Số Tài Khoản Ngân Hàng Đông Á Có Bao Nhiêu Số? Cách Kiểm Tra

Một trong những ngân hàng lớn nhất ở Việt Nam là Đông Á. Có một số lượng lớn khách hàng đã đăng ký sử dụng tài khoản của ngân hàng này. Chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Đông Á nhanh và chính xác nhất trong bài viết này. Cùng theo dõi.

 • Phân biệt số thẻ và số tài khoản DongA
 • Có bao nhiêu tài khoản trong ngân hàng Đông Á?
 • Hướng dẫn cách tra cứu nhanh.

Xem thêm:

Số Tài Khoản Ngân Hàng Đông Á Bank Là Gì?

Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á được thành lập vào ngày 1/7/1992 và bắt đầu hoạt động. Với hệ thống chi nhánh trải khắp các tỉnh thành và tổng giá trị tài sản lớn, Đông Á là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất ở Việt Nam sau gần 30 năm phát triển.

Đông Á là một trong những ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam

Ngân hàng Đông Á cũng có nhiều khách hàng và tăng trưởng mạnh hàng năm. Theo đó, số lượng tài khoản khách hàng cũng tăng lên. để điều hành hệ thống tài khoản khách hàng. Đông Á đã sử dụng nhiều công nghệ mới cùng với mạng lưới các điểm giao dịch trải dài từ Bắc sang Nam.

Số tài khoản ngân hàng Đông Á là một dãy số gồm mười chữ số mà ngân hàng cung cấp cho khách hàng để họ có thể nhận và chuyển tiền. Các biên lai giao dịch và hệ thống quản lý ngân hàng chứa số tài khoản. hoặc tại phong bì mà bạn nhận được từ ngân hàng khi bạn mở tài khoản. Mỗi khách hàng được cấp một số tài khoản.

Phân Biệt Số Thẻ Và Số Tài Khoản Ngân Hàng Đông Á Bank

Ngày nay, nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa số thẻ và số tài khoản. Hai dãy số này có mục đích hoàn toàn khác nhau.

 • Số trên thẻ ATM là số thẻ. Số này được sử dụng để nhận diện thẻ mà không có chức năng giao dịch.
 • Số tài khoản: Đây là dãy số mà bạn nhận được trong phong bì khi bạn mở thẻ đầu tiên. Vì số tài khoản giúp bạn thực hiện các giao dịch ngân hàng và rút tiền tại các trụ ATM, nên nó rất quan trọng.
Phân Biệt Số Thẻ Và Số Tài Khoản Ngân Hàng Đông Á Bank

5+ Cách Kiểm Tra Số Tài Khoản Ngân Hàng Đông Á Nhanh Chóng

Bạn có thể không nhớ số tài khoản của mình vì nhiều lý do. Nhưng điều này không quá nghiêm trọng. Bằng các cách sau đây, bạn có thể dễ dàng kiểm tra số tài khoản Đông Á:

Kiểm Tra Số Tài Khoản Đông Á Tại Hệ Thống ATM

Chỉ cần bạn đến ATM và thực hiện bất kỳ giao dịch nào, chẳng hạn như rút tiền, chuyển tiền hoặc vấn tin số dư. Khi bạn đến bước vấn tin số dư, bạn có thể xem số tiền còn lại của thẻ và số tài khoản của nó. Ngoài ra, tờ biên lai mà bạn in ra sẽ chứa tất cả thông tin liên quan đến số tài khoản của bạn. Bạn chỉ cần ghi lại và đó là tất cả.

Đến hệ thống ATM của ngân hàng Đông Á để kiểm tra số tài khoản của mình
Đến hệ thống ATM của ngân hàng Đông Á để kiểm tra số tài khoản của mình

Kiểm Tra Số Tài Khoản DongABank Tại Quầy Ngân Hàng

Nếu bạn ở gần một ngân hàng Đông Á, bạn có thể đến đó và cung cấp số chứng minh thư hoặc căn cước của mình để nhân viên kiểm tra cho bạn. Đây cũng là một phương pháp kiểm tra đơn giản, nhưng do bạn phải đợi đến số giao dịch, nó có thể mất một chút thời gian.

Xem thêm:

Nhân viên ngân hàng sẽ giúp bạn kiểm tra số tài khoản một cách đơn giản nhất
Nhân viên ngân hàng sẽ giúp bạn kiểm tra số tài khoản một cách đơn giản nhất

Kiểm Tra Số Tài Khoản Đông Á Bằng Cách Liên Hệ Tổng Đài

Một cách nhanh chóng và tiện lợi để kiểm tra số tài khoản DongA là gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của ngân hàng. Bạn có thể nhanh chóng nhận được số tài khoản của mình bằng cách gọi đến số 1900545464 và cung cấp tên đầy đủ và số chứng minh nhân dân của mình. Cước phí dao động từ 500 đến 1.000 đồng mỗi phút.

Tham khảo: Tổng đài Đông Á 24/7

Kiểm Tra Số Tài Khoản Ngân Hàng Đông Á Online

Để kiểm tra số tài khoản theo cách này, bạn cần đăng ký tài khoản ngân hàng trực tuyến hoặc mobile. Sau khi sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Khi bạn hoàn thành các bước đăng nhập, bạn có thể dễ dàng kiểm tra số tài khoản của mình.

Xem thêm:

Thao tác kiểm tra số tài khoản trên hệ thống ngân hàng Đông Á trực tuyến rất đơn giản và không tốn kém. Nhiều khách hàng cũng sử dụng điều này khi họ quên số tài khoản của mình.

Hệ thống ngân hàng trực tuyến giúp bạn dễ dàng tra cứu số tài khoản
Hệ thống ngân hàng trực tuyến giúp bạn dễ dàng tra cứu số tài khoản

Kiểm Tra Số Tài Khoản Đông Á Bank Bằng Tin Nhắn SMS

Một cách để kiểm tra số tài khoản ngân hàng DongA là gửi SMS đến tổng đài. Để thực hiện cách này, bạn phải đăng ký dịch vụ SMS Banking của Đông Á trên số điện thoại của mình. Thông qua tin nhắn tự động được gửi về số điện thoại của bạn, ứng dụng này cho phép bạn biết được sự thay đổi trong số dư trong tài khoản của bạn. Để xác minh số tài khoản, hãy thực hiện các bước sau:

 • Tạo một tin nhắn theo cú pháp DAB SD [số tài khoản][MM] trong mục nhắn tin và sau đó gửi nó tới tổng đài 1900545464 hoặc 8149.
 • Tin nhắn ngân hàng gửi lại phản hồi sẽ chứa số tài khoản của bạn.

Phí Kiểm Tra Số Tài Khoản Đông Á Là Bao Nhiêu?

Khách hàng có thể sử dụng Mobile DongA và Internet Banking để tra cứu số dư tài khoản DongABank miễn phí.

Dịch vụ SMS:

 • Tra số dư tài khoản: 550 VNĐ/ lần.
 • Truy vấn thông tin: 1.1000 VNĐ.

Dịch vụ Hotline 24/7: 1.000 VNĐ/ Phút.

Dịch vụ ATM: 550 VNĐ/ lần in biên lai.

Xem thêm: Biểu phí Đông Á Bank mới 2023

FAQ – Tra Cứu Số Tài Khoản Ngân Hàng Đông Á Bank

Số Tài Khoản Đông Á Nằm Ở Đâu?

Khi bạn mở tài khoản của Đông Á Bank, bạn có thể truy cập ở:

 • Hiện tại hệ thống khách hàng của ngân hàng
 • Phong bì gửi thẻ ATM
 • Nằm trong: sao kê, rút tiền tại ATM, biên lại, hóa đơn chuyển nhận tiền,
 • trong tin nhắn SMS do ngân hàng Đông Á gửi cho khách hàng.

Số Tài Khoản Ngân Hàng Đông Á Có Bao Nhiêu Số?

Bạn sẽ có một tài khoản để lưu giữ tài sản khi tham gia Đông Á Bank. Dãy số tài khoản của ngân hàng khá ngắn gọn so với các ngân hàng khác. Tài khoản của Ngân hàng Đông Á bao gồm mười chữ số. Chỉ có một tài khoản ngân hàng được cấp cho mỗi khách hàng.

Trong đó mã gồm có:

 • Mã ngân hàng
 • Mã chi nhánh
 • Loại tiền tệ
 • Tài khoản
 • Mã khách hàng

Phần Kết

Những phương pháp sau đây là chính xác và nhanh nhất để kiểm tra số tài khoản Đông Á. Bởi vì việc tra cứu này khá đơn giản, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ không nhớ số tài khoản của mình.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

InfoBankVn là trang web chuyên hỗ trợ “vay tiền trả góp” có lãi suất thấp hàng tháng. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ khoản duyệt trong ngày vay tiền nhanh chỉ cần cmnd, với hạn mức duyệt từ 1 đến 15 triệu đồng.

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *