MoneyGuru Là Gì? Có Lừa Đảo Không? Cách Chơi & Rút Tiền Ra Sao?

MoneyGuru là nền tảng phổ biến nhất để kiếm tiền trực tuyến. Ứng dụng đã trở thành một hiện tượng và thu hút khách hàng để tăng thu nhập trong thời gian rảnh rỗi của họ.

Tuy nhiên, nhiều người dùng không hiểu cách hệ thống hoạt động. Hãy cùng InfoBankVn đọc bài viết này để biết thêm thông tin.

MoneyGuru Là Gì?

Đây là một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng trên điện thoại di động để kiếm tiền trực tuyến tại nhà. Hiện nay, khi công nghệ phát triển nhanh chóng. Sự phát triển của các nền tảng kiếm tiền đã theo sau đó. Do đó, ứng dụng MoneyGuru cho phép bạn kiếm tiền nhanh chóng và a toàn. Ngoài ra, nó được coi là phương pháp được ưa chuộng bởi nhiều khách hàng.

MoneyGuru Là Gì? Có Lừa Đảo Không?
MoneyGuru Là Gì? Có Lừa Đảo Không?

Bạn sẽ chia sẻ và tác động. để phổ biến nội dung của hệ thống đề xuất. Hoặc bạn có thể chỉ xem quảng cáo để hoàn thành các nhiệm vụ và kiếm tiền. Khách hàng sẽ nhận được tiền về tài khoản sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ.

Cách Kiếm Tiền Trên MoneyGuru Ra Sao?

Bạn phải chọn một ứng dụng thực sự uy tín và a toàn trong số nhiều ứng dụng kiếm tiền online. Ngoài ra, MoneyGuru là ứng dụng phổ biến nhất. Và cung cấp phản hồi tích cực về các lợi ích mà nó mang lại.

Một số cách kiếm tiền tại ứng dụng MoneyGuru:

 • Chỉ cần đăng ký một tài khoản cá nhân. Sau đó, gửi lời mời đến bạn bè và gia đình. đối với mỗi lần truy cập và thành lập tài khoản bằng đường link của bạn. Mỗi lần trả tiền hoa hồng sẽ được trả bởi MoneyGuru. Họ trả tiền cho công việc của bạn, điều này có thể khiến mọi thứ trở nên đơn giản hơn. với sự hỗ trợ của họ để lan tỏa trang web đến nhiều người dùng hơn. Giúp hệ thống trở nên nổi tiếng hơn và thu hút các nhà quảng cáo.
 • Người dùng có thể xem quảng cáo trong ứng dụng ngay lập tức và nhận tiền sau khi xem chúng.
 • Bạn cũng có thể nhận được tiền thưởng nếu tham gia vào các cuộc khảo sát nhanh chóng.

Tham khảo:

App MoneyGuru Chi Trả Hoa Hồng Như Thế Nào?

Người sử dụng MoneyGuru quan tâm đến vấn đề này. Mức độ hoàn thành nhiệm vụ của bạn sẽ quyết định cách hệ thống trả tiền. Mỗi nhiệm vụ sẽ có số tiền liên quan. Đặc biệt, như sau:

 • Khách hàng sẽ nhận được 10 đô la ngay lập tức khi đăng ký tài khoản cá nhân thành công.
 • truy cập website MoneyGuru và xem nội dung đánh giá. Bạn cũng sẽ nhận được một đô la vào tài khoản chỉ trong năm phút.
 • để giới thiệu bạn bè của tôi đến dự án MoneyGuru. Bạn sẽ nhận được 5 USD cho mỗi lượt truy cập.
 • Thực hiện nhiệm vụ trên mạng xã hội: Khách hàng sẽ hoàn thành nhiệm vụ và đăng bài đăng video trên các trang web mạng xã hội. như Tiktok, YouTube, Twitter, Facebook hoặc Instagram. Trong trường hợp này, khoản hoa hồng thưởng là 10 $.

đặc biệt nếu bạn có thể hoàn thành tất cả những nhiệm vụ được nêu trên. Việc kiếm được khoảng một trăm đô la mỗi ngày không còn quá khó khăn nữa.

Bảng điều khiển sẽ hiển thị chi tiết số tiền mà người dùng nhận được sau mỗi nhiệm vụ. để khách hàng có thể theo dõi số dư dễ dàng

Đây thực sự là một phương pháp kiếm tiền khá tiện lợi. Giúp bạn ngay lập tức tăng thu nhập từ các hoạt động giải trí. nhằm giảm thời gian chết và thời gian rảnh rỗi của bạn. Hiện tại, rất nhiều người đang đăng ký tham gia theo cách này.

Cách Đăng Ký Tài Khoản MoneyGuru Đơn Giản

Để sử dụng ứng dụng MoneyGuru để thành công trong việc kiếm tiền online. Khách hàng phải đăng ký tài khoản cá nhân trước. Và tiếp tục thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập MoneyGuru.com. Nhấp vào nút “Đăng ký” để đăng ký.

 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn, chẳng hạn như tên, email và mật khẩu. Sau đó, xác nhận ô “Tôi chấp nhận các điều khoản” và hoàn thành quá trình đăng ký.

 • Bước 3: Tại thời điểm này, bốn ô bao gồm thông tin sẽ xuất hiện trong giao diện chính của hệ thống: một ô hiển thị số tiền mà bạn có sẵn là mười. Cả ba ô còn lại sẽ liên quan đến các hoạt động mà bạn có thể kiếm tiền. Mời bạn bè xem quảng cáo và đánh giá là trách nhiệm của bạn.
Xem quảng cáo và review MoneyGuru.
Xem quảng cáo và review MoneyGuru.
 • Bước 4: Người dùng thực hiện các nhiệm vụ được ứng dụng yêu cầu. Tiếp theo, bạn sẽ có thể rút tiền về tài khoản cá nhân của mình.
Hoàn thành nhiệm vụ để rút tiền từ MoneyGuru.
Hoàn thành nhiệm vụ để rút tiền từ MoneyGuru.

Hướng Dẫn Cách Chơi Để Kiếm Tiền Trên Ứng Dụng MoneyGuru

khi bạn có tài khoản cá nhân của mình tại MoneyGuru. Khách hàng có thể thực hiện những điều sau đây. để nhận được thưởng thành công.

Xem Video Quảng Cáo

Trong phần kiếm tiền bằng xem video, nhấp chuột vào một trong các video được gợi ý. Ngoài ra, xem hết các video đó trong 5 phút để hoàn thành nhiệm vụ. là đã có thể trả số tiền tương ứng.

Viết Review Về Ứng Dụng

Đối với những người thường xuyên kiếm tiền trực tuyến, điều này không còn quá xa lạ. Người dùng sẽ xem trước một bài viết giới thiệu về MoneyGuru. Và viết nội dung để thể hiện ý kiến của bạn về ứng dụng hoặc ứng dụng khác. Số tiền sẽ được trả theo mức độ hoàn thành công việc.

Mới Bạn Bè Tham Gia App

Bằng cách kết nối với bạn bè và gia đình, bạn có thể tham gia vào MoneyGuru. Bạn sẽ mở rộng đối tượng khách hàng của ứng dụng. Tăng nhận diện của hãng và thu hút nhiều quảng cáo hơn.

đối với mỗi thành viên mới tham gia vào ứng dụng mà bạn giới thiệu. Bạn sẽ nhận được tương ứng. Chỉ cần chọn nút mời bạn bè để kết nối với các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, v.v. Nhiệm vụ xong khi bạn chọn những người bạn thích hợp và nhấn OK.

Cách Rút Tiền MoneyGuru Về Ví Paypal

Người dùng có thể rút tiền từ ứng dụng bằng cách sử dụng liên kết PayPal. Tuy nhiên, MoneyGuru yêu cầu rằng khách hàng phải có số dư trên 100 đô la. Sau khi đủ số tiền, hãy thực hiện liên kết Paypal theo hướng dẫn dưới đây:

 • Chọn phần trong hệ thống nói rằng “bạn chưa thêm một phương pháp thanh toán để nhận tiền.” Sau đó, hãy chọn thêm.
 • Lúc này, số tiền mà bạn đang có sẽ được hiển thị trong giao diện chính.
 • Tiếp tục, chọn mục “Thông tin thanh toán”. Điền thông tin tài khoản Paypal của mình. Cuối cùng, hãy chọn Bổ sung.
 • Khi đã hoàn thành, nhập số tiền bạn muốn rút và chọn lệnh “yêu cầu thanh toán”.
 • Khi hoàn tất các thủ tục giao dịch, MoneyGuru sẽ chuyển tiền về tài khoản Paypal của bạn.

Vì Sao Không Rút Được Tiền Từ MoneyGuru?

Khi sử dụng ứng dụng MoneyGuru để kiếm tiền trực tuyến, nhiều khách hàng đã nói rằng họ không thể rút tiền về mặc dù đã hoàn thành nhiệm vụ. Điều này có thể xảy ra vì người dùng có thể rút tiền từ MoneyGuru. Một giao dịch chỉ có thể được thực hiện sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và tài khoản của bạn phải có ít nhất 100 đô la.

Do đó, trước khi rút tiền, hãy kiểm tra kỹ lưỡng xem bạn đã hoàn thành hết các nhiệm vụ. Đã thực hiện rút tiền bằng cách liên kết tài khoản Paypal hay chưa?

Sự Thật MoneyGuru Có Lừa Đảo Không?

Khi nghe đến chức năng kiếm tiền đơn giản của MoneyGuru, nhiều người nghĩ rằng đó là một ứng dụng lừa đảo. Các bạn có thể xem xét những điều sau đây để có câu trả lời thực sự khách quan:

 • MoneyGuru là một mạng lưới ứng dụng mà công ty sẽ trả tiền cho người dùng trực tiếp. để cho phép họ tiếp cận nhiều hơn. đến các công ty, tổ chức và thương hiệu khác có uy tín. Sự quảng bá được thể hiện thông qua các bài khảo sát và video trên ứng dụng. Ngoài ra, việc trả hoa hồng là điều kiện để thu hút nhiều khách hàng hơn. cho việc hoàn thành các nhiệm vụ thành công.
 • Được coi là một hình thức tiếp thị hiệu quả, nó giúp các doanh nghiệp tăng nhận diện nhanh chóng và ít tốn kém hơn. Ngoài ra, MoneyGuru cung cấp các giấy tờ thanh toán cần thiết để chứng minh rằng nó là hợp pháp và tạo cho khách hàng niềm tin khi sử dụng. Một công ty có vị thế trên toàn thế là người đứng sau ứng dụng.
 • Ngoài ra, ứng dụng MoneyGuru chỉ yêu cầu khách hàng đăng ký mà không cần cung cấp bất kỳ dữ liệu nào. Chỉ cần nhập địa chỉ email và tên đăng nhập, ứng dụng rất dễ sử dụng.

Phần Kết

Chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về MoneyGuru bằng bài viết này. cũng như các chức năng rút tiền từ ứng dụng. Sẽ có thêm nguồn thu nhập hiệu quả và a toàn.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *