Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Đông Á Bank 2024 Thông Báo Mới Nhất

trong những ngày Tết, những kỳ nghỉ cuối năm. Các ngân hàng có hỗ trợ khách hàng và hoạt động không? Khi tết đến xuân sang, nhiều khách hàng quan tâm đến vấn đề này. Bài viết ngày hôm nay của InfoBankVn sẽ thông báo cho khách hàng về lịch nghỉ tết của các ngân hàng Đông Á. bên cạnh việc giải quyết các câu hỏi liên quan đến kỳ nghỉ tết của ngân hàng. Hãy tiếp tục theo dõi ngay sau đây.

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Đông Á Bank 2024 Thông Báo Mới Nhất
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Đông Á Bank 2024 Thông Báo Mới Nhất

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng Đông Á 2024

Tên đầy đủ của Ngân hàng Đông Á là DongA Bank hoặc Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Á. Ngân hàng bắt đầu hoạt động chính thức tại thị trường Việt Nam vào ngày 1 tháng 7 năm 1992. Tính đến nay, ngân hàng có 9 khối, 36 phòng ban, 3 công ty con và hơn 223 chi nhánh giao dịch trên toàn quốc.

Đông Á Bank khi nào bắt đầu nghỉ tết?
Đông Á Bank khi nào bắt đầu nghỉ tết?

Theo tuyên bố mới nhất được ban giám đốc ngân hàng Đông Á đưa ra trên báo chí, DongA Bank đã quyết định nghỉ toàn bộ hệ thống, bao gồm các chi nhánh ngân hàng trên cả nước trong ba ngày đầu tiên của năm mới 2024. Theo đó, lịch nghỉ tết Dương của ngân hàng sẽ bắt đầu vào sáng ngày 30 tháng 12 năm 1923 và kéo dài cho đến ngày 1 tháng 1 năm 1924. Đến sáng sớm ngày 2 tháng 1 năm 2024, toàn bộ nhân viên ngân hàng sẽ trở lại làm việc.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Ngân Hàng Đông Á 2024

Ngoài ra, lịch nghỉ tết Dương lịch năm 2024 đã được công bố. Ngoài ra, Ngân hàng Đông Á đang chuẩn bị cho kỳ nghỉ tết Âm Lịch Giáp Thìn năm 2024.

Theo đó, để đón tết Âm lịch, toàn bộ PGD và nhân viên ngân hàng sẽ có 7 ngày nghỉ. Sáng 8 tháng 2 năm 2024 là ngày bắt đầu chính thức. Ngoài ra, kỳ nghỉ sẽ kết thúc vào ngày 14 tháng 2 năm 2024, tức là từ ngày 29 Âm Lịch Tết đến ngày mùng 5 tháng 2 năm 2024.

Tham khảo:

Một Số Câu Hỏi Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Đông Á Bank 2024

Đáp ứng các câu hỏi của khách hàng về kỳ nghỉ tết ngân hàng Đông Á 2024:

Ngân hàng Đông Á nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Chuỗi ngày bao gồm kỳ nghỉ tết Âm lịch và Dương lịch năm 2024. Ngân hàng TMCP Đông Á sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính thông thường như chuyển khoản, tra cứu số dư và tra cứu số tài khoản.

Khách hàng có thể chuyển tiền vào dịp tết thông qua hai hệ thống ngân hàng điện tử thông minh: Internet Banking và Mobile Banking. hoặc bằng cách sử dụng tài khoản ATM đã đăng ký trước đó.

Tuy nhiên, khi lựa chọn chuyển khoản vào những ngày lễ như thế này Khách hàng dễ bị sai sót và khó liên hệ với bộ phận CSKH của DongA Bank. Do đó, hãy chọn thời điểm chuyển tiền phù hợp hơn nhé.

Chuyển khoản ngân hàng Đông Á ngày tết bao lâu nhận được?

Khách hàng chuyển tiền vào dịp tết thông qua các ứng dụng hỗ trợ của Đông Á. Nếu tài khoản thụ hưởng cùng hệ thống, giao dịch sẽ mất từ 5 đến 6 giây. Ngoài ra, trong trường hợp tài khoản nhận tiền thuộc một ngân hàng khác, thời gian sẽ kéo dài từ hai đến ba phút.

Khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản vào dịp tết tại các app hỗ trợ ngân hàng Đông Á
Khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản vào dịp tết tại các app hỗ trợ ngân hàng Đông Á

DongA Bank cũng hạn chế số tiền khách hàng có thể giao dịch. Ngoài ra, khi chuyển khoản vào dịp Tết, bạn cũng phải chịu thêm một khoản cước.

Ngân hàng Đông Á làm việc ngày nào sau Tết?

Ngân hàng Đông Á sẽ chính thức trở lại công việc vào ngày 15 tháng 2 năm 1924, sau kỳ nghỉ tết Âm lịch. Ngoài ra, vào ngày 2 tháng 1 năm 24 (sau kỳ nghỉ tết Dương Lịch).

Nhân viên ngân hàng sẽ nhanh chóng giải quyết các sai sót hoặc thắc mắc của khách hàng khi họ trở lại công việc.

Ngày 28, 29 Tết ngân hàng Đông Á có làm việc không?

Ngân hàng Đông Á vẫn hỗ trợ khách hàng vào ngày 28 Âm Lịch tết Quý Mão. Tuy nhiên, để đón Tết Nguyên Đán, DongA Bank đã chính thức ngừng mọi hoạt động vào sáng ngày 29 Âm lịch.

Phần Kết

Cập nhật về Lịch nghỉ tết ngân hàng Đông Á được InfoBankVn muốn truyền đạt ngày hôm nay. Tôi hy vọng rằng lịch trình cụ thể trên sẽ giúp bạn chủ động được thời gian đến ngân hàng để hoàn thành các công việc cuối năm còn lại một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất có thể.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *