Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Techcombank 2024 Cập Nhật Mới Nhất

Lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank là chủ đề mà nhiều khách hàng tìm kiếm vào dịp cuối năm. Ngoài ra, nếu bạn cũng muốn tìm hiểu về chủ đề này, hãy xem bài viết InfoBankVn sau đây.

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Techcombank 2024 Thông Báo Mới Nhất
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Techcombank 2024 Thông Báo Mới Nhất

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng Techcombank 2024

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Techcombank, được thành lập vào năm 1993, là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất ở Việt Nam, với gần 30 năm hoạt động. Techcombank, với hơn 130 chi nhánh và PGD, luôn hứa hẹn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Ngân hàng Techcombank sẽ nghỉ tết Dương lịch trong 2 ngày.
Ngân hàng Techcombank sẽ nghỉ tết Dương lịch trong 3 ngày.

Ngân hàng mới thông báo cho công chúng rằng toàn bộ nhân viên và nhân viên sẽ được nghỉ phép ba ngày vào Tết Dương Lịch 2024. Kỳ nghỉ sẽ bắt đầu vào ngày 30/12/2023 và kết thúc vào ngày 01/01/2024. Sẽ hoạt động trở lại vào ngày 2 tháng 1 năm 1924.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Ngân Hàng Techcombank 2024

[Ngân hàng Techcombank] đã cung cấp cho các bộ phận nhân viên của mình một chương trình dành riêng cho dịp nghỉ Tết Nguyên Đán Âm lịch Giáp Thìn 2024. Vì vậy, kỳ nghỉ Tết Âm lịch sẽ kéo dài 7 ngày. Bắt đầu vào ngày 8 tháng 2 năm 1924 (ngày 29 tháng 12 năm 2023 Âm lịch) và kéo dài đến ngày 14 tháng 2 năm 1924 (ngày mùng 5 tháng Chạp Âm lịch).

Tất cả các chi nhánh và PGD của Techcombank sẽ trở lại hoạt động bình thường vào sáng ngày 15 tháng 2 năm 1924, tức mùng 6 Tết.

Tham khảo:

Một Số Câu Hỏi Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Techcombank 2024

Một số câu hỏi liên quan đến lịch nghỉ tết Ngân hàng Techcombank vào năm 2024:

Ngân hàng Techcombank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Khách hàng vẫn có thể chuyển khoản bất cứ khi nào họ muốn, bất kể dịp nghỉ tết Dương Lịch và Âm lịch kéo dài và toàn bộ nhân viên ngân hàng đã nghỉ việc. Họ có thể sử dụng tài khoản ATM cá nhân của mình hoặc sử dụng hệ thống ngân hàng điện tử trực tuyến của Tech

Ngân hàng Techcombank sẽ hạn chế số tiền mà bạn có thể giao dịch trong những ngày nghỉ lễ này.

Khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản trong dịp nghỉ tết thông qua ngân hàng điện tử thông minh
Khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản trong dịp nghỉ tết thông qua ngân hàng điện tử thông minh

Hơn nữa, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng nếu có bất kỳ sai sót nào xảy ra trong quá trình thực hiện. Tổng đài CSKH của Techcombank khó liên hệ với khách hàng. Do đó, bạn có thể xem xét thời điểm chuyển tiền.

Chuyển khoản ngân hàng Techcombank ngày tết bao lâu nhận được?

Các khách hàng chuyển khoản đến ngân hàng cùng hệ thống Techcombank bằng tài khoản ATM hoặc ngân hàng điện tử có thể thực hiện giao dịch thành công trong vài giây và được hỗ trợ miễn phí toàn bộ cước giao dịch.

Hơn nữa, nếu khách hàng chuyển khoản đến một ngân hàng không thuộc hệ thống Techcombank, thì sẽ mất nhiều thời gian hơn và sẽ chịu thêm mức cước phát sinh.

Ngày 28, 28 tết ngân hàng Techcombank có làm việc không?

Phần lớn các ngân hàng đều có lịch làm việc chung. Ngoài ra, Ngân hàng Techcombank sẽ tuân theo phương án chung của Thủ tướng chính phủ. Lịch trình cụ thể:

  • Ngày 28 tết: Ngân hàng Techcombank vẫn còn làm việc.
  • Ngày 29 tết: Ngân hàng Techcombank sẽ nghỉ tết và không tiếp tục hoạt động.

Ngân hàng Techcombank làm việc ngày nào sau Tết?

như được thông báo ở trên về lịch nghỉ tết của Techcombank. Như sau đây, chúng ta có thể biết thời gian hoạt động trở lại của ngân hàng cụ thể:

  • Sau kỳ nghỉ Tết Dương lịch: Ngân hàng sẽ trở lại hoạt động vào ngày 2 tháng 1 năm 1924.
  • Sau kỳ nghỉ Tết Âm lịch, ngân hàng chính thức trở lại hoạt động vào ngày 15 tháng 2 năm 1924.

Phần Kết

InfoBankVn muốn cung cấp cho bạn thông tin cập nhật về lịch nghỉ tết của Techcombank. Khách hàng có thể hiểu và sắp xếp công việc cá nhân liên quan đến ngân hàng của họ một cách thuận lợi hơn bằng những thông tin này.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *