Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Vietbank 2024? Tết Có Làm Việc Không?

Để hỗ trợ các nhân viên, bộ phận và khách hàng của Vietbank nắm bắt thời gian làm việc vào những ngày cuối năm. Hôm nay, InfoBankVn sẽ thông báo cho bạn về lịch nghỉ tết mới nhất của Vietbank. Hãy tiếp tục theo dõi ngay sau đây.

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Vietbank 2024? Tết Có Làm Việc Không?
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Vietbank 2024? Tết Có Làm Việc Không?

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng Vietbank 2024

Sau khi được thành lập chính thức vào năm 2000, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thương Tín (còn được gọi là Vietbank) đang dần trở thành ngân hàng được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Hiện nay, Vietbank có hệ thống mạng lưới hoạt động bao gồm hơn 100 điểm giao dịch trên toàn quốc và cung cấp cho khách hàng và doanh nghiệp các dịch vụ tín dụng và tư vấn tài chính rất thành công.

Ngân hàng vừa chính thức thông báo cho quý khách hàng và báo chí về kế hoạch tổ chức nghỉ tết Dương lịch năm 2024. Theo đó, trong ba ngày đầu năm mới, tất cả chi nhánh và điểm giao dịch ngân hàng trên toàn quốc sẽ ngừng hoạt động. từ ngày 30/12/2023 đến ngày 01/01/2024.

Tham khảo:

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Ngân Hàng Vietbank 2024

Vietbank đã đề xuất kéo dài kỳ nghỉ Tết Âm lịch cho toàn hệ thống đến 7 ngày. Sẽ chính thức hoạt động trở lại từ sau ngày 08/02/2024 cho đến sáng ngày 15/02/2024.

Ngân hàng Vietbank sẽ có 2 ngày nghỉ tết Dương lịch 2023
Ngân hàng Vietbank sẽ có 7 ngày nghỉ tết Âm Lịch 2024

trong những ngày nghỉ Tết năm 2024. Ngân hàng Vietbank vẫn cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ tài chính thông thường như kiểm tra số dư, tra cứu số tài khoản và chuyển khoản ngân hàng thông qua internet mọi thời điểm. Vì vậy, các quý khách hàng có thể yên tâm về vấn đề này.

Một Số Câu Hỏi Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Vietbank 2024

Một số câu hỏi liên quan đến lịch nghỉ tết năm 2024 của Ngân hàng Vietbank:

Ngân hàng Vietbank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Như đã nêu ở trên, trong những ngày nghỉ lễ tết năm 2024 Khách hàng có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ chuyển tiền trực tuyến của Ngân hàng Vietbank như bình thường. Tuy nhiên, Vietbank sẽ giới hạn số tiền được phép thực hiện.

Tham khảo:

Chuyển khoản ngân hàng Vietbank ngày tết bao lâu nhận được?

Khi khách hàng thực hiện chuyển khoản trong dịp nghỉ lễ tết của ngân hàng Vietbank, sẽ có hai trường hợp:

  • Trường hợp 1: Trong trường hợp khách hàng chuyển tiền vào tài khoản thụ hưởng chung của hệ thống ngân hàng Vietbank trong dịp lễ Tết. Điều này sẽ mất khoảng 5 đến 10 giây để hoàn thành giao dịch. Khách hàng cũng sẽ nhận được cước giao dịch hoàn toàn miễn phí.
  • Trường hợp 2: Nếu khách hàng chuyển tiền đến tài khoản không thuộc hệ thống Vietbank Điều này sẽ mất từ ba đến bốn phút để giao dịch thành công. Ngoài ra, theo quy định của Vietbank, bạn sẽ phải chịu thêm một khoản phí giao dịch từ 5000 đến 8000 đ.

Ngoài ra, nếu có bất kỳ sự cố bổ sung nào xảy ra trong quá trình chuyển nhận tiền. Bạn cũng không thể liên hệ với bộ phận CSKH của Vietbank ngay lập tức. Do đó, hãy xem xét thời gian chuyển khoản của mình nếu nó không quá gấp nhé.

Ngân hàng Vietbank làm việc ngày nào sau Tết?

Vietbank làm việc ngày nào sau tết?
Vietbank làm việc ngày nào sau tết?

theo như phương án nghỉ tết được đề cập trước đó. Ngân hàng Vietbank sẽ chính thức trở lại hoạt động vào ngày 2 tháng 1 năm 2024, sau kỳ nghỉ tết Dương lịch 2024, và vào ngày 15 tháng 2 năm 2024, sau kỳ nghỉ tết Âm lịch 2024.

Ngày 28, 29 Tết ngân hàng Vietbank có làm việc không?

Ngân hàng Vietbank sẽ nghỉ làm vào ngày 7 tháng 2 năm 24 (tức 28 tết Âm lịch). Ngoài ra, nó sẽ chính thức ngừng hoạt động vào ngày 8 tháng 2 năm 1924, tức là mùng 29 Tết Âm lịch. Do đó, các khách hàng phải chú ý đến hai khung thời gian này. để có thể sắp xếp công việc cá nhân của mình nếu cần giải quyết vấn đề ngân hàng.

Phần Kết

InfoBankVn muốn chia sẻ bài viết này về cập nhật về Lịch nghỉ tết ngân hàng Vietbank với mọi người. Hy vọng rằng mọi người sẽ tìm thấy thông tin này hữu ích. Tiếp tục tham gia vào trang InfoBankVn của chúng tôi. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *