Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng ABBank 2024? Tết Có Làm Việc Không?

Các khách hàng thường xuyên có tài khoản tại ABBank Trong những ngày cuối năm, vấn đề mà họ quan tâm nhất là khi nào ngân hàng ABBank nghỉ tết? Ngoài ra, nếu bạn cũng có câu hỏi tương tự như trên. Hãy cùng InfoBankVn xem nội dung bài viết Lịch nghỉ tết ngân hàng ABBank hôm nay để biết câu trả lời.

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng ABBank 2024? Tết Có Làm Việc Không?
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng ABBank 2024? Tết Có Làm Việc Không?

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng ABBank 2024

Tên ban đầu là Ngân hàng TMCP Nông thôn An Bình, Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình – ABBANK được thành lập vào năm 1993. Ngân hàng đã được thành lập và phát triển trong gần 26 năm. Tính đến nay, nó đã sở hữu khoản hơn 165 điểm giao dịch ở 34 tỉnh thành lớn nhỏ trên cả nước. Ngoài ra, có hơn 620.000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Theo dự đoán, con số này sẽ tiếp tục tăng đều theo số năm.

Ngân hàng mới đây đã thông báo chính thức về kế hoạch tổ chức kỳ nghỉ lễ Tết năm 2024. Điều này được thực hiện để giúp khách hàng, đối tác và các bộ phận làm việc sắp xếp công việc một cách hợp lý. Theo đó, PGD, chi nhánh và phòng ban làm việc của ABBank trên toàn quốc sẽ có ba ngày nghỉ Tết Dương lịch trong năm 2024. Bắt đầu vào ngày 30 tháng 12 năm 2023 và kết thúc vào ngày 1 tháng 1 năm 2024.

Đến sáng ngày 2 tháng 1 năm 2024, toàn bộ nhân viên sẽ chính thức trở lại làm việc theo lịch trình đã được chấp thuận.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Ngân Hàng ABBank 2024

Vì dịp tết Dương lịch và Âm lịch năm nay sẽ diễn ra trong cùng một tháng. Do đó, ngân hàng ABBank cũng đã lên kế hoạch cho các chi nhánh của mình để chuẩn bị cho kỳ nghỉ tết Quý Mão.

Ngân hàng ABBank khi nào được nghỉ tết?
Ngân hàng ABBank khi nào được nghỉ tết?

Toàn bộ hệ thống ABBank sẽ có bảy ngày để chuẩn bị và đón tết Nguyên Đán 2024 khi kỳ nghỉ tết Âm lịch diễn ra. Bắt đầu vào mùng 29 Âm lịch (ngày 8 tháng 2 năm 2024) và kéo dài cho đến mùng 5 tết Nguyên Đán Âm lịch (ngày 14 tháng 2 năm 2024).

Chuỗi ngày là kỳ nghỉ. Khách hàng sẽ không thể đến chi nhánh của ABBank trực tiếp. Ngoài ra, chỉ có thể chờ đợi các vấn đề cần thiết cho đến dịp tết.

Một Số Câu Hỏi Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng ABBank 2024

Vào dịp nghỉ tết của ngân hàng ABBank, đây là một số câu hỏi thường được khách hàng đặt ra:

Ngân hàng ABBank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

vào các dịp lễ như Tết Khách hàng thường yêu cầu chuyển tiền mừng thọ hoặc biếu cho người thân, bạn bè hoặc ông bà. Nắm bắt được tình huống. Cho dù đó là vào dịp nghỉ tết năm 2023, ngân hàng ABBank vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng chuyển khoản qua internet nhanh chóng.

Có hai cách chuyển khoản: thông qua ngân hàng điện tử Internet Banking và thông qua tài khoản ATM. Khách hàng hoàn có thể giao dịch chuyển khoản ở bất kỳ nơi nào họ muốn mà không cần đến ngân hàng ABBank trực tiếp.

Ngân hàng ABBank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?
Ngân hàng ABBank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Tuy nhiên, khách hàng vẫn muốn chuyển khoản trong kỳ nghỉ tết. Ngân hàng ABBank sẽ hạn chế số tiền bạn có thể giao dịch. Ngoài ra, nếu có sự cố trong quá trình chuyển tiền. Ngoài ra, bạn sẽ không thể nhận được hỗ trợ nhanh chóng từ ABBank.

Do đó, hãy xem xét việc chuyển tiền trước. Sẽ tốt hơn nếu nó được thực hiện sau dịp nghỉ tết.

Chuyển khoản ngân hàng ABBank ngày tết bao lâu nhận được?

phần lớn thời gian một giao dịch chuyển khoản Trong dịp tết, nó sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 5 đến 6 giây đối với tài khoản thụ hưởng trong cùng hệ thống ABBank và từ 3 đến 4 phút đối với tài khoản thụ hưởng trong hệ thống khác của ABBank.

Ngoài ra, khi các chuyển khoản khác nhau được thực hiện thông qua hệ thống ABBank. Theo quy định của ngân hàng, khách hàng cũng sẽ phải chịu thêm cước giao dịch, có thể từ 5 đến 9000 đ.

Ngân hàng ABBank làm việc ngày nào sau Tết?

theo lịch trình đã được đề xuất ở trên. Sau kỳ nghỉ tết Dương lịch, ngân hàng ABBank sẽ chính thức mở cửa trở lại vào ngày 2 tháng 1 năm 2024. Ngoài ra, vào ngày 15 tháng 2 năm 2024, sau kỳ nghỉ tết Âm lịch.

Và nó hoạt động lại sau khi mở cửa. Kỳ nghỉ giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải. Bộ phận nhân viên ngân hàng sẽ giải quyết nó một cách nhanh chóng và chi tiết nhất.

Ngày 28, 29 Tết ngân hàng ABBank có làm việc không?

Điều này có nghĩa là ngày làm việc cuối cùng của ABBAnk sẽ diễn ra trước 17 giờ ngày 7 tháng 2 năm 2024, tức là 28 tết Âm Lịch. Ngoài ra, vào sáng ngày 8 tháng 2 năm 2024. Tất cả các chi nhánh của ngân hàng AB trên toàn quốc sẽ tạm dừng hoạt động.

Vì vậy, khách hàng nên giải quyết các vấn đề ngân hàng cá nhân trước thời điểm này.

Phần Kết

Tất cả thông tin liên quan đến lịch nghỉ tết của ngân hàng ABBank đều được cập nhật ở đây. Tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ được InfoBankVn chia sẻ. Có thể giúp đọc giả hiểu rõ hơn về thời gian hoạt động của ngân hàng. Và hãy chủ động trong việc hoàn thành các nhiệm vụ của mình.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *