Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng OCB 2024? Tết Có Làm Việc Không?

Một trong số những ngân hàng có nhiều khách hàng nhất ở Việt Nam. Do đó, là hết sức quan trọng để tạo điều kiện cho quý khách hàng và giúp họ sắp xếp các công việc ngân hàng vào những dịp cuối năm. Trong bài viết hôm nay, InfoBankVn sẽ thông báo cho bạn về lịch nghỉ tết mới nhất của ngân hàng OCB. Ngoài ra, chúng tôi sẽ trả lời một số câu hỏi mà khách hàng thường đặt ra khi đi nghỉ tết. Hãy cùng đọc và khám phá thông tin.

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng OCB 2024? Tết Có Làm Việc Không?
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng OCB 2024? Tết Có Làm Việc Không?

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng OCB 2024

Ngân hàng thương mại cổ phần hiện đang hoạt động tại Việt Nam là Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông – OCB. Được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 10/6/1996. Ngân hàng hiện có hơn 2.000 nhân viên và có 95 chi nhánh/phòng giao dịch tại 23 tỉnh, thành phố.

Các đơn vị truyền thông báo chí đã nhận được thông báo mới nhất từ ban lãnh đạo ngân hàng OCB. Để chào đón tết Dương Lịch 2024, ngân hàng đã quyết định tạm dừng hoạt động trong ba ngày đầu tiên của năm. Theo đó, kỳ nghỉ tết dương lịch năm 2024 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 30 tháng 12 năm 2023 và kéo dài cho đến ngày 1 tháng 1 năm 2024.

Toàn bộ nhân viên, phòng giao dịch và chi nhánh của OCB trên toàn quốc sẽ tạm dừng hoạt động trong ba ngày nghỉ lễ Dương lịch.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Ngân Hàng OCB 2024

Lịch nghỉ tết Âm lịch 2023 ngân hàng OCB
Lịch nghỉ tết Âm lịch 2024 ngân hàng OCB

Ngân hàng OCB cũng đã quyết định cho toàn bộ hệ thống ngân hàng từ Bắc xuống Nam được phép nghỉ 7 ngày để chuẩn bị cho lễ Tết Âm lịch Giáp Thìn. từ ngày 8 tháng 2 năm 1924 đến ngày 14 tháng 2 năm 1924, tức là từ mùng 29 Tết đến ngày mùng 5 tết Nguyên Đán.

Tham khảo:

Một Số Câu Hỏi Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng OCB 2024

Đáp ứng các câu hỏi của khách hàng liên quan đến lịch nghỉ tết ngân hàng OCB:

Ngân hàng OCB nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Kỳ nghỉ Tết Dương và Âm lịch năm 2024 sẽ diễn ra trong những chuỗi ngày này. Khách hàng của OCB vẫn sẽ có thể thực hiện các giao dịch tài chính hàng ngày, bất kể thời gian nào. như chuyển khoản, kiểm tra số dư, kiểm tra thông tin giao dịch…

Khách hàng có thể chuyển khoản trong dịp nghỉ tết bằng cách sử dụng các ứng dụng chuyển tiền thông minh như Mobile Banking và Internet Banking. hoặc sử dụng tài khoản ATM đã đăng ký trước đó ở ngân hàng.

Tuy nhiên, có một số điều cần chú ý, chẳng hạn như Khi nhận tiền tết. Người tiêu dùng sẽ bị hạn chế về số tiền tối đa họ có thể giao dịch. Ngoài ra, trong trường hợp sự cố xảy ra trong quá trình giao dịch. Ngoài ra, bạn nên đợi đến khi các nhân viên ngân hàng có thể giúp bạn giải quyết.

Chuyển khoản ngân hàng OCB ngày tết bao lâu nhận được?

Thời gian cần thiết để hoàn thành một giao dịch tài chính sẽ phụ thuộc vào một trong hai trường hợp sau:

  • Trường hợp một: Trong trường hợp khách hàng chuyển tiền đến tài khoản thụ hưởng chung của ngân hàng OCB. Một cuộc giao dịch có thể hoàn thành trong khoảng thời gian từ bốn đến năm giây. Ngoài ra, cước giao dịch hoàn toàn được miễn phí.
  • Trường hợp thứ hai xảy ra trong trường hợp khách hàng chuyển tiền đến tài khoản nhận của một ngân hàng OCB khác. Trong khoảng hai đến ba phút, hệ thống hỗ trợ sẽ xác nhận và hoàn tất giao dịch. Và trong trường hợp này, cước phí trừ sẽ từ 5000 đến 8000 đ.

Ngân hàng OCB làm việc ngày nào sau Tết?

Ngân hàng OCB làm việc ngày nào sau tết?
Ngân hàng OCB làm việc ngày nào sau tết?

dựa trên lịch nghỉ tết đã được ngân hàng OCB đề xuất trước đó. Ngân hàng sẽ trở lại hoạt động sau kỳ nghỉ tết Dương lịch, bắt đầu từ sáng ngày 2 tháng 1 năm 2024. Ngoài ra, kỳ nghỉ tết Âm lịch Giáp Thìn sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 2 năm 2024.

Ngày 28, 29 Tết ngân hàng OCB có làm việc không?

Lịch làm việc cuối cùng của OCB sẽ bắt đầu trước 17 giờ ngày 7 tháng 2 năm 2024, tức là ngày 28 tết. Ngoài ra, vào ngày 8 tháng 2 năm 2024, tức ngày 29 tết, chúng tôi sẽ chính thức ngừng hỗ trợ khách hàng. Khách hàng nên đến ngân hàng trước ngày 29 Tết để hoàn thành việc. Để ngăn ngừa các vấn đề liên quan đến công việc khi ngân hàng nghỉ tết

Phần Kết

InfoBankVn muốn chia sẻ bài viết sau đây về Lịch nghỉ tết ngân hàng OCB với mọi người. Ngoài ra, nếu có bất kỳ câu hỏi bổ sung nào? Hãy để lại nhận xét bên dưới. Chúng tôi sẽ cung cấp câu trả lời ngay lập tức.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *