Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng MBBank 2024 Thông Báo Mới Nhất

Lịch nghỉ tết ngân hàng MBBank năm 2024 là khi nào? Trong những ngày cuối năm, nhiều cá nhân, doanh nghiệp và nhân viên chức tại Ngân hàng MBBank đã thắc mắc câu hỏi này.

Vì vậy, hãy cùng InfoBankVn xem bài viết dưới đây để biết thời gian nghỉ tết ngân hàng của MBBank năm 2024.

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng MBBank 2024

Ngân hàng TMCP Quân đội MBBank đã trở thành một cái tên quen thuộc với khách hàng tại thị trường tài chính Việt Nam sau gần 22 năm hình thành và phát triển. Ngân hàng MBBank luôn cung cấp cho khách hàng những giá trị cốt lõi tốt nhất cũng như các sản phẩm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Ngân hàng Quân Đội MB nghỉ tết khi nào?
Ngân hàng Quân Đội MB nghỉ tết khi nào?

Vào cuối tháng 12 năm 2023, MBBank đã thông báo cho công chúng về lịch trình nghỉ tết Dương lịch năm 2024. Theo đó, MBBank sẽ chính thức nghỉ tết Dương lịch trong ba ngày, bắt đầu từ ngày 30 tháng 12 năm 2023 và kết thúc vào ngày 1 tháng 1 năm 2024. Ngân hàng sẽ chính thức trở lại hoạt động bình thường vào ngày 02/01/2024 sau kỳ nghỉ Tết.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Ngân Hàng MBBank (MB) 2024

Ngân hàng MBBank sẽ nghỉ trong 7 ngày theo phương án nghỉ Tết Âm lịch năm Giáp Thìn 2024 do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành. Nó sẽ nghỉ từ ngày 14 tháng 2 năm 2024 (ngày 29 tháng Chạp) cho đến ngày 14 tháng 2 năm 2024 (mùng 5 Tết).

Lưu ý trong những ngày nghỉ Lễ Tết:

  • MBBank có một hệ thống cây máy ATM, cung cấp các dịch vụ giao dịch trực tuyến như Internet Banking. Tổng đài hỗ trợ khách hàng vẫn sẽ hoạt động bình thường mọi thời điểm trong ngày.
  • Ngày 07/02/2024, không có giao dịch nào thành công. Ngày 15 tháng 2 năm 1924 sẽ là ngày giải quyết tiếp theo.

Tham khảo:

Một Số Câu Hỏi Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng MBBank 2024

Ngân hàng MBBank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Ngân hàng MBBank vẫn cung cấp dịch vụ chuyển khoản 24/7 như bình thường cho khách hàng bất kể ngày nghỉ hay lễ Tết. Do đó, trong trường hợp khách hàng yêu cầu chuyển khoản, Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng tài khoản thẻ ATM hoặc sử dụng ngân hàng điện tử của MBBank.

Tuy nhiên, khi chuyển khoản trong khoảng thời gian này. Mức độ giao dịch của khách hàng sẽ bị giới hạn. Thời gian giao dịch cũng sẽ lâu hơn. Do đó, bạn nên suy nghĩ về thời gian thực hiện chuyển khoản.

Chuyển khoản ngân hàng MBBank ngày tết bao lâu nhận được?

Khách hàng thường thực hiện chuyển khoản đến cùng ngân hàng thụ hưởng trong hệ thông MBBank trong ngày nghỉ Tết trong vài giây. Ngoài ra, bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí giao dịch bổ sung nào.

Khách hàng vẫn có thể thực hiện chuyển khoản thông qua tài khoản ATM, hoặc ứng dụng Internet Banking
Khách hàng vẫn có thể thực hiện chuyển khoản thông qua tài khoản ATM, hoặc ứng dụng Internet Banking

Trong dịp lễ Tết, giao dịch sẽ kéo dài từ 3 đến 5 phút nếu bạn chuyển đến ngân hàng khác của MBBank. Bạn cũng sẽ phải trả một khoản phí cước giao dịch.

Ngân hàng MBBank làm việc ngày nào sau Tết?

Sau hai kỳ nghỉ tết Dương lịch và Âm lịch, toàn bộ hệ thống ngân hàng, chi nhánh và PGD của MBBank sẽ chính thức trở lại hoạt động bình thường. Đặc biệt, như sau:

  • Sau kỳ nghỉ Tết Dương lịch, các hoạt động sẽ trở lại hoạt động vào ngày 2 tháng 1 năm 2024.
  • Sau kỳ nghỉ Tết Âm lịch: Hoạt động trở lại chính thức vào ngày 15 tháng 2 năm 24—nhằm mùng 6 Tết Âm lịch Giáp Thìn 2024.

Phần Kết

Ngoài ra, đây là những thông tin mới nhất về lịch nghỉ tết của ngân hàng MBBank. Hy vọng rằng những thông tin mà InfoBankVn đã chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chủ động hoàn thành các nhiệm vụ ngân hàng.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *