Logo VIB Có Ý Nghĩa Gì? Biểu Tượng Logo Ngân Hàng VIB Mới Nhất

Logo VIB là một trong những công cụ tốt nhất để giúp khách hàng nhận diện nhanh chóng ngân hàng. InfoBankVn sẽ giải thích chi tiết về logo của VIB và ý nghĩa của nó trong quá trình xây dựng và phát triển của ngân hàng. Tìm hiểu bên dưới.

Thông Tin Về Ngân Hàng VIB

VIB—Ngân hàng thương mại cổ phần Quốc tế Việt Nam, còn được gọi là Ngân hàng Quốc tế—là tên của ngân hàng. Một trong những ngân hàng lớn nhất ở Việt Nam. VIB chính thức được thành lập vào ngày 18 tháng 9 năm 1996 với vốn điều lệ 50 tỷ đồng và khoảng 23 nhân viên. VIB đã đạt được nhiều bước phát triển đáng kinh ngạc sau hai thập kỷ thành lập và phát triển.

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam - VIB
Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam – VIB

Dịch vụ ngân hàng VIB cung cấp:

 • Hỗ trợ vay vốn
 • Dịch vụ mở thẻ: thẻ tín dụng/thẻ ATM/thẻ ghi nợ.
 • Gửi tiền tiết kiệm
 • Ngân hàng điện tử
 • …..

Tham khảo:

Logo VIB Có Ý Nghĩa Gì?

Ngay từ khi thành lập, VIB đã xác định mục tiêu không ngừng nỗ lực là trở thành một ngân hàng Việt Nam theo những chuẩn mực quốc tế và phát triển theo hướng gắn bó chặt chẽ với khách hàng.

Mẫu logo VIB mới nhất
Mẫu logo VIB mới nhất

Năm 2009, được Interbrand, một công ty hàng đầu thế giới, tư vấn. Chiến lược thương hiệu mới của Ngân hàng TMCP VIB đã được thực hiện chính thức. Đó không chỉ là sự thay đổi thông điệp hoặc hình ảnh mà còn là sự thay đổi chiến lược của một thương hiệu. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các nhân viên phải thay đổi cách họ nhìn nhận và hành động đối với tất cả các sản phẩm dịch vụ họ cung cấp. tăng giá trị cho khách hàng.

Về Hình Ảnh

Logo có ba chữ “V” tượng trưng cho sự kết nối và nguồn lực trong mối quan hệ với khách hàng và đối tác. Chữ “V” với đường cong cách điệu giống như cánh tay dang rộng và mang ý nghĩa như nụ cười gần gũi chào đón khách hàng và đối tác từ mọi nơi. Hình ảnh thể hiện mối liên hệ nhân văn, gắn bó và đoàn kết.

Hơn nữa, ba chữ “V” có hình dạng giống như những bông hoa nở rộ. biểu thị sự phát triển và bền vững của VIB.

Về Màu Sắc

Cùng với màu xanh dương hy vọng, ba màu vàng cam khác nhau mang lại những ý nghĩa cao cả và sâu sắc, tạo sự thân thiện cho khách hàng:

 • Màu xanh: Thể hiện sự hoài bão, khát vọng và mong muốn vươn xa ngoài biển cả và vươn lên bầu trời xanh. Màu xanh cũng mang lại cảm giác bình yên, điềm đạm và dịu mát.
 • Bộ ba màu vàng cam thể hiện sự sinh lực và ấm áp; chúng tạo ra một môi trường dễ tiếp cận và mở; chúng truyền tải sự thân thiện và tinh thần hợp tác cao. Ngoài ra, sự chuyển đổi gam màu giống như ánh hào quang chiếu sáng.

Logo VIB Vector Của Ngân Hàng

Khách hàng có thể dễ dàng chỉnh sửa các tùy biến trong Corel Draw với file CDR miễn phí Vector Logo Ngân hàng VIB. Với file vector này, nó hoàn toàn phù hợp với mục thiết kế của bạn.

Hướng dẫn chi tiết về cách tải về tại đây. Khách hàng nên giải nén và sử dụng Logo VIB Vector miễn phí sau khi tải xuống.

Tham khảo:

Tầm Quan Trọng Của Logo VIB Trong Chiến Lược Xây Dựng Thương Hiệu

Logo VIB không chỉ là biểu tượng thương hiệu. Ngoài ra, những điều sau đây là những yếu tố quan trọng trong chiến lược xây dựng thương hiệu của ngân hàng Vib:

 • Thực tế: Đây là một thành phần quan trọng trong ngân hàng VIB. Ngân hàng đã được khách hàng và đối tác tôn trọng vì sự liêm chính, trung thực và chuyên nghiệp của họ.
Logo VIB trong chiến lược xây dựng thương hiệu.
Logo VIB trong chiến lược xây dựng thương hiệu.
 • Kết nối và phát triển các mối quan hệ: Đây là một chiến lược dài hạn, sát cánh với khách hàng và luôn chia sẻ. để hỗ trợ sự phát triển và thành công của họ.
 • Tính hiện đại: Luôn sử dụng công nghệ tiên tiến để cải thiện dịch vụ ngân hàng.
 • Tập trung vào hiệu quả công việc: Luôn nỗ lực để cung cấp cho khách hàng những kết quả tốt nhất có thể.
 • Nhạy cảm: Hiểu được nhu cầu của khách hàng. sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phù hợp với từng đối tượng sử dụng

Ngân hàng TMCP VIB hứa sẽ phục vụ khách hàng một cách chu đáo, như thể hiện qua biểu tượng logo. Đặt khách hàng lên trên hết và luôn hướng tới các khách hàng sử dụng.

Danh Sách Mẫu Logo Ngân Hàng Khác

Các mẫu logo ngân hàng sau đây đã được cập nhật ngoài mẫu VIB:

Mẫu logo Sacombank

Mẫu logo Sacombank

Mẫu logo BIDV

Mẫu logo BIDV

Mẫu logo MBBank

Mẫu logo MBBank

Mẫu logo TPBank

Mẫu logo TPBank

Mẫu logo Agribank

Mẫu logo Agribank
Mẫu logo Agribank

Phần Kết

Logo VIB được InfoBankVn giới thiệu cho bạn ở đây. bên cạnh những ý tưởng mà ngân hàng VIB muốn truyền tải thông qua biểu tượng này. Tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về một ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam và thúc đẩy niềm tin của bạn vào nó.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *