Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Không Cần Thẻ MBBank An Toàn

Ngân hàng MBBank đã ra mắt dịch vụ rút tiền không cần thẻ ATM nhanh chóng và tiện lợi trong nỗ lực mang lại cho khách hàng của mình nhiều sự tiện lợi tối ưu. Làm thế nào để có thể rút tiền mà không cần thẻ MBBank?Bài viết InfoBankVn sau đây sẽ giải quyết vấn đề của bạn.Hãy cùng xem nội dung.!

Rút Tiền Không Cần Thẻ MBBank Là Gì?

Khách hàng có thể rút tiền tại cây ATM với tiện ích này mà không cần dùng thẻ. Nhiều ngân hàng hiện đang cập nhật thêm tính năng rút tiền không cần thẻ do tình hình xã hội ngày càng phát triển cùng với sự phát triển của công nghệ. Đây là một trong nhiều tính năng dịch vụ mà khách hàng thích tại ngân hàng MBBank.

Rút Tiền Không Cần Thẻ MBBank Là Gì?
Rút Tiền Không Cần Thẻ MBBank Là Gì?

Hệ thống điện thoại MBBank sử dụng tính năng này. Bằng cách sử dụng phương thức rút tiền này, bạn có thể hoàn toàn tự do rút tiền nếu bạn mất thẻ hoặc không mang theo thẻ ATM.

Ưu Điểm Nổi Bật Của Việc Rút Tiền Không Cần Thẻ MB Bank

Tính năng rút tiền không cần thẻ ATM này đã được nhiều khách hàng đánh giá cao từ khi ngân hàng MBBank cung cấp nó. Nguyên nhân có thể là do những lợi ích sau đây mà dịch vụ này mang lại:

 • Ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn một mã số bí mật để bạn có thể nhập vào máy ATM khi bạn thực hiện rút tiền.
 • Đảm bảo a toàn tuyệt đối và tránh mọi rủi ro, chẳng hạn như bị kẻ gian chiếm đoạt tài sản.
 • Bằng cách sử dụng một chiếc smartphone có kết nối Internet, bạn có thể thực hiện các giao dịch ở bất kỳ địa điểm nào, bất kể thời gian nào.

Tham khảo:

Điều Kiện Rút Tiền Không Cần Thẻ MBBank

Không cần thẻ để rút tiền từ MB Bank. Khách hàng đầu tiên phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Hiện tại, một số loại thẻ ghi nợ khác nhau phải được kết nối với tài khoản MBBank của bạn.
Điều Kiện Rút Tiền Không Cần Thẻ MBBank
Điều Kiện Rút Tiền Không Cần Thẻ MBBank
 • Khách hàng phải cài đặt ứng dụng MBBank trên điện thoại di động của họ.
 • Khách hàng đã đăng ký có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng Mobile Banking và SMS Banking. để có thể rút tiền từ ngân hàng MB một cách dễ dàng.

Hạn Mức Rút Tiền Không Cần Thẻ MBBank Là Bao Nhiêu?

Ngân hàng MBBank sẽ giới hạn mức giao dịch đối với việc rút tiền không cần thẻ ATM, giống như việc rút tiền bằng thẻ ATM. Theo đó, phạm vi rút tiền bằng mã MBBank có thể từ 10.000.000 VND đến 20.000.000 VND mỗi ngày, phụ thuộc vào loại thẻ.

Hạn mức rút tiền không cần thẻ MBBank là bao nhiêu?
Hạn mức rút tiền không cần thẻ MBBank là bao nhiêu?

Cụ thể quy định như sau:

 • Mức rút tối đa trong một ngày có thể được rút bằng thẻ ATM bạc là 10.000.000 VND.
 • Mức rút tối đa trong một ngày với hạng thẻ ATM vàng là 15.000.000 VND.
 • Hạn mức rút tối đa từ thẻ ATM đặc biệt là 20.000.000 VND mỗi ngày.

Khách hàng chỉ có thể rút được 5.000.000 VND mỗi lần. Khách hàng nên đến trực tiếp PGD/Chi nhánh ngân hàng của MBBank nếu họ muốn rút số tiền vượt quá mức cho phép.

Tham khảo: Hạn mức chuyển tiền MBBank là bao nhiêu?

Biểu Phí Rút Tiền Mặt Không Cần Thẻ ATM MB Bank Mới Nhất 2023

Có nhiều khách hàng thắc mắc về biểu phí rút tiền bằng không cần thẻ MBBank? Khách hàng sẽ phải trả một khoản phí giao dịch nhất định theo quy định của ngân hàng khi rút tiền từ MBBank bằng thẻ ATM. Khách hàng của MBBank có thể rút tiền không cần thẻ của họ miễn phí.

Ngoài ra, khách hàng sẽ không phải trả tiền để duy trì tài khoản hàng tháng của họ khi họ sử dụng các ứng dụng trực tuyến MBBank để giao dịch chuyển tiền và rút tiền bằng mã.

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Không Cần Thẻ MBBank Lần Đầu

với các lợi ích và tiện ích đã nêu trên. Nhiều khách hàng chắc chắn sẽ thắc mắc về cách sử dụng tính năng rút tiền mới của MBBank. Cách rút tiền không cần thẻ MBBank nhanh nhất năm 2023 được Bank Credit giới thiệu sau đây.

Cách Tạo Mã Rút Tiền MB Trên App MBBank

Tính năng rút tiền của MBBank không cần thẻ ngân hàng. Điều đầu tiên bạn phải làm là cài đặt ứng dụng trên thiết điện thoại. Sau đó, thực hiện các bước sau đây để đăng ký tài khoản:

Bước 1: Tải app MBBank về điện thoại di động.

Bước 2: Mở App và chọn mục Đăng ký.

Khách hàng cung cấp toàn bộ thông tin, bao gồm:

 • Tên đăng nhập tài khoản
 • Thông tin cá nhân
 • Số điện thoại cá nhân
 • Email và mã bảo vệ.
 • Khách hàng cũng phải cung cấp thêm thông tin cá nhân, chẳng hạn như tên họ, ngày tháng năm sinh, hình ảnh chân dung, địa chỉ và giới tính.

Bước 3: Lấy mã OTP từ hệ thống gửi về điện thoại và nhập nó.

Bước 4: Để hoàn tất việc đăng ký, hãy đến quầy giao dịch ngân hàng MB gần nhất. Lưu ý, hãy mang theo CMND/CCCD để nhân viên ngân hàng có thể xác thực thông tin nhanh chóng.

Thao Tác Rút Tiền Tại Cây ATM MBBank

Ngay sau khi đăng ký tài khoản trên App MBBank. Khách hàng có thể rút tiền mà không cần dùng đến thẻ MB bằng cách thực hiện các bước sau:

Rút tiền từ ngân hàng MB Bank không cần thẻ.

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào ứng dụng MBBank.
 • Bước 2: Tìm mục “Sản phẩm”, chọn “Rút tiền ATM” và nhập các thông tin cần thiết.
 • Bước 3: Để xác nhận thông tin giao dịch, hãy nhận và nhập mã OTP được hệ thống gửi về điện thoại.
 • Bước 4: Chọn “Rút tiền bằng App” trên máy ATM. Sau đó, sử dụng ứng dụng của MBBank để nhập mã rút tiền.
 • Bước 5: Để hoàn tất giao dịch, hãy nhập mã OTP cần thiết vào máy ATM.
 • Bước 6: Khách hàng có thể nhận tiền và hoàn thành thỏa thuận.

Lưu ý: Để rút tiền mặt, bạn có thể nhờ người thân hoặc bạn bè rút hộ. Khách hàng chỉ cần nhập số điện thoại của người muốn nhờ rút, thay vì nhập số điện thoại của mình.

Lưu Ý Khi Rút Tiền Không Cần Thẻ ATM MBBank

khi rút tiền thông qua ứng dụng điện thoại thông minh (APP). Để không ảnh hưởng đến chất lượng thực hiện giao dịch, khách hàng nên lưu ý một số điều sau đây:

 • Điện thoại thông minh phải có kết nối Internet.
 • Phải cài đặt và sử dụng APP MBBank từ trước.
 • Để dễ dàng nhận được mã OTP xác thực, nên đăng ký sử dụng E-Mobile Banking hoặc SMS Banking.

Một Số Thắc Mắc Khi Rút Tiền Không Cần Thẻ MB

Không ai có thể phủ nhận sự tiện lợi và nhanh chóng của việc rút tiền không cần thẻ MBBank. Tuy nhiên, một số khách hàng mới có thể gặp phải một số câu hỏi nhỏ như sau:

Mã Rút Tiền MB Có Hiệu Lực Bao Lâu?

Khi mã rút tiền MBBank được gửi về máy, nó sẽ được sử dụng trong vòng 24 giờ. Khách hàng sẽ nhận lại tiền ngay sau khi mã hết hiệu lực sử dụng.

Rút Tiền Không Cần Thẻ MB Bị Lỗi Phải Làm Sao?

Khi ATM ngừng hoạt động, thông báo sẽ được hiển thị trên màn hình. Mọi giao dịch rút tiền bằng bất kỳ hình thức nào đều sẽ không được hỗ trợ vào lúc này. Để rút tiền, bạn chỉ cần di chuyển đến một cây ATM khác của MBBank. hoặc tại các cây ATM thuộc các hệ thống ngân hàng khác để tiếp tục giao dịch.

Rút Tiền Không Cần Thẻ MBBank Khác Ngân Hàng Có Được Không?

Phần lớn các ngân hàng sẽ cung cấp cho khách hàng mã rút tiền riêng. Do đó, khách hàng của MBBank chỉ có thể sử dụng thẻ của họ ngay tại các cây ATM thuộc hệ thống ngân hàng MB mà không cần thẻ.

Rút Tiền Bằng Mã QR MBBank Có Mất Phí Không?

Như đã đề cập trước đây, MBBank đã triển khai phương thức rút tiền không cần thẻ, cho phép khách hàng rút tiền một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, MBBank miễn phí hỗ trợ khách hàng rút tiền không cần thẻ. Ngân hàng mong muốn rất nhiều từ bạn, điều này là một điểm cộng lớn.

Phần Kết

Tất cả thông tin cần thiết để rút tiền không cần thẻ MBBank có thể được tìm thấy ở đây. Hy vọng rằng Bank Credit đã giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn khi bạn có nhu cầu tài chính và quên mất thẻ ATM của mình. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời với ngân hàng MBBank.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *