Trung. Tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn lựa chọn nơi trao đổi ngoại tệ tin cậy nhất.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Tham khảo tý giá hôm nay:

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *