Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng BIDV 2024? Tết Có Làm Việc Không?

Là một trong những ngân hàng có số lượng khách hàng cao nhất. Do đó, lịch nghỉ tết ngân hàng BIDV luôn thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng vào những ngày cuối năm.

Ngoài ra, bạn có thể lên kế hoạch cho công việc của mình bằng cách tìm hiểu về lịch nghỉ tết nguyên đáng BIDV. Hãy xem bài viết sau đây của InfoBankVn.

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng BIDV 2024? Tết Có Làm Việc Không?
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng BIDV 2024? Tết Có Làm Việc Không?

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng BIDV 2024

Tính theo quy mô tài sản vào năm 2019, BIDV, ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam, là ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, vào năm 2018, nó đứng thứ 10 trong số 1000 công ty có mức thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất. Ngân hàng BIDV luôn là một doanh nghiệp gắn liền với việc xây dựng và bảo vệ Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam với hơn 60 năm phát triển.

Tết Dương Lịch Ngân Hàng Có Làm Việc Không?
Tết Dương Lịch Ngân Hàng Có Làm Việc Không?

Theo thông báo ngân hàng mới nhất, BIDV sẽ có lịch nghỉ tết Dương lịch trong ba ngày. Bắt đầu vào 17h00 ngày 29/12/2023 và kéo dài đến 17h00 ngày 01/01/2024.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Ngân Hàng BIDV 2024

Đối với kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Âm lịch, ngân hàng BIDV đã thực hiện một phương án nghỉ kéo dài 7 ngày. Bắt đầu vào sáng 8 tháng 2 năm 24 (ngày 29 Âm lịch) và kéo dài cho đến ngày 14 tháng 2 năm 24 (ngày 5 Âm lịch). Ngoài ra, toàn bộ chi nhánh/PGD của ngân hàng sẽ chính thức trở lại hoạt động bình thường vào sáng ngày 15 tháng 2 năm 1924, tức mùng 6 tết.

Một Số Câu Hỏi Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng BIDV 2024

Những câu hỏi mà khách hàng thường gặp phải trong kỳ nghỉ tết ngân hàng BIDV sẽ được giải đáp sau đây.

Ngân hàng BIDV nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Là một trong những ngân hàng có nhiều khách hàng và dịch vụ chuyển khoản phổ biến nhất, BIDV cho phép khách hàng chuyển khoản thông qua thẻ ATM vào bất kỳ thời điểm nào, ngay cả trong những ngày nghỉ lễ Tết. hoặc thông qua ngân hàng điện tử online.

Khách hàng BIDV vẫn có thể thực hiện chuyển khoản thông qua hệ thống ngân hàng Online trong dịp lễ Tết
Khách hàng BIDV vẫn có thể thực hiện chuyển khoản thông qua hệ thống ngân hàng Online trong dịp lễ Tết

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý khi chuyển khoản vào kỳ nghỉ Tết. Ngân hàng sẽ hạn chế số tiền mà bạn được phép sử dụng.

Ngoài ra, trong suốt quá trình chuyển khoản. nếu khách hàng có bất kỳ lỗi nào. Vào những ngày này, rất khó để liên lạc với tổng đài CSKH của ngân hàng. Bạn có thể suy nghĩ về việc chuyển tiền trước hoặc sau dịp nghỉ lễ nhé.

Chuyển khoản ngân hàng BIDV ngày tết bao lâu nhận được?

Khách hàng có thể sử dụng Internet Banking hoặc Mobile Banking để chuyển tiền đến ngân hàng thụ hưởng cùng hệ thống BIDV. giao dịch sẽ thành công trong khoảng vài giây. Ngoài ra, cước giao dịch hoàn toàn được miễn phí.

nếu bạn chuyển khoản đến một ngân hàng thụ hưởng hệ thống BIDV khác. Giao dịch sẽ thành công trong vài phút. Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải trả phí chuyển khoản giao động mỗi lần từ 6.000 đến 8.000 VNĐ.

Ngân hàng BIDV làm việc ngày nào sau Tết?

Lịch nghỉ tết ngân hàng BIDV đã được cập nhật như sau:

  • Ngân hàng sẽ hoạt động lại vào ngày 2 tháng 1 năm 1924. Sau kỳ nghỉ Tết.
  • và bắt đầu hoạt động chính thức vào ngày 15 tháng 2 năm 1924. Sau khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Âm lịch.

Tham khảo:

Phần Kết

Thông tin cập nhật về lịch nghỉ Tết ngân hàng BIDV năm 2024 có sẵn ở đây. Với bài báo mà InfoBankVn đã chia sẻ, tôi hy vọng Có thể giúp khách hàng sắp xếp thời gian làm việc phù hợp nhất với công việc cá nhân của họ không?

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *