Hướng Dẫn Rút Tiền Không Cần Thẻ ACB Bằng Mã QR Nhanh

Hầu hết các ngân hàng hiện đang cho phép rút tiền mặt thông qua mã QR mà không cần thẻ ATM. Ngân hàng ACB cũng là một trong những ngân hàng đầu tiên áp dụng hình thức rút tiền này. Vậy thẻ ACB không cần thiết để rút tiền là gì? Cách thực hiện là gì? Mời các bạn của InfoBankVn xem bài viết sau.

Rút Tiền Không Cần Thẻ ACB Là Gì?

Cash By Code, thay vì thẻ ACB, được sử dụng để rút tiền. Ngân hàng Á Châu (ACB) đã thực hiện tính năng này vào tháng 10 năm 2020. Tính năng này được tích hợp trực tiếp vào các hệ thống Internet Banking, ATM/CDM và Mobile Banking.

Rút Tiền Không Cần Thẻ ACB Là Gì?
Rút Tiền Không Cần Thẻ ACB Là Gì?

Ngân hàng muốn thay đổi thói quen rút tiền thông thường của khách hàng bằng cách phát triển tính năng rút tiền bằng mã QR. tạo điều kiện thuận lợi cho họ thực hiện các cuộc giao dịch hiện đại, tiện lợi và a toàn hơn.

Ưu Điểm Khi Rút Tiền Không Cần Thẻ ACB

Hiện tại, để rút tiền, bạn không cần thẻ ATM của ACB. Thói quen rút tiền truyền thống của khách hàng đang dần thay thế. Bạn sẽ có nhiều lợi ích hơn khi sử dụng mã rút tiền so với việc phải mang theo thẻ ATM thường xuyên:

 • Rút ngắn thời gian chờ đợi thao tác giao dịch.
 • Bạn có thể rút tiền bất cứ khi nào bạn quên mang theo thẻ ATM.
 • Hạn chế rủi ro, chẳng hạn như sợ mất thẻ hoặc nuốt thẻ vào máy ATM.
 • Hạn chế phát sinh các loại phí dịch vụ.

Nhiều khách hàng đã chọn sử dụng tính năng rút tiền bằng mã QR vì những lợi ích tuyệt vời này. Đây được coi là phương pháp hiện đại và được sử dụng trong các giao dịch tài chính của ACB và các ngân hàng khác.

Tham khảo:

Điều Kiện Rút Tiền Không Cần Thẻ ACB

Một số điều kiện cần thiết để khách hàng có thể rút tiền thành công không cần thẻ Á Châu:

 • Để tạo mã rút tiền tại ngân hàng ACB, bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ.
 • Để rút tiền bằng mã QR, bạn phải chọn một cây ATM có chức năng rút tiền bằng mã.
 • Chỉ có thể rút tiền theo hạn chế của ngân hàng ACB.
 • Có thiết bị di động thông minh hỗ trợ sử dụng tính năng.

Hạn Mức Rút Tiền Không Cần Thẻ ACB Là Bao Nhiêu?

Hạn mức rút tiền tối thiểu và tối đa sẽ khác nhau tùy theo ngân hàng. Ngân hàng ACB cho phép khách hàng rút tối thiểu 50.000 VNĐ và rút tối đa 5.000.000 VNĐ.

Khi khách hàng muốn rút số tiền vượt quá số tiền được phép. Có thể đến trực tiếp quầy ACB hoặc chi nhánh để yêu cầu hỗ trợ. Đây là một phương pháp để đảm bảo rằng tính a toàn của quý khách được bảo vệ khi họ có số tiền lớn trong tài khoản của họ.

Tham khảo: Hạn mức chuyển tiền ACB là bao nhiêu?

Biểu Phí Rút Tiền Mặt Không Cần Thẻ ACB Mới Nhất 2024

Khi thực hiện rút tiền bằng mã QR ACB, một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất là gì? Mức biểu phí giao dịch là bao nhiêu? Theo đó, ngân hàng ACB hiện áp dụng mức phí cho dịch vụ này là 5.500 VNĐ/giao dịch, bao gồm VAT.

Mức biểu phí này được coi là khá hợp lý. Ngoài ra, nó phù hợp với khách hàng khi họ cần rút tiền gấp mà không cần mang theo thẻ ATM.

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Không Cần Thẻ ATM ACB Đơn Giản

Dịch vụ rút tiền bằng mã được cung cấp bởi Ngân hàng ACB. để khách hàng có thể dễ dàng rút tiền ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào họ muốn. Mã rút tiền bằng cách sử dụng mã ACB sẽ bao gồm tám chữ số. Do đó,

 • 4 chữ số đầu sẽ được chuyển đến số điện thoại của người sở hữu thẻ.
 • Người nhận tiền sẽ nhận được 4 số cuối cùng.

Hướng dẫn chi tiết về cách rút tiền bằng mã QR ACB nhanh nhất năm 2023 được cung cấp sau đây. Cụ thể hơn

 • Bước 1: Sử dụng máy ATM, ứng dụng di động hoặc quầy giao dịch để tạo mã rút tiền. Sau đó, sử dụng số điện thoại đăng ký để nhận mã.
 • Bước 2: Tải ứng dụng ACB Banking trực tuyến về điện thoại di động của bạn từ App Store hoặc CH Play.
 • Bước 3: Đăng nhập tài khoản, và ấn chọn mục “Thẻ”.

 • Bước 4: Chọn phần “rút tiền không cần thẻ” và lấy thông tin của khách hàng.
 • Bước 5: Điền thông tin người thụ hưởng và nhấn “tiếp tục”.
 • Bước 6: Kiểm tra lại thông tin. Sau đó, để bắt đầu rút tiền, hãy chọn “Xác nhận”.
 • Bước 7: Sau khi hệ thống xác nhận thành công, mã xác thực OTP sẽ được gửi về ngân hàng ACB.
 • Bước 8: Khách hàng vào trụ ATM ACB và chọn phím 09 để sáng màn hình. Chọn “Rút tiền không cần thẻ” sau đó.
 • Bước 9: Lựa chọn ngôn ngữ phù hợp.
 • Bước 10: Điền tám mã số rút tiền và số tiền cần rút. Lưu ý rằng số tiền được nhận qua tin nhắn điện thoại phải tương đương với số tiền này.
 • Bước 11: Nhập bốn mã rút tiền—bốn số cuối hoặc bốn số đầu—và nhấn “Đồng ý”.
 • Bước 12: Nhập mã xác thực bao gồm sáu chữ số đã được hệ thống gửi và nhấn “Đồng ý”.
 • Bước 13: Lấy tiền và hoàn tất giao dịch rút tiền không cần thẻ ACB.

Cả người gửi và người nhận đều được yêu cầu rút tiền bằng mã. Do đó, khách hàng mất rất nhiều thời gian. Vì vậy, hãy lựa chọn hình thức rút tiền này chỉ khi cần thiết.

Lưu Ý Khi Rút Tiền Mặt Không Cần Thẻ ATM ACB (Á Châu)

khi rút tiền bằng mã QR ACB. Khách hàng nên ghi nhớ một số vấn đề sau:

 • Mã số rút tiền chỉ có thể được sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Sau đó, mã số này sẽ không còn được sử dụng.
 • nếu khách hàng nhập mã số chuyển tiền sai ba lần. Tài khoản sẽ được tự động phong tỏa và hoàn lại bởi hệ thống.
 • Loại thẻ mà khách hàng đang sở hữu sẽ quyết định mức rút tiền không cần thẻ tại ATM ACB.

Một Số Thắc Mắc Khi Rút Tiền Bằng Mã QR ACB

Từ nhiều năm trước, ngân hàng Á Châu – ACB đã áp dụng phương pháp rút tiền không cần thẻ. Do đó, nhiều khách hàng đã quen thuộc với phương thức rút tiền đặc biệt này. Khách hàng có thể có những câu hỏi khi sử dụng tính năng rút tiền qua mã lần đầu. và gây ra những khó khăn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Khi khách hàng sử dụng phương thức rút tiền bằng mã QR ngân hàng ACB, có một số câu hỏi như sau:

Mã Rút Tiền ACB Có Hiệu Lực Bao Lâu?

Mã rút tiền ACB sẽ hoạt động trong vòng 24 giờ. kể từ khi mã được gửi đến số điện thoại của khách hàng. Hết thời gian này, mã rút tiền sẽ không còn hiệu lực và tiền sẽ tự động được hoàn về tài khoản của chủ sở hữu.

Rút Tiền Không Cần Thẻ ACB Bị Lỗi Phải Làm Sao?

Chắc chắn sẽ có một số lần khách hàng hoặc sự cố đáng tiếc xảy ra trong quá trình giao dịch. nếu xảy ra các vấn đề không mong muốn. Khách hàng chỉ cần bình tĩnh và liên hệ với bộ phận CSKH của ACB ngay lập tức. Để nhận hỗ trợ kịp thời, bạn nên đến trực tiếp ngân hàng ACB gần nhất.

Tham khảo:

Rút Tiền Không Cần Thẻ ACB Khác Ngân Hàng Có Được Không?

để rút tiền thông qua thẻ ATM Khách hàng có thể rút tiền từ bất kỳ cây máy ATM nào khác miễn là nó nằm trong hệ thống liên kết Napas.

Tuy nhiên, đối với cách rút tiền bằng mã giao dịch. Khách hàng chỉ có thể rút tiền tại chính cây máy ATM của ACB. Hệ thống chỉ có thể xác định mã giao dịch nội bộ. Ngoài ra, các quy định liên quan đến mã QR sẽ khác nhau cho mỗi ngân hàng. Do đó, điều này không thể áp dụng cho tất cả các ngân hàng.

Rút Tiền Bằng Mã QR ACB Có Mất Phí Không?

Như đã đề cập ở trên, các quy định liên quan đến việc rút tiền không cần thẻ sẽ khác nhau ở mỗi ngân hàng theo nhu cầu của khách hàng. Nhiều ngân hàng còn cho phép giao dịch miễn phí.

Ngân hàng Á Châu ACB tính phí 5.000 đ cho mỗi giao dịch thành công rút tiền không cần thẻ, dựa trên biểu phí rút tiền mặt tại ATM. Mức phí này được coi là thấp và có thể được áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng.

Phần Kết

Tất cả thông tin liên quan đến việc rút tiền không cần thẻ ACB được InfoBankVn muốn truyền đạt đến các đọc giả có thể tìm thấy ở đây. Tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu cách rút tiền mà không cần thẻ ACB chính xác. Để tránh phải rút tiền cấp bách khi quên hoặc mất thẻ.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *