Hướng Dẫn Cách Đổi Mã PIN BIDV Trên Điện Thoại Nhanh Nhất

Ngân hàng BIDV thường khuyến khích khách hàng đổi mã PIN khi sử dụng thẻ ATM để đảm bảo a toàn. Vì vậy, Bankcredit sẽ giải thích cho quý khách hàng những lý do tại sao nên đổi mật khẩu thẻ BIDV trên điện thoại của mình trong bài viết tiếp theo.Để đổi mã PIN BIDV trên điện thoại, tôi phải làm gì? Nếu quý khách hàng thực sự quan tâm đến chủ đề này, vui lòng click ngay vào bài viết sau.

3+ Cách Đổi Mã PIN (Mật Khẩu) BIDV Trên Điện Thoại Nhanh Nhất
3+ Cách Đổi Mã PIN (Mật Khẩu) BIDV Trên Điện Thoại Nhanh Nhất

Thông Tin Về Thẻ ATM BIDV

Tên đầy đủ của ngân hàng là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). Đơn vị này được thành lập chính thức vào năm 1957 và hiện nằm trong số bốn ngân hàng thương mại lớn nhất của quốc gia. Ngân hàng BIDV hiện có 24.000 nhân viên. Hơn 180 chi nhánh và 798 điểm giao dịch trên toàn quốc. Ngân hàng BIDV cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ tài chính. Đáp ứng mọi nhu cầu và mục tiêu của khách hàng. Trong khi đó, thẻ ATM của ngân hàng BIDV được khách hàng tin tưởng và thường được sử dụng.

Ngân hàng BIDV đã phát hành thẻ ATM để cung cấp cho khách hàng nhiều tính năng thanh toán tự động, chẳng hạn như rút tiền, chuyển khoản, nạp tiền, thanh toán, hóa đơn và kiểm tra số dư tài khoản nhanh chóng. Ngoài ra, các loại thẻ ATM của ngân hàng BIDV được coi là một cách thanh toán tiện lợi mà không cần tiền mặt tại các điểm máy POS và cây ATM trên toàn quốc.

Ngân hàng BIDV đang phát hành nhiều loại thẻ ATM tính đến nay. Chúng được chia thành hai loại chính: thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Ngoài ra, thẻ ATM BIDV có khả năng lưu trữ các thông tin liên quan đến thẻ, bao gồm số tài khoản, họ tên chủ thẻ, ngày hết hạn và các thông tin khác.

Tham khảo:

Lý Do Nên Đổi Mật Khẩu (Mã PIN) Thẻ BIDV?

Ngân hàng sẽ cung cấp cho khách hàng phong bì sau khi họ đăng ký mở thẻ ATM BIDV thành công. Sẽ có một chiếc thẻ ATM BIDV và một dãy số có sáu chữ số được in trên giấy trong phong bì bên trong.

Đây là mật khẩu hoặc PIN mà khách hàng nhận được cho thẻ ATM của ngân hàng BIDV. là loại thẻ BIDV tốt nhất và a toàn nhất. là công cụ thanh toán đa năng cho phép khách hàng sử dụng thẻ ATM BIDV. Do đó, trong trường hợp khách hàng có bất kỳ nghi ngờ nào liên quan đến việc lộ thông tin tài khoản ngân hàng của họ, chẳng hạn như thẻ bị mất hoặc mã PIN hoặc thông tin thẻ bị lộ. Khách hàng phải ngay lập tức đổi mật khẩu BIDV để bảo vệ tài khoản ngân hàng.

3+ Cách Đổi Mã PIN (Mật Khẩu) Thẻ ATM BIDV Nhanh Nhất 2023

Khách hàng có thể sử dụng một trong ba cách cơ bản sau đây để đổi mã PIN BIDV trên điện thoại:

Đổi Mật Khẩu Thẻ ATM BIDV Tại Chi Nhánh/Phòng Giao Dịch

Khách hàng thường lựa chọn đổi mật khẩu thẻ ATM tại các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng BIDV. Khách hàng chỉ cần mang thẻ căn cước công dân hoặc thẻ ATM đến ngân hàng BIDV gần nhất với cách này.

Đổi mật khẩu thẻ ATM BIDV Tại chi nhánh/phòng giao dịch
Đổi mật khẩu thẻ ATM BIDV Tại chi nhánh/phòng giao dịch

Khách hàng nên yêu cầu giao dịch viên BIDV hỗ trợ đổi mã PIN BIDV khi đến nơi. Đổi mật khẩu thẻ ATM tại quầy giao dịch BIDV thực sự tốn nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, đây là phương pháp đơn giản nhất để khách hàng thay đổi mật khẩu nhanh chóng.

Ngân hàng BIDV hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Nó bao gồm:

 • Buổi sáng: Ngân hàng BIDV bắt đầu lúc 7h30 và hoàn thành lúc 11h30.
 • Buổi chiều: Ngân hàng BIDV bắt đầu lúc 13h và kết thúc lúc 16h30.

Tham khảo:

Đổi Mật Khẩu ATM BIDV Tại Cây ATM

Khách hàng muốn đổi mã PIN BIDV nhưng không có thời gian đến xếp hạng đến lượt giao dịch tại quầy Vì vậy, tại cây ATM, hãy lựa chọn ngay hình thức đổi mật khẩu thẻ ngân hàng BIDV. Hiện nay, phương pháp đơn giản và nhanh nhất được ưa chuộng nhất. Về cụ thể:

 • Bước 1: Khách hàng đưa thẻ ATM BIDV vào khe đọc ATM và chọn ngôn ngữ TIẾNG VIỆT.
 • Bước hai: Khách hàng điền đầy đủ mật khẩu đăng nhập khi menu được hiển thị trên màn hình ATM BIDV. Chọn mục “ĐỔI MÃ PIN” và nhập mật khẩu hai lần để đảm bảo a toàn. đồng thời giảm thiểu sai sót của khách hàng. Mã PIN BIDV thường có 4-6 chữ số.
 • Bước 3: Cuối cùng, hệ thống ngân hàng BIDV sẽ thông báo về thành công của việc đổi mật khẩu.

Lưu ý: Khách hàng chỉ có thể đổi mật khẩu thẻ BIDV tại các cây ATM BIDV. Khách hàng nên thử lại để đảm bảo tính chính xác. Mật khẩu đã được thay đổi thành công khi trường hợp mật khẩu mới được triển khai.

Tham khảo:

Đổi Mã PIN BIDV Qua Banking Online

bên cạnh hai phương pháp thông thường để đổi mã PIN BIDV tại quầy giao dịch và cây ATM BIDV đã nêu trên. Khi sử dụng ứng dụng Internet Banking, khách hàng có thể chọn cách đổi mật khẩu cho tài khoản ngân hàng BIDV. Về cụ thể:

 • Bước 1: Khách hàng phải truy cập ứng dụng Internet Banking của BIDV trực tiếp. Sau đó, khách hàng sẽ điền mã và sau đó nhập mật khẩu tài khoản BIDV lần đầu tiên qua internet.
Đổi mã PIN BIDV Qua Banking Online
Đổi mã PIN BIDV Qua Banking Online
 • Bước hai: Người tiêu dùng chọn mục đổi mật khẩu. Lúc này, màn hình chính của cây ATM BIDV sẽ hiển thị toàn bộ các trường hợp dùng dùng điền cần thiết, bao gồm tên người dùng, tên truy cập, mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu mới.
 • Bước 3: Khách hàng cuối cùng nên chọn mục ĐỔI MẬT KHẨU để hoàn tất. Hệ thống BIDV sẽ gửi thông báo cho người dùng được phép nhập lại nếu hai mật khẩu nhập mới không phù hợp với nhau. Chọn “Hủy” thay vì “Đổi mật khẩu” đặc biệt nếu khách hàng không muốn đổi lại. Hệ thống ngân hàng BIDV sẽ dừng lại lúc này.

Đổi Mã PIN Thẻ Ngân Hàng BIDV Có Mất Phí Không?

Khách hàng sẽ không phải trả phí khi phát hành thẻ ATM lần đầu tiên của họ tại Ngân hàng BIDV. Tuy nhiên, cấp lại mã PIN mới có thể tốn 5.000 VND đến 10.000 VND ở một số địa điểm.

Đổi Mật Khẩu (Mã PIN) Thẻ ATM BIDV Cần Lưu Ý Điều Gì?

Để đảm bảo rằng việc đổi mật khẩu thẻ ATM của ngân hàng BIDV được thực hiện a toàn, thuận lợi và nhanh chóng. Người dùng phải chú ý đến một số điểm cơ bản sau đây:

 • Chỉ tại cây ATM BIDV, khách hàng có thể thay đổi mã PIN thẻ ngân hàng BIDV. Khách hàng không thể thực hiện thủ tục này tại các ngân hàng khác, chẳng hạn như Vietinbank và Vietcombank.
 • Để dễ nhớ, mã PIN BIDV được đặt theo dãy số liên quan đến bạn bè, người thân và ngày kỷ niệm.
 • Khách hàng không nên sử dụng ngày tháng năm sinh của mình hoặc số điện thoại của mình làm mật khẩu. Thông tin cá nhân của khách hàn đã bị lộ do dữ liệu dễ đoán này.
 • Khách hàng không nên lặp lại mã PIN BIDV như 12345 hoặc 111111.
 • Khách hàng không nên kết hợp mã PIN BIDV với mật khẩu của tài khoản mạng xã hội hoặc trang web của họ.
 • Khách hàng không nên chia sẻ mã PIN cho nhiều thẻ ATM của một ngân hàng.
 • Khách hàng có thể lưu PIN thẻ BIDV cũng như mật khâu quan trọng khác vào file phần mềm trên máy tính của họ.
 • Khách hàng nên thay đổi PIN BIDV mỗi 5 tháng một lần. Khách hàng nên đổi mật khẩu thẻ ba tháng một lần, đặc biệt nếu họ mua nhiều tiền.

Phần Kết

Do đó, Bank Credit và quý khách hàng đã trả lời một số câu hỏi của họ về lý do tại sao mã PIN BIDV phải thay đổi theo thời gian. Đồng thời, học cách thay mật khẩu tài khoản thẻ ATM BIDV a toàn và nhanh chóng nhất. Nếu quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về chủ đề trên, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *