Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng SeABank 2024 Thông Báo Chính Thức

Kết thúc vào năm 2023 và kết thúc vào năm 2024. Hiện tại, các ngân hàng đã phát triển các chiến lược để chuẩn bị cho kỳ nghỉ tết cho hệ thống của họ. Các khách hàng đang quan tâm đến lịch nghỉ tết của Seabank có thể tìm thấy InfoBankVn trong bài viết ngày hôm nay. bên cạnh việc trả lời các câu hỏi liên quan đến lịch nghỉ tết của ngân hàng này. Hãy cùng xem thông tin.

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng SeABank 2024 Thông Báo Chính Thức
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng SeABank 2024 Thông Báo Chính Thức

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng SeABank 2024

SeAbank, được thành lập vào năm 1994, là ngân hàng TMCP đầu tiên tại Việt Nam. Đây là một trong 15 ngân hàng TMCP lớn nhất trong nước hiện tại. Ngân hàng SeABank hoàn toàn có vốn tư nhân. Ngoài ra, nó vẫn thuộc sự kiểm soát của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Ngân hàng Seabank khi nào nghỉ tết?
Ngân hàng Seabank khi nào nghỉ tết?

với thông tin mới được [Ngân hàng Seabank] cung cấp cho đại chúng. Vì vậy, ngân hàng sẽ chính thức nghỉ tết năm 2024 trong ba ngày. Bắt đầu và kết thúc vào ngày 30 tháng 12 năm 2023, hoặc ngày cuối cùng của năm. Ba ngày nghỉ này đã được Bộ Lao động Thương Binh xã hội chấp thuận và Ngân hàng nhà nước Việt Nam cho phép.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Ngân Hàng SeABank 2024

Để chuẩn bị cho kỳ nghỉ tết Âm lịch Giáp Thìn 2024, SeABank quyết định cho toàn bộ chi nhánh, phòng giao dịch và nhân viên nghỉ 7 ngày. Theo đó, kỳ nghỉ sẽ chính thức bắt đầu sau giờ làm việc cuối cùng lúc 17h ngày 7 tháng 2 năm 24 và kéo dài cho đến ngày 14 tháng 2 năm 24.

Toàn bộ các chi nhánh và phòng ban của ngân hàng sẽ ngừng hỗ trợ khách hàng trong suốt kỳ nghỉ. Do đó, quý khách hàng nên xem xét giải quyết các vấn đề của họ với ngân hàng Seabank trước khi nghỉ lễ.

Tham khảo:

Một Số Câu Hỏi Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng SeABank 2024

Một số câu hỏi phổ biến của khách hàng liên quan đến lịch nghỉ tết của ngân hàng SeABank bao gồm:

Ngân hàng SeABank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Trong dịp nghỉ lễ, ngân hàng TMCP Đông Nam Á sẽ hỗ trợ khách hàng giao dịch chuyển khoản thông thường đến các tài khoản thụ hưởng khác nếu có nhu cầu. Chuyển tiền trực tuyến thông qua tài khoản ATM là một trong hai cách bạn có thể sử dụng. Mobile Banking đã được đăng ký trước đó thông qua ứng dụng Internet Banking.

Ngân hàng Seabank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?
Ngân hàng Seabank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Ngân hàng Seabank, tuy nhiên, sẽ trừ thêm một khoản phí cước khá cao. Trong trường hợp bạn chuyển khoản đến một ngân hàng thụ hưởng khác ngoài Seabank trong thời gian nghỉ tết, hãy lưu ý rằng nó sẽ không được công nhận.

Chuyển khoản ngân hàng SeABank ngày tết bao lâu nhận được?

do thiếu lao động trong thời điểm nghỉ tết Lượng khách hàng cần chuyển khoản thường tăng trong dịp này. Điều này có nghĩa là thời gian chuyển khoản thành công của khách hàng sẽ kéo dài hơn một chút so với thời gian thường. Về cụ thể:

  • chuyển khoản từ Seabank đến một tài khoản trong cùng hệ thống. Trong trường hợp này, quá trình giao dịch sẽ mất từ ba mươi giây đến một phút và bạn sẽ không phải trả cước.
  • Để chuyển khoản từ Seabank đến một tài khoản thụ hưởng khác trong hệ thống, sẽ mất từ ba đến bốn phút. Ngoài ra, ngân hàng cũng sẽ tính thêm một khoản cước phát sinh giao dịch từ 6000 đến 8000 đô la.

Không những thế, trong trường hợp bất kỳ sự cố nào xảy ra với khách hàng trong quá trình giao dịch vào thời điểm này. Thì không thể yêu cầu hỗ trợ cho đến khi ngân hàng hoạt động trở lại. Vì vậy, khách hàng nên nhắc đến thời điểm giao dịch.

Ngân hàng SeABank làm việc ngày nào sau Tết?

Sau đây là thông tin liên quan đến lịch quay lại làm việc của Ngân hàng Seabank:

  • tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch và nhân viên của Seabank sau dịp tết Dương lịch Sẽ trở lại làm việc vào sáng ngày 2 tháng 1 năm 1924.
  • Đối với sau kỳ nghỉ tết Âm lịch, sẽ hoạt động chính thức lại vào ngày 6 tết, tức ngày 15 tháng 2 năm 1924.

Ngày 28, 29 Tết ngân hàng SeABank có làm việc không?

Theo đó, ngân hàng Seabank sẽ nghỉ làm vào ngày 7 tháng 2 năm 1924, tức là mùng 28 Tết Âm lịch. Ngoài ra, vào sáng ngày 29 Tết (ngày 8 tháng 2 năm 24), nó đã chính thức ngừng hoạt động. Vì vậy, khách hàng nên xem xét công việc của họ cần phải hoàn thành trước thời điểm này.

Phần Kết

Thông tin mới nhất về lịch nghỉ tết của ngân hàng Seabank được trình bày ở đây. InfoBankVn chúng tôi muốn chúc quý khách hàng một năm mới tốt đẹp và thịnh vượng. Chúng tôi hy vọng quý khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ trang trong thời gian sắp tới. Xin chân thành cảm ơn quý đọc giả.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *