Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Sacombank 2024 Cập Nhật Mới Nhất

Lịch nghỉ tết ngân hàng Sacombank sẽ được diễn ra khi nào là câu hỏi mà nhiều khách hàng và nhân viên quan tâm nhất khi tết 2024 đang đến gần.

Ngoài ra, hãy tham khảo bài viết sau đây cùng InfoBankVn nếu đây cũng là vấn đề mà bạn quan tâm.

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Sacombank 2024 Thông Báo Chính Thức
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Sacombank 2024 Thông Báo Chính Thức

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng Sacombank 2024

Ngân hàng Sacombank luôn tự tin là một trong những ngân hàng hàng đầu tại thị trường Việt Nam sau hơn hai thập kỷ phát triển.Sacombank luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình..

Lịch nghỉ Tết Sacombank sẽ diễn ra khi nào?
Lịch nghỉ Tết Sacombank sẽ diễn ra khi nào?

Hiện tại, ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín—Sacombank sẽ thông báo chính thức về lịch nghỉ Tết Dương lịch của mình vào đầu quý 3 năm 2024. Đặc biệt, như sau:

Theo thông tin mới nhất, ngân hàng Sacombank sẽ được nghỉ tết dương lịch 3 ngày, bắt đầu từ ngày 30 tháng 12 năm 2023 và kéo dài đến ngày 1 tháng 1 năm 2024. Vào ngày 2 tháng 1 năm 1924, nó sẽ trở lại hoạt động bình thường.

Trong kỳ nghỉ, ngân hàng. Tuy nhiên, các trụ ATM Sacombank rút tiền vẫn sẽ hoạt động như bình thường.đúng.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Ngân Hàng Sacombank 2024

Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã đưa ra lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, còn được gọi là Tết Âm lịch, với một ngày nghỉ trước và bốn ngày nghỉ sau tết. Ngoài ra, 4 ngày từ thứ 7 đến chủ nhật nằm trong tuần trước và sau Tết.

Do đó, kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán sẽ kéo dài bảy ngày, bắt đầu vào ngày 08/02/2024 (ngày 29/12/2023) và kéo dài đến ngày 14/02/2024 (ngày 05/01/2024).

Lưu ý: Khách hàng nên nhớ thời gian làm việc của ngày cuối cùng tại Sacombank để họ có thể cân nhắc và chủ động khi đến làm việc.

Tham khảo:

Một Số Câu Hỏi Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Sacombank 2024

Ngân hàng Sacombank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Như bình thường, ngân hàng Sacombank sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyển khoản 24/7. Do đó, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thẻ ATM để chuyển khoản. hoặc thông qua các phương pháp trực tuyến.

Khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện chuyển khoản trong xuyên suốt kỳ nghỉ Tết
Khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện chuyển khoản trong xuyên suốt kỳ nghỉ Tết

Tuy nhiên, khi chuyển khoản trong kỳ nghỉ Tết, bạn nên lưu ý điều này. Bạn sẽ bị hạn chế về số tiền bạn có thể thực hiện. Ngoài ra, nếu bạn gặp phải bất kỳ lỗi chuyển khoản hoặc sai sót nào. Ngoài ra, bạn không thể gọi điện đến tổng đài để nhận hỗ trợ xử lý. Điều này đòi hỏi phải đợi Sacombank trở lại hoạt động sau Tết.

Chuyển khoản ngân hàng Sacombank ngày tết bao lâu nhận được?

Khách hàng có thể sử dụng thẻ ATM để chuyển khoản vào các dịp lễ Tết. hoặc chuyển khoản qua ngân hàng điện tử như Internet Banking hoặc Mobile Banking đến với Sacombank, cùng ngân hàng thụ hưởng. Thì việc chuyển nhận sẽ hoàn thành trong vài giây và hoàn toàn miễn phí.

nếu khách hàng chuyển tiền từ Sacombank sang một ngân hàng khác để thụ hưởng. Thì phí chuyển khoản giao động sẽ từ 6.000 đến 8.000 VNĐ mỗi lần. Ngoài ra, cùng một hệ thống sẽ mất nhiều thời gian hơn vài phút.

Ngân hàng Sacombank làm việc ngày nào sau Tết?

Như đã nêu ở trên, kỳ nghỉ Tết Dương Lịch sẽ diễn ra từ ngày 30 tháng 12 năm 2024 đến ngày 1 tháng 1 năm 2024. Vào ngày 2 tháng 1 năm sau, ngân hàng Sacombank sẽ bắt đầu làm việc lại vào ngày 2 tháng 1 năm sau.

Kỳ nghỉ Tết Âm Lịch sẽ diễn ra từ ngày 08/02/2024 đến ngày 14/02/2024. Ngoài ra, vào ngày 15 tháng 2 năm 1924, nó hoạt động lại một cách chính thức.

Phần Kết

Tôi hy vọng rằng bạn đã đọc bài viết này về lịch nghỉ Tết của ngân hàng Sacombank. InfoBankVn đã giúp bạn xác định thời gian làm việc của ngân hàng, cho phép bạn sắp xếp lịch làm việc phù hợp với mình.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *