Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Eximbank 2024 Cập Nhật Mới Nhất

Các ngân hàng thường thông báo cho khách hàng, đối tác và nhân viên về lịch nghỉ tết sớm để họ có thể hoàn tất các công việc liên quan đến ngân hàng. Trang InfoBankVn của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bài viết trong ngày về Lịch nghỉ tết của ngân hàng Eximbank. bên cạnh việc trả lời một số câu hỏi liên quan đến lịch nghỉ tết của ngân hàng Eximbank. Hãy cùng tìm hiểu.

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Eximbank 2024 Thông Báo Mới Nhất
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Eximbank 2024 Thông Báo Mới Nhất

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng Eximbank 2024

Eximbank là ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam, được thành lập vào ngày 24/5/1989. Đây là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên trên thị trường tài chính Việt Nam.

Ngân hàng hiện có hơn 207 chi nhánh và PGD hoạt động trên toàn quốc. Ngoài ra, đã thiết lập quan hệ đại lý với hơn 869 ngân hàng tại 84 quốc gia khác trên toàn thế giới.

Khi nào ngân hàng Eximbank được nghỉ tết?
Khi nào ngân hàng Eximbank được nghỉ tết?

Ngân hàng Eximbank đã quyết định cho toàn bộ 207 chi nhánh ngừng hoạt động trong ba ngày đầu năm mới để chuẩn bị cho nhân viên chuẩn bị cho nghỉ tết Dương lịch 2024. Nó bắt đầu vào ngày 30 tháng 12 năm 2023 và kéo dài đến ngày 1 tháng 1 năm 2024.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Ngân Hàng Eximbank 2024

Ngân hàng Eximbank đã thông báo cho đại chúng về kỳ nghỉ tết Âm Lịch Giáp Thìn 2024 ngoài việc đưa ra kế hoạch cho kỳ nghỉ tết Dương lịch. Ngân hàng đã quyết định cho hệ thống nghỉ 7 ngày Tết Nguyên Đán, bắt đầu từ mùng 29 Âm lịch cho đến mùng 5 Tết Quý Mão (từ ngày 8 tháng 2 năm 1924 đến ngày 14 tháng 2 năm 1924).

Tết diễn ra trong suốt thời gian này. Các bộ phận và phòng ban của Eximbank sẽ ngừng hỗ trợ khách hàng trực tiếp. Ngân hàng chỉ hỗ trợ các nhu cầu liên quan đến giao dịch qua internet, chẳng hạn như chuyển khoản, tra cứu số dư và tra cứu số tài khoản.

Tham khảo:

Một Số Câu Hỏi Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Eximbank 2024

Một số câu hỏi phổ biến của khách hàng khi nghỉ Tết Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam—Eximbank:

Ngân hàng Eximbank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

để giúp khách hàng không phải lo lắng về tài chính trong dịp nghỉ tết. Nếu khách hàng yêu cầu, Ngân hàng Eximbank sẽ hỗ trợ chuyển khoản đến các tài khoản thụ hưởng khác.

Khách hàng có thể chuyển khoản trong dịp tết mà không cần đến ngân hàng trực tiếp. Họ có thể thực hiện chuyển khoản thông qua tài khoản ATM hoặc thực hiện chuyển khoản trực tuyến thông qua Mobile Banking hoặc Internet Banking.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn chọn thực hiện giao dịch chuyển khoản vào dịp Tết. Ngân hàng Eximbank sẽ giới hạn số tiền mà khách hàng có thể giao dịch. Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải đợi đến khi ngân hàng mới bắt đầu làm việc. trong trường hợp tiền không được chuyển đúng cách.

Chuyển khoản ngân hàng Eximbank ngày tết bao lâu nhận được?

khi ngân hàng Eximbank chuyển khoản trong dịp nghỉ tết. Khách hàng có thể gặp phải một trong hai tình huống sau:

  • Khi tiền được chuyển đến tài khoản thụ hưởng chung của Eximbank, Tiền sẽ được chuyển trong khoảng vài giây. Ngoài ra, hỗ trợ được cung cấp miễn phí hoàn toàn.
  • Trong trường hợp khách hàng chuyển tiền đến tài khoản của ngân hàng khác, Eximbank sẽ cung cấp cho họ một lựa chọn. Thì bạn sẽ phải đợi từ hai đến ba phút để hoàn thành một giao dịch và sẽ mất thêm từ sáu nghìn đến mười nghìn đô la cho mỗi giao dịch.

Ngân hàng Eximbank làm việc ngày nào sau Tết?

Eximbank làm việc ngày nào sau tết?
Eximbank làm việc ngày nào sau tết?

Toàn bộ hệ thống Eximbank sẽ hoạt động lại theo lịch trình sau chuỗi ngày nghỉ tết như sau:

  • Sau kỳ nghỉ tết Dương Lịch: Thời gian sẽ bắt đầu hoạt động lại vào ngày 2 tháng 1 năm 2020.
  • Sau kỳ nghỉ tết Âm Lịch: Thời gian sẽ hoạt động lại từ ngày 15 tháng 2 năm 1924.

Ngày 28, 29 Tết ngân hàng Eximbank có làm việc không?

Ngân hàng Eximbank sẽ nghỉ làm trước 17h ngày 7 tháng 2 năm 2024 (Trùng 28 Âm Lịch). Do đó, PGD ngân hàng toàn bộ chi nhánh sẽ ngừng hoạt động đến ngày 29 Tết Âm Lịch Giáp Thìn.

Trước thời gian ngừng hoạt động này, quý khách hàng có thể đến ngân hàng để giải quyết các vấn đề cá nhân cần thiết.

Phần Kết

Thông tin mới nhất về lịch nghỉ tết của ngân hàng Eximbank có sẵn ở đây. Tôi hy vọng rằng bài viết được đăng trên trang InfoBankVn hôm nay. Sẽ giúp bạn chủ động hơn trong công việc cá nhân.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *