Phí Thường Niên TPBank Bao Lâu Thu 1 Lần? Có Miễn Phí Không

như bạn đang sở hữu thẻ ATM của TPBank. Điều quan trọng là phải nhớ các khoản phí mà ngân hàng thu được. Trong đó, mức cước thường niên TPBank là mức cước mà nhiều khách hàng quan tâm nhất.

Các thông tin liên quan đến biểu phí ngân hàng TPBank sẽ được InfoBankVn cập nhật sau đây. và giải quyết các câu hỏi về cước phí này. Hãy theo dõi ngay.

Phí Thường Niên TPBank Là Gì?

Khách hàng phải trả một khoản phí này khi họ sử dụng thẻ ghi nợ, thẻ trả trước hoặc thẻ tín dụng TPBank. Mục đích của khoản phí là duy trì thẻ hoạt động. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng các tính năng và dịch vụ được tích hợp trên thẻ đều hoạt động tốt.

Tìm Hiểu Phí Thường Niên TPBank Là Gì?
Tìm Hiểu Phí Thường Niên TPBank Là Gì?

Phí thường niên sẽ bắt đầu được thu từ thời điểm người dùng đăng ký mở thẻ của họ. Khách hàng chỉ sử dụng tài khoản ngân hàng trong trường hợp. Tuy nhiên, thẻ vật lý không cần thiết. Thì bạn sẽ không phải trả khoản phí này.

Đóng đầy khoản phí thường niên là rất quan trọng. Nó sẽ bảo vệ quyền lợi và lợi ích khi bạn sử dụng các dịch vụ thẻ.

Phí Thường Niên TPBank Bao Lâu Thu 1 Lần?

TPBank sẽ thu phí thường niên hàng năm. Chủ thẻ sẽ được ngân hàng yêu cầu đóng số tiền này ngay từ khi phát hành thẻ. Ngoài ra, hệ thống TPBank sẽ tự động gửi thông báo cho khách hàng khi thời hạn thu phí đang đến gần. sử dụng các dịch vụ tiện ích mà bạn chọn. Để đóng phí thường niên, bạn cũng có thể trích tiền từ tài khoản thanh toán cá nhân.

Phân Biệt Phí Quản Lý Tài Khoản Với Phí Thường Niên TPBank

Phí thường niên và phí quản lý tài khoản TPBank là hai khoản phí hoàn toàn khác nhau. Nhiều khách hàng vẫn nghĩ rằng đây là một khoản phí chung.

 • Phí thường niên là khoản tiền được thu để duy trì thẻ ATM hoạt động. Ngoài ra, thu được hàng năm.
 • Phí quản lý tài khoản là một khoản phí được tính để tài trợ cho hoạt động. và đảm bảo tính năng ngân hàng của TPBank. Thông thường, cước phí này sẽ được thanh toán hàng tháng.

Khách hàng sẽ không phải đóng phí thường niên nếu họ không chọn phát hành thẻ ATM. mà chỉ cần chi trả khoản phí quản lý tài khoản. Phí quản lý tài khoản của TPBank hiện tại chỉ là khoảng 8,800 VND mỗi tháng.

Tham khảo:

Phí Thường Niên TPBank Các Loại Thẻ Mới Nhất 2024

Số tiền được thu được hàng năm bởi TPBank được gọi là phí thường niên. Và từng loại thẻ sẽ phải trả một khoản tiền nhất định. Trong đó, chi phí của cả thẻ chính và thẻ phụ sẽ khác nhau.

Mức phí thường niên các loại thẻ TPBank 2023
Mức phí thường niên các loại thẻ TPBank 2023

Bảng phí thường niên mới nhất của TPBank năm 2023 như sau:

Loại thẻ Phí thẻ chính Phí thẻ phụ
Thẻ TPBank Visa CashFree
 • Thẻ hạng chuẩn: 99.000đ/năm.
 • Thẻ hạng vàng: 199.000đ/năm.
 • Thẻ hạng Platinum: 299.000đ/năm
 • Hạng chuẩn: 55.000đ/năm.
 • Hạng vàng: 55.000đ/năm
 • Hạng Platinum: 199.000đ/năm.
Thẻ TPBank Visa Plus 99.000đ/năm 99.000đ/năm
Thẻ Visa Debit TPBank
 • Hạng chuẩn: 100.000đ/năm.
 • Hạng vàng: 200.000đ/năm
 • 99.000đ/năm.
 • 50.000đ/năm.
Thẻ tín dụng quốc tế TPBank World MasterCard
 • Thẻ tín dụng TPBank World MasterCard Club Privé: 999.000đ/năm.
 • Thẻ tín dụng TPBank World MasterCard Golf Privé: 1.499.000đ/năm
 • 499.000đ/năm
 • 599.000đ/năm
Thẻ ATM/thẻ eCounter 50.000đ/năm 50.000đ/năm
Thẻ Đồng thương hiệu MobiFone – TPBank Miễn phí Miễn phí
TPBank Visa CashFree
 • Hạng chuẩn: 99.000đ/năm.
 • Hạng vàng: 199.000đ/năm.
 • Hạng Platinum: 299.000đ/năm
 • Hạng chuẩn: 99.000đ/năm.
 • Hạng vàng: 199.000đ/năm.
 • Hạng Platinum: 299.000đ/năm

Mỗi khi tới hạn, ngân hàng sẽ tự động thu phí này. Số tiền này có thể trừ trực tiếp vào số dư của khách hàng. Đối với các loại thẻ tín dụng, khi kỳ sao kê đến gần. Khoản phí này sẽ phải được trả.

Không Đóng Phí Thường Niên TPBank Có Bị Ảnh Hưởng Gì Không?

vì các chủ thẻ phải đóng cho ngân hàng một khoản phí bắt buộc. Do đó, các khách hàng sẽ dễ gặp phải những vấn đề sau đây nếu họ không trả tiền đúng hạn.

Đối Với Thẻ Tín Dụng

Thẻ tín dụng TPBank có thể được sử dụng để chi tiêu trước và trả tiền sau. Khoản phí hàng năm sẽ phải được thanh toán. Nếu bạn mở thẻ nhưng không sử dụng nó hoặc thẻ đã bị khóa nhưng không cần phải hủy nó. Thì vẫn phải trả đủ số tiền phí này.

Đối Với Thẻ Tín Dụng
Đối Với Thẻ Tín Dụng

Nếu bạn không nộp đủ phí thường niên cho thẻ tín dụng TPBank. Ngân hàng sẽ trực tiếp tính lãi và cộng dồn số tiền này. Ngoài ra, nếu không thanh toán, bạn sẽ bị đưa vào danh sách nợ xấu. hậu quả đáng kể tới thời điểm sau này.

Đối Với Thẻ Trả Trước

Khi tới thời gian nộp phí thường niên cho các loại thẻ ghi nợ và thẻ trả nức. TPBank sẽ tự động trừ phí vào số dư tài khoản của bạn. Nếu tài khoản không đủ số dư, nó sẽ vẫn bị trừ âm. Hệ thống sẽ không trả tiền cho đến khi bạn nộp tiền vào tài khoản.

Ngân Hàng TPBank Miễn Phí Thường Niên Loại Thẻ Nào?

Ngân hàng TMCP Tiên Phong hiện tại thu các khoản phí thường niên của tất cả các thẻ đang được phát hành. Tuy nhiên, TPBank là duy nhất cung cấp Thẻ Đồng mang thương hiệu Mobifone. là khoản thu thường niên sẽ được miễn phí. Khách hàng cũng sẽ không cần đóng phí duy trì hàng năm nữa khi sử dụng thẻ này.

Tham khảo:

Cách Để Giảm Phí Thường Niên Của Ngân Hàng TPBank

Phí thường niên là loại phí được tính toán hàng năm. Mức phí này cũng khá phù hợp với các tiện ích mà thẻ TPBank cung cấp. Tuy nhiên, đối với một số lượng lớn khách hàng. Ngoài ra, việc đóng phí thường niên một cách thường xuyên cũng được coi là một vấn đề rất đáng quan ngại.

Để giảm phí thường niên của TPBank, các bạn có thể lựa chọn một trong những chính sách ưu đãi sau:

Lựa Chọn Thẻ Tích Điểm Đổi Thưởng

Hiện tại, TPBank cung cấp rất nhiều loại thẻ và một loạt các chương trình ưu đãi. để có thể giảm phí thường niên. Khi giao dịch, mọi người nên lựa chọn các loại thẻ, có tích và cộng dồn điểm thưởng. Điều này có nghĩa là mỗi khi bạn thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, thanh toán hoặc chi trả, bạn sẽ nhận được một số điểm thưởng.

Điểm giao dịch được cộng dồn và có thể được sử dụng để đổi lấy thẻ. Giảm chi phí thường niên hoặc miễn phí.

Tận Dụng Chương Trình Khuyến Mãi

TPBank gửi voucher giảm giá cho khách hàng mỗi tuần. Khi thanh toán bằng VNPay tại các điểm mua sắm, trị giá có thể tăng lên đến 50%. Voucher này có thể được sử dụng. Để mua sắm hàng hóa, vật phẩm cần thiết và có giá trị Do đó, số tiền được giảm sẽ được coi là một phần bù đắp. với khoản phí hàng năm mà mọi người phải trả.

Chính Sách Ưu Đãi Khi Mở Thẻ

TPBank cung cấp một loạt các loại thẻ khác nhau. Một số loại sẽ có chính sách miễn phí hàng năm trong năm đầu tiên hoặc hai năm đầu tiên. Do đó, thẻ được phát hành vào thời điểm đăng ký. Người ta nên xem xét kỹ các điều khoản trong hợp đồng. Sau đó, hỏi nhân viên về các gói khuyến mãi. Đừng bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào.

Phần Kết

Toàn bộ thông tin liên quan đến Phí thường niên TPBank có sẵn ở đây. Người ta hy vọng rằng kiến thức mà InfoBankVn cung cấp sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về phí thường niên. và bỏ túi một số cách giảm phí thẻ thường niên của TPBank.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn.vn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *