5+ Địa Chỉ Mua Nhẫn Cưới Vàng 18K Dưới 3 Triệu Uy Tín

Nhẫn cươi được coi là một phần quan trọng của mỗi cặp đôi trong ngày trọng đại. Do đó, các cặp đôi thường đặt ra những yêu cầu cụ thể khi chọn lựa nhẫn cưới.Đó là tối giản, bền và rẻ.tiền, một trong số đó là nhẫn cưới vàng 18k giá ít hơn 3 triệu đô la.ông

Hôm nay, hãy cùng InfoBankVn xem những nơi nào chuyên bán mặt hàng trang sức này.Hì.

Nhẫn Cưới Có Ý Nghĩa Gì?

Trong hôn nhân giữa hai người, nhẫn cưới được coi là biểu tượng chung thủy và vĩnh cửu. Nó là bằng chứng cho một kết thúc đẹp của một tình yêu duy trì trong nhiều năm.

Nhẫn Cưới Có Ý Nghĩa Gì?
Nhẫn Cưới Có Ý Nghĩa Gì?

Cặp nhẫn cưới thường xuất hiện trước sự chứng kiến của hai bên thông gia và toàn bộ gia đình.Hơn nữa, họ sẽ là bằng chứng cho sự ràng buộc vợ chồng giữa hai người con trong gia đình nội nông.goại.

Một Số Mẫu Nhẫn Cưới Vàng 18K Dưới 3 Triệu Hiện Nay

Trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu nhẫn cưới khác nhau. Chúng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng vì chúng có nhiều loại chất liệu và mẫu mã khác nhau. Một số mẫu nhẫn cưới phổ biến nhất mà bạn có thể tham khảo là:

Nhẫn Vàng Tây

Hiện tại, nhiều người chọn nhẫn vàng tây. vì nó là sự kết hợp lý tưởng giữa hợp kim vàng và một chất liệu màu kim loại khác. tùy thuộc vào lượng vàng nguyên chất trong sản phẩm. Ta có thể chia vàng tây thành nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như 10 nghìn, 14 nghìn và 18 nghìn đô la.

Đây là loại nguyên liệu phổ biến nhất được sử dụng để làm trang sức từ vàng. vì nó cứng và dễ tạo hình. Các cặp đôi luôn có thể hài lòng với các mẫu nhẫn cưới vàng tây vì chúng đa dạng về mẫu mã và sắc sảo.

Những món trang sức vàng tây, đặc biệt là, có giá hợp lý. Hoàn toàn phù hợp với tài chính của nhiều cặp vợ chồng mới kết hôn. Một sản phẩm chất lượng là nhẫn cưới vàng tây.

Nhẫn Vàng Ta

Vàng ta, còn được gọi là vàng 24k hoặc vàng9999. Đến nay, loại vàng này có nồng độ vàng nguyên chất cao nhất. Nhiều khách hàng và chị em phái đẹp luôn tìm kiếm các mẫu trang sức vàng của chúng tôi.

Đặc biệt, loại vàng này không thể biến dạng, rỉ sét hoặc ố màu. Nó rất phù hợp để làm món đồ biểu trưng cho tình yêu của các cặp đôi trong ngày cưới của họ.

Vàng ta có giá cao do tính nguyên chất cao. Nhẫn cưới vàng của tôi có giá trị tinh thần và tài chính. Sẽ hỗ trợ tình cảm vợ chồng ngày càng gắn kết hơn.

Nhẫn Vàng Trắng

Vàng trắng là sự pha trộn của vàng và các kim loại có màu trắng khác nhau, chẳng hạn như Paladi, Platin, Niken và Platin. Tuy nhiên, chúng không có màu vàng nguyên thủy. Tuy nhiên, đây được coi là mẫu nhẫn khá phổ biến hiện nay với các cặp vợ chồng trẻ.

Để tạo điểm nhấn, nhẫn vàng trắng thường được đính nhiều loại đá quý hay kim cương khác nhau.

Từ khóa: Nhẫn cưới vàng 18K với giá dưới 3 triệu PNJ Ở đâu có thể mua nhẫn cặp vàng cưới 18k với giá chỉ 3 triệu?

Có Nên Mua Nhẫn Cặp Cưới Vàng 18K Không?

Cô dâu chú rể thường băn khoăn về loại vàng nên chọn khi chọn nhẫn cưới. Có nên mua nhẫn cưới vàng 18k hay vàng 24k?Hỏi:

Có Nên Mua Nhẫn Cặp Cưới Vàng 18K Không?
Có Nên Mua Nhẫn Cặp Cưới Vàng 18K Không?

Đầu tiên, vàng 18k chắc chắn sẽ có giá rẻ hơn so với giá trị của 24k.Hơn nữa, vàng 18K là một loại vàng Tây có chứa 18 phần vàng nguyên chất, vì vậy chúng được đánh giá cao về độ bền và độ cứng so vớivượt trội.

Nhẫn cưới vàng 18k là một lựa chọn hợp lý cho các cặp vợ chồng mới cưới vì nó rẻ hơn nhiều so với các loại nhẫn khác.Nhẫn cưới vàng 18K có giá trị tài chính cũng như thẩm mỹ.ao. Giúp cô dâu chú rể trở nên sang trọng và nổi bật trong buổi lễ trọng đạiỒ.

Tham khảo:

TOP 5 Địa Chỉ Mua Nhẫn Cưới Vàng 18K Dưới 3 Triệu Uy Tín Nhất

Các bạn phải tìm đến các công ty vàng cưới uy tín và chất lượng cao để mua được những mẫu nhẫn cưới vàng 18K tuyệt đẹp.

Hơn nữa, đây là năm địa chỉ tốt nhất để mua nhẫn vàng cưới 18k dưới 3 triệu trong năm 2022.

Nhẫn Cưới Vàng 18K Dưới 3 Triệu PNJ

Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã trở thành một thương hiệu trang sực quen thuộc với những khách hàng ở Vinh.Không khó để tìm thấy những đánh giá tích cực về nhẫn cưới vàng 18K của PNJ trên các diễn đàn mua bán trực tuyến.sức mạnh.

Bên cạnh nhẫn cưới cao cấp, nhẫn kim cương cũng rất đắt tiền.PNJ cũng đã đầu tư vào phân khúc nhẫn cưới giá dưới 3 triệu đô la.u đồng. Các mẫu nhẫn cưới vàng 18k của PNJ vẫn đảm bảo về mặt hình thức mặc dù chúng có giá rẻ.giá trị, bao gồm chính sách bảo hành như các scác sản phẩm cao cấp khác.

Nhẫn Cưới Dorry

Mặc dù chỉ là một doanh nghiệp nhỏ tại thủ đô HaNhẫn cưới vàng 18K của Dorry luôn thu hút nhiều cặp đôi. sự lựa chọn.

Nếu cặp vợ chồng của bạn có dự định dưới và tài chính của bạn cũng có hạn. Dorry có nhiều mẫu mã nhẫn cưới vàng giá dưới 3 triệu đô la.Ừ.

Nhẫn Cưới Huy Thanh Jewelry

Nhẫn Cưới Huy Thanh Jewelry
Nhẫn Cưới Huy Thanh Jewelry

Huy Thanh Jewelry là sự lựa chọn hàng đầu cho các cặp đôi trong mùa đám cưới, mặc dù nó không nổi tiếng như PNJ hoặc Doji.1.

Huy Thanh Jewelry cung cấp các mẫu trang sức và vàng cưới với nhiều phân khúc giá khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Tại thủ đô Hà Nộ, đây cũng là nơi nổi tiếng bán nhẫn cưới vàng 18K dưới 3 triệu.1.

Tiêu chuẩn chất lượng và cả đa dạng mẫu mã và thiết kế sắc sảo của nhẫn cưới Huy Thanh Jewelry luôn được đánh giá cao.

Nhẫn Cưới Vàng 18K Dưới 3 Triệu SJC

Trong trường hợp danh sách các địa chỉ bán nhẫn cươi vàng 18k dưới 3 triệu không bao gồm cái tên SJC, thì sẽ không có gì đáng chú ý.rất lớn. SJC là một công ty vàng có uy tín,hạn chế. SJC hiện có chi nhánh ở mọi tỉnh. ở Việt Nam.

Các mẫu nhẫn cước tại cửa hàng SJC đa dạng, bắt mắt và tinh vi. xảo, SJC ưu tiên chất lượng và dịch vụ khách hàng.phần đầu.

Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy

Tại khu vực Hồ Chi, Ngọc Kim Thủy là thương hiệu trang sức vàng bạc nổi tiếng.Đó là lý do tại sao các mẫu nhẫn cươi, từ cao cấp đến bình thường, dễ dàng được tìm thấy.đối với cửa hàng này.

Kim Ngọc Thủy cũng đầu tư rất nhiều vào các mẫu nhẫn cươi vàng 18k có giá 3 triệu đô la.h. Chế tác bởi các thợ kim hoàn có tay nghề với nhiều mẫu mã và thiết kế khác nhaucao.

Nhẫn Cưới Lucy

Nhẫn cưới vàng 18K giá dưới 3 triệu đô la cũng có thể được mua tại Lucy Jewelry. Lucy Jewelry luôn có nhiều mẫu mã khác nhau tùy theo mùa. đáp ứng nhu cầu và tính cách khác nhau của khách hàng.

Nhẫn cưới vàng 18K giá dưới 3 triệu—hoặc thậm chí là ít hơn—có thể dễ dàng được tìm thấy tại Lucy Jewelry. Do đó, nhiều cặp đôi yêu thích thương hiệu trang sức này.

Một Số Mẫu Nhẫn Cưới Vàng 18K Dưới 3 Triệu Đẹp Và Yêu Thích Nhất 2023

Năm 2023, một số mẫu nhẫn cưới vàng được ưa chuộng nhất từ 18k đến 3 triệu:

  • Nhẫn cưới tròn trơn không đính thêm đá.

  • Cặp nhẫn cưới vàng 18K của PNJ.
Cặp nhẫn cưới vàng 18K của PNJ.
Cặp nhẫn cưới vàng 18K của PNJ.
  • Nhẫn cưới vàng 2 màu có đính đá.
Nhẫn cưới vàng 2 màu có đính đá.
Nhẫn cưới vàng 2 màu có đính đá.
  • Nhẫn cưới màu vàng hồng có đính thêm pha lê.
Nhẫn cưới màu vàng hồng có đính thêm pha lê.
Nhẫn cưới màu vàng hồng có đính thêm pha lê.

Từ khóa: Nhẫn cưới vàng 18K giá dưới 3 triệu Ở đâu có thể mua nhẫn cặp vàng cưới 18k với giá chỉ 3 triệu?

Phần Kết

Các cặp đôi không thể thiếu món trang sức thiêng liêng trong buổi kết hôn của họ.Mục đích của bài viết là giúp những cặp đôi khó khăn về tài chính có thể có được cặp nhẫn cưới vàng 18k chỉ với ba triệu đô la.Từ đó giúp họ tận hưởng ngày vui của mình hơn.n

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn.vn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *