Hạn Mức Rút Tiền ATM Vietcombank Tối Thiểu 1 Ngày Bao Nhiêu?

Câu hỏi về hạn mức rút tiền ATM tối đa của Vietcombank đã được thảo luận rất nhiều trong thời gian gần đây. Để giúp các bạn tìm ra câu trả lời, InfoBankVn sẽ cập nhật thông tin chi tiết về hạn mức thẻ ATM của Vietcombank hôm nay trong bài viết sau đây.

Hạn Mức Rút Tiền ATM Vietcombank Tối Thiểu 1 Ngày Bao Nhiêu?
Hạn Mức Rút Tiền ATM Vietcombank Tối Thiểu 1 Ngày Bao Nhiêu?

Thẻ ATM Vietcombank Là Gì?

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Vietcombank cung cấp dòng thẻ nội bộ được gọi là Thẻ ATM Vietcombank. Công việc chính của thẻ là hỗ trợ thanh toán không cần tiền mặt và tạo điều kiện dễ dàng cho người dùng chi tiêu và mua sắm các loại hàng hóa và dịch vụ.

Hiện tại, Vietcombank là ngân hàng tiên phong tại Việt Nam về sự đa dạng của các loại thẻ thanh toán. Ngân hàng cung cấp các mặt hàng trên thị trường nội địa và quốc tế. Hiện tại, có ba loại chính của thẻ ATM của Vietcombank. Đó là thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ ghi nợ nội địa và thẻ tín dụng quốc tế của Vietcombank.

Hạn Mức Rút ATM Vietcombank Là Bao Nhiêu?

Ngân hàng Vietcombank hiện có rất nhiều loại thẻ ATM, từ nội địa đến quốc tế. với mục tiêu cải thiện khả năng giao dịch tài chính hàng ngày của khách hàng.

Theo thống kê mới nhất, hạn rút tiền ATM của Vietcombank sẽ khác nhau cho mỗi loại thẻ. Thẻ Vietcombank Connect24 là loại thẻ phổ biến nhất hiện tại. Khách hàng có thể rút tối đa 20.000.000 VNĐ trong một ngày.

Ngoài ra, các hạn mức rút tiền khác của các loại thẻ Vietcombank như sau:

Hạn Mức Rút Tiền ATM Vietcombank Mỗi Giao Dịch

Loại thẻ Hạn mức tối đa/giao dịch Hạn mức tối đa/giao dịch
Trong hệ thống VCB Trong hệ thống VCB Trong thổ lãnh Việt Nam Ngoài lãnh thổ Việt Nam
Thẻ Ghi nợ nội địa 5.000.000 vnđ

Không quy định

100.000.000 Vnđ Không áp dụng
Thẻ Ghi nợ quốc tế 5.000.000 vnđ

100.000.000 Vnđ

30.000.000vnđ
Thẻ Visa debit Platinum 10.000.000vnđ Không quy định 200.000.000Vnđ 30.000.000vnđ
Thẻ Vietcombank Visa/MasterCard/JCB/UnionPay 50.000.000vnđ Không quy định 5.000.000 vnđ 50.000.000vnđ

Hạn Mức Rút Tiền ATM Vietcombank Các Loại Thẻ

Loại thẻ Hạn mức rút tiền (Vnđ)

Thẻ ATM Vietcombank hạng chuẩn

Số tiền rút tối đa: 5.000.000 ngày/lần rút
Số tiền rút tối đa trong 1 ngày: 50.000.000 Vnđ/24h
Số tiền rút tối thiểu mỗi lần: 20.000 Vnđ/lần

Thẻ ATM Vietcombank Hạng vàng

Số tiền rút tối đa: 5.000.000 Vnđ/ngày/ lần
Số tiền rút tối đa trong 1 ngày: 75.000.000 Vnđ/24h
Số tiền rút tối thiểu mỗi lần: 20.000 Vnđ/lần

Thẻ ATM Vietcombank hạng đặc biệt

Số tiền rút tối đa: 5.000.000 Vnđ/ngày/ lần
Số tiền rút tối đa trong 1 ngày: 100.000.000 Vnđ/24h
Số tiền rút tối thiểu mỗi lần: 20.000 Vnđ/lần

Hạn Mức Rút ATM Vietcombank Khác Ngân Hàng

trong trường hợp ATM của Vietcombank bị lỗi hoặc hệ thống đang được bảo trì. Những người sử dụng thẻ ATM của Vietcombank có thể rút tiền tại các máy ATM của các ngân hàng khác. Hạn mức rút tiền sẽ khác nhau lúc đó tùy vào ngân hàng bạn sử dụng.

Hạn Mức Rút ATM Vietcombank Trong Ngày
Hạn Mức Rút ATM Vietcombank Trong Ngày

Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn có thể rút tiền từ một hệ thống khác bằng thẻ ATM của Vietcombank. Theo quy định riêng của ngân hàng đó, bạn sẽ phải trả một khoản phí cho dịch vụ đó. Mức rút tiền ATM của Vietcombank tại các cây ATM liên ngân hàng là như sau:

Ngân hàng Số tiền rút tối đa 1 ngày Số tiền rút tối đa 1 lần
Ngân hàng Techcombank 20.000.000 Vnđ 5.000.000 Vnđ
Ngân hàng Sacombank 10.000.000 Vnđ 100.000.000 Vnđ
Ngân hàng MB Bank
 • Hạng chuẩn: 10.000.000 Vnđ
 • Hạng vàng:
 • 15.000.000 Vnđ
 • Hạng đặc biệt: 20.000.000 Vnđ
5.000.000 Vnđ
Ngân hàng Vietinbank 30.000.000 Vnđ 5.000.000 Vnđ
Ngân hàng Agribank 25.000.000 Vnđ 5.000.000 Vnđ

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Tại Cây ATM Vietcombank Đơn Giản

Bạn có thể không biết cách rút tiền từ thẻ ATM của Vietcombank nếu bạn là người mới. Thì hãy theo dõi các bước cụ thể được liệt kê dưới đây:

 • Bước 1: Tìm cây ATM gần nhất của VietcomBank. hoặc ATM của các ngân hàng liên kết khác. Đừng quên mang theo thẻ ATM cá nhân của Vietcombank.
 • Bước 2: Tại một tài khoản ATM, hãy cho thẻ vào khe nhận theo chiều mũi tên. Sau đó, lựa chọn ngôn ngữ giao dịch thích hợp. Tiếng Việt là lựa chọn tốt nhất.
 • Bước 3: Dùng phím số được lắp đặt trên máy để nhập mã pin của thẻ ATM Vietcombank. Lưu ý rằng hãy nhập thông tin cẩn thận vì thẻ ATM sẽ bị hủy bỏ nếu nhập sai ba lần.
 • Bước 4: Trên màn hình ATM, chọn tính năng rút tiền.
 • Bước 5: Chọn loại tài khoản ngân hàng phù hợp với dòng thẻ của bạn.
 • Bước 6: Chọn số tiền bạn muốn rút theo các tiêu chuẩn được hiển thị trên màn hình. Nếu bạn muốn rút số tiền khác, bạn cũng có thể chọn “Số khác”. Sau đó, nhập số tiền bạn muốn rút và ấn “OK”.
 • Bước 7: Sau đó, hệ thống sẽ rút tiền theo yêu cầu bạn và trả tiền ở khe nhận. Cuối cùng, sau mỗi lượt giao dịch, bạn nhận được tiền và thẻ. Chọn “tiếp tục giao dịch khác” để rút tiền.

Thẻ ATM Vietcombank Có Thể Rút Được Những Cây ATM Ngân Hàng Nào?

Thật không may, bạn không thể rút tiền từ thẻ ATM của Vietcombank ở mọi nơi. vì bạn sẽ không nhận được hỗ trợ trong trường hợp các cây ATM hết tiền hoặc hệ thống đang bảo trì.

Trong những trường hợp như vậy, người dùng có thể rút tiền từ các cây ATM khác trong hệ thống bằng cách sử dụng hạn mức rút tiền ATM Vietcombank. hoặc trong trường hợp bạn cần rút tiền nhanh mà không có cây ATM Vietcombank gần đó. Bạn cũng có thể rút tiền ở các cây ATM của các ngân hàng khác bằng thẻ.

Thẻ ATM Vietcombank Có Thể Rút Được Những Cây ATM Ngân Hàng Nào?
Thẻ ATM Vietcombank Có Thể Rút Được Những Cây ATM Ngân Hàng Nào?

Bạn có thể rút tiền mặt từ một số ngân hàng có liên kết với Vietcombank:

 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn SCB
 • Ngân hàng TMCP Tiên Phong TPbank
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VP bank
 • Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam Techcombank
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank

ATM Vietcombank Có Phí Rút Tiền Là Bao Nhiêu?

Khách hàng nào muốn rút tiền bằng thẻ ATM Vietcombank sẽ quan tâm đến phí rút tiền. Mức phí cụ thể đó sẽ như sau:

 • Bạn sẽ phải chi trả phí rút tiền là 1.100 VND mỗi lần khi sử dụng hạn mức rút tiền ATM của Vietcombank thuộc cùng hệ thống ngân hàng.
 • Để rút tiền từ các hệ thống ngân hàng khác, bạn sẽ cần chi trả phí rút tiền là 3.300 VND mỗi giao dịch khi sử dụng hạn mức rút tiền ATM của Vietcombank.

Tham khảo:

Vượt Quá Hạn Mức Rút Tiền ATM Vietcombank Phải Làm Sao?

Nếu bạn đã rút đến mức giới hạn bằng thẻ ATM của Vietcombank. Nhưng bạn vẫn muốn rút thêm một số tiền vượt quá mức quy định là 20.000.000 VNĐ vì một số lý do. Khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh gần nhất hoặc PGD của Vietcombank để nhờ sự hỗ trợ. Khi đi, bạn nên mang theo CMND/CCCD hoặc hộ chiếu cùng thẻ ATM của mình để xác minh danh tính.

Một Số Lưu Ý Khi Đến Hạn Mức Rút Tiền ATM Vietcombank

Tuy nhiên, mức rút tiền ATM của Vietcombank và phương pháp rút tiền rất đơn giản và dễ sử dụng. Tuy nhiên, khách hàng phải xem xét các vấn đề liên quan khác như:

 • Không sử dụng mã pin thẻ sai ba lần liền nhau: Mỗi ngân hàng có quy định riêng về việc nhập mã PIN sai nhiều lần. Khách hàng của Vietcombank sẽ không thể thực hiện giao dịch và thẻ sẽ bị khóa ngay lập tức nếu họ nhập sai mã Pin ba lần. Trong trường hợp người sở hữu thẻ quên mật khẩu hoặc thẻ bị lỗi, hãy đến ngân hàng gần nhất. Sau đó, yêu cầu nhân viên hỗ trợ và đảm bảo rằng vấn đề được khắc phục ngay lập tức.

 • Khách hàng nên bình tĩnh khi máy nuốt thẻ hoặc thẻ ATM bị kẹt. Không rời ATM khi không chắc tình trạng giao dịch hiện tại có thành công hay không. Bạn nên liên hệ với trung tâm phát hành thẻ ngay sau khi thấy thông báo trên màn hình.

 • Kiểm tra thường xuyên tài khoản của bạn tại Vietcombank: Tránh các lỗi giao dịch bằng cách kiểm tra lại tài khoản ngay sau khi rút tiền hoặc chuyển tiền.

Phần Kết

Tôi hy vọng rằng những thông tin về hạn mức rút tiền ATM của Vietcombank trên đây đã cung cấp cho bạn thêm kiến thức hữu ích. Khách hàng sẽ thấy mình chủ động hơn trong mọi giao dịch nếu họ biết cách rút tiền theo quy định. Khách hàng có thể được hỗ trợ và tư vấn bằng cách gọi điện thoại hotline của Vietcombank theo đầu số 1900545413.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn.vn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *