Thủ Tục & Kinh Nghiệm Mua Điện Thoại Trả Góp Chỉ Cần CMND

Hiện tại, không một người nào cũng có đủ điều kiện để mua hàng và trẻ hết một lần. Do đó, một cách để có cơ hội sở hữu nhiều thứ có giá trị hơn là mua trả góp. Khi bạn muốn mua điện thoại trả góp, bạn phải chú ý đến những điều gì và phải đáp ứng những yêu cầu nào để có được chiếc điện thoại trả góp? Bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về những thông tin sau đây!

Hotline hỗ trợ: 0946 949 097 gặp Duyên

Mua Điện Thoại Trả Góp Là Gì?

Khách hàng có thể vay tiền bằng cách này để mua những thứ họ thích. Không cần chứng minh tài sản hoặc thế chấp tài sản; chỉ cần CMND/CCCD. Khách hàng sẽ phải trả mức lãi suất cao hơn mức lãi suất thông thường.

Nhiều tổ chức tài chính hiện liên kết với các siêu thị điện máy để hỗ trợ mua điện thoại trả góp.

Tham khảo:

Thủ Tục Mua Điện Thoại Trả Góp

  • Cần CMND/CCCD còn hiệu lực và ảnh không bị mờ hoặc rách.
  • Tên của người vay vốn phải có trong sổ hộ khẩu. Ngoài ra, bằng lái xe máy có thể được thay thế.
  • Tất cả đều bản gốc không chấp nhận bản photo.
  • Các giấy tờ khác theo yêu cầu nhân viên.

Điều Kiện Mua Điện Thoại Trả Góp Online Có Dễ Không?

Để có thể mua điện thoại trả góp hoặc bất kỳ hàng hóa trả góp nào khác, bạn phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản về độ tuổi, giấy tờ, v.v.

Điều kiện mua trả góp điện thoại bạn nên biết

  • Đầu tiên và quan trọng nhất, đảm bảo bạn trên 20 tuổi và có bảng lương ổn định.
  • Sổ hộ khẩu cũng như giấy tờ tùy thân chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân được cung cấp.

Chỉ cần đáp ứng những yêu cầu đơn giản này. Có thể mua góp điện thoại 0%

Xem thêm: Số sổ hộ khẩu là gì?

Các Hình Thức Mua Điện Thoại Trả Góp Lãi Suất 0%

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện mua trả góp hiện tại. Bạn có thể trả góp với nhiều hình thức. Một số hình thức trả góp cơ bản nhất hiện nay bao gồm:

Các hình thức mua trả góp điện thoại hiện nay
Các hình thức mua trả góp điện thoại hiện nay

Mua Trả Góp Bằng Thẻ Tín Dụng

Trả góp bằng thẻ tín dụng là cách dễ dàng nhất. Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng cung cấp điều kiện sở hữu và lãi suất thấp cho thẻ tín dụng. Khách hàng có thể trả góp nhiều hơn khi mua hàng.

Mức tiền bạn có thể trả góp bằng thẻ tín dụng sẽ khác nhau tùy thuộc vào chiếc điện thoại mà bạn muốn mua. Bạn vẫn cần trả một phần số tiền đó ban đầu, khoảng ba mươi phần trăm đến năm mươi phần trăm. Số tiền còn lại sẽ được trả góp qua thẻ hàng tháng trong thời gian hỗ trợ không lãi suất.

Xem thêm: thẻ tín dụng là gì?

Trả Góp Trực Tiếp Bằng Sổ Hộ Khẩu Và Giấy Tờ

Hơn nữa, đối với khách hàng không có thẻ tín dụng. Trả góp tiền mặt hàng tháng có thể có lãi suất cao hơn so với trả góp qua thẻ tín dụng. Bạn cần có sổ hộ khẩu hoặc bảng lương để sử dụng hình thức trả góp này. Ngoài ra, một số tài liệu quan trọng cần thiết để xây dựng niềm tin và lấy điều kiện mua trả góp.

Trước khi bạn quyết định trả góp điện thoại của mình, bạn nên xem xét những phương pháp trả góp đơn giản nhất hiện có.

Xem thêm: Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu

Mua Điện Thoại Trả Góp Online Cần Lưu Ý Điều Gì?

Điều gì bạn cần lưu ý khi mua trả góp điện thoại? Khi bạn mua điện thoại bằng hình thức góp, bạn nên lưu ý một số điều sau:

Lưu ý khi mua trả góp điện thoại

Chú Ý Đến Thông Tin Và Sự Uy Tín Của Công Ty Tài Chính

Công ty tài chính giúp bạn mua trả góp. Chính vì vậy, hãy cẩn thận sử dụng dịch vụ của một công ty tài chính có uy tín để tránh những trường hợp lừa đảo tinh vi mà vẫn có rất nhiều hiện nay.

ACS Finance, Fe Credit Finance, Home Credit Finance và HD SaiSon Finance là những công ty tài chính liên kết để hỗ trợ.

Lựa Chọn Địa Điểm Mua Điện Thoại Trả Góp Uy Tín

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng điện thoại và dịch vụ hỗ trợ trả góp ưu đãi khách hàng. Nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng. Vì vậy, hãy chú ý đến địa chỉ mua trả góp và lựa chọn một địa điểm bán hàng chính hãng và uy tín. Bạn sẽ có nhiều lợi ích hơn. Và nhận thêm ưu đãi.

Đảm Bảo Xem Xét Kỹ Hợp Đồng Trả Góp

Lựa chọn địa chỉ trả góp điện thoại uy tín
Lựa chọn địa chỉ trả góp điện thoại uy tín

Hợp đồng trả góp giấy tờ là một trong những thành phần quan trọng bạn cần xem xét kỹ lưỡng. vì những cam kết trong bản hợp đồng liên quan đến tiền bạc. Ngoài ra, đảm bảo rằng bạn có quyền lợi khi mua góp điện thoại. Xem xét kỹ lưỡng để tài chính được thực hiện đúng hạn. Ngoài ra, có quyền lợi khi mua trả góp.

Chú Ý Mức Trả Góp

Để tránh lãi tăng, mua trả góp phải được trả đúng hạn hàng tháng. vì bạn sẽ phải trả một khoản lãi lớn nếu bạn mua trả góp nhưng không trả đúng hạn. Và bạn, đương nhiên, là người chịu thiệt thòi. Do đó, trước khi mua và đăng ký trả góp, Bạn phải xem xét khả năng chi trả của mình. Nên ước tính số tiền hàng tháng bạn có thể chi trả để trả lãi vì bạn có thể làm như vậy.

Tham khảo:

Kinh Nghiệm Mua Điện Thoại Trả Góp Chỉ Cần CMND

Thật vậy, cách mua điện thoại trả góp trực tuyến không phức tạp. Tuy nhiên, nhiều người chưa bao giờ mua trả góp sẽ có suy nghĩ khác về việc có nên mua điện thoại trả góp hay không.

Không nói gì nếu bạn có đủ tiền. Tuy nhiên, trả góp không hề tồi tệ trong trường hợp bạn không có điều kiện, phải không? Bằng cách sử dụng phương pháp mua hàng trả góp này, bạn không chỉ có thể mua ngay sản phẩm mà bạn yêu thích mà còn có thể cân bằng tài chính của mình. Tuy nhiên, chúng tôi phải xem xét kỹ lưỡng lãi suất, cách trả góp và liệu cửa hàng bạn mua có uy tín hay không. Bạn cũng nên xem xét chế độ bảo hành.

Để tránh bị đội gia quá cao, hãy cân nhắc lãi suất khi bạn mua điện thoại trả góp có lãi suất. Các công ty tài chính thường liên kết, vì vậy bạn nên chọn một công ty có uy tín. Ngoài ra, để tránh rủi ro, hãy chọn thời gian góp vừa phải. Các công ty trả góp sẽ tin tưởng bạn nếu bạn trả đúng hạn.

Lời khuyên: Chọn khoản thời gian ngắn hạn là tốt nhất. Thời gian lãi suất sẽ tăng lên. Như vay, bạn sẽ rất rủi ro nếu bạn mua điện thoại trả góp cho người khác với tên không chính xác. Bạn sẽ không thể mua trả góp nữa nếu người đó không trả.

Phần Kết

Đây là những thông tin cơ bản nhất về các điều kiện liên quan đến “mua điện thoại trả góp”, cũng như một số chia sẻ về những kinh nghiệm mà bạn nên biết về việc mua điện thoại trả góp. Hi vọng rằng những chia sẻ này sẽ rất hữu ích cho những ai đang có ý định mua điện thoại hoặc bất kỳ mặt hàng góp nào khác.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu vay vốn, hãy đăng ký tại đây vì chúng tôi hỗ trợ thủ tục vay tiền trả góp đơn giản của các ngân hàng. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ [Vay tiền trực tuyến] với lãi suất 0% cho lần đầu tiên chỉ với CMND.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Xem thêm các hình thức vay tiền mặt:

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *