Logo Agribank Có Ý Nghĩa Gì? Tải Logo Ngân Hàng Agribank Mới Nhất

Với số lượng khách hàng tăng nhanh chóng hàng năm, Agribank là một trong những ngân hàng lớn nhất của Việt Nam. Agribank có logo đặc biệt và ý nghĩa là một trong những yếu tố góp phần tạo nên danh tiếng của mình.

Chi tiết hơn về logo của Agribank sẽ được giới thiệu trong bài viết hôm nay của Bank Credit. bên cạnh những thông điệp mà ngân hàng muốn truyền đạt. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Thông Tin Về Ngân Hàng Agribank

Agribank là từ viết tắt của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Theo Nghị định số 53-HĐBT của Chính phủ vào ngày 26/3/1988, đã công nhận vai trò và vị thế của Agribank trong việc phát triển nền nông nghiệp nước nhà.

Giới thiệu về ngân hàng Agribank
Giới thiệu về ngân hàng Agribank

Thị phần của Agribank chủ yếu tập trung vào nông nghiệp và nông thôn. Do đó, ngân hàng đồng hành luôn với người nông dân và cung cấp hỗ trợ tài chính.

Agribank đã có được danh tiếng trên thị trường và trong lòng khách hàng Việt nhờ độ uy tín. bên cạnh chất lượng hoàn hảo mà ngân hàng đã cung cấp cho khách hàng.

Logo Agribank Có Ý Nghĩa Gì?

không chỉ là biểu tượng giúp khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu. Ngoài ra, logo của Agribank chứa nhiều ý nghĩa quan trọng:

Logo Agribank có ý nghĩa gì?
Logo Agribank có ý nghĩa gì?

Về Hình Ảnh

 • Bánh chưng truyền thống của Việt Nam có hình vuông.
 • Chữ S, có hình bông lúa, là biểu tượng của quốc gia.
 • Hình đồ thị tăng trưởng của ngân hàng có hai đường viền kẻ chéo.
 • Agribank sẽ luôn hỗ trợ nhà nông như những hạt lúa.

Agribank đã lược bớt nhiều chi tiết dư thừa trong logo mới của họ để thương hiệu của họ trở nên gần gũi hơn với người dân. Việc thực thi chính sách tiền tệ của chính phủ là biểu tượng chính của logo của Agribank. góp phần vào sự phát triển kinh tế và đảm bảo đời sống xã hội ổn định.

Về Màu Sắc

 • Màu đỏ được sử dụng để biểu thị lớp phù sa của đất, nước,… Biết bao nhiêu sinh vật và thực vật được nuôi sống nhờ nguồn dinh dưỡng quý này. Mọi nhà nông cũng coi đây là một thành phần rất quan trọng trong vụ mùa.
 • Màu xanh: Tượng trưng cho biển trời và cây cối. Ngoài ra, đó là màu của bánh chưng Việt Nam.
 • Màu vàng là biểu tượng cho sự phát triển thịnh vượng của ngân hàng, khách hàng và quốc gia. Màu vàng cũng là biểu tượng của mong muốn của một doanh nghiệp có thể vững mạnh trong thời kỳ hoàng kim.
 • Màu trắng: Đại diện cho nước, nguồn sống quan trọng.

Biểu Tượng Logo Ngân Hàng Agribank

Logo thương hiệu có ý nghĩa độc đáo và được coi là bộ mặt của một người, tổ chức hoặc doanh nghiệp. đặc biệt là trong ngành ngân hàng. Ngoài ra, do đó, các ngân hàng ở Việt Nam—chẳng hạn như Agribank—luôn coi trọng việc thiết kế logo thương hiệu của họ.

Logo Agribank mang nhiều ý nghĩa sâu sắc thông qua hình ảnh mà màu sắc
Logo Agribank mang nhiều ý nghĩa sâu sắc thông qua hình ảnh mà màu sắc

Agribank đã công bố việc thay đổi logo thương hiệu mới của mình vào năm 2014. Ngoài ra, cung cấp kế hoạch nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên, trong tâm trí của khách hàng, logo cũ đã trở nên quen thuộc. Ngân hàng Agribank đã chọn chỉ chỉnh sửa thiết kế logo mới, nhưng nó chỉ khác một chút so với thiết kế cũ.

Tầm Quan Trọng Của Logo Agribank Trong Chiến Lượng Xây Dựng Thương Hiệu

Trong chiến lược xây dựng thương hiệu, logo rất quan trọng. Điển hình như sau:

 • Logo của thương hiệu được coi là bộ mặt của công ty. Ngoài ra, nó là tài sản trí tuệ và tinh thần có giá trị. Bảo hộ và đăng ký độc quyền là cần thiết. Logo đóng một vai trò quan trọng trong việc truyền đạt các giá trị nhất quán của doanh nghiệp hay công ty đến khách hàng. các đồng nghiệp và nhà đầu tư của mình.
 • Logo không chỉ giúp khách hàng và đối tác nhanh chóng nhận ra công ty. mà còn giúp phân biệt sản phẩm và dịch vụ của công ty này với sản phẩm của các công ty khác trong cùng một lĩnh vực.
 • Logo thương hiệu cũng hoạt động như một đại diện pháp lý cho doanh nghiệp. Nó sẽ hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt và không thể thay thế, chẳng hạn như truyền đạt thông điệp công ty để khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu. Ngoài ra, nó là mối liên hệ giữa công ty và khách hàng.
 • Tạo dấu ấn mạnh mẽ trong tâm trí của khách hàng về doanh nghiệp đó. Khách hàng sẽ biết thương hiệu nào và lĩnh vực kinh doanh khi họ xem logo. Do đó, logo của một thương hiệu luôn phải được thiết kế một cách chỉnh chu và hấp dẫn.

Ngân hàng Agribank luôn đầu tư tỉ mỉ vào thiết kế logo của mình vì họ biết rằng logo là một phần quan trọng của thương hiệu. Bắt mắt nhưng vẫn thân thiện và dễ nhớ.

Logo Agribank Vector Mới Nhất 2023

Khách hàng có thể dễ dàng chỉnh sửa và thay đổi các tùy chọn trong Corel Draw với file CDR miễn phí Vector Logo Ngân hàng Agribank. Với file vector này, nó hoàn toàn phù hợp với mục thiết kế của bạn.

Hướng dẫn tải xuống có sẵn tại đây. Khách hàng có thể giải nén và sử dụng Logo Agribank Vector miễn phí sau khi họ đã tải về nó.

Tham khảo:

Một Số Mẫu Logo Ngân Hàng Khác

Mẫu Logo Ngân Hàng ACB

Mẫu Logo Ngân Hàng ACB

Mẫu Logo Ngân Hàng MBBank

Mẫu Logo Ngân Hàng MBBank

Mẫu Logo Ngân Hàng VPBank

Mẫu Logo Ngân Hàng VPBank

Mẫu Logo Ngân Hàng Vietcombank

Mẫu Logo Ngân Hàng Vietcombank

Mẫu Logo Ngân Hàng TPBank

Mẫu Logo Ngân Hàng TPBank
Mẫu Logo Ngân Hàng TPBank

Phần Kết

Tất cả thông tin liên quan đến logo Agribank đã được InfoBankVn tổng hợp và chọn lọc ở đây. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những ý nghĩa mà ngân hàng Agribank đang cố gắng gửi ra.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *