Nợ Quá Hạn HD Saison Có Sao Không? Cách Tính Phí Trễ Hạn

HD Saison là một trong những tổ chức tài chính cho vay tiêu dùng lớn nhất tại Việt Nam. Đơn vị này cung cấp nhiều loại khoản vay tiêu dùng và mua sắm với lãi suất thấp 0%. Tuy nhiên, khách hàng thường không trả tiền trả góp đúng hạn, điều này khiến HD Saison bị tính là nợ quá hạn. Do đó, “Nợ quá hạn HD Saison” là gì? Hãy tham gia với chúng tôi ngay dưới bài viết tiếp theo!

Nợ Quá Hạn HD Saison Là Gì?

Bản hợp đồng tín chấp sẽ được cung cấp cho khách hàng khi họ đăng ký vay vốn từ HD Saison. từ lâu vay tín chấp ngân hàng. Khách hàng phải thay đổi số tiền họ vay hàng tháng và quý.

Chỉ khi khách hàng thanh toán khoản vay chậm, nợ quá hạn HD Saison sẽ xảy ra. hoặc không đúng thời hạn được nêu trong bản hợp đồng. Đơn vị HD Saison thường phải trả từ 20 đến 25 đô la mỗi tháng. Ví dụ, nếu người tiêu dùng không trả tiền cho bạn trước ngày 26 tháng 6, bạn sẽ bị liệt kê vào danh sách trả chậm và quá hạn.

Nợ quá hạn HD Saison chỉ xảy ra khi khách hàng thanh toán khoản vay chậm
Nợ quá hạn HD Saison chỉ xảy ra khi khách hàng thanh toán khoản vay chậm

Lưu ý: ngay cả khi người tiêu dùng trả tiền cho công ty HD Saison đúng hạn. Tuy nhiên, từ khi đến ngày trả nợ, trong quá trình thanh toán Công ty vẫn chưa thành công. Khách hàng sẽ bị tính là nợ quá hạn lúc này. Khách hàng nên cố gắng trả khoản nợ trước vài ngày để khắc phục sự cố.

Tham khảo:

Phí Phạt Trễ Hạn HD Saison Là Gì?

Khách hàng phải chịu chi phí trễ hạn HD Saison nếu họ muốn trả khoản vay không đúng hạn. Phạt trễ hạn sẽ được tính bằng 5% tổng số tiền hàng tháng bạn đóng và sẽ được sử dụng để bù thiệt cho công ty tài chính HD Saison.

Vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng về lãi suất và điều khoản khi họ vay tiền cho HD Saison. Số tiền đóng hàng tháng cũng như phí phạt trễ hạn của HD Saison được cung cấp.

Nợ Quá Hạn HD Saison Có Ảnh Hưởng Đến Người Vay Không?

Nếu bạn vay nợ quá hạn tại HD Saison, người vay sẽ phải trải qua các trường hợp sau:

  • Bạn thường được gọi điện hoặc nhắn tin nhắc nhở. ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và công việc của người vay.
  • Mặt khác, họ sẽ bị áp lực tài chính bằng cách đóng nợ trễ hạn. ảnh hưởng đến tinh thần của những người làm việc.
  • Vì vậy, cuộc sống gia đình của người vay vốn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. tạo ra một không khí u uất và nặng nề.

Xem thêm: Tra cứu hợp đồng HD Saison

Nợ Quá Hạn HD Saison Có Sinh Ra Nợ Xấu Không?

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quản lý và giám sát HD Saison là đơn vị tài chính. Do đó, Trung tâm Thông tin Tín dụng CIC sẽ liên tục thu thập dữ liệu của khách hàng vay vốn. trong trường hợp khách hàng không trả nợ tiền vay. Công ty HD Saison sẽ bị nợ. Ngoài ra, số nợ này sẽ được tính toán dựa trên các nhóm cụ thể sau:

  • Nhóm 1: Thời gian thanh toán khoản nợ kéo dài từ một đến mười ngày.
  • Nhóm 2: Thời gian thanh toán khoản nợ kéo dài từ mười đến một mươi ngày.
  • Nhóm 3: Khoản nợ sẽ chậm thanh toán trong khoảng thời gian từ 91 đến 180 ngày.
  • Nhóm 4: Khoản nợ sẽ chậm thanh toán trong khoảng thời gian từ 181 đến 360 ngày.
  • Nhóm 5: Khoản nợ đã chậm thanh toán trong khoảng thời gian từ 361 ngày trở lên.

một khi tên của khách hàng được đưa vào danh sách nợ xấu của HD Saison. Các khâu trong quá trình vay tiền ở bất kỳ ngân hàng nào Hơn nữa, bất kỳ tổ chức tài chính nào hiện có trên thị trường đều khó khăn.

Đối với trường hợp khách hàng vay vốn trả chậm, công ty HD Saison sẽ phát sinh nợ xấu
Đối với trường hợp khách hàng vay vốn trả chậm, công ty HD Saison sẽ phát sinh nợ xấu

Nợ Quá Hạn HD Saison Có Vi Phạm Pháp Luật Không?

Theo quy định, người vay vốn được yêu cầu trả nợ cho công ty tài chính vào thời hạn được giao. nếu khách hàng không thanh toán tiền theo thời hạn đã được thỏa thuận Công ty sẽ yêu cầu bạn trả nợ.

Người vay sẽ không bị truy cứu. Nếu không có hành vi bỏ trốn. hoặc nói dối nhằm lấy số tài sản đó. nếu người vay chiếm đoạt tài sản bằng cách sử dụng thủ đoạn gian dối. Chắc chắn, theo quy định được nêu trong Điều 140 của Bộ luật Hình sự, người đó sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Xem thêm: Ân hạn nợ gốc là gì

Phí Phạt Nợ Quá Hạn HD Saison Là Bao Nhiêu?

Theo quy định của công ty tài chính HD Saison, phí phạt trả nợ chậm sẽ là 150% lãi suất hiện tại của hợp đồng khoản vay. Do đó, người vay vốn không chỉ phải đóng số tiền gốc mà còn phải đóng thêm tiền lãi do thanh toán chậm. cộng với số lượng ngày mà người vay tiền online đã ngừng hoạt động.

Công thức sau đây sẽ được sử dụng để xác định giá phạt trễ hạn HD Saison. Tổng tiền trả góp hàng tháng cộng với tổng tiền trả góp hàng tháng x Tổng chi phí trả nợ quá hạn của HD Saison được tính bằng số ngày chậm trả x phần trăm hệ số HD Saison.

Theo quy định của công ty tài chính HD Saison thì phí phạt trả nợ chậm sẽ là 150% lãi suất hiện tại
Theo quy định của công ty tài chính HD Saison thì phí phạt trả nợ chậm sẽ là 150% lãi suất hiện tại

Lưu ý: Sau khi giải ngân, Ngân hàng HD Saison sẽ cung cấp cho quý khách hàng lịch trả nợ cụ thể. Người vay nên lưu ý thời gian thanh toán nợ. Tốt nhất, bạn nên đóng trước trong khoảng thời gian từ hai đến ba ngày để ngân hàng có thể cập nhật kịp thời số tiền mà bạn đã thanh toán.

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Đến Nợ Quá Hạn HD Saison

Tra Cứu Hợp Đồng Trả Góp HD Saison Ở Đâu?

Xem hợp đồng trả góp để tìm hiểu về số tiền hàng tháng phải trả, thời gian còn lại, tiền phạt và các chi tiết khác.Tất cả đều có ở đây.

Tham khảo:

Có Nên Thanh Lý Hợp Đồng HD Saison Trước Hạn Không?

Thanh toán trước hạn nếu tài chính của bạn đủ điều kiện. Điều này sẽ giúp bạn giảm lãi suất.

Xin Giãn Nợ HD Saison Bằng Cách Nào?

Theo Thông tư 01/2020 của Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam, được ban hành vào ngày 14/03/2020, HD Saison đã chính thức miễn lãi suất cho khách hàng vay vốn. cải thiện thời gian trả nợ và giảm nợ xấu cho nhiều khách hàng. Đây được coi là một chính sách đặc biệt của HD Saison để giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính trong thời gian khủng hoảng kinh tế.

Xin Gia Hạn Nợ HD Saison?

Trụ sở chính của HD Saison nằm ở số 24c đường Phan Đăng Lưu, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Nó nằm ở các tầng 8, 9 và 10. Hoặc liên hệ tổng đài HD Saison: 1900 558854 để lấy mẫu đề nghị gia hạn nợ quá hạn HD Saison. Bạn có thể gửi toàn bộ điện thông tin về email: thongtin@hdsaison.com.vn hoặc trực tiếp đến trụ sở chính.

Phần Kết

Do đó, chúng tôi đã hoàn thành việc truyền đạt một số thông tin cơ bản về nợ quá hạn HD Saison. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ. Và hỗ trợ giải đáp mọi câu hỏi của bạn ngay lập tức.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Website InfoBankVn chuyên cập nhật tin tức ngân hàng và tài chính mới nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn lãi suất thấp cho các khoản vay trả góp. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn [Vay tiền trực tuyến] giải ngân nhanh trong ngày nếu bạn cần tiền gấp trong ngày.

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *