Cách Tăng Hạn Mức Chuyển Khoản VPBank Online Mới Nhất 2023

Khách hàng sử dụng thẻ ATM của VPBank thường hỏi về hạn mức chuyển khoản năm 2023 của ngân hàng. Vì vậy, InfoBankVn xin chia sẻ thông tin về các phương thức chuyển khoản, hạn mức chuyển tiền và cách tăng hạn mức chuyển tiền tại VPBank trong bài viết tiếp theo. Nếu quý khách hàng quan tâm đến chủ đề này, vui lòng click ngay vào bài viết sau.

Cập nhật mới nhất hạn mức chuyển khoản VPBank năm 2022
Cập nhật mới nhất hạn mức chuyển khoản VPBank năm 2023

Các Phương Thức Chuyển Tiền Ngân Hàng VPBank

VPBank cung cấp cho khách hàng nhiều phương thức chuyển tiền khác nhau, giống như các ngân hàng khác có uy tín trên thị trường. Nó bao gồm:

Chuyển Tiền Tại Quầy Giao Dịch VPBank

Chuyển khoản trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng VPBank luôn là phương pháp thông thường được nhiều khách hàng chọn. Với cách này, khách hàng chỉ cần mang theo thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư còn hiệu lực đến quầy và nhờ giao dịch viên giúp đỡ. Chuyển tiền từ VPBank thường mất nhiều thời gian và nỗ lực hơn.

Tham khảo: Giờ làm việc ngân hàng VPBank mới nhất

Chuyển Khoản Tại Cây ATM VPBank

Khách hàng chỉ cần mang thẻ vào ATM mở của VPBank để chuyển khoản. Sau đó, nhập mật khẩu, ra cây và thực hiện các bước chuyển khoản theo hướng dẫn của hệ thống ATM VPBank. So với hai phương pháp trên, người tiêu dùng thường không chọn phương pháp này.

Chuyển Khoản Tại Cây ATM VPBank
Chuyển Khoản Tại Cây ATM VPBank

Chuyển Tiền Qua Internet Banking VPBank

VPBank đã phát triển ứng dụng Internet Banking cho phép khách hàng thực hiện mọi chuyển khoản và thanh toán trực tuyến trong 5 năm qua. Khách hàng sau đó chỉ cần sử dụng tài khoản Internet Banking của VPBank để đăng ký. Mọi giao dịch chuyển khoản cùng hoặc khác trong hệ thống VPBank đều có thể được thực hiện ngay trên ứng dụng Internet Banking của VPBank.

Hạn Mức Chuyển Khoản VPBank Là Gì?

Đơn giản, hạn mức chuyển tiền VPBank là số tiền tối đa mà người dùng được ngân hàng cho phép thực hiện mỗi ngày. Ngân hàng VPBank sẽ áp dụng các hạn mức cho mỗi loại chuyển tiền mà khách hàng lựa chọn. Hạn mức đó là gì? Mức độ chuyển khoản có thể được nâng cao tại ngân hàng VPBank ra sao? Mời quý khách hàng xem xét ngay dưới mục tiếp theo.

Tham khảo:

Hạn Mức Chuyển Khoản VPBank Cập Nhật Mới Nhất 2023

Khách hàng đánh giá mức chuyển khoản VPBank là hợp lý, rõ ràng và linh hoạt. Về cụ thể:

Hạn Mức Chuyển Khoản VPBank Tại Quầy Giao Dịch

Ngân hàng VPBank không giới hạn số tiền khách hàng có thể giao dịch trong một ngày. Điều kiện đơn giản là khách hàng phải có đủ số tiền cần chuyển và có đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh nhân thân.

Các giao dịch viên VPBank hỗ trợ khách hàng sẽ nhanh chóng chuyển khoản đến tay người nhận. Khi giao dịch tại quầy VPBank, thời gian nhận tiền là 15–30 phút.

Hạn Mức Chuyển Khoản VPBank Online Trên Internet Banking

Khách hàng hiện đang sử dụng chuyển tiền qua internet để tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. Nếu Hạn mức chuyển khoản trên Internet Banking của VPBank sẽ được chia thành các gói dịch vụ khác nhau, từ VIP đến tiêu chuẩn. Hạn mức hàng ngày sẽ dao động từ 500.000.000 đến 2.000.000.000.

Hạn Mức Chuyển Tiền VPBank Trên Internetbanking dao động từ 500.000.000 đến 2.000.000.000 đồng/lần/ngày
Hạn Mức Chuyển Tiền VPBank Trên Internetbanking dao động từ 500.000.000 đến 2.000.000.000 đồng/lần/ngày

Biểu Phí Chuyển Tiền Ngân Hàng VPBank Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

Biểu phí chuyển tiền tại VPBank được chia thành ba loại: chuyển tiền tại quầy giao dịch VPBank, chuyển tiền qua Internet Banking và chuyển tiền qua Bankplus.

Mức phí 10.000 đồng sẽ được áp dụng cho việc chuyển tiền qua Bankplus của VPBank. Hơn nữa, chuyển khoản qua Internet Banking của VPBank là miễn phí, nhưng nếu chuyển khoản ngoài hệ thống cùng tỉnh thành phố là 6.000 đồng/món; chuyển khoản qua thẻ 24/7 là 7.000 đồng/món. Quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể bởi giao dịch viên tại quầy giao dịch VPBank về chi phí chuyển khoản.

Tham khảo: Biểu phí VPBank 2023

Biểu Phí Chuyển Tiền Tại Quầy Giao Dịch

Bảng phí chuyển tiền của ngân hàng VPBank đã được cập nhật dưới đây:

Chuyển Tiền Cùng Hệ Thống Ngân Hàng VPBank

Dịch Vụ Chuyển Tiền Biểu Phí
Chuyển đến tỉnh/TP cùng nơi chuyển
Người nhận qua CMT/hộ chiếu 0.03% (TT:20.000 đồng/2USD TĐ: 1.000.000 đồng)

Mức phí: 0.03%/tổng số tiền chuyển

 • Tối thiểu: 15.000 đồng/1 USD
 • Tối đa: 1.000.000 đồng
Người nhận qua tài khoản Không tính phí
Chuyển đến tỉnh/TP khác nơi chuyển
Người nhận qua tài khoản 0.03% (TT:20.000 đồng TĐ:1.000.000 đồng) 10.000 đồng/1USD
Người nhận qua CMT/hộ chiếu 0.05% (TT:25.000 đồng/5USD TĐ: 1.500.000 đồng)

Mức phí: 0.03%/tổng số tiền chuyển

 • Tối thiểu: 20.000 đồng/2 USD
 • Tối đa: 1.000.000 đồng

Chuyển Tiền Khác Hệ Thống Ngân Hàng VPBank

Dịch Vụ Chuyển Tiền Biểu Phí
VNĐ 0.05% (TT:20.000 đồng TĐ:1.500.000 đồng) Mức phí: 0.03%/tổng số tiền chuyển
Tối thiểu: 20.000 đồng
Tối đa: 1.000.000 đồng
Ngoại tệ khác 5 USD/lệnh + Phí kiểm đếm 5 USD/lệnh
Chuyển tiền đến tỉnh/TP khác nơi chuyển
VNĐ 0.08% (TT: 25.000 đồng, TĐ : 1.500.000 đồng) Mức phí: 0.05%/tổng số tiền chuyển
Tối thiểu: 20.000 đồng
Tối đa: 1.000.000 đồng
Đồng ngoại tệ 0.05% (TT: 5 USD, TĐ : 100USD)
+ Phí kiểm đếm
Mức phí: 0.05%/tổng số tiền chuyển
Tối thiểu: 5USD
Tối đa: 100USD

Biểu Phí Chuyển Tiền Ngân Hàng Điện Tử VPBank

VPBank cung cấp hai loại chuyển tiền ngân hàng điện tử: Bankplus và internet banking. Biểu phí được nêu như sau:

 • Phí chuyển tiền Bankplus là 10.000 VNĐ cho mỗi giao dịch ngoài hệ thống VPBank. Chuyển tiền nhanh 24 giờ/7 ngày: 10.000 VNĐ/giao dịch
 • Phí chuyển khoản Internet Banking: Cùng với hệ thống miễn phí của VPbank Các tài khoản ngoài hệ thống như Dream VPSuper, Payroll, Autolink và VPStaff sẽ miễn phí.

Cách Nâng/Thay Đổi Hạn Mức Chuyển Khoản VPBank Online

Khách hàng của VPBank có thể dễ dàng thay đổi hạn mức giao dịch của họ trên ứng dụng của họ khi họ chọn chuyển tiền qua Mobile Banking. Tăng hạn mức chuyển khoản VPBank được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng phải mở ứng dụng trên điện thoại của họ để đăng nhập Mobile Banking của VPBank.
 • Bước 2: Khách hàng phải chọn mục quản lý thẻ ngay khi giao diện chính của ứng dụng xuất hiện. Sau đó, kéo xuống dưới để tìm mục thay đổi hạn mức.
 • Bước 3: Khách hàng phải nhấn vào mục thay đổi hạn mức chi tiêu hàng ngày.
 • Bước 4: Khách hàng nhận được hạn mức mong muốn cùng với mã xác thực OTP đầy đủ và nhấn tiếp tục.
 • Bước 5: Cuối cùng, quý khách hàng được nắm rõ sẽ được thông báo về thay đổi hạn mức chi tiêu thành công thông qua hệ thống Mobile Banking VPBank.

Chuyển Tiền Ngân Hàng VPBank Cần Lưu Ý Điều Gì?

Khách hàng cần lưu ý một số điều sau khi thực hiện chuyển tiền ngân hàng tại VPBank:

 • Để đảm bảo rằng thông tin tài khoản và tên người hưởng thụ được gửi đúng, khách hàng nên chủ động liên hệ với tổng đài ngân hàng VPBank. Tổng đài viên sẽ giải thích nguyên nhân và lựa chọn khắc phục tốt nhất.
 • Trước khi gửi lệnh chuyển khoản, bạn nên kiểm tra xem tài khoản của bạn có đủ số tiền để chuyển đến người nhận hay không. Nếu không đủ, bạn sẽ phải nạp thêm vào tài khoản mới để hoàn thành lệnh chuyển khoản.
Khách hàng cần có sự chủ động trong việc chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ xác minh danh tính
Khách hàng cần có sự chủ động trong việc chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ xác minh danh tính
 • Trước khi nhấn vào mục xác nhận, khách hàng phải xem xét toàn bộ thông tin của người hưởng thụ, bao gồm tên và số tài khoản ngân hàng.
 • Nêu khách hàng lấy điện thoại của người khác hoặc của bạn để đăng nhập tài khoản chuyển khoản. Đăng xuất phải được thực hiện ngay sau khi trả lại cho chủ nhân.
 • Khách hàng phải chủ động trong việc chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ xác minh danh tính, chẳng hạn như thẻ căn cước công dân, chứng minh thư hoặc sổ hộ chiếu.

Một Số Thắc Liên Quan Đến Hạn Mức Chuyển Khoản VPBank

Khi khách hàng tìm hiểu về hạn mức chuyển khoản VPBank, họ đã đưa ra một số câu hỏi. InfoBankVn xin phép giải thích chi tiết cho quý khách hàng quan tâm:

VPBank Chuyển Khoản Tối Đa Bao Nhiêu Tiền?

Như đã nêu ở trên, hạn mức chuyển khoản tối đa của ngân hàng VPBank sẽ được chia thành từng gói riêng biệt. Mức chuyển khoản tối đa có thể được thực hiện bằng thẻ tiêu chuẩn là 500.000.000 đồng mỗi ngày. Mức chuyển khoản tối đa có thể được thực hiện với thẻ VIP là 2.000.000.000 đồng.

Tăng/Nâng Hạn Mức Chuyển Khoản VPBank Có Mất Phí Không?

Hạn mức chuyển tiền VPBank có thể được tăng lên mà khách hàng không phải trả phí. Phí quản lý và duy trì tài khoản do ngân hàng thu được sẽ được trừ thẳng trên tài khoản của bạn.

VPBank 1 Ngày Chuyển Được Bao Nhiêu Tiền?

Khách hàng có thể chuyển khoản tối đa 200.000.000 đồng trong một ngày bằng thẻ chuẩn. Mức chuyển khoản tối đa mà khách hàng có thể thực hiện với thẻ VIP là 1.000.000.000 đồng. Đương nhiên, khách hàng sẽ được hỗ trợ nếu họ muốn chuyển khoản với tỷ lệ lớn hơn. Họ cần mang theo thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư còn hiệu lực đến chi nhánh VPBank gần nhất.

Phần Kết

Chúng tôi hy vọng rằng những chia sẻ trên của InfoBankVn sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về hạn mức chuyển khoản VPBank mới nhất năm 2023. Ngân hàng VPBank được đánh giá là có hạn mức chuyển khoản linh hoạt và tốt nhất hiện có. Khách hàng nên sắp xếp thời gian đến quầy giao dịch của VPBank nếu họ muốn chuyển khoản với hạn mức cao hơn. Quý khách có thể chuyển khoản theo số tiền mà họ muốn ngay trong ngày với sự hỗ trợ của giao dịch viên VPBank.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *