Cách Rút Tiền Bằng Mã QR TPBank Không Cần Thẻ ATM 2023

Ngân hàng TPBank hiện sử dụng hình thức rút tiền không cần thẻ tại cây máy ATM trong nỗ lực cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cho khách hàng của mình. Trong bài viết này, Bank Credit sẽ giới thiệu cách rút tiền bằng mã QR TPBank mà không cần thẻ ATM. Cùng đón đọc!

Có Nên Rút Tiền Mặt Bằng mã QR TPBank Không?

Rút tiền bằng mã QR là phương pháp rút tiền thông minh mà bạn không cần sử dụng thẻ ATM của TPBank. Đây là khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời đại công nghệ số ngày càng phát triển. Khách hàng có thể tự do thực hiện giao dịch tài chính mọi lúc, mọi nơi bằng cách liên kết tài khoản của họ với ứng dụng TPBank để quét mã QR trên máy ATM.

Rút Tiền Bằng Mã QR TPBank Có An Toàn Không?

Hiện nay, kẻ gian gắn các thiết bị camera giấu kín để giám sát các cây ATM. mục đích lấy thông tin của khách hàng và mã PIN của họ mỗi khi họ thực hiện giao dịch. Khách hàng khi sử dụng loại hình rút tiền bằng thẻ truyền thống sẽ gặp phải mối nguy hiểm nghiêm trọng này.

Rút tiền bằng mã QR TPBank có an toàn không?
Rút tiền bằng mã QR TPBank có an toàn không?

Khách hàng sẽ không cần dùng thẻ ATM vật lý với hình thức rút tiền bằng mã QR TPBank. Do đó, kẻ gian không thể lấy dữ liệu của bạn từ khe đọc thẻ. Hình thức rút tiền này sẽ rất a toàn hơn cho khách hàng.

Tham khảo:

Cách Rút Tiền Bằng Mã QR TPBank Không Cần Thẻ 2023

Để thực hiện việc rút tiền không cần thẻ TPBank chi tiết nhất vào năm 2023, Bank Credit sẽ đưa ra các hướng dẫn sau đây:

Đăng Ký Tài Khoản QuickPay

Khách hàng đầu tiên cần tải ứng dụng “QuickPay” vào điện thoại di động của họ để đăng ký sử dụng tài khoản TPBank trên ứng dụng. Sau đó, họ có thể lấy mã QR rút tiền tại cây máy ATM. Đây là cách tiến hành đăng ký ứng dụng QuickPay:

 • Tải ứng dụng QuickPay và cài đặt nó từ CH Play hoặc App Store.
 • Đăng ký ngay trong ứng dụng mà bạn vừa cài đặt.
 • Lúc này, giao diện sẽ hiển thị một số thông tin và yêu cầu bạn nhập thông tin chính xác. Điền tên, số điện thoại, sau đó tích vào ô “Đồng ý với các điều kiện, điều khoản” và sau đó xác nhận đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký sử dụng app QuickPay.

 • Mọi người sẽ tiếp tục nhập các thông tin như họ tên, số CMND/ CCCD/HC và ấn “Đăng ký” trong giao diện đăng ký tài khoản.
 • Tiếp tục theo hướng dẫn của ứng dụng và nhấn Tiếp tục.
 • Chỉnh sửa ảnh đại diện theo ý muốn. Sau đó, nhấn vào biểu tượng “check”.
 • Chụp rõ ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD. Sau đó, nhấn Tiếp tục.
 • Nhận mã kích hoạt OTP được gửi qua tin nhắn điện thoại của bạn và nhập nó.
 • Tiến hành cài đặt mật khẩu để bảo vệ tài khoản.

Mọi người có thể sử dụng ứng dụng TPBank QuickPay để lấy mã giao dịch sau khi đăng ký.

Cách Rút Tiền Không Cần Thẻ ATM TPBank

Sử dụng ứng dụng QuickPay sau khi đăng ký. Rút tiền tại các cây ATM của ngân hàng TPBank mà không cần sử dụng thẻ. Các bước hướng dẫn chi tiết để rút tiền bằng mã QR TPBank được cung cấp dưới đây:

 • Di chuyển đến cây máy ATM TPBank gần nhất.
 • Ấn phím 9 trên máy tính. hoặc nhấn vào nút lệnh rút tiền QR Code để xem mã QR được nhận.
 • Mọi người sẽ cần mở ứng dụng QuickPay của mình và chọn tính năng quét mã QR Code.
Cách rút tiền bằng mã QR TPBank
Cách rút tiền bằng mã QR TPBank
 • Để quét mã QR, đặt điện thoại trước mã QR trên máy ATM.
 • Khách hàng lựa chọn thẻ cần rút tiền sau khi quét mã code thành công. Sau đó, hãy nhập mã PIN của thẻ.
Quét mã Code để hoàn tất việc xác nhận rút tiền
 • Ấn “Rút tiền” và tiếp tục thực hiện các bước rút tiền như thường lệ.

Hạn Mức Rút Tiền Bằng Mã QR TPBank

Hạn chế rút tiền sẽ khác với mỗi ngân hàng. Mức độ rút tiền không cần thẻ vật lý tại máy ATM của TPBank Tiên Phong là như sau:

Loại thẻ khách hàng sở hữu Hạn mức tối đa/lần Hạn mức tối đa/ngày
eCounter TPBank 2.000.000 đồng 20.000.000 đồng
Visa Debit CashFree TPBank 2.000.000 đồng 30.000.000 đồng
Visa Debit CashFree TPBank vàng 2.000.000 đồng 50.000.000 đồng
Visa Debit CashFree TPBank Platinum 2.000.000 đồng 100.000.000 đồng

Rút Tiền Không Cần Thẻ TPBank Có Mất Phí Không?

Với tư cách là một trong những ngân hàng đầu tiên áp dụng phương thức rút tiền không cần thẻ. TPBank luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể.

TPBank đã hỗ trợ khách hàng sử dụng tính năng miễn phí với hình thức rút tiền thông qua mã QR. Đó là lý do tại sao bạn có thể yên tâm và tự do sử dụng phương thức rút tiền bằng mã QR TPBank!

Rút Tiền Không Cần Thẻ TPBank Khác Ngân Hàng Có Được Không?

Khách hàng chỉ có thể rút tiền bằng mã QR tại chính cây ATM của hệ thống ngân hàng TPBank hoặc Livebank. TPBank cũng giống như các ngân hàng khác. Khi khách hàng sử dụng các cây máy ATM khác, TPBank sẽ không hỗ trợ họ rút hoặc chuyển tiền không cần thẻ.

Nếu bạn cần rút tiền tại hệ thống máy ATM của một ngân hàng khác. Khách hàng chỉ có thể rút tiền nếu họ dùng thẻ vật lý và rút tiền theo cách thông thường.

Tham khảo:

Một Số Lỗi Khi Rút Tiền Bằng Mã QR TPBank

Khách hàng rất thường xuyên muốn rút tiền tại cây máy ATM bằng mã QR TPBank, nhưng họ không thể làm như vậy. Các nguyên nhân sau đây có thể khiến khách hàng gặp khó khăn:

Khách hàng rút tiền tại những máy ATM đời cũ:

Ngân hàng TPBank gần đây đã thêm một hình thức rút tiền bằng mã QR. Do đó, chức năng rút tiền không cần thẻ này vẫn chưa được tích hợp tại các máy ATM TPBank cũ. Ngoài ra, những người đến các cây máy cũ sẽ không thể quét mã QR của họ để thực hiện giao dịch.

Máy ATM đang bảo trì, nâng cấp:

Khách hàng đôi khi đến các máy ATM mới được thiết kế, nhưng họ vẫn không thể thực hiện giao dịch. Nguyên nhân có thể là do chức năng quét mã QR của cây ATM đó bị lỗi. hoặc đang được cải thiện.

Rút tiền vượt hạn mức

Khi rút tiền tại bất kỳ máy ATM nào trong hệ thống TPBank, mọi người cần xem xét mức rút tiền tối đa mà ngân hàng cho phép. Sau đó, hãy kiểm tra số dư của tài khoản của bạn.

trong trường hợp khách hàng yêu cầu rút quá hạn mức cho phép. Bạn sẽ nhận được thông báo rằng giao dịch đã bị lỗi và hệ thống sẽ không chấp nhận yêu cầu rút tiền của bạn.

Rút Tiền Bằng Dấu Vân Tay TPBank Tại LiveBank Có Được Không?

Ngân hàng TPBank vẫn hỗ trợ rút tiền bằng hình thức xác nhận dấu vân tay khi thực hiện giao dịch. Mặt khác, loại hình này chỉ được hỗ trợ tại các điểm giao dịch LiveBank.

LiveBank là một mô hình ngân hàng dựa trên công nghệ số vô cùng tiện lợi. Khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch tại điểm giao dịch LiveBank giống như tại ngân hàng. Tuy nhiên, thời gian làm việc sẽ không bị giới hạn.

Khách hàng phải mở thành công tài khoản tại TPBank trước khi có thể rút tiền bằng vân tay.

Hướng dẫn rút tiền bằng vân tay được cung cấp bên dưới:

 • Kiểm tra thẻ CMND/CCCD trong khe máy. Ngoài ra, cho phép nhân viên TPBank chụp hình nhận diện để xác thực trên màn hình Livebank.
 • Quét nhận diện vân tay bằng cách đặt một ngón tay lăn qua khu vực quét bốn lần.
 • Tiếp theo, điền đầy đủ tất cả các thông tin trong mẫu đơn đăng ký và xác nhận.
Rút tiền bằng mã vân tay tại TPBank
 • Đặt chữ ký của khách hàng vào máy scan để xác nhận.
 • Chọn mục “Rút tiền” và sau đó chọn “Rút tiền bằng dấu vân tay”.
 • Nhập số CCCD/CMND/Hộ chiếu chính xác. Sau đó, tiến hành quét vân tay.
 • Nhận và nhập mã OTP được gửi qua SMS đến Livebank. Sau đó nhập số tiền bạn muốn rút. Cuối cùng, thực hiện giao dịch và nhận tiền.

Rút Tiền Bằng CMND TPBank Có Được Không?

Tại TPBank, mọi người vẫn có thể rút tiền bằng thẻ CMND. Tuy nhiên, chỉ dùng mỗi CMND là không đủ điều kiện. Hình thức rút tiền thông qua CMND hiện chỉ có thể được sử dụng tại các điểm Livebank của ngân hàng TP. Rút tiền cũng sẽ được thực hiện theo cách giống như rút tiền bằng vân tay. Mọi người cũng phải quét vân tay và CMND trước khi rút tiền.

Phần Kết

Tất cả các thông tin cần thiết để rút tiền bằng mã QR TPBank mà InfoBankVn muốn gửi đến các bạn được cung cấp ở đây. Hy vọng bài viết đã giúp bạn dễ dàng hơn khi giao dịch hàng ngày, đặc biệt là khi rút và nhận tiền không cần thẻ từ TPBank.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *