Ngày Chốt Sao Kê Thẻ Tín Dụng VPBank Là Ngày Bao Nhiêu?

Khách hàng sẽ dễ dàng ghi nhớ các khoản thanh toán thẻ tín dụng hơn nếu họ biết ngày sao kê thẻ tín dụng. cũng như duy trì quyền kiểm soát về tài chính cá nhân hàng tháng. Tránh bị phạt thêm hoặc lãi suất cao do thanh toán trễ hạn. Trong bài viết ngày hôm nay, InfoBankVn sẽ cung cấp cho bạn thông tin liên quan đến ngày sao kê thẻ tín dụng VPBank. Ngoài ra, nó đưa ra một số lưu ý quan trọng khi sao kê tín dụng. Hãy theo dõi.

Sao Kê Thẻ Tín Dụng Là Gì?

Sao kê thẻ tín dụng bao gồm các thông báo chi tiết về các giao dịch mà khách hàng đã thực hiện trong một tháng. Vào ngày sao kê, ngân hàng sẽ gửi chúng cho chủ thẻ. Các khoản chi tiêu, ứng tiền mặt, thanh toán hàng hóa dịch vụ và lãi phí được bao gồm trong nội dung. cũng như thời hạn mà bạn phải thanh toán khoản nợ dư. để tránh phạt và lãi suất tăng lên.

Bảng thông báo này giúp người dùng quản lý chi tiêu hiệu quả hơn. Và sử dụng thẻ tín dụng đúng hạn để thanh toán số tiền dùng. Nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng, ngân hàng thường sẽ gửi cho bạn bảng sao kê trước 15 ngày.

Sao Kê Thẻ Tín Dụng VPBank Là Gì?

Sao Kê Thẻ Tín Dụng VPBank Là Gì?
Sao Kê Thẻ Tín Dụng VPBank Là Gì?

Thông báo này được ngân hàng VPBank gửi đến chủ thẻ tín dụng. sử dụng địa chỉ email và tin nhắn SMS từ thuê bao mà bạn đã đăng ký trước đó với đơn vị

Đây là một tài liệu quan trọng tổng hợp tất cả các thông tin về các khoản giao dịch, số tiền cần thanh toán, số tiền lãi và ngày thanh toán.

Khách hàng sẽ biết chi tiêu của họ trong tháng qua văn bản này. Do đó, lập kế hoạch tài chính hiệu quả hơn và chuẩn bị thanh toán đúng hạn cho ngân hàng.

Ngày Chốt Sao Kê Thẻ Tín Dụng VPBank Là Bao Nhiêu?

VPBank sẽ tổng hợp và chốt lại các khoản giao dịch được thực hiện từ thẻ tín dụng của bạn vào ngày chốt sao kê thẻ tín dụng. Bạn sẽ nhận lại thông tin này từ ngân hàng thông qua email hoặc SMS. Nội dung bao gồm tất cả các giao dịch đã thực hiện, lãi, phí và các sửa đổi nếu có. Số tiền và thời gian bạn cần thanh toán cho đơn vị là quan trọng hơn.

Sao kê của ngân hàng VPBank thường diễn ra từ ngày 20 đến ngày 27 của tháng đó. Khách hàng sẽ có quyền lựa chọn nhiều hình thức nhận sao kê khác nhau. Do đó, mỗi người sẽ được cung cấp một sao kê độc lập.

Nếu bạn chọn hình thức sao kê bằng giấy, bạn sẽ nhận được nó trong khoảng ba ngày làm việc. Bạn phải có nghĩa vụ thanh toán số dư nợ thẻ tối thiểu sau 15 ngày nhận thẻ tín dụng từ VPBank. Để ngân hàng không tính phí trả chậm.

Theo thời gian sau đây, sao kê thẻ tín dụng của VPBank sẽ kết thúc:

 • Ngày sao kê tín dụng MC2 của VPBank sẽ kết thúc: Các thẻ mới phát hành phải được sao kê vào ngày 23 hàng tháng. Với các thẻ được phát hành trước ngày 10 tháng 8 năm 2017, ngày 5 hàng tháng
 • Tín dụng VPLady và thẻ VPBank StepUp kết thúc vào ngày mười hai hàng tháng.
 • Ngày kết thúc sao kê tín dụng VPBank Mobifone (Platinum, Titanium hoặc Classic): vào ngày hai mươi lăm hàng tháng.
 • Tín dụng của VPBank Thẻ World và Thẻ World Lady kết thúc vào ngày 27 hàng tháng.

Mức Phí Và Lưu Ý Khi Sao Kê Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng VPBank

Lưu ý cần biết khi sao kê

 • Bạn cần đọc bản sao kê và quan tâm đến thông tin như kỳ sao kê, ngày đến hạn thanh toán, mức thanh toán tối thiểu, số dư đầu kỳ trên thẻ tín dụng, v.v. Tránh phát sinh thêm nợ và lãi trả chậm trên tài khoản bằng cách tính toán chi tiêu và trả nợ đúng hạn.
 • Ngày thanh toán có thể được thực hiện trên thẻ tín dụng VPBank không quá mười lăm ngày kể từ ngày in bảng sao kê.

Phí sao kê thẻ tín dụng ngân hàng VPBank

Khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào khi sử dụng thẻ tín dụng VPBank hàng tháng. Nhưng bạn sẽ phải nộp phí sao kê 80.000 VNĐ nếu bạn yêu cầu quầy giao dịch phát hành lại bản sao kê. Bạn được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí để sao kê trực tuyến.

Tham khảo;

Hướng Dẫn Cách Sao Kê Thẻ Tín Dụng VPBank Nhanh Chóng

Cách Sao Kê Tài Khoản Trên Ứng Dụng VPBank Neo

Trước ngày thanh toán, bảng sao kê thẻ tín dụng ngân hàng VPBank sẽ được gửi tới email cá nhân của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tự chủ động sử dụng kênh VPBank Online để yêu cầu sao kê thẻ tín dụng như VPBank MC2, VPBank StepUp và VPLady.

Để có thể sao kê tín dụng trực tuyến, bạn trước tiên phải đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking của VPBank. Sau đó, thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống ngân hàng số của VPBank. Chọn mục “Tiện ích” hoặc “Sao kê thẻ”.
Hướng Dẫn Cách Sao Kê Thẻ Tín Dụng VPBank.
Hướng Dẫn Cách Sao Kê Thẻ Tín Dụng VPBank.
 • Bước 2: Chọn loại thẻ sao kê cần thiết và ấn nút “Xuất sao kê”.

Khách hàng cũng có thể lấy sao kê tài khoản ngay tại đó.

 • Bước 3: Chọn “Sao kê” và xác nhận “Xuất sao kê”.

Ngày Chốt Sao Kê Thẻ Tín Dụng VPBank Tại Ngân Hàng

nếu bạn không biết cách đăng ký và sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Bạn cũng có thể mang theo thẻ CMND/CCCD đến quầy giao dịch của ngân hàng. để các giao dịch viên có thể hỗ trợ in bảng sao kê theo yêu cầu.

Lưu ý: Phí sao kê tài khoản VPBank tại quầy là 2.000 đ mỗi tuần, với mức phí tối thiểu là 10.000 đ mỗi lần.

Tham khảo:

Hướng Dẫn Cách Đọc Bảng Ngày Sao Kê Thẻ Tín Dụng VPBank

Hướng dẫn cho phép bạn đọc và hiểu bản sao kê thẻ tín dụng VPBank chi tiết nhất.

Thông tin tổng quan về bảng sao kê

Để đọc và hiểu bảng sao kê VPBank, bạn phải chú ý đến một số nội dung quan trọng sau:

 • Kỳ hạn sao kê bao gồm thời kỳ sao kê hiện tại tính từ kỳ sao kê trước.
 • Ngày thanh toán là ngày cuối cùng mà bạn phải trả nợ tín dụng của mình. Nếu bạn không thanh toán trong 45 ngày miễn lãi, bạn sẽ bị phạt.
 • Thanh toán tối thiểu: Khách hàng phải thanh toán ít nhất 5% tổng dư nợ của thẻ vào ngày 15 ngày kể từ ngày lập sao kê.
 • Số dư nợ vào cuối tháng: Mọi thông tin liên quan đến số tiền mà khách hàng phải trả sẽ được hiển thị trong bản sao kê dư nợ cuối kỳ. Giao dịch phát sinh, tiền phạt, rút tiền mặt và các khoản phí sẽ được bao gồm trong số dư nợ cuối kỳ.
 • Số dư nợ cuối kỳ (trong trường hợp có thêm khoản trả góp): là số tiền tối thiểu phải thanh toán cộng với số tiền trả góp hàng tháng.

Tóm tắt bản sao kê tín dụng VPBank

 • Dư nợ đầu kỳ: Dư nợ tín dụng chưa thanh toán của kỳ sao kê trước.
 • Nợ bổ sung trong kỳ: số tiền đã được thực hiện trong thời hạn sao kê.
 • Đã thanh toán: Tiền mà chủ thẻ đã trả cho VPBank.

Chi tiết các giao dịch

 • Khách hàng được gọi là “ngày giao dịch” khi họ thực hiện các giao dịch bằng thẻ tín dụng của VPBank.
 • Chi tiết giao dịch: Tất cả các thông tin liên quan đến các giao dịch đã được hiển thị ở đây.
 • Số tiền phải thanh toán: Số tiền bạn đã chi cho các giao dịch đó.
Cách Đọc Bảng Ngày Sao Kê Thẻ Tín Dụng VPBank.
Cách Đọc Bảng Ngày Sao Kê Thẻ Tín Dụng VPBank.

Giao dịch trả góp

 • Số tiền gốc ban đầu là giá trị tổng thể của sản phẩm bạn mua.
 • Số tiền gốc còn lại: dao động 30% – 50%.
 • Số tiền trả góp trong kỳ: số tiền mà bạn phải trả hàng tháng cho những thứ bạn mua trong khoảng thời gian trong kỳ sao kê.
 • Lãi trả góp trong kỳ là số tiền lãi mà bạn cần thanh toán cho ngân hàng, tương ứng với tiền trả góp đã ứng lúc trước.
 • Tổng trả góp trong kỳ là toàn bộ số tiền bạn phải trả trong một khoảng thời gian nhất định.

Chương trình điểm thưởng

Đây là tổng số điểm thưởng mà bạn nhận được khi sử dụng thẻ tín dụng. Tổng điểm thưởng sẽ được tính toán bằng cách gộp các tháng thanh toán từ đầu kỳ.

 • Mục này sẽ hiển thị những gì bạn đã tích lũy bằng dặm bay hoặc thẻ tín dụng tích lũy hoàn tiền.
 • Mục này sẽ hiển thị số điểm mà khách hàng đã tích lũy được cho các loại thẻ tín dụng tích điểm.

Một Số Lưu Ý Khi Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng VPBank

Bạn sẽ biết số tiền cần thanh toán và ngày thanh toán khi biết ngày sao kê thẻ tín dụng VPBank. Do đó, để tránh thêm phí phạt thanh toán chậm, hãy lên kế hoạch trả nợ đúng hạn.

Nếu bạn không thể thanh toán toàn bộ số dư nợ Để giảm dư nợ gốc, khách hàng nên thanh toán nhiều nhất có thể. hoặc lựa chọn thanh toán số dư nợ của thẻ tín dụng để tránh bị phạt tiền vào tháng tiếp theo. Bạn cũng có thể lựa chọn đáo hạn thẻ tín dụng. nhằm đảm bảo rằng khoản nợ của họ được trả sớm và đầy đủ nhất có thể.

Ngoài ra, các chủ thẻ cần chú ý đến các điểm sau:

 • Chỉ mua sắm những thứ cần thiết hoặc những thứ bạn có thể chi trả.
 • Không mở quá nhiều thẻ tín dụng trong một thời gian. Bởi vì nó sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin hơn khi tiêu xài. Chi tiêu không có kế hoạch dẫn đến “vung tay quá trán”.
 • Nên lập kế hoạch chi tiêu dựa trên thu nhập. Đồng thời, khi gần đến thời điểm thanh toán dư nợ của thẻ tín dụng, hãy cẩn thận về tài chính của bạn.
 • hạn chế rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vì lãi suất cao.

Phần Kết

Khách hàng sẽ dễ dàng kiểm soát chi tiêu của họ và hạn thanh toán dư nợ khi biết ngày sao kê thẻ tín dụng VPBank. Điều này sẽ giúp giảm áp lực tài chính trong tương lai. Ngoài ra, hạn chế số tiền được sử dụng không có mục đích rõ ràng. Bạn hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. InfoBankVn sẽ nhanh chóng giải quyết các câu hỏi của bạn.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *