Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng TPBank 2024? Tết Có Làm Việc Không?

Với các khách hàng TPBank, vào dịp cuối năm. Ngân hàng thường rất quan tâm đến thời gian nghỉ tết và hoạt động trở lại. nhằm mục đích tổ chức các nhiệm vụ liên quan đến ngân hàng một cách hợp lý. Ngoài ra, InfoBankVn sẽ thông báo cho các bạn về lịch nghỉ Tết ngân hàng TPBank mới nhất thông qua bài viết dưới đây của bài viết hôm nay.

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng TPBank 2024? Tết Có Làm Việc Không?
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng TPBank 2024? Tết Có Làm Việc Không?

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng TPBank 2024

TPBank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam. TPBank, được thành lập vào năm 2008, sau gần hai thập kỷ phát triển, hiện có gần 100 chi nhánh PGD trải dài trên khắp các tỉnh thành. Các cổ đông quan trọng như Công ty Cổ phần Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Công ty Tài chính Quốc tế (IFC), Công ty Cổ phần FPT và SBI Ven Holding Pte điều hành chính ngân hàng. đại lývà Vinare, Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam.

Ngân hàng TPBank đã triển khai phương án nghỉ tết 2023
Ngân hàng TPBank đã triển khai phương án nghỉ tết 2024

tập trung vào việc chuẩn bị cho kỳ nghỉ Tết Dương Lịch. Ngân hàng TPBank đã thảo luận với Bộ Lao động và Thương Binh về kế hoạch nghỉ tết năm 2024. Theo đó, ngân hàng sẽ nghỉ Tết Dương lịch trong ba ngày. bắt đầu vào ngày làm việc cuối cùng của ngày 29 tháng 12 năm 2023 và kéo dài đến ngày 1 tháng 1 năm 2024. Như bình thường, Tiên Phong Bank vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng với các giao dịch chuyển nhận tiền như bình thường trong thời gian nghỉ Tết.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Ngân Hàng TPBank 2024

Ngân hàng TMCP Tiên Phong đã đề xuất kéo dài kỳ nghỉ 7 ngày cho lịch nghỉ Tết Âm Lịch 2024. Bắt đầu vào ngày 8 tháng 2 năm 24 (ngày 29 Âm Lịch) và kéo dài đến ngày 14 tháng 2 năm 24 (ngày mùng 5 Tết Âm Lịch). Sau chuỗi ngày nghỉ này, toàn bộ hệ thống chi nhánh, bao gồm cả phòng giao dịch ngân hàng, sẽ trở lại làm việc như bình thường.

Ngân hàng TPBank vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng với các giao dịch chuyển khoản như bình thường trong suốt kỳ nghỉ tết Dương lịch. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm.

Tham khảo:

Một Số Câu Hỏi Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng TPBank 2024

Đây là một số câu hỏi phổ biến mà khách hàng của TPBank đặt ra trong dịp nghỉ tết 2024:

Ngân hàng TPBank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Do nhu cầu chuyển tiền vào những dịp cuối năm tăng cao của khách hàng Có thể gửi tiền để biếu cha mẹ, ông bà vào ngày cuối năm hoặc gửi tiền thưởng cho nhân viên từ các doanh nghiệp, công ty.Do đó, khách hàng vẫn có thể thực hiện các giao dịch chuyển khoản tiện lợi với TPBank ngay cả trong kỳ nghỉ Tết. sử dụng tài khoản ATM hoặc ứng dụng ngân hàng điện tử thông minh.

TPBank vẫn hỗ trợ khách hàng thực hiện chuyển khoản 24/7 trong dịp nghỉ tết nguyên đán 2023
TPBank vẫn hỗ trợ khách hàng thực hiện chuyển khoản 24/7 trong dịp nghỉ tết nguyên đán 2024

Mỗi dịp nghỉ lễ Tết, tuy nhiên, vấn đề này phải được chú ý. Ngân hàng TPBank sẽ hạn chế số tiền mà bạn có thể sử dụng, thường là ít hơn ngày thường. Ngoài ra, nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong quá trình chuyển nhận. Thì khách hàng chỉ có thể yêu cầu hỗ trợ giải quyết đến khi ngân hàng làm việc lại.

Do đó, khách hàng có thể xem xét chuyển khoản trước hay sau kỳ nghỉ tết.

Chuyển khoản ngân hàng TPBank ngày tết bao lâu nhận được?

Trong những ngày nghỉ tết, nhu cầu chuyển tiền của khách hàng tăng lên, khiến hệ thống ngân hàng không có đủ nhân viên. Do đó, khi khách hàng chuyển khoản Một đến ba phút có thể mất để giao dịch thành công.

Ngoài ra, trong trường hợp khách hàng chuyển tiền đến một ngân hàng không thuộc hệ thống TPBank. Thì cũng có thể phải trả thêm một khoản phí cước, có thể từ 6000 đến 8000 đồng.

Ngân hàng TPBank làm việc ngày nào sau Tết?

Với lịch trình nghỉ tết được cập nhật như trên, ngân hàng TPBank sẽ hoạt động trở lại vào ngày 2 tháng 1 năm 2020 sau kỳ nghỉ tết Dương lịch. Ngoài ra, kỳ nghỉ tết Âm lịch sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 2 năm 24 (mùng 6 Tết Giáp Thìn).

Tham khảo:

Ngày 28, 29 Tết ngân hàng TPBank có làm việc không?

Ngân hàng TPBank sẽ nghỉ việc vào ngày 7 tháng 2 năm 24 (tức 28 Âm lịch). Ngoài ra, để đón Tết, chính thức ngừng hoạt động vào ngày 8 tháng 2 năm 24 (nhằm ngày 29 tháng 12 năm 2023 theo Âm lịch). Do đó, khách hàng có thể chọn giải quyết tất cả các vấn đề cá nhân của họ tại ngân hàng chậm nhất là trước ngày 29 Tết.

Phần Kết

Trên đây, InfoBankVn chia sẻ thông tin cập nhật về Lịch nghỉ tết ngân hàng TPBank. Hy vọng rằng tôi có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về lịch làm việc của ngân hàng. Và tìm ra một cách để giải quyết những việc cần làm tại hàng. trước Tết Giáp Thìn năm 2024.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *