Giá Vàng Kim Long Đồng Tháp Hôm Nay Bao Nhiêu Mới Nhất

Bạn chắc chắn từng mua vàng Kim Long hoặc biết đến nó nếu bạn quan tâm đến thị trường vàng bạc. Tại Đồng Tháp, giá vàng Kim Long Đồng Tháp được coi là tiêu chuẩn để so sánh với nhiều loại vàng khác. Vàng Kim Long Đồng Tháp có giá bao nhiêu? Tìm hiểu về Bank Credit ngay trong bài viết tiếp theo!

Thông Tin Công Ty Vàng Bạc Kim Long Đồng Tháp

Năm 2007, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạng Vàng Bạc Đá Quý Kim Long Đồng Tháp (KLJ), còn được gọi là Vàng bạc Kim Long, chính thức ra mắt. Trụ sở chính của nó nằm ở 107 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2 thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Sau đó, nó chuyển đến số 6-8 Lê Thị Hồng Gấm, Phường 2, Thành phố Cao Lãnh cho đến nay.

Thông Tin Công Ty Vàng Bạc Kim Long Đồng Tháp
Thông Tin Công Ty Vàng Bạc Kim Long Đồng Tháp

Công ty Vàng Bạc Đá Quý Kim Long đã không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm của mình trong những năm qua. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các sản phẩm vàng bạc độc quyền được tạo ra bằng cách tiếp tục cập nhật phương pháp chế tác hiện đại.

Tìm Hiểu Vàng Bạc Kim Long Đồng Tháp

Trước khi bắt đầu, hãy xem giá vàng Kim Long Đồng Tháp. Các bạn nên xem xét loại vàng bạc này trước với Bank Credit! Công ty TNHH vàng bạc đá quý Kim Long Đồng Tháp được gọi là “Vàng bạc Kim Long”. Công ty được thành lập vào năm 2007. Công ty có trụ sở chính ở số 107, Nguyễn Đình Chiểu, phường 2, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Sau đó, công ty được chuyển đến số 6-8 đường Lê Thị Hồng Gấm, phường 2, Cao Lãnh.

Khách hàng luôn tìm đến công ty vàng bạc Kim Long để mua sản phẩm. Công nghệ đã giúp giá vàng bạc Kim Long Đồng Tháp tăng lên.Ngoài ra, phương pháp chế tác hiện đại, không ngừng sáng tạo.

Do đó, sản phẩm của Kim Long Đồng Tháp đều có kiểu dáng độc đáo, giá trị thẩm mỹ cao và chất lượng chắc chắn. Đồng hồ, nhẫn, lắc tay, trang sức cưới, nhẫn cưới, lắc tay, đồng hồ, nhẫn, vàng trắng, vàng tây,…

Cụm từ tìm kiếm: Giá vàng 24k Kim Long tại Cao Lãnh hôm nay Hôm nay, giá vàng Kim Long Đồng Tháp là 18k tại Sa Đéc.

Lý Do Bạn Nên Chọn Vàng Kim Long Đồng Tháp

Tại đây, giá vàng Kim Long Đồng Tháp luôn cạnh tranh và giá thành phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Quý khách sẽ được giúp lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất bởi đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Đây là loại vàng Kim Long tốt nhất để đầu tư.

Vì Kim Long Đồng Tháp là một cửa hàng trang sức lâu đời nên sản phẩm vàng phải đạt tiêu chuẩn cao và chất lượng. Khách hàng không bị ép giá hoặc mất giá quá nhiều khi có nhu cầu bán vàng.

Mặt khác, Kim Long Đồng Tháp có các quy định rõ ràng về ưu đãi, bảo hành và giấy tờ mua bán. Khi bạn mua vàng tại đây Các mẫu hóa đơn bao gồm chi tiết các thành phần vàng trong sản phẩm sẽ được gửi cho khách hàng. Khách hàng có thể a tâm khi lựa chọn và đảm bảo giá trị của sản phẩm trong tương lai nhờ điều này.

Tham khảo:

Giá Vàng Kim Long Đồng Tháp Hôm Nay Bao Nhiêu 1 Chỉ?

Thị trường vàng đang trải qua nhiều biến động. Mỗi ngày, người dân Đồng Tháp quan tâm đến giá vàng Kim Long. Quý khách hàng quan tâm có thể xem bảng giá mới nhất của tiệm vàng Kim Long Đồng Tháp dưới đây:

 • Tỷ lệ vàng là 999,9 cho cả nhẫn trơn và vỉ. Giá mua vào là 5.230.000 và giá bán là 5.280.000.
 • Tỷ lệ vàng 990 được sử dụng cho trang sức Kim Long 24K. Giá mua vào là 5.170.000, giá bán là 5.260.000.
Mỗi sản phẩm vàng tại Kim Long sẽ có một mức giá mua vào và bán ra khác nhau
Mỗi sản phẩm vàng tại Kim Long sẽ có một mức giá mua vào và bán ra khác nhau
 • Tỷ lệ vàng 985 được sử dụng cho trang sức Kim Long. Giá mua là 5.120.000, giá bán là 5.260.000.
 • Tỷ lệ vàng 710 được sử dụng cho trang sức Kim Long cao cấp 18K. Giá mua vào là 3.650.000, giá bán là 3.900.000.
 • Tỷ lệ vàng 610 của Công ty vàng bạc đá quý Kim Long Giá mua là 3.100.000, giá bán là 3.350.000.
 • Tỷ lệ vàng 600 của Công ty vàng bạc đá quý Kim Long Giá mua là 3.050.000, giá bán là 3.300.000.

Lưu ý: Giá trên chỉ là tham khảo. Mức giá vàng trên sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời điểm cụ thể. Do đó, nếu bạn muốn giao dịch vàng bạc, bạn nên đến đây. Để nhận được báo giá chính xác nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với tiệm.

Xem thêm:

Mua Vàng Kim Long Đồng Tháp Ở Đâu Giá Tốt?

Tiệm vàng Kim Long Đồng Tháp có thể cung cấp đá quý và vàng bạc nếu bạn có nhu cầu. Có thể liên hệ trực tiếp tại các địa chỉ sau:

 • Công ty có tên là Kim Long Đồng Tháp vàng bạc đá quý.
 • Trụ sở chính của công ty nằm tại số 6-8, đường Lê Thị Hồng Gấm, phường 2, thị trấn Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.
 • Điện thoại liên lạc: 02773.871.444 hoặc 0919.66.00.66.
 • Địa chỉ email: KLJ@kimlongdongthap.vn.
 • Fanpage Kim Long Đồng Tháp: https://www.facebook.com/KimLongDT
 • Website: http://www.kimlongdongthap.vn/

Phần Kết

Vừa rồi, Bank Credit đã cập nhật bảng giá vàng Kim Long Đồng Tháp mới nhất năm 2022 cho bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau: Mọi câu hỏi của quý khách hàng sẽ được giải đáp nhanh chóng bởi đội ngũ tư vấn của Kim Long Đồng Tháp.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *