Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Vietinbank 2024 Cập Nhật Mới Nhất

Ngân hàng này luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Do đó, lịch nghỉ tết ngân hàng Vietinbank luôn thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng vào những dịp cuối năm.

Ngoài ra, nếu bạn cũng muốn tìm hiểu về vấn đề trên. Cùng chúng tôi xem bài viết của InfoBankVn sau đây.

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Vietinbank 2024 Cập Nhật Mới Nhất
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Vietinbank 2024 Cập Nhật Mới Nhất

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng Vietinbank 2024

VietinBank—Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam—được thành lập vào năm 1988. Một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất của Việt Nam. Ngân hàng đã hình thành và phát triển trong một thời gian dài và hiện có một Sở giao dịch chính, 150 chi nhánh và khoảng 1000 PGD/Quỹ tiết kiệm trên toàn quốc.

Khi nào ngân hàng Vietinbank nghỉ tết?
Khi nào ngân hàng Vietinbank nghỉ tết?

Theo thông báo mới nhất được Vietinbank thông báo đến khách hàng và nhân viên, nghỉ tết Dương lịch sẽ kéo dài trong 3 ngày. từ ngày 30/12/2023 đến ngày 01/01/2024. Sau đó, nó sẽ chính thức hoạt động vào ngày 2 tháng 1 năm 1924.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Ngân Hàng Vietinbank 2024

Đối với việc thông báo về kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Âm lịch, ngân hàng Vietinbank đã đưa ra một kế hoạch nghỉ lễ trong 7 ngày. Bắt đầu vào ngày 8 tháng 2 năm 24 (nhằm 29 Tết) và kéo dài đến ngày 14 tháng 2 năm 24 (nhằm mùng 5 Tết Âm Lịch). Ngoài ra, sẽ chính thức trở lại hoạt động bình thường vào ngày 15 tháng 2 năm 24—mùng 6 Tết.

Tham khảo:

Một Số Câu Hỏi Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Vietinbank 2024

Trong kỳ nghỉ Tết 2024, đây là một số câu hỏi phổ biến mà khách hàng Vietinbank thường gặp phải:

Ngân hàng Vietinbank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Nhiều khách hàng lo lắng về điều này. vì mọi người có thể phải chuyển tiền trong ngày nghỉ để tặng cha mẹ hoặc ông bàDo đó, không dễ hiểu liệu ngân hàng Vietinbank có hỗ trợ chuyển khoản trong dịp nghỉ lễ Tết hay không.

Khách hàng có thể yên tâm rằng ngân hàng Vietinbank vẫn sẽ hỗ trợ chuyển khoản tiền trong dịp nghỉ Tết một cách dễ dàng. sử dụng các ứng dụng ngân hàng điện tử online hoặc tài khoản ATM.

Khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản trong kỳ nghỉ tết, thông qua ứng dụng ngân hàng điện tử Vietinbank
Khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản trong kỳ nghỉ tết, thông qua ứng dụng ngân hàng điện tử Vietinbank

Tuy nhiên, khi chuyển khoản vào những kỳ nghỉ Tết như vậy. Ngân hàng thường hạn chế số tiền mà bạn được phép giao dịch. Ngoài ra, ngân hàng không thể hỗ trợ bạn trong quá trình giao dịch nếu bạn gặp lỗi. Do đó, bạn nên xem xét chuyển khoản trước hay sau kỳ nghỉ.

Chuyển khoản ngân hàng Vietinbank ngày tết bao lâu nhận được?

Khách hàng có thể sử dụng ứng dụng Internet Banking hoặc Mobile Banking để chuyển khoản đến các tài khoản ngân hàng khác trong hệ thống Vietinbank.

Khách hàng cũng sẽ phải chịu thêm phí giao dịch theo quy định và mất thêm ba phút để hoàn tất trường hợp họ chuyển khoản đến một ngân hàng không thuộc hệ thống Vietinbank.

Ngân hàng Vietinbank làm việc ngày nào sau Tết?

Theo thông báo được cập nhật về nghỉ tết, lịch làm việc chính thức sau tết của ngân hàng Vietinbank sẽ như sau:

  • Sau kỳ nghỉ tết Dương Lịch: Vào ngày 02/01/2024.
  • Sau kỳ nghỉ tết Âm Lịch: Vào ngày 15/02/2024.

Phần Kết

InfoBankVn muốn cung cấp cho bạn thông tin cập nhật về lịch nghỉ tết của ngân hàng Vietinbank ở đây. Tôi hy vọng rằng những gì tôi đã viết sẽ giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về thời gian làm việc trong ngân hàng. Từ đó, công việc cá nhân được sắp xếp một cách hợp lý nhất.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *