Cách Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt 24/7 Uy Tín Chiết Khấu Thấp

Bạn có rất nhiều thẻ cào mà bạn không sử dụng? Do đó, đổi thẻ cào thành tiền mặt là lựa chọn tốt nhất hiện tại cho bạn. Tìm hiểu cách đổi thẻ cào sang tiền mặt nhanh chóng và hiệu quả cùng với Bank Credit ngay dưới bài viết sau đây nhé!

Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt Là Gì?

Đây là phương pháp đổi thẻ đã có từ nhiều năm trước và vẫn giữ nguyên giá trị của thẻ cào. Tiền mặt quy đổi sẽ thấp hoặc tương ứng với mệnh giá thẻ cào tùy thuộc vào đơn vị đổi thẻ cào.

Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt Là Gì?
Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt Là Gì?

Đổi thẻ cào thành tiền mặt thường phù hợp với những người có nhiều thẻ cào nhưng không muốn dùng chúng. Giao dịch đổi thẻ cào này sẽ được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện thông qua internet.

Các Loại Thẻ Cào Được Chấp Nhận Đổi Thành Tiền Mặt

Một số loại thẻ cào có thể được sử dụng để đổi sang tiền mặt:

Phụ thuộc vào từng đơn vị cung cấp loại thẻ cào cụ thể. Các quy định khác nhau sẽ áp dụng cho mệnh giá quy đổi sang tiền mặt. Các công ty thường cung cấp dịch vụ đổi thẻ game và thẻ điện thoại sang tiền mặt chấp thuận, bao gồm:

 • Thẻ game: Garena, Vcoin, FPT Gate, Zing-Vinagame,..
 • Thẻ điện thoại: Mobifone, Viettel. Vietnamobile, Vinaphone.

Tham khảo:

Lợi Ích Nổi Bật Khi Đổi Thẻ Cào Sang Tiền Mặt

Khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích quan trọng khi đổi thẻ cào thành tiền mặt ở các địa điểm có uy tín. Về cụ thể:

 • Khách hàng có thể đổi thẻ cào lấy tiền mặt bất cứ khi nào, thậm chí vào các ngày lễ.
 • Người tiêu dùng chỉ cần có điện thoại thông minh. Công việc quy đổi đã được thực hiện dễ dàng với kết nối internet.
Lợi Ích Nổi Bật Khi Đổi Thẻ Cào Sang Tiền Mặt
Lợi Ích Nổi Bật Khi Đổi Thẻ Cào Sang Tiền Mặt
 • Đổi thẻ cào thành tiền mặt diễn ra nhanh chóng. Khách hàng chỉ mất vài phút để hoàn thành việc.
 • Không cần phải gặp mặt trực tiếp để đổi thẻ cào sang tiền mặt. Tất cả các quy trình đều được thực hiện thông qua internet.

3+ Cách Chuyển Đổi Tiền Từ Thẻ Cào Điện Thoại Thành Tiền Mặt Nhanh 24/7

Khách hàng hiện có thể chuyển thẻ cào điện thoại sang tiền mặt theo một trong ba cách sau:

Đổi Thẻ Cào Sang Tiền Mặt Tại Doithegiatot.com

Đây là một trong những địa điểm đổi thẻ cào sang tiền mặt tốt nhất và có uy tín nhất. Các tiện ích sau đây được cung cấp bởi dịch vụ đổi tiền được đánh giá cao:

 • Rút tiền tự động miễn phí trong 5 giây. Có thể rút về tất cả các ví ngân hàng và ví thông minh.
 • Hệ thống xử lý từ 10 đến 20 giây cho một thẻ.
 • Nhân viên hỗ trợ tận tình 24/7.

Các bước thực hiện theo trình tự như:

Bước 1: Đăng ký để thành lập tài khoản: Đầu tiên, hãy truy cập vào website của Doithegiatot: https://doithegiatot.com/. Sau đó đăng ký tài khoản.

Bước hai là đăng nhập hệ thống: Để tiến hành đăng nhập hệ thống, hãy sử dụng tài khoản mà bạn vừa đăng ký.

Bước 3: Đổi thẻ: Khách hàng cần đăng nhập thông tin thẻ đúng. Có mã thẻ, mệnh giá và số, và sau đó nhấn nút “gửi thẻ cào”. Hệ thống sẽ bắt đầu xử lý sau 10–30 giây.

Bước 4: Kiểm tra số dư khi đổi thẻ: Sau khi hệ thống xử lý song, nó sẽ gửi thông báo cho bạn biết liệu kết quả thẻ đã được trả lại là đúng hay sai. Nếu đúng, bạn sẽ nhận được tiền trực tiếp vào tài khoản của mình, bao gồm cả chi phí dịch vụ.

Bước 5: Rút tiền mặt: Khách hàng phải điền ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng vào ô trống. Sau đó, hãy nhập số tiền bạn muốn rút và nhấn “rút tiền”.

Đổi Thẻ Cào Card Điện Thoại Thành Tiền Mặt Với Bảo Kim

Để đổi thẻ cào thành tiền mặt trong ứng dụng Bảo Kim, khách hàng phải làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web Baokim.vn để đăng nhập vào tài khoản ví điện tử của Bảo Kim. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký một và sau đó đăng nhập.
Đổi Card Điện Thoại Thành Tiền Mặt Với Bảo Kim
Đổi Card Điện Thoại Thành Tiền Mặt Với Bảo Kim
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, tìm mục “Giao dịch” và nhấp vào “Nạp tiền”.
 • Bước 3: Chọn “Nạp tiền bằng thẻ cào” và sau đó nhập toàn bộ thông tin thẻ, chẳng hạn như số seri và mã pin.
 • Bước 4: Nhập mã OTP mà bạn nhận được qua SMS và sau đó chọn “Nạp tiền”. Lúc này, phí chiết khấu sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản Bảo Kim của bạn và tiền từ thẻ điện thoại sẽ bị trừ đi.
 • Bước 5: Để tiến hành chuyển tiền qua thẻ ATM, chọn lệnh “Rút tiền” và “Rút tiền về tài khoản ngân hàng”. Số thẻ nhận tiền, số tiền muốn rút và ghi chú rút tiền phải được nhập đầy đủ.
 • Bước 6: Nhập mã OTP và sau đó chọn “Rút tiền.” Khi đó, tiền sẽ được chuyển từ hệ thống Bảo Kim sang tài khoản ngân hàng của bạn.

Chuyển Tiền Từ Thẻ Cào Điện Thoại Vào Thẻ ATM Với Đơn Vị Ngân Lượng

 • Bước 1: Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng nhập vào trang web Nganluong.vn.
Chuyển Tiền Từ Thẻ Cào Điện Thoại Vào Thẻ ATM Với Đơn Vị Ngân Lượng
Chuyển Tiền Từ Thẻ Cào Điện Thoại Vào Thẻ ATM Với Đơn Vị Ngân Lượng
 • Bước 2: Chọn “Nạp tiền” trong mục “Thực hiện giao dịch”.
 • Bước 3: Chọn “Thẻ cào điện thoại”.
 • Bước 4: Điền mã thẻ, nhà mạng cung cấp và số seri của thẻ. Hãy chú ý nhập thông tin chính xác vì tất cả các thông tin này đều được hiển thị trên thẻ cào.
 • Bước 5: Kiểm tra số ví hoặc số tài khoản Ngân lượng: Sau khi trừ đi chi phí chiết khấu cần thiết. Số tiền còn lại của bạn sẽ được chuyển thẳng đến tài khoản Ngân lượng của bạn.
 • Bước 6: Rút tiền từ Ngân lượng về ATM: Nếu tài khoản của bạn là của một ngân hàng liên kết, bạn nên chọn “Rút tiền”. Chọn “Chuyển tiền” nếu bạn muốn chuyển tiền sang một tài khoản ATM khác. Sau đó, nhập số tiền chuyển, chi nhánh và số tài khoản ngân hàng. Sau đó, nhập mã xác thực và chọn lệnh chuyển tiền hoặc rút tiền. Bạn sẽ nhận được tiền sau 5–30 phút.

Phí Chuyển Đổi Thẻ Cào Điện Thoại Sang Tiền Mặt Mới Nhất

Khách hàng thường phải trả các khoản phí liên quan đến việc chuyển tiền từ thẻ cào sang tiền mặt trên các trang web sau:

Nganluong.vn:

 • Với thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobiphone: tối đa 26%.
 • Với thẻ cào Gate: tối đa là khoảng 21%.

Baokim.vn:

 • Với thẻ cào Viettel: 23%.
 • Với thẻ cào Vinaphone, Mobiphone: 22,5%.
 • Với thẻ Gate, Vcoin: 20%.

Cảnh Báo Dịch Vụ Đổi Thẻ Cào Điện Thoại Thành Tiền Mặt Lừa Đảo

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện đại đã khiến nhiều trang web ra đời với mục đích lừa đảo.nhằm chiếm đoạt tài sản của khách bằng cách đổi thẻ cào card thành tiền mặt.đen.

Hậu quả là nhiều khách hàng chỉ mới điền thông tin thẻ cào và trang web tự động biếthoặc chỉ có thể nhận được một số tiền không phù hợp với cam kết từ đầu.

Do đó, InfoBankVn yêu cầu quý khách hàng xem xét kỹ thông tin. Ngoài ra, hãy chọn những trang web a toàn và uy tín để thực hiện dịch vụ này.

Chuyển Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt Ở Đâu Uy Tín?

Ngày nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt ngày càng tăng. Do đó, một số công ty cung cấp dịch vụ đổi thẻ điện thoại hoặc thẻ game sang tiền mặt. Họ chính là các nền tảng thanh toán và trang web bán thẻ cào trực tuyến.

Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi tối ưu. Bạn nên tìm hiểu kỹ các đơn vị cung cấp để tránh bị lừa đảo. Bạn có thể tham khảo một số trang web uy tín hiện có để đổi thẻ cào sang tiền mặt như Nganluong.vn, gamebank pay, ipay.vn và Baokim.

Lưu ý: Sau khi bạn rút tiền, bạn nên chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng ATM để quá trình rút tiền được thực hiện nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian đến ngân hàng.

Kết Luận

Chúng tôi vừa thông báo cho bạn cách đổi thẻ cào thành tiền mặt đơn giản và hiệu quả. Các bước được nêu trên để quy đổi thẻ cào sang tiền mặt nếu còn bất kỳ thắc mắc nào. Để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp kịp thời, vui lòng liên hệ với Bank Credit theo địa chỉ sau nhé!

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký tại đây nếu bạn có nhu cầu vay tiền nhanh chỉ cần cmnd trong ngày. Nên “vay tiền trả góp” tại ngân hàng nếu bạn có nguồn thu nhập!

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Tham khảo thêm:

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *