Finhay Là Gì? Lừa Đảo Không? Cách Đầu Tư Finhay An Toàn

Nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn Finhay hiện là kênh đầu tư tài chính nổi tiếng. Do đó, Finhay có phải là ứng dụng đầu tư tốt hay không? Để nhà đầu tư biết trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, Bank Credit sẽ giải thích ưu và nhược điểm của Finhay trong bài viết sau.

Finhay Là Gì?

Đây là ứng dụng thông minh lớn hàng đầu ở Việt Nam để tích lũy và đầu tư vào quy mô vừa và nhỏ. Mặc dù Finhay mới được thành lập vào năm 2017, nhưng nó mang lại cơ hội đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư trẻ tuổi không có nhiều vốn hoặc kinh nghiệm.

Đầu tư vào Finhay là cách đơn giản nhất để nhà đầu tư có được thu nhập thụ động
Đầu tư vào Finhay là cách đơn giản nhất để nhà đầu tư có được thu nhập thụ động

Cách đơn giản nhất để nhà đầu tư có được thu nhập thụ động mà không phải trực tiếp làm việc là đầu tư vào Finhay. Thay vì người dùng tự đăng ký vào quỹ mở. Finhay sẽ hỗ trợ bạn đầu tư tiền của mình vào các quỹ mở đồng thời.

Hiện tại, Finhay có liên kết với hơn 3000 điểm giao dịch và mười quỹ mở lớn trên thị trường Việt Nam. Ứng dụng Finhay dự kiến sẽ được kết nối với một quỹ đầu tư có uy tín và hoạt động tốt ở Việt Nam. Bạn có thể tham gia vào đầu tư hệ thống Finhay chỉ cần đầu tư ít nhất 50.000 đồng.

Xem thêm:

Tính Pháp Lý Của Ứng Dụng Finhay

Công ty Cổ phần Finhay Việt Nam bắt đầu hoạt động chính thức vào tháng 3 năm 2017, nhận được giấy phép kinh doanh số 0107748373 từ Sở Kế hoạch và Đầu tư. Trụ sở chính nằm tại Tầng 6, Tòa nhà Kim Hoàn, Lô D14 Khu Đô Thị Mới Cầu Giấy, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Finhay là một công ty công nghệ sáng tạo được cấp phép bởi sở Khoa Học Và Công Nghệ Hà Nội vào ngày 15 tháng 7 năm 2020.

Đánh Giá Hình Thức Đầu Tư Tại Finhay

Hiện tại, các sản phẩm chính của Finhay bao gồm nhiều loại sản phẩm khác nhau, chẳng hạn như tích lũy, đầu tư, hoàn tiền, bảo vệ và dịch vụ ngân hàng, chẳng hạn như thẻ tín dụng và đầu tư vào vàng trực tuyến. tùy thuộc vào số lượng Ngoài ra, hãy xem xét điều kiện tài chính hiện tại của bạn để bạn có thể lựa chọn một sản phẩm đầu tư phù hợp nhất. Để giúp bạn hiểu rõ hơn, Bank Credit sẽ đưa ra một số đánh giá chi tiết về ưu và nhược điểm của hình thức đầu tư Finhay dưới đây.

Ưu Điểm

 • Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 50.000 đồng để bắt đầu ngay.
 • Thiết kế cho các ứng dụng khoa học Nó đơn giản và dễ sử dụng.
 • Thanh khoản cao của Finhay bao gồm ví Momo, tài khoản ngân hàng,…
 • cung cấp một loạt các kênh đầu tư phù hợp với khẩu vị rủi ro khác nhau của mỗi cá nhân.
 • Finhay cung cấp cho người dùng kiến thức tài chính mới nhất. Giúp họ sáng suốt hơn khi đưa ra quyết định cuối cùng.
 • Khi đầu tư vào Finhay, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ để a toàn. Mặt khác, có rất ít khả năng các nhà đầu tư của Finhay sẽ bị bùng tiền và không thể thu hồi vốn của họ.
 • Giá trị tài sản lãn số dư có thể được theo dõi dễ dàng bởi nhà đầu tư.
 • Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Finhay luôn được cập nhật thường xuyên.

Nhược Điểm

bên cạnh các lợi ích đã nêu trên. Ngoài ra, có một số hạn chế liên quan đến ứng dụng Finhay:

 • Vì Finhay có ít rủi ro nên đầu tư vào nó mất nhiều thời gian. Ngoài ra, khả năng kiếm lợi nhuận bền vững.
 • Đầu tư a toàn với ít vốn ban đầu. Ngoài ra, Finhay có khả năng sinh lời thấp do ít rủi ro.
 • Chi phí rút tiện tại Finhay khác cao.

Tham khảo:

Sự Thật Finhay Có Lừa Đảo Khách Hàng Không?

Theo nhiều nhà đầu tư, “Finhay có lừa đảo không”? Chúng tôi sẽ liệt kê một số lý do sau:

Không Tham Khảo Kỹ Lưỡng Trước Khi Đầu Tư

Đây là một sai lầm mà nhiều nhà đầu tư mắc phải. Trước hết, nếu bạn muốn đầu tư, tại sao bạn không tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm hoặc dịch vụ?Bạn muốn đầu tư vào cái gì? Khi bạn chuyển tiền vào nhưng nội dung lại sai, tiền sẽ không được cộng vào tài khoản. Một lỗi cơ bản nữa là không xem xét kỹ các biểu phí nạp tiền, rút tiền, v.v.Đảm bảo rằng ứng dụng Finhay là lừa đảo trước khi rút tiền có phí.

Tóm lại, trước khi đầu tư vào một ứng dụng, Trước tiên, hãy đọc kỹ các điều khoản và phí dịch vụ.

Máu Đầu Tư Nhưng Lại Thiếu Hiểu Biết

Tại sao chúng tôi lại đưa ra tuyên bố này? Tôi tin chắc rằng nhiều anh chị đã đầu tư tiền nhưng không biết cấu trúc của chứng chỉ quỹ (CCQ) và công ty đó có uy tín hay không. tính thanh khoán, tăng trưởng trong những năm qua hoặc gần đây,không nhận thức được các loại trái phiếu, cổ phiếu, ETF,…

Khi bạn đầu tư tiền mua vào thời điểm tăng giá, thì không có gì.Nói rằng Finhay chịu trách nhiệm về vấn đề này là lừa đảo, vì bây giờ bán lại mất phí, trong khi giữ lại sợ phí tăng lên.

Các Mức Độ Đầu Tư Trên Ứng Dụng Finhay

Được phát triển bởi nhà kinh thế học Harry Markowitz, Finhay hiện cung cấp cho khách hàng năm cấu trúc đầu tư hiện đại, bao gồm:

Rùa Hoàn Kiếm: Đây là cấu trúc Portfolio có mức độ rủi ro thấp nhất, vì vậy người tham gia sẽ a toàn. Các quỹ đầu tư trái phiếu như TCFF và TCBF sẽ nhận được tiền. SSIBF là một lựa chọn tuyệt vời cho các tổ chức tích lũy, a toàn và có vốn ít.

Cò Trắng: Mức độ rủi ro của cấu trúc này cao hơn Rùa Hoàn Kiếm. Tuy nhiên, các chuyên gia đánh giá cho rằng nó vẫn ở mức thấp. Nhà đầu tư sẽ huy động ít tiền hơn tới các quỹ cố phiếu và trái phiếu. Những nhà đầu tư ít tham vọng và có lợi nhuận vừa phải có thể sử dụng cấu trúc này. Khoảng đầu tư có thể kéo dài trên 12 tháng.

finhay

Voi Rừng: Đây là một cấu trúc được đánh giá cân bằng về trái phiếu và quỹ đầu tư khi tham gia đầu tư. Rất phù hợp với những người ưa thích sự rủi ro. Cấu trúc này, có khoản đầu tư, sẽ không kết thúc trong 24 tháng.

finhay

Sau La: Cấu trúc này có mức độ rủi ro khá cao. Các quỹ đầu tư cổ phiếu sẽ thu hút nhiều tiền hơn so với trái phiếu. Cho những người thích mạo hiểm, cấu trúc này thường kéo dài trên 36 tháng.

finhay

Trâu nước: So với các cấu trúc trên, cấu trúc này có mức độ rủi ro cao nhất. Phần lớn tiền đầu tư sẽ được đổ vào cổ phiếu và trái phiếu. Những người thích mạo hiểm thường nhận được nhiều lợi nhuận từ những rủi ro cao hơn. Cấu trúc này, kéo dài trên 5 năm, rất phù hợp với những người thích mạo hiểm.

finhay

Hướng Dẫn Cách Tải Ứng Dụng Và Đầu Tư Finhay Dành Cho Người Mới

Tải ứng dụng Finhay

Finhay hiện có sẵn trên cả Android và IOS. Khách hàng chỉ cần tải về và đăng ký!

 • Hệ điều hành IOS: Tại đây
 • Hệ điều hành Android: Tại đây

Cách đăng ký đầu tư vào Finhay

Bước 1: Chọn cách thức đăng ký

Bước 2: Nhập thông tin cần thiết, bao gồm số điện thoại và email, sau đó nhấn tiếp tục.

Bước 3: Thiết lập mật khẩu để hoàn tất đăng ký

Bước 4: Để kích hoạt tài khoản, nhấn “Kích hoạt ngay”. Ở bước 2, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận theo số điện thoại hoặc email đã nhập. Tiếp theo, để xác nhận hoàn tất, nhập mã.

Bước 5: Sau khi hoàn thành, hãy “cập nhật thông tin” để cập nhật. Bạn có thể nạp tiền vào sau đó để trở thành nhà đầu tại Finhay.

Đầu Tư Finhay Có An Toàn Không?

Tâm lý thông thường của các nhà đầu tư khi mới bắt đầu Ngoài ra, liệu Finhay có a toàn không? Thật vậy, bất kỳ khoản đầu tư nào cũng có lợi nhuận và rủi ro. Do đó, bạn phải kiên trì nếu bạn muốn đầu tư vào Finhay kiếm được nhiều tiền. Đồng thời, bạn nên đầu tư vào các dự án dài hạn hơn là ngắn hạn. Theo các chuyên gia, nhà đầu tư có thể kiếm được lợi nhuận trong khoảng thời gian từ một đến hai năm.

Mặt khác, quỹ tài chính của Finhay thường rất tốt và được UB Chứng khoán Nhà nước đăng ký. Các chuyên gia quỹ có nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về sự a toàn và uy tín của Finhay.

Lợi Thế Khi Đầu Tư Vào Finhay

So với các công cụ đầu tư trực tuyến khác, Finhay có nhiều lợi thế về khả năng sinh lời. Ngoài ra, thông tin khách hàng của họ được bảo mật hoàn toàn.

An Toàn Với Vốn Đầu Tư Nhỏ

Khả năng thu lời cao của Finhay là điều đầu tiên khiến các nhà đầu tư hài lòng. Finhay nên được thiết kế và sử dụng công nghệ phân tích dữ liệu mới nhất. Finhay sẽ cung cấp cho khách hàng cảnh báo chi tiết về các rủi ro có thể xảy ra khi họ đầu tư vào các hình thức đầu tư của họ. Ngoài ra, Finhay cũng sẽ đưa ra các đề xuất, cung cấp cấu trúc phân bổ tài chính phù hợp nhất.

Ngoài ra, đối với những nhà đầu tư nhỏ, Finhay cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể đăng ký mở tài khoản quỹ mở nếu bạn có nguồn vốn từ 2.000.000 đến 5.000.000 đồng, tùy thuộc vào công ty. Bạn chỉ cần cam kết rằng bạn sẽ đầu tư từ một triệu đồng trở lên sau khi bạn tham gia.

Khách hàng có thể đầu tư vào Finhay chỉ với 50.000 đồng. Đây cũng là lợi thế của Finhay khi cung cấp dịch vụ cho các khách hàng từ 25 đến 30 tuổi, có tài chính thấp và muốn nâng cao khả năng tài chính của mình.

Ngoài việc đầu tư, Finhay còn hỗ trợ các nhà đầu tư quản lý tài sản của họ. Sẽ giúp các chủ đầu tư hình thành thói quen tính toán chi tiêu và tiết kiệm tiền bằng cách thường xuyên kiểm soát và truy cập vào tài khoản cá nhân. Việc thu lời từ đầu tư quỹ mở sẽ dễ dàng hơn vì lý do này.

Công Nghệ Quản Lý Trực Quan Thông Minh

Các nhà đầu tư có thể nhanh chóng tham gia Finhay chỉ cần có trong tay điện thoại thông minh. Ứng dụng Finhay có thể hoạt động trên cả hệ điều hành IOS và Android. Ứng dụng Finhay cho phép các hoạt động như đầu tư, giao dịch và kiểm soát thông tin cá nhân.

Thay vì chỉ quỹ với nhiều quy trình phức tạp Chủ đầu tư giờ đây có thể thực hiện các giao dịch thành công chỉ với một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng Finhay.

Cách Đăng Ký Đơn Giản

Đăng ký tài khoản tại Finhay rất dễ dàng. Các nhà đầu tư có thể nhanh chóng tạo tài khoản tham gia bằng cách đăng ký bằng email hoặc số điện thoại.

Sau đó, bạn cần có mối liên hệ với ngân hàng để có thể rút hoặc nạp tiền khi tham gia đầu tư. Đầu tư sớm mang lại lợi nhuận nhanh hơn với lãi suất hấp dẫn.

Cách Tính Lợi Nhuận Khi Đầu Tư Finhay

Nhà đầu tư vào Finhay sẽ có thể truy cập quỹ mở và quỷ hoán đổi danh mục. Đồng thời, hệ thống cung cấp cho Chúng Chỉ Quỹ và kết quả hoạt động.

Nhà đầu tư nắm giữ mười chứng chỉ quỹ và tham gia trong ít nhất mười hai tháng. Sau một năm, giá CCQ là mười một.100CCQ nhà đầu tư giữ trước đó sẽ bằng 1.100 đô la.đô la. Điều này có nghĩa là số tiền đầu tư sẽ khiến giá trị tài sản của bạn tăng mười phần trăm.

Cập Nhật Biểu Phí Khi Đầu Tư Vào Finhay

 • Phí đăng ký Finhay: Finhay hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu tài trợ liên tục.
 • Đối với phí hỗ trợ nạp tiền: Finhay miễn phí.
 • Đối với phí bảo trì: Tổng số tài sản của đầu tư cộng với tích lũy và cửu long sẽ tạo thành số dư tính phí bảo trì.
 • Đối với phí rút, mức phí dưới 3 tháng là 1.39%; mức phí từ 3 đến 6 tháng là 0.99%. Từ 6-12 tháng là 0,79%, và từ 12-18 tháng là 0,49%.
 • Đối với sản phẩm tích lũy: Finhay thường cung cấp rút tiền miễn phí.
 • Phí chuyển đổi tài sản: Biểu phí rút sẽ được sử dụng cho thành viên mới. Biểu phí rút sẽ áp dụng cho thành viên đồng. Thành viên Bạc phải đóng mức phí 0.5% mỗi tháng. Finhay cung cấp miễn phí cho các thành viên vàng.

Tích Lũy Finhay Ra Sao?

Fonhay hiện cung cấp cho khách hàng các hình thức tích lũy. Về cụ thể:

 • Tích lũy kỳ hạn 12 tháng Finhay: Đây là một hình thức có kỳ hạn có mức lãi suất 8% mỗi năm, được áp dụng trong một khoảng thời gian 12 tháng. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ khách hàng nạp và rút tiền miễn phí.
 • Tích lũy Finhay không kỳ hạn: Điều này cho phép khách hàng rút tiền tích lũy mà không tính lãi suất và phí khi rút tiền.
 • Tích lũy kỳ hạn ba tháng Finhay: Nó cung cấp lãi suất trong ba tháng. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ nạp tiền không tính phí 6% mỗi năm.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Finhay An Toàn Hiệu Quả

Để đầu tư hiệu quả và a toàn, bạn nên lưu ý một số điều sau khi sử dụng Finhay:

 • Khi khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào, chúng tôi sẽ giải quyết chúng với các nhà đầu tư khác. Đừng quên truy cập Fanpage chính thức của Finhay trên Facebook: facebook.com/finhayvn/ và Group Cộng đồng DUY NHẤT: facebook.com/groups/finhay/.
 • Finhay sẽ không gọi hoặc nhắn tin cho khách hàng một cách chủ động. Nếu yêu cầu hỗ trợ không được đáp ứng.
 • Finhay sẽ không cung cấp dịch vụ cho vay vốn hoặc mời chào người dùng. Khách hàng nên cẩn thận khi nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi mạo danh Finhay để tránh bị lừa đảo.
 • không tiết lộ thông tin cá nhân của mình cho bất kỳ ai (ví dụ: email, tên đăng nhập, mật khẩu, tin nhắn SMS) Để ngăn chặn kẻ xấu lợi dụng lòng tin của Finhay và mạo danh mình để chiếm đoạt tài sản trái phép.

Phần Kết

Vừa qua, bạn và Bank Credit đã xem xét một số nhược điểm quan trọng khi đầu tư vào Finhay. Để được hỗ trợ kịp thời, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau nhé!

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *