Logo TPBank Có Ý Nghĩa Gì? Tải Mẫu Logo Ngân Hàng Mới Nhất

Logo của TPBank có tông màu tím và biểu tượng hình tam giác uốn xoắn. Giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận dạng thương hiệu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mặt khác, những ý nghĩa và thông điệp sâu sắc mà ngân hàng đang chất chứa và muốn truyền đạt đến khách hàng nằm ẩn đằng sau biểu tượng nhận diện này.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn vẫn chưa hiểu được ý nghĩa mà ngân hàng TPBank muốn truyền đạt. Xem bài viết sau đây cùng InfoBankVn.

Thông Tin Về Ngân Hàng TPBank

Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong có tên gọi tắt là TPBank. Chính thức được thành lập vào ngày 5 tháng 5 năm 2008. Ngân hàng hoạt động trên nền tảng của các cổ đông lớn như FPT Technology Corporation, DOJI Gold Corporation và International Financial Corporation. Ngoài ra, ngân hàng được xây dựng trên những giá trị cao quý và nhân văn. Đem lại giá trị tốt nhất cho đối tác và khách hàng là mục tiêu của ngân hàng.

Thông Tin Về Ngân Hàng TPBank
Thông Tin Về Ngân Hàng TPBank

Dịch vụ ngân hàng TPBank cung cấp:

 • Gửi tiền tiết kiệm
 • Hỗ trợ vay vốn
 • Mở thẻ ngân hàng TPBank
 • Ngân hàng điện tử
 • Ngoại hối, tiền tệ
 • ….

Tham khảo:

Logo TPBank Có Ý Nghĩa Gì?

Ngân hàng TPBank đã chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới của mình. Trước đây, bộ nhận diện cũ của ngân hàng rất đơn giản và không nổi bật. Khách hàng sẽ có ấn tượng đặc biệt khi nhìn thấy biểu tượng logo với màu nền trắng và slogan bên dưới.

Logo cũ của TPBank khá đơn giản khi chỉ có tên ngân hàng và biểu tượng đại diện.
Logo cũ của TPBank khá đơn giản khi chỉ có tên ngân hàng và biểu tượng đại diện.

Logo TPBank Mới

Với diện mạo mới, ngân hàng TPBank đã thể hiện sự trung thành với khách hàng và cam kết đem lại giá trị cho cuộc sống. Ngoài ra, nó là mong muốn đạt được sự phát triển thông minh và hiện đại.

Phần Hình Ảnh

Sự chắc chắn, bền vững và ổn định của TPBank ở cả hiện tại và tương lai được thể hiện bằng hình tam giác được thiết kế theo ba chiều. Ngoài ra, bằng cách sử dụng thiết kế in 3D hình tam giác có hình dạng đường xoắn. Đã chứng kiến sự phát triển không ngừng nghỉ và nỗ lực kết nối chặt chẽ của TPBank.

Logo của TPBank có hình tam giác được thiết kế 3D
Logo của TPBank có hình tam giác được thiết kế 3D

Ngoài ra, hình tam giác này trông giống như một nút điều khiển. thể hiện tính linh hoạt của ngân hàng, luôn sẵn sàng hoạt động.

Trong logo của TPBank, ba đỉnh hình tam giác thể hiện ba giá trị chính của ngân hàng: sáng tạo, chuyên nghiệp và hướng đến khách hàng. TPBank luôn nhắm đến việc phát triển chuyên nghiệp trong phục vụ và vận hành ngân hàng cũng như sáng tạo và hiện đại trong từng quy trình, máy móc và dịch vụ hướng đến khách hàng.

Phần Chữ

Thiết kế chữ tuy đơn giản nhưng rõ ràng góc cạnh đã thể hiện sự trường tồn, vững vàng và minh bạch của TPBank. Điểm nhấn là màu tím ở chữ “TP” xác định tên thương hiệu và vị trí hiện tại của TP trên thị trường ngân hàng.

Về Màu Sắc

Màu tím và cam là hai tông màu chính trong logo TPBank.

 • Sự gắn bó của TPBank với khách hàng, sự sang trọng và sự tin cậy được thể hiện bằng màu tím.
 • Như ngọn lửa bùng cháy không bao giờ tắt, màu cam thể hiện niềm hy vọng.

Slogan Của Ngân Hàng TPBank

Dòng chữ Slogan “Vì chúng tôi hiểu bạn” là đặc trưng của TPBank trên logo của ngân hàng. Sự thấu hiểu của khách hàng luôn là động lực của ngân hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển phong cách phục vụ hàng đầu.

Đây cũng sẽ là lời nhắn nhủ mà TPBank muốn gửi đến khách hàng của mình và cũng sẽ là kim chỉ nam và mục tiêu hướng đến sự phát triển bền vững của TPBank.

Thông Điệp Từ Logo TPBank

Ngân hàng TPBank muốn truyền đạt thêm các thông điệp sâu sắc và cao cả ngoài những ý nghĩa nằm trong logo của họ. Đặc biệt như:

Về Tầm Nhìn

TPBank luôn cố gắng trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu ở Việt Nam bằng cách cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tài chính dựa trên công nghệ hiện đại, tiên tiến, góp phần vào sự phát triển giàu mạnh của đất nước.

Về Sứ Mệnh

 • TPBank cung cấp các sản phẩm tài chính phù hợp cho đối tác và khách hàng. mang lại hiệu quả cao và dựa trên công nghệ hiện đại.
 • Trở thành một tổ chức minh bạch, a toàn, hiệu quả và có thể duy trì trong tương lai. Đảm bảo lợi ích tối đa cho cổ đông.
 • Tạo điều kiện tốt nhất cho đội ngũ nhân viên. nhằm đạt được một cuộc sống đầy đủ và hỗ trợ phát triển năng lực sáng tạo và sự nghiệp của bản thân.
 • Trở thành một công ty có trách nhiệm xã hội. Tham gia tích cực vào các hoạt động cộng đồng với mục tiêu là người dân và lợi ích của quốc gia.

Chiến Lược Phát Triển

TPBank không ngừng phát triển dựa trên niềm tin của cổ đông và khách hàng. Ngoài ra, TPBank luôn tập trung vào năm giá trị chính: liêm chính, cầu tiến, sáng tạo, hợp lực và bền bỉ.

File Logo TPBank Vector Dùng Để Làm Gì?

Khách hàng có thể sử dụng các tùy biến và chỉnh sửa trong Corel Draw với file CDR miễn phí Vector Logo của TPBank. TPBank rất phù hợp với mục thiết kế của bạn với File Vector.

Đây là hướng dẫn chi tiết về cách tải file. Khách hàng phải giải nén rồi sử dụng sau khi tải xong.

Tham khảo:

Danh Sách Mẫu Logo Của Một Số Ngân Hàng Khác

bên cạnh mẫu logo của ngân hàng TPBank. Các mẫu logo của các ngân hàng sau đây đã được cập nhật cho bạn:

Logo ngân hàng Shinhan Bank
Logo ngân hàng Shinhan Bank
Logo ngân hàng SHB
Logo ngân hàng SHB
Mẫu logo VIB mới nhất
Mẫu logo VIB mới nhất
Logo Vietcombank Mới nhất
Logo Vietcombank Mới nhất
Logo Ngân Hàng Techcombank
Logo Ngân Hàng Techcombank

Phần Kết

Tất cả thông tin mà InfoBankVn đã tìm hiểu về biểu tượng và ý nghĩa của logo TPBank có trong đây. Tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn khách quan hơn về ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong và giúp bạn a tâm khi sử dụng nó.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *