Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Agribank 2024 Thông Báo Mới Nhất

Khách hàng của Agribank quan tâm đến lịch nghỉ Tết. Ngoài ra, InfoBankVn sẽ cung cấp cho bạn thông tin mới nhất về lịch nghỉ tết của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn năm 2024. Hãy theo dõi chúng tôi.

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Agribank 2024 Thông Báo Mới Nhất

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng Agribank 2024

Agribank, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, được coi là một trong những tổ chức cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất. Agribank hiện có hơn 2300 chi nhánh trên toàn quốc sau hơn 30 năm phát triển. Hỗ trợ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính.

Agribank sẽ có 3 ngày nghỉ Tết dương lịch, và 7 ngày nghỉ Tết âm lịch
Agribank sẽ có 3 ngày nghỉ Tết dương lịch, và 7 ngày nghỉ Tết âm lịch

Theo đó, ngân hàng Agribank sẽ nghỉ tết Dương lịch từ ngày 30 tháng 12 năm 2023 đến ngày 1 tháng 1 năm 2023. Các nhân viên ngân hàng chỉ có thể nghỉ tết Dương lịch trong ba ngày đầu năm. Mặt khác, ngày 01/01 năm nay sẽ rơi vào thứ Hai đối với nhân viên Agribank. Do đó, toàn bộ nhân viên ngân hàng sẽ nghỉ từ ngày thứ 7 tháng 12 năm 2023 đến ngày thứ hai tháng 1 năm 2024. Làm việc lại chính thức vào ngày 2 tháng 1 năm 1924.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Ngân Hàng Agribank 2024

được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội chấp thuận cho lịch nghỉ Tết Âm lịch Giáp Thìn năm 2024. Ngân hàng Agribank đã nghỉ lễ trong 7 ngày, bắt đầu từ ngày 8 tháng 2 năm 1924 (tức 29 tết) đến ngày 14 tháng 2 năm 1924 (tức mùng 5 tết Nhâm Dần).

Lưu ý: Để ngăn ngừa các vấn đề xảy ra trong quá trình làm việc Khách hàng của Agribank phải chú ý đến giờ làm việc cuối cùng. để hoàn thành giao dịch trước khi hết giờ làm việc

Tham khảo:

Một Số Câu Hỏi Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Agribank 2024

Ngân hàng Agribank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Ngân hàng Agribank vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình nghỉ Tết. để thực hiện các giao dịch chuyển khoản bằng cách sử dụng ngân hàng trực tuyến như Internet Banking, Mobile Banking hoặc trực tiếp tại ATM.

Nhưng các giao dịch trong những ngày này sẽ bị hạn chế. tương tự như quá trình thực hiện giao dịch. nếu bất kỳ lỗi hay sai sót nào xảy ra với bạn. Khách hàng không thể giải quyết cho đến khi ngân hàng Agribank trở lại hoạt động. Vì vậy, hãy xem xét thời gian chuyển tiền.

Chuyển khoản ngân hàng Agribank ngày tết bao lâu nhận được?

Khách hàng có thể chuyển khoản đến ngân hàng cùng hệ thống trong ngày nghỉ lễ bằng cách sử dụng các ứng dụng ngân hàng trực tuyến như Internet Banking, Mobile Banking hoặc chuyển tiền tại trụ ATM. Bạn sẽ thành công trong vài giây và được miễn phí cước.

Trong trường hợp khác với hệ thống ngân hàng Agribank, thời gian giao dịch sẽ kéo dài từ 1-2 phút và chi phí cước giao dịch sẽ từ 6.000 đến 8.000 đồng mỗi lần.

Ngân hàng Agribank làm việc ngày nào sau Tết?

Agribank sẽ làm việc ngày nào sau Tết?
Agribank sẽ làm việc ngày nào sau Tết?

Toàn bộ hệ thống ngân hàng Agribank sẽ chính thức trở lại hoạt động sau những dịp nghỉ lễ Tết. Các thông tin cụ thể bao gồm:

  • Sau kỳ nghỉ Tết Dương lịch, Ngân hàng Agribank sẽ vào làm việc lại vào thứ Ba, ngày 2 tháng 1 năm 1924.
  • Ngoài ra, sau kỳ nghỉ Tết Âm lịch, Ngân hàng Agribank sẽ trở lại làm việc vào ngày 15 tháng 2 năm 24 (Thứ Năm, Mùng 6 Tết).

Phần Kết

Hy vọng với thông tin về lịch nghỉ tết của Agribank năm 2024. Bạn có thể có nhiều quyền lực hơn trong quá trình làm việc với tiền tệ ngân hàng. Ngoài ra, có thể giao dịch với ngân hàng trong những ngày lễ cuối năm một cách dễ dàng.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *