Quên Số Tài Khoản Vietcombank: Cách Lấy Lại Khi Bị Khóa

Hiện nay, Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn có số lượng người sử dụng đông đảo nhất. Chính vì lý do đó mà một số cá nhân thường xuyên quên số tài khoản của Vietcombank, ngăn chặn các giao dịch tài khoản. Bài viết này là dành cho bạn nếu bạn cũng đang ở trình trạng này nhưng không biết phải làm thế nào. Một số cách sau đây có thể giúp bạn nhanh chóng lấy lại số tài khoản Vietcombank của mình. Cùng theo dõi.

  • Khi bạn quên số tài khoản Vietcombank tại giao dịch, hãy tìm lại nó.
  • Tra cứu số tài khoản Vietcombank bằng tin nhắn.
  • Tìm số tài khoản của Vietcombank bằng cách liên hệ với tổng đài hỗ trợ.

Tham khảo:

Số Tài Khoản Vietcombank Là Gì?

Số tài khoản khác với dãy số in trên thẻ ngân hàng
Số tài khoản khác với dãy số in trên thẻ ngân hàng

Thật vậy, nhiều người vẫn hiểu nhầm giữa dãy số được in nổi trên thẻ ATM và số tài khoản. Tuy nhiên, dãy số được in nổi trên thẻ ATM thực sự là dãy số được ngân hàng cung cấp để giúp mọi người thực hiện các công việc dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể tìm thấy số tài khoản ngân hàng thẻ ATM của mình trong phong bì khi bạn mở thẻ tại các phòng giao dịch của Vietcombank.

khi có một số tài khoản ngân hàng. Và bạn chỉ có thể giao dịch chuyển khoản tiền sau khi kích hoạt chúng. Hiện tại, số tài khoản của Vietcombank có 13 chữ số. Về cụ thể:

  • 3 số đầu tương ứng với chi nhánh ngân hàng của bạn. Chẳng hạn, nếu bạn mở thẻ tại chi nhánh TPHCM 3 số đầu của số tài khoản sẽ là 007.
  • Mã khách hàng sẽ là số tài khoản còn lại. và loại thẻ bạn mở và loại tiền tệ bạn sử dụng.

5+ Cách Lấy Lại Số Tài Khoản Vietcombank Khi Bị Quên

Khi bạn quên số tài khoản Vietcombank, đây là một số cách bạn có thể sử dụng hiệu quả.

Lấy Lại Số Tài Khoản Vietcombank Tại Phòng Giao Dịch Khi Bị Quên

Đầu tiên, bạn phải đến văn phòng giao dịch gần nhất của Vietcombank để quên số tài khoản chính. Khi đến đây, bạn phải mang theo CMND. hoặc thẻ ngân hàng để yêu cầu số tài khoản được cấp lại. Sau đó, giấy tờ và thông tin bạn cung cấp sẽ được nhân viên ngân hàng kiểm tra. và hoàn thành nhiệm vụ lấy lại số tài khoản của bạn nhanh chóng.

Mặc dù có những hạn chế, nhưng phương pháp này có thể dễ dàng lấy lại số tài khoản của bạn. Bạn phải đến ngân hàng trong giờ hành chính hoặc theo giờ làm việc. Ngoài ra, nếu bạn đến ngân hàng vào đúng giờ giao dịch, bạn sẽ phải xếp hàng chờ đợi.

Lấy lại số tài khoản tại văn phòng giao dịch
Lấy lại số tài khoản tại văn phòng giao dịch

Lấy Lại Số Tài Khoản Vietcombank Bằng Cách Liên Hệ Tổng Đài Vietcombank

Hiện tại, phần lớn các ngân hàng đều có tổng đài viên. mục tiêu cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bạn có thể sử dụng hệ thống hotline của Vietcombank để lấy lại số tài khoản thẻ ngân hàng của mình khi bạn quên nó.

Xem thêm: Tổng đài Vietcombank miễn phí

Với cách làm này, bạn có thể nhận được hỗ trợ từ tổng đài của Vietcombank bằng cách gọi lên tổng đài CSKH: 1900 54 54 13. Sau khi kết nối với tổng đài, bạn phải cung cấp các thông tin sau:

  • Họ tên chủ thẻ.
  • Số CMND.
  • Chi nhánh đăng ký mở thẻ.
  • ….

Khi thông tin mà bạn cung cấp không trùng với thông tin mà ngân hàng lưu trữ trên hệ thống, tổng đài viên sẽ thông báo cho bạn về số tài khoản ngân hàng của bạn. Khách hàng nhận được sự tiện lợi và nhanh chóng từ phương pháp này.

Lấy Lại Số Tài Khoản Vietcombank Tại Cây ATM Khi Bị Quên

Khi bạn quên số tài khoản chính của mình tại Vietcombank, bạn có thể tra cứu tại các cây ATM. Bạn chỉ cần đến ATM với thẻ ATM của mình. Sau đó, xem màn hình và nhập mã pin.

Tham khảo: Lãi suất ngân hàng Vietcombank

Mọi thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được hiển thị trong chức năng này, bao gồm cả số tài khoản ngân hàng mà bạn đã tìm kiếm. Tuy nhiên, nếu bạn không có thẻ ATM, cách làm này sẽ không hoạt động. Ngoài ra, tôi gặp khó khăn khi tìm kiếm các cơ sở ATM gần nhất.

Lấy Lại Số Tài Khoản Vietcombank Trên Internet Banking

Sử dụng Internet Banking để lấy lại số tài khoản
Sử dụng Internet Banking để lấy lại số tài khoản

trong thời đại công nghệ kỹ thuật số đang phát triển. Khách hàng phần lớn thực hiện giao dịch bằng dịch vụ ngân hàng điện tử Internet Banking. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các ngân hàng cũng cung cấp dịch vụ này trên nhiều thiết bị như điện thoại và laptop.

Do đó, khi bạn quên số tài khoản của mình, bạn hoàn toàn có thể lấy lại nó bằng cách sử dụng App Internet Banking của Vietcombank trên máy của mình. Sau khi đăng nhập vào IB thành công, bước tiếp theo cần làm là chọn “Thông tin tài khoản”. Tiếp theo, bạn sẽ thấy danh sách tài khoản với tất cả thông tin cần thiết để bạn xem xét.

Xem thêm: Đăng ký internet banking vietcombank.

Bạn có thể hoàn toàn tra cứu với cách làm này. Ngoài ra, lấy lại số tài khoản nhanh chóng và nhanh chóng hơn so với các phương pháp khác. Tuy nhiên, trước khi bạn có thể thực hiện cách làm này, bạn phải đăng ký dịch vụ IB của Vietcombank.

Lấy Lại Số Tài Khoản Vietcombank Bằng Tín Nhắn (SMS) Khi Bị Quên

Đăng ký dịch vụ SMS banking
Đăng ký dịch vụ SMS banking

nếu bạn không đăng ký Internet Banking Khi bạn quên số tài khoản thẻ ATM của Vietcombank, bạn có thể nhanh chóng lấy lại bằng cách chỉ đăng ký dịch vụ SMS Banking. vì chuyển tiền xảy ra khi bạn thực hiện giao dịch. Số tài khoản của bạn được hiển thị trong tất cả các tin nhắn SMS này. Do đó, bạn có thể tìm lại các tin nhắn mà Vietcombank gửi để lấy thông tin nếu bạn quên chúng.

Xem thêm: Tra cứu số dư tài khoản Vietcombank nhanh

Lấy Lại Số Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank Có Mất Phí Không?

Ngân hàng Vietcombank cung cấp hoàn toàn dịch vụ miễn phí khi bạn cần lấy lại số tài khoản bị quên. Ngoài ra, phí SMS là một nghìn đồng.

Phần Kết

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề quên số tài khoản Vietcombank của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến bài viết này, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *