Rút Tiền Tại Quầy Agribank Có Mất Phí Không? Thủ Tục Rút Tiền

Nhiều người hiện đang quan tâm đến dịch vụ rút tiền tại quầy Agribank. Bởi vì chúng có thể giúp người dùng nhận được tiền ngay trong ngày. Ngoài ra, khi rút tiền, bạn cũng có thể a toàn.

Rút tiền Agribank là gì? Khi thực hiện, tiền sẽ bị trả lại hay không? Mời mọi người theo dõi bài viết InfoBankVn tiếp theo.

Rút Tiền Tại Quầy Agribank Có Được Không?

Khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền trực tiếp tại cửa hàng Agribank. thay vì rút tiền bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM. Rút tiền tại quầy có nhiều lợi ích hơn rút tiền từ máy. Đặc biệt đối với những khách hàng muốn rút một số tiền lớn hơn số tiền được phép. Trong trường hợp này, máy ATM sẽ không có khả năng hỗ trợ kịp thời.

Mặt khác, việc rút tiền trực tiếp có thể gây ra thêm chi phí. Mức phí này có thể khác nhau tùy thuộc vào từng giao dịch. Theo quy định mới nhất, mỗi giao dịch rút tiền trực tiếp tại quầy phải trả 0,1% phí dịch vụ. Tối thiểu là 20.000 đồng và tối đa là 50.000 đồng.

Rút Tiền Tại Quầy Agribank Có Được Không?
Rút Tiền Tại Quầy Agribank Có Được Không?

Không những thế, nếu bạn rút tiền tại chi nhánh không có tên tài khoản của bạn. Ngân hàng có thể sẽ tính thêm phí phục vụ cho chi nhánh. Do đó, trước khi rút tiền, bạn nên xem xét kỹ các loại phí liên quan.

Để được hỗ trợ rút tiền, khách hàng phải đến trực tiếp chi nhánh Agribank với thẻ tín dụng hoặc giấy tờ tùy thân. sau khi thông tin và số tiền đã được xác nhận. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành giao dịch và gửi tiền đến tận tay của bạn.

Rút Tiền Tại Quầy Agribank Có Mất Phí Không?

Việc rút tiền tại quầy giao dịch Agribank sẽ phụ thuộc vào loại tài khoản mà khách hàng đăng ký và gói dịch vụ mà họ sử dụng. Tuy nhiên, phí sẽ được tính cho phần lớn các trường hợp rút tiền tại quầy.

cụ thể, nếu bạn có tài khoản thanh toán của Agribank và thẻ ATM. Thì bạn sẽ phải chịu thêm phí rút tiền theo quy định của ngân hàng khi rút tiền tại quầy. Mức phí thường sẽ dao động từ 5.500 đến 11.000 đồng, tùy theo loại tài khoản của khách hàng và loại giao dịch của họ.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn không có thẻ ATM hoặc muốn rút tiền từ một tài khoản tiết kiệm khác. Thì chi phí rút tiền tại quầy cũng sẽ cao hơn. Theo đó, phí rút tiền mặt từ tài khoản tiết kiệm tại PGD Agribank là 0,1% đến 0,2% trên tổng số tiền rút được. trong khoảng giá từ 20.000 đến 30.000 đồng.

Rút Tiền Tại Quầy Agribank Có Mất Phí Không?
Rút Tiền Tại Quầy Agribank Có Mất Phí Không?

cung cấp các dịch vụ tính phí hàng tháng như ngân hàng điện tử, ngân hàng internet và ngân hàng di động. Các dịch vụ hỗ trợ rút tiền mặt tại quầy giao dịch Agribank sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Do đó, bạn có thể đăng ký sử dụng các dịch vụ hỗ trợ tính năng giao dịch để tránh mất nhiều cước phí khi rút tiền. hoặc rút tiền tại cây ATM Agribank bằng thẻ ATM. Ngoài ra, hãy xem xét các ngân hàng khác có liên kết với Ngân hàng phát triển nông thôn.

Phí Rút Tiền Tại Quầy Agribank Là Bao Nhiêu?

Phí rút tiền tại quầy giao dịch Agribank phụ thuộc vào loại tài khoản mà bạn đang sử dụng và số tiền bạn muốn rút. Khách hàng cá nhân thường phải trả 11.000 đồng mỗi lần theo quy định hiện hành.

Khách hàng có thể nhận được hỗ trợ miễn phí với tài khoản tiết kiệm. Có thời hạn. Điều này giống như việc rút tiền từ tài khoản tiết kiệm. Tuy nhiên, ngân hàng đã cung cấp hỗ trợ miễn phí trong một khoảng thời gian đủ dài.

trong trường hợp bạn rút tiền tại quầy vào ngày nghỉ, ngày lễ hoặc ngoài giờ hành chính. So với ngày làm việc thông thường, cước phí rút tiền sẽ cao hơn.

Rút tiền tại quầy giao dịch không tốn thêm phí. Do đó, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin từ bộ phận CSKH của Agribank. hoặc truy cập trang web chính thức của ngân hàng để tham khảo.

Tham khảo:

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền ATM Agribank Đơn Giản Nhất

Dịch vụ rút tiền mặt của Agribank vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng. Ngoài những lợi ích mà nó mang lại, hình thức rút tiền mặt này còn mang lại cho người sử dụng sự a toàn.

Rút tiền tại quầy Agribank nhanh nhất có hai cách. Đặc biệt, như sau:

Rút Tiền Tại Quầy Agribank Cần Những Gì?

Trong trường hợp bạn muốn rút tiền tại quầy giao dịch Agribank, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị các tài liệu cần thiết.

Đầu tiên, để rút tiền tại ATM Agribank thành công, khách hàng phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

+ Thẻ CMND hoặc CCCD (bản sao y có công chứng hoặc bản chính).

+ Số lượng tài khoản ngân hàng và dữ liệu rút tiền.

 • Bước 2: Đến trực tiếp quầy giao dịch.

Sau khi chuẩn bị toàn bộ hồ sơ, bạn hãy di chuyển đến PGD Agribank gần nhất. để được hỗ trợ tư vấn và trao đổi quy trình rút tiền một cách nhanh chóng từ nhân viên.

 • Bước 3: Điền thông tin cá nhân vào biểu mẫu.

Lúc này, bạn sẽ nhận được một biểu mẫu rút tiền từ nhân viên ngân hàng để điền thông tin. Khách hàng chỉ cần điền đầy đủ các thông tin cần thiết, bao gồm số tài khoản, số tiền cần rút, tên người rút tiền và mệnh giá tiền, sau đó nộp lại cho nhân viên ngân hàng.

 • Bước 4: Ký tên và nhận tiền được trả về.

Khi bạn đã điền đầy đủ thông tin, hãy ký tên vào biên nhận mà giao dịch viên cung cấp để xác nhận. Sau đó, nhân viên sẽ xử lý giao dịch và trả tiền cho bạn theo yêu cầu.

Nếu bạn đã cung cấp thông tin chính xác và không có vấn đề. Thì tất cả mọi người sẽ nhận được đúng số tiền mà họ muốn rút nhanh.

Rút Tiền Tại Hệ Thống Cây ATM Agribank

Khách hàng phải thực hiện các bước sau để rút tiền tại cây ATM Agribank:

 • Bước 1: Chuẩn bị thẻ ATM và mã PIN.

Để có thể rút tiền tại ATM Agribank, trước tiên mọi người phải có đầy đủ thẻ ATM và mã pin của họ. Sau đó xem xét thông tin như:

+ Ngân hàng đã kích hoạt thẻ của bạn và bạn có thể sử dụng nó hay không.

+ Để rút tiền mặt nhanh chóng, hãy nhớ mã PIN của bạn.

 • Bước 2: Đến cây ATM Agribank gần nhất.
Rút Tiền Tại Hệ Thống Cây ATM Agribank
Rút Tiền Tại Hệ Thống Cây ATM Agribank
 • Bước 3: Cho thẻ vào và nhập mã PIN.

Theo chiều mũi tên, đút thẻ vào khe nhận. Sau đó, để chuẩn bị rút tiền, nhập mã PIN.

 • Bước 4: Quyết định loại tài khoản và số tiền cần rút.

Khách hàng sẽ lựa chọn loại tài khoản cần rút tiền ở bước này, chẳng hạn như tài khoản tiết kiệm, tài khoản tiền gửi, v.v. Sau đó, nhập hoặc chọn số tiền cần rút và bấm mã pin chính xác trên thẻ.

 • Bước 5: Xác nhận quá trình và nhận tiền.

Xác nhận và kiểm tra lại thông tin. Sau đó, chờ đợi đến khi cây ATM nhận được yêu cầu rút tiền.

Nếu có vấn đề trong quá trình thực hiện Để nhận được hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng nhất, hãy liên hệ ngay với tổng đài.

Hạn Mức Rút Tiền Tại Quầy Agribank

Khách hàng chỉ có thể rút tối đa 5 triệu đồng mỗi lần khi rút tiền ở máy ATM. Ngoài ra, số lượng 25 triệu không được vượt quá trong một ngày. Bạn có thể đến quầy giao dịch của Agribank nếu bạn muốn rút một số tiền lớn ngay lập tức.

Tham khảo:

Một Số Lưu Ý Khi Rút Tiền Tại Quầy Agribank

Một số điều cần chú ý khi rút tiền từ Agribank để tránh gặp phải các vấn đề.

 • Các giấy tờ cá nhân cần thiết, bao gồm thẻ CMND/CCCD, thông tin cần rút tiền và số tài khoản, nên được chuẩn bị đầy đủ. Quá trình rút tiền sẽ dễ dàng hơn nếu bạn chuẩn bị đầy đủ.
 • Trước khi ký tên xác nhận giao dịch, hãy kiểm tra lại thông tin trên biểu mẫu rút tiền. Bạn nên thông báo cho nhân viên nếu có thông tin sai để họ có thể sửa chữa nó ngay lập tức.
 • Giữ mã PIN và thông tin cá nhân của mình bảo mật hoàn toàn. Tránh lộ tài khoản, mật khẩu hoặc thông tin khác. nhằm ngăn chặn tài sản bị lừa đảo hoặc chiếm đoạt
 • Một trong những lựa chọn của họ là sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử thông minh của Agribank. như Agribank Mobile Banking, Agribank Internet Banking và Agribank SMS Banking để rút tiền nhanh chóng.

Phần Kết

Các bạn có thể tìm thêm thông tin hữu ích từ bài viết mà InfoBankVn cung cấp ở đây. Đảm bảo rằng các giao dịch rút tiền tại quầy Agribank diễn ra nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *