Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng VPBank 2024 Cập Nhật Mới Nhất

VPBank đã chính thức thông báo về hai kỳ nghỉ Tết dương lịch và âm lịch năm 2024 để giúp khách hàng và nhân viên sắp xếp công việc.

InfoBankVn sẽ chia sẻ thông tin này với bạn ngay sau đây trong bài viết Lịch nghỉ tết ngân hàng VPBank.

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng VPBank 2024? Tết Có Làm Việc Không?
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng VPBank 2024? Tết Có Làm Việc Không?

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng VPBank 2024

VPBank, còn được gọi là Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng, được thành lập vào ngày 12 tháng 8 năm 1993. Đây là một trong những ngân hàng TMCP mới nhất tại Việt Nam. VPBank được biết đến như một đầu mũi nhọn hỗ trợ phát triển tài chính cho xã hội sau gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính thông qua hơn 233 chi nhánh/PGD trên toàn quốc.

Ngân hàng VPBank nghỉ tết 2023 khi nào?
Ngân hàng VPBank nghỉ tết 2024 khi nào?

Theo thông tin mới nhất của ngân hàng, Phương pháp chuẩn bị cho kỳ nghỉ tết Dương lịch 2024 được đưa ra bởi VPBank:

  • Trong ba ngày đầu năm mới, tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch và nhân viên chức sẽ ngừng hoạt động. Từ ngày 30/12/2023 đến ngày 01/01/2024.
  • Sau đó, ngân hàng và các bộ phận phòng ban sẽ trở lại hoạt động bình thường vào ngày 2 tháng 1 năm 1924.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Ngân Hàng VPBank 2024

Ngân hàng TMCP Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng đã đề xuất với Bộ Lao động Thương Binh Xã hội cho phép toàn bộ nhân viên VPBank có 7 ngày nghỉ lễ để đón Tết Âm lịch Giáp Thìn 2024. Theo đó, ngày nghỉ sẽ bắt đầu vào ngày 8 tháng 2 năm 24 (ngày 29 tết) và kéo dài đến ngày 14 tháng 2 năm 24 (ngày mùng 5 tết).

Khách hàng có thể tiếp tục sử dụng hệ thống VPBank để thực hiện các giao dịch chuyển khoản trực tuyến như bình thường trong những ngày nghỉ tết này. Do đó, bạn có thể yên tâm.

Tham khảo:

Một Số Câu Hỏi Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng VPBank 2024

Khi đến kỳ nghỉ tết 2024, khách hàng thường đặt ra một số câu hỏi sau:

Ngân hàng VPBank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Như đã đề cập ở trên, ngân hàng VPBank vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng với các giao dịch chuyển khoản vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. sử dụng các ứng dụng ngân hàng điện tử thông minh như Mobile Banking và Internet Banking hoặc tài khoản ATM. mà khách hàng có quyền thực hiện các giao dịch chuyển nhận tiền ở bất cứ nơi nào họ muốn.

Khách hàng sẽ bị hạn chế số tiền được phép giao dịch trong kỳ nghỉ tết của ngân hàng VPBank
Khách hàng sẽ bị hạn chế số tiền được phép giao dịch trong kỳ nghỉ tết của ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank sẽ hạn chế số tiền khách hàng có thể giao dịch. Ngoài ra, khi chuyển nhân viên vào thời điểm không có nhân viên. Ngoài ra, khách hàng sẽ không thể liên hệ với bộ phận CSKH để yêu cầu giải quyết các sai sót xảy ra trong quá trình thực hiện chuyển tiền.

Do đó, khách hàng nên xem xét thời gian chuyển khoản của họ.

Chuyển khoản ngân hàng VPBank ngày tết bao lâu nhận được?

do thiếu lao động trong ngày làm việc. vì vậy, khách hàng khi chuyển khoản vào dịp Tết tại ngân hàng VPBank Các tình huống sau đây sẽ xảy ra:

  • trong trường hợp khách hàng gửi tiền đến tài khoản thụ hưởng cùng hệ thống VPBank. Thì nó chỉ mất vài giây và hoàn toàn miễn phí.
  • trong trường hợp khách hàng chuyển tiền đến tài khoản thụ hưởng khác trong hệ thống. Khi đó, quá trình giao dịch sẽ thành công trong khoảng hai đến ba phút. Ngoài ra, theo quy định của ngân hàng, sẽ phải mất thêm mức cước phụ thu.

Ngân hàng VPBank làm việc ngày nào sau Tết?

Ngân hàng VPBank sẽ trở lại hoạt động chính thức vào ngày 2 tháng 1 năm 24 sau hai kỳ nghỉ tết. Ngoài ra, ngày 15 tháng 2 năm 2024 là ngày làm việc sau kỳ nghỉ tết Âm lịch.

Ngày 28, 29 Tết ngân hàng VPBank có làm việc không?

theo lịch làm việc đã được cập nhật gần đây trên. Có thể thấy rằng ngân hàng VPBank sẽ nghỉ làm vào ngày 07/02/2024, tức là ngày 28 Tết. Do đó, VPBank sẽ ngừng hoạt động vào ngày 29 Tết Âm lịch. Khách hàng nên suy nghĩ và đến ngân hàng trước ngày này để có thể hoàn thành các công việc cá nhân của mình.

Phần Kết

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy bài viết gần đây nhất về thông tin liên quan đến lịch nghỉ ngân hàng của VPBank. Tôi hy vọng với bài báo mà InfoBankVn đã chia sẻ. Nếu bạn có liên quan đến VPBank, họ có thể giúp bạn nắm bắt và sắp xếp công việc cá nhân của mình một cách hiệu quả nhất.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *