Phí Thường Niên Techcombank Là Bao Nhiêu? Bao Lâu Thu 1 Lần

Chi phí thường niên là loại chi phí đầu tiên cần quan tâm khi mở thẻ tại Techcombank. Trên thực tế, mức phí này sẽ phụ thuộc vào loại thẻ mà khách hàng chọn sử dụng. InfoBankVn sẽ cung cấp thông tin trong bài viết này. Liên quan đến phí thường niên mới nhất của Techcombank năm 2024. Mời bạn theo dõi ngay sau đây.

Phí Thường Niên Techcombank Là Gì?

là tiền mà người dùng phải gửi cho ngân hàng. để hỗ trợ các hoạt động duy trì thẻ ATM của Techcombank. Khách hàng tính phí thường niên khi họ kích hoạt thẻ ATM. Tức là đổi mã PIN và kích hoạt sau khi được cấp thẻ khi thực hiện hoạt động.

Phí Thường Niên Techcombank Là Gì?
Phí Thường Niên Techcombank Là Gì?

trong trường hợp bạn chọn chỉ mở tài khoản ngân hàng mà không sử dụng thẻ. Thì bạn không phải trả phí này. Ngược lại, nếu bạn có nhiều thẻ ngân hàng và tài khoản cùng lúc. Mức phí thường niên cần trả sẽ khá cao.

Thu Phí Thường Niên Techcombank Là Gì?

Một khoản tiền mà khách hàng trả cho Techcombank được gọi là thu phí thường niên. để duy trì thẻ ATM và tài khoản ngân hàng

Phí thường niên được Techcombank trực tiếp trừ vào tài khoản của khách hàng. Ngoài ra, nó áp dụng cho các loại thẻ ghi nợ như thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ ghi nợ nội địa và thẻ tín dụng.

Phí Thường Niên Techcombank Khi Nào Trừ Tiền?

Khách hàng sẽ được tính phí thường niên của Techcombank bắt đầu từ thời điểm họ đăng ký và kích hoạt thẻ thành công. Lần thu phí tiếp theo xảy ra sau một năm sử dụng thẻ.

Ngân hàng sẽ trừ trực tiếp tiền cho khách hàng.

trong trường hợp tài khoản không đáp ứng số dư yêu cầu. Khách hàng sẽ nhận được tiền ngay sau khi nạp tiền vào tài khoản. Techcombank sẽ gộp phí thường niên vào hạn mức nợ tháng cho dòng thẻ tín dụng. Hơn nữa, sao kê vào cuối kỳ để khách hàng chỉ thanh toán một lần một lần.

Tham khảo:

Không Đóng Phí Thường Niên Techcombank Có Sao Không?

Không Đóng Phí Thường Niên Techcombank Có Sao Không?
Không Đóng Phí Thường Niên Techcombank Có Sao Không?

Đối với các khách hàng sử dụng thẻ Techcombank, đây là khoản phí bắt buộc. Do đó, bạn có thể không đóng đủ khoản phí này một cách cố ý hay cố ý. Các vấn đề sau đây có thể gây ra các vấn đề trong quá trình sử dụng:

Thẻ Tín Dụng

Phí thường niên cung cấp một cách để thể hiện uy tín tín dụng của khách hàng. Mức phí này sẽ thuộc về khách hàng. ngay cả khi thẻ chưa được hủy.

Mức phí thường niên này sẽ được tích lũy ngày càng cao nếu không hủy thẻ. Khách hàng dễ bị nợ ngân hàng. ảnh hưởng đến các khoản vay tiếp theo.

Thẻ ATM

nếu tài khoản của người dùng không nộp phí thường niên cho dòng thẻ ATM của Techcombank Khách hàng sẽ nhận được tiền trực tiếp vào tài khoản của họ khi họ nộp tiền vào thẻ lần kế tiếp. hoặc sẽ trừ thẳng 50.000 đồng/thẻ vào số dư của tài khoản ngân hàng.

Thẻ Ghi Nợ

Đối với dòng thẻ ghi nợ, Techcombank sẽ thu phí thường niên. bằng cách trừ vào tài khoản của người tiêu dùng Nếu tài khoản không đủ tiền để trừ, ngân hàng sẽ thu bù.

Tuy nhiên, nếu khách hàng không cần dùng thẻ nữa, Cho đến khi tài khoản hết tiền, khoản phí này sẽ được trừ dần dần. Sau đó, mức phí được tính toán bằng cách sử dụng chi phí tổn thất của Techcombank.

Tham khảo:

Cập Nhật Phí Thường Niên Techcombank Mới Nhất 2024

Tuy nhiên, đây không phải là một chi phí bắt buộc. Nhưng cước phí thường niên mà Techcombank áp dụng sẽ khác nhau cho mỗi loại thẻ. Thông tin giá trị của mỗi thẻ sẽ được tóm tắt ở đây.

Phí Thường Niên Thẻ Visa Techcombank

Khách hàng phải trả cước phí hàng năm cho dòng thẻ Visa của Techcombank như sau:

Loại thẻ Phí thường niên mở tại phòng giao dịch (VNĐ/năm) Phí thường niên mở điện tử eKYC (VNĐ/năm)
Thẻ thanh toán quốc tế Visa Classic 90.000 72.000 từ năm thứ 2
Thẻ thanh toán quốc tế Visa Gold 200.000 200.000
Thẻ thanh toán quốc tế Visa Priority 200.000 200.000
Thẻ thanh toán quốc tế Vietnam Airline Visa Platinum 590.000 590.000
Thẻ thanh toán quốc tế Vietnam Airline Visa Platinum Priority 590.000 590.000

Phí Thường Niên Thẻ Thẻ Tín Dụng Techcombank

Giá trị của thẻ tín dụng của Techcombank sẽ phụ thuộc vào hạng của thẻ. Thẻ có hạng cao thường có giá cao hơn.

Loại dịch vụ Khách hàng VIP KH Thường
Thẻ tín dụng Visa chuẩn/ vàng Miễn phí Miễn phí
Thẻ tín dụng Dream Card (thu lần 1 khi có sự kiện kích hoạt thẻ) Miễn phí 150.000 đồng/ thẻ/năm
Thẻ tín dụng Visa Techcombank chuẩn Miễn phí 300.000 đồng/ thẻ/năm
Thẻ tín dụng Vietnamairline Techcombank Visa chuẩn Miễn phí 390.000 đồng/ thẻ/năm
Thẻ tín dụng Techcombank Visa Vàng Miễn phí 500.000 đồng/ thẻ/năm
Thẻ tín dụng Vietnamairline Techcombank Visa Vàng Miễn phí 590.000 đồng/ thẻ/năm
Thẻ tín dụng Techcombank MercedesCard PLatinum Miễn phí 950.000 đồng/ thẻ/năm
Thẻ tín dụng Techcombank VIP Vingroup Platinum Miễn phí 950.000 đồng/ thẻ/năm
Thẻ tín dụng Vietnam Airline Visa Platinum Miễn phí 990.000 đồng/ thẻ/ năm
Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum Miễn phí 950.000 đồng/ thẻ/năm
Thẻ tín dụng Techcombank Visa Signature Miễn phí 1.499.000 đồng/ thẻ/năm
Thẻ tín dụng Techcombank Visa Infinite Miễn phí 20.000.000 đồng/ thẻ/ năm

Phí Thường Niên Thẻ ATM Techcombank F@stAccess

Các khách hàng sử dụng dòng thẻ F@st Access của Techcombank Sau đây là mức phí thường niên cần phải đóng:

Dịch vụ Mức phí KH VIP Mức phí KH thường
Phí phát hành thẻ lần đầu Miễn phí 90.000 đồng
Phí thường niên Miễn phí 60.000 đồng/ năm

Miễn Phí Thường Niên Thẻ Tín Dụng Techcombank

Chương Trình Hoàn Phí Thường Niên Thẻ

tập trung vào việc cung cấp dịch vụ thẻ tốt nhất cho khách hàng của Techcombank. Ngân hàng hiện có chương trình ưu đãi thường niên.

để giúp khách hàng tiết kiệm một khoản tiền hàng năm. Theo dõi các đặc điểm nổi bật sau đây của dịch vụ. Đọc thêm để biết thêm về chương trình khuyến mãi hấp dẫn này.

Điều Kiện Áp Dụng

Khách hàng có thẻ chính và thẻ phụ Không áp dụng cho thẻ JCB Dream Card.

Khi Nào Được Hoàn Phí Thường Niên Techcombank

  • Thẻ tín dụng của khách hàng phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về hoàn phí. Theo chính sách của Techcombank.
  • dành cho loại thẻ mới ra mắt đầu tiên. hoặc thẻ mới được phát hành trong 180 ngày sau khi thẻ cũ đã bị hủy bỏ. hay để các khách hàng phát hành lại thẻ mới do thẻ cũ hết hạn.
  • Các loại thẻ hoạt động cho đến khi hoàn phí được hoàn trả. Ngoài ra, ngày kích hoạt nằm trong khoảng thời gian cho phép do ngân hàng đưa ra.
  • Chi tiêu tối thiểu trong 90 ngày kích hoạt của thẻ ngân hàng Chuẩn hoặc Vàng phải từ 500.000 đồng trở lên. Hạng thẻ Bạch Kim phải từ một triệu đồng.
  • Khi sử dụng dòng thẻ Techcombank visa Signature, bạn không thể chi tiêu ít nhất 5.000.000 đồng trong vòng 30 ngày. kể từ khi kích hoạt thẻ đã thành công.

Điều Kiện Miễn Phí Thường Niên Các Năm Tiếp Theo

Nếu bạn vẫn muốn được miễn phí thường niên, thẻ ngân hàng Techcombank sẽ có sẵn cho bạn trong những năm tiếp theo. Khi điều này xảy ra, bạn phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

  • Dòng thẻ tín dụng Visa và MasterCard của Techcombank Spark cung cấp cho khách hàng thẻ chính hoặc thẻ phụ. Thẻ JCB Dream Card không được áp dụng.
  • Tại thời điểm xét miễn phí, thẻ Techcombank phải được sử dụng.
  • Đối với thẻ hạng chuẩn, tổng số tiền được sử dụng trong một năm trước phải bằng ít nhất 80.000.000 đồng. 150.000.000 đô la cho thẻ hạng vàng. 180 triệu đô la cho thẻ hạng Bạch Kim. 250.000.000 đồng cho thẻ Techcombank Visa Signature. Ngoài ra, với thẻ Techcombank Spark, khoảng 150.000.000 đồng
  • Tổng giá trị chi tiêu trong vòng mười hai tháng, bao gồm cả thẻ chính và thẻ phụ. kể từ ngày thu phí tròn trong năm tiếp theo. Lưu ý không bao gồm chi phí thanh toán.

Các Cách Giảm Phí Thường Niên Techcombank

Các Cách Giảm Phí Thường Niên Techcombank
Các Cách Giảm Phí Thường Niên Techcombank

Tuy nhiên, đây là một loại phí bắt buộc với chi phí khá thấp. Nhưng việc đóng phí thường niên hàng năm vẫn cần thiết. Nó khiến nhiều khách hàng của Techcombank lo lắng.

Do đó, bạn có thể giảm chi phí thường niên theo một số cách sau:

Tham Gia Tích Điểm Đổi Quà

Techcombank thường xuyên tổ chức nhiều chương trình tích điểm đổi quà hấp dẫn hàng năm. Chương trình này có thể giúp bạn tích lũy nhiều điểm. để có cơ hội kiếm được tiền.

Sau đó, đóng phí hàng năm bằng cách sử dụng số tiền này. Nếu điểm của bạn không đủ quy đổi, bạn có thể phải nạp thêm tiền để đóng phí thường niên đầy đủ.

Lựa Chọn Sử Dụng Thẻ Ưu Đãi

Mức phí thường niên được áp dụng cho mỗi loại thẻ khác nhau. Nhiều loại thẻ phí thường niên cao được cung cấp. Nhưng loại phí này cũng rất thấp. Khách hàng có thể sử dụng các loại thẻ ưu đãi nếu muốn được miễn phí cước thường niên. để giảm chi phí thường niên.

Đàm Phán Mức Phí Thường Niên Với Ngân Hàng

Ngoài ra, trong trường hợp bạn tiếp tục cảm thấy rằng mức phí thường niên của ngân hàng là khá cao. Khách hàng có thể chọn đàm phán với Techcombank như vậy. để yêu cầu giảm phí.

Nhưng bạn phải đáp ứng một số điều kiện ngân hàng. hoặc bạn phải là một khách hàng lâu năm đã sử dụng nhiều dịch vụ được cung cấp tại đây. Giảm chi phí sẽ được xem xét sau đó.

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Phí Thường Niên Thẻ Ngân Hàng Techcombank

Thẻ Techcombank Không Sử Dụng Có Mất Phí Duy Trì Tài Khoản Không?

Khách hàng sẽ phải trả phí duy trì tài khoản của họ khi họ không sử dụng nó. Khi tài khoản ngân hàng của bạn bị tạm khóa hoặc hủy bỏ, mức phí sẽ không được tính.

Thanh Toán Phí Duy Trì Techcombank Bằng Cách Nào?

Phí duy trì sẽ được trừ tự động vào số dư của tài khoản. Ngân hàng Techcombank mà bạn đã đăng ký mở

Phần Kết

Chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ thông tin về phí thường niên của Techcombank. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phí thường niên của ngân hàng. Ngoài ra, lựa chọn được loại thẻ phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích của người dùng.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn.vn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *