Logo Vietinbank Có Ý Nghĩa Gì? Tải Mẫu Logo Ngân Hàng Mới Nhất

Ngân hàng thương mại lớn thứ hai của quốc gia là Vietinbank. Đơn vị này đã nhận được giải thưởng Thương hiệu vàng, logo và slogan ấn tượng của năm 2015. Ý nghĩa mới nhất của “logo Vietinbank” năm 2023 là gì? Tìm hiểu về Bank Credit ngay trong bài viết tiếp theo!

Xem thêm:

Vài Nét Về Ngân Hàng Vietinbank

Tên đầy đủ của Ngân hàng Vietinbank là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam. Hiện tại, công ty này, được thành lập vào năm 1988, có hơn 151 chi nhánh và 1000 phòng giao dịch trên khắp cả nước.

Trụ sở chính của ngân hàng Vietinbank được đặt tại thủ đô Hà Nội
Trụ sở chính của ngân hàng Vietinbank được đặt tại thủ đô Hà Nội

Ngân hàng Vietinbank có trụ sở chính tại Hà Nội. Đà Nẵng và Hồ Chí Minh có hai hệ thống văn phòng đại diện. Đặc biệt, ngân hàng Vietinbank có một văn phòng đại diện tại Myanmar cũng như hơn một ngân hàng đại lý tại mười tám quốc gia khác. Nhà băng đầu tiên của Việt Nam mở chi nhánh ở châu Âu là Ngân hàng Vietinbank.

Tham khảo:

Hoạt Động Chính Của Ngân Hàng Vietinbank

Trước khi xem Logo Vietinbank, hãy xem hoạt động của ngân hàng này. Tính đến nay, Ngân hàng Vietinbank vẫn là tổ chức tài chính hàng đầu của Việt Nam. Các khách hàng sau đây hiện đang được đơn vị cung cấp bởi nó:

  • Hỗ trợ khách hàng kinh doanh huy động vốn khi [vay tiền trả góp].
  • được các tổ chức cá nhân cung cấp tiền gửi ngắn, trung và dài hạn.
  • Giải ngân ngắn, dài và trung hạn được cung cấp cho các cá nhân và tổ chức dựa trên nguồn vốn của Vietinbank.
  • Giao dịch ngoại tệ, chiết khấu thương phiếu, trái phiếu, dịch vụ tài trợ thương mại quốc tế,
  • Liên kết với công ty bảo hiểm cung cấp nhiều loại bảo hiểm dành cho doanh nghiệp với chi phí thấp.

Ý Nghĩa Và Biểu Tượng Logo Vietinbank

Tìm hiểu ý nghĩa của các biểu tượng và logo của Vietinbank cùng Bank Credit ngay dưới mục sau nhé!

Ý Nghĩa Logo Vietinbank

Vào tháng 5/2017, thiết kế lại bộ nhận diện thương hiệu của Vietinbank. Tại thời điểm này, thiết kế logo được chia thành hai phần chính: phần biểu tượng và phần chữ. Bộ nhận diện của Vietinbank sử dụng màu đỏ và màu xanh da trời. Sự tin tưởng của khách hàng đối với ngân hàng Vietinbank được thể hiện bằng hai màu này..

Hệ thống về bộ nhận diện thương hiệu qua thiết kế logo Vietinbank được thực hiện lại vào tháng 5/2017
Hệ thống về bộ nhận diện thương hiệu qua thiết kế logo Vietinbank được thực hiện lại vào tháng 5/2017

Logo của Vietinbank thể hiện sự tin tưởng và hy vọng. Nỗ lực của Vietinbank để cải thiện dịch vụ và chất lượng dễ dàng đối với khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp trải nghiệm tốt nhất và ưu việt nhất cho khách hàng.

Biểu Tượng Logo Ngân Hàng Vietinbank

Logo của Vietinbank bao gồm cả phần chữ và hình tượng. Về cụ thể:

Đối với phần chữ

Tên viết tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam là Vietinbank. Dòng chữ này có màu xanh dương nhẹ nhàng, biểu trưng cho sự hy vọng. Phong chữ Vietinbank đơn giản và hiện đại thể hiện niềm tin mãnh liệt của tập thể vào tương lai.

Ban đầu, phần chữ của Vietinbank có hai màu: đỏ và xanh lam. Phần chữ “Vietin” là màu đỏ và Bank là màu xanh dương. Màu đỏ tượng trưng cho sự tự tin, sự nhiệt huyết và sự trung thành của tuổi trẻ. Màu xanh cũng tượng trưng cho sự ổn định và tự tin.

Đối với phần hình

Phần hình ảnh chính của logo là sự kết hợp hiện đại và truyền thống của các doanh nghiệp tài chính ngân hàng đã và đang hoạt động. Logo của Vietinbank sử dụng cách điệu của đồng tiền cổ với một hình vuông ở giữa.

Màu đỏ và màu xanh là hai màu chính trên đồng xu của Ngân hàng Vietinbank. Chúng đại diện cho sự hài hòa giữa âm dương và đất trời. Logo của Vietinbank tuân theo xu hướng thiết kế phẳng. Đồng xu có màu xanh dương với hai phần ba phía trên tượng trưng cho mây trời. Phần còn lại màu đỏ tượng trưng cho sự cứng cỏi và đất.

Phần hình ảnh trong logo chính là sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống
Phần hình ảnh trong logo chính là sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống

Trong thiết kế phần hình logo của Vietinbank, sự kết hợp hài hòa mang ý nghĩa xây dựng niềm tin. Đồng thời thể hiện nỗ lực của ngân hàng trong việc khẳng định giá trị thương hiệu. cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Ý Nghĩa Slogan Vietinbank

Nâng cao giá trị cuộc sống là tiêu đề chính của ngân hàng Vietinbank. Câu nói này không chỉ đề cập đến việc Vietinbank cải thiện chất lượng bên ngoài. Nó cũng có ý nghĩa về mặt tinh thần, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của các “thượng đế”.

Sau cùng, nó mang lại niềm vui và thành công trong cuộc sống. Ngân hàng Vietinbank sử dụng câu slogan ngắn gọn, dễ nhớ và khẳng định vị trí của mình trên thương trường.

Tải File Logo Vector Vietinbank Mới Nhất 2023

Khách hàng có thể dễ dàng chỉnh sửa các tùy biến trong Corel Draw với file CDR miễn phí Vector Logo Ngân hàng Vietinbank. Với file vector này, nó phù hợp với mục đích của bạn.

Đây là hướng dẫn chi tiết về cách tải file. Khách hàng có thể giải nén và sử dụng logo Vietinbank Vector miễn phí sau khi tải về.

Tham khảo:

Danh Sách Mẫu Logo Ngân Hàng Khác

Bên cạnh mẫu logo Vietinbank trên, chúng tôi cập nhật thêm một số mẫu logo của các ngân hàng khác như sau:

Mẫu logo ngân hàng Sacombank

Mẫu logo ngân hàng Sacombank

Mẫu logo ngân hàng BIDV

Mẫu logo ngân hàng BIDV

Mẫu logo ngân hàng VIB

Mẫu logo ngân hàng VIB

Mẫu logo ngân hàng Techcombank

Mẫu logo ngân hàng Techcombank

Mẫu logo ngân hàng VPBank

Mẫu logo ngân hàng VPBank
Mẫu logo ngân hàng VPBank

Phân Kết

Các bạn đã đọc hết ý nghĩa của logo của Vietinbank vừa qua. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ thích tham khảo và hiểu rõ hơn về tổ chức Vietinbank từ những thông tin trên. Để được hỗ trợ kịp thời, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Xem thêm dịch vụ ngân hàng Vietinbank:

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *