Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Techcombank Nhanh

Mặc dù thẻ tín dụng được sử dụng chủ yếu để thanh toán các hóa đơn mua sắm Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể rút tiền từ loại thẻ đặc biệt này hiện nay tại Techcombank. Mời các bạn xem bài viết sau của InfoBankVn để hiểu rõ hơn về các tính năng và cách rút tiền thẻ tín dụng của Techcombank.

Thẻ Tín Dụng Techcombank Có Rút Tiền Được Không?

Mục tiêu chính của thẻ tín dụng Techcombank là mang lại cho khách hàng khả năng thanh toán các hóa đơn nhanh chóng mà không cần dùng tiền mặt. Bạn có thể sử dụng số tiền trong thẻ của mình trước khi trả lại nó.

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Techcombank Nhanh
Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Techcombank Nhanh

Khách hàng hiện có thể thanh toán và rút tiền từ thẻ tín dụng. Số tiền rút có thể vượt quá 80 phần trăm hạn mức cung cấp của ngân hàng. Bạn sẽ phải chịu thêm phí và lãi suất khi rút tiền từ thẻ tín dụng.

Ngoài ra, điểm tín dụng của bạn có thể bị giảm nếu bạn rút tiền thẻ tín dụng quá nhiều lần. Do đó, bạn không nên rút tiền bằng cách này nếu không cần thiết.

Có Nên Rút Tiền Mặt Bằng Thẻ Tín Dụng Techcombank Không?

Rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank khá đơn giản, nhưng hình thức này vẫn chưa được sử dụng nhiều. Ngoài ra, phần lớn ngân hàng không khuyến khích sử dụng nó.

Rút tiền từ thẻ tín dụng của Techcombank thực sự đơn giản. Bạn có thể giải quyết các trường hợp gấp rút. như không có tài khoản F@st Mobile/F@st I-Bank để rút tiền bằng mã QR hoặc quên thẻ ATM ở nhà.

Nhưng hình thức rút tiền này có nhiều bất cập ngoài các lợi ích đã nêu trên. Chẳng hạn, bạn sẽ phải trả thêm một số chi phí phát sinh. Lãi suất tính tổng trên số tiền rút được coi là phí dịch vụ. Ngoài ra, điểm tín dụng của bạn sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn rút quá nhiều tiền. Mọi người có thể gặp khó khăn khi muốn vay vốn trong tương lai.

Vì vậy, bạn chỉ nên rút tiền từ thẻ tín dụng trong trường hợp khẩn cấp.

Hạn Mức Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Techcombank Là Bao Nhiêu?

Hiện nay, hạn chế rút tiền từ thẻ tín dụng khác nhau giữa các ngân hàng. Điều này là để tránh nợ nần và nợ xấu do người dùng rút tiền vượt quá khả năng chi trả.

Khách hàng có thể rút tối đa 50% hạn mức của thẻ tín dụng của họ hiện nay tại Techcombank. Khách hàng không nên rút quá nhiều tiền một lúc. trong nỗ lực ngăn chặn trường hợp không đủ khả năng trả nợ và chịu thêm phí phạt không đáng có.

Khách hàng phải trả nợ đúng thời hạn khi họ rút tiền từ thẻ tín dụng của Techcombank. Bạn có thể gặp phải tình trạng nợ xấu nếu bạn không trả nợ vào thời hạn. khó khăn cho các đợt vay vốn tiếp theo.

Tham khảo:

4+ Cách Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Techcombank Nhanh Nhất

Rút tiền thẻ tín dụng của Techcombank có nhiều cách khác nhau. Xem các gợi ý sau đây để biết cách sử dụng chúng khi có nhu cầu.

Rút Tiền Qua Máy ATM

Hiện tại, ngân hàng Techcombank có hệ thống máy ATM trên toàn quốc. Do đó, bạn có thể thực hiện cách dễ dàng khi có nhu cầu rút tiền mặt từ tín dụng. Để rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank, hãy thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng trong khe nhận (Hãy nhớ đảm bảo rằng thẻ được nhận đúng nơi.)

 • Bước 2: Nhập mã PIN và chọn số tiền mà bạn muốn rút.

 • Bước 3: Lấy số tiền được nhả ra từ khe ATM.

Rút tiền từ thẻ tín dụng cũng được thực hiện giống như rút tiền từ thẻ ATM thông thường. Bạn chỉ cần chọn những máy có biểu tượng Visa hoặc Master để có thể hoàn thành việc rút tiền thành công.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý một số điều sau đây:

 • Khách hàng chỉ có thể rút tối đa sáu mươi phần trăm số tiền có trong thẻ. Thay vì giới hạn sử dụng thẻ tín dụng.

 • Khách hàng phải trả lãi suất gần ba mươi phần trăm mỗi năm và phí giao dịch bốn phần trăm khi rút tiền.

Hướng Dẫn Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Techcombank Qua Máy POS

Hướng Dẫn Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Techcombank
Hướng Dẫn Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Techcombank

Không nhiều nơi hiện đang cung cấp khả năng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thông qua máy POS. Do đó, nếu bạn có nhu cầu rút tiền từ thẻ tín dụng của Techcombank. Khách hàng chỉ cần đến các đơn vị này với thẻ và yêu cầu rút tiền.

Người dùng có thể rút toàn bộ hạn mức của thẻ với hình thức này mà không lo sợ chi phí hoặc lãi suất cao. Hơn nữa, bạn chỉ cần chi trả khoản phí từ 1.5% đến 1.8% cho đơn vị cung ứng dịch vụ máy POS và việc này sẽ hoàn thành.

Rút Tiền Qua Tổng Đài

Hình thức rút tiền này cũng khá dễ dàng. Khách hàng chỉ cần sử dụng số 1800 588 826 để liên hệ với Tổng đài Techcombank. Sau đó, hãy nêu yêu cầu rút tiền từ thẻ tín dụng và tổng số tiền bạn muốn rút. Thông tin của bạn sẽ được thu thập và giải ngân vào tài khoản của bạn ngay lập tức.

Trước khi tổng đài viên thực hiện giao dịch, hãy lưu ý. Để xác minh danh tính của bạn, bạn sẽ trả lời câu hỏi liên quan đến thông tin cá nhân. Do đó, bạn nên chuẩn bị trước các câu trả lời để tránh mất nhiều thời gian trong quá trình giao dịch.

Rút Tiền Mặt Trực Tiếp Ngân Hàng

Nếu bạn cảm thấy sợ hãi khi rút tiền qua tổng đài hoặc tại máy ATM/POS Bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh của Techcombank để thực hiện điều này. Quy trình rút tiền thẻ tín dụng Techcombank bằng phương thức này như sau:

 • Bước 1: Khách hàng nên đến trực tiếp quầy giao dịch gần nhất của Techcombank. Sau đó, nói với nhân viên rằng bạn cần rút tiền mặt.

 • Bước 2: Một mẫu giấy rút tiền sẽ được giao dịch viên cung cấp cho bạn và bạn phải điền chính xác thông tin vào đó. Sau khi hoàn thành, nộp lại cho nhân viên kèm theo CMND/CCCD cá nhân.

 • Bước 3: Máy POS có sẵn sẽ được sử dụng để quẹt thẻ. Bạn sẽ phải nhập số tiền bạn muốn rút.

 • Bước 4: Nhân viên sẽ đưa cho bạn hóa đơn và yêu cầu bạn ký vào nó.

 • Bước 5: Xác minh thông tin và nhận đủ số tiền mặt đã rút.

Lãi Suất Và Phí Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Techcombank Mới Nhất 2023

để rút tiền tại cây máy ATM, qua PGD hoặc tổng đài ngân hàng. Lãi suất sẽ được tính từ 2% đến 4% trên tổng số tiền giao dịch.

Lãi Suất Và Phí Rút Tiền Mới Nhất 2023
Lãi Suất Và Phí Rút Tiền Mới Nhất 2023

Khách hàng không phải trả lãi suất nếu họ chọn hình thức rút tiền thông qua máy POS. Bạn chỉ cần trả phí cho đơn vị cung ứng sử dụng dịch vụ máy POS. Mức phí này chỉ thay đổi từ 1,4 phần trăm trên tổng số tiền giao dịch. Do đó, bạn nên chọn rút tiền tại máy POS khi rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank để giảm chi phí.

Khách hàng sẽ được đơn vị miễn lãi suất trong 45 ngày, trái ngược với việc mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng Techcombank. Tuy nhiên, ngân hàng sẽ tính lãi suất khách hàng ngay khi bạn rút tiền.

Lưu Ý Khi Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng Techcombank

Để rút tiền mặt thẻ tín dụng khách hàng một cách a toàn, hãy lưu ý đến những điều sau:

 • Bạn sẽ phải chịu một khoản phí theo quy định bằng 4% số tiền bạn rút từ thẻ tín dụng. Bạn cũng phải chịu thêm tiền lãi suất phát sinh khá cao. Mức lãi suất được tính ngay sau khi bạn nhận được tiền.

 • Bạn không thể rút tiền từ thẻ tín dụng ở bất kỳ máy ATM nào. Chỉ có những cây có dấu Visa hoặc Mastercard trên máy. Những cây ATM này có thể là của Techcombank hoặc các ngân hàng liên kết khác.

 • Số tiền rút sẽ được báo cáo chi tiết trong bảng sao kê vào ngày sao kê.

 • Khách hàng nên hoàn lại tiền sớm nhất có thể khi họ rút tiền từ thẻ tín dụng để tránh phải chịu phí phạt cao.

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp

Thẻ Tín Dụng Techcombank Có Chuyển Tiền Được Không?

Chức năng chính của thẻ tín dụng Techcombank là hỗ trợ chủ thẻ vay chi tiêu trước và trả tiền sau. Do đó, thẻ tín dụng của Techcombank không thể đáp ứng các yêu cầu chuyển khoản của khách hàng.

Thời Hạn Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Techcombank Là Ngày Bao Nhiêu?

Thời hạn thanh toán dư nợ của thẻ tín dụng Techcombank tối thiểu sẽ phụ thuộc vào ngày vay của khách hàng. Hơn nữa, sự trao đổi của nhân viên ngân hàng xảy ra trong ngày ký kết hợp đồng vay.

Ngày ký hợp đồng vay trong tháng tiếp theo thường là ngày thanh toán dư nợ thẻ tín dụng của Techcombank. Tuy nhiên, Techcombank cung cấp cho khách hàng khả năng thanh toán trước hoặc sau hai ngày so với thời hạn được yêu cầu.

Phần kết

Hy vọng rằng InfoBankVn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách rút tiền thẻ tín dụng của Techcombank. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với tổng đài Techcombank hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết để chúng tôi có thể giải quyết chúng nhanh chóng.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *